Bình luận

Hà nội có cái cục cứt gì mà thu hút vkl ra thế, tao đang chán ngấy hà nội rồi đây, ôi nhiễm, khói bụi thối hoắng, lại kể cho chúng mày câu chuyện hôm nay tao ở nhà, được ngày trời nắng tao mới đem mấy chục quả mít xanh ra lề đường phơi cho nó mau chín thì có 1 đôi đi ô tô sang chảnh dừng lại làm chó nhà tao nó sủa inh ỏi, tao mới chạy ra ngoài xem thế nào thì ăn ngay câu hỏi, mít bán bao nhiêu 1 cân thế em, mình mới tự tin trả lời mít của nhà không bán anh êy. Đấy chúng mày thấy đấy, đôi lúc thành phố về nông thôn thường thèm thuồng những món rất bình thường. Cho nên thằng chủ tút hưng yên mày đem mấy oto nhãn lên đè chết mẹ con kia cho tao. Hà nội cái gì cũng đéo thiếu, chỉ thiếu đồ sạch!
Chị gái t lấy chồng sóc sơn mà ngày xưa bố mẹ t cấm lên xuống vì lấy xa .t chả thấy hà nội chỗ nào chỉ thấy xa xôi với một năm về vs bố mẹ đc bn lần .thế nên trai hà nội cũng chỉ là trai thôi .
có mà nó thèm cái khác rồi chứ đéo phải trai hà nội đâu ông aj, 4 năm mà tự dưng thay đổi 180 độ vậy thì thường là : 1. dính 2. nhà thằng kia quá giàu chả qua ông chỉ là phương án để nó test trong 4 năm thôi :v
Zai hưng yên mà dễ bị cắm sừng thế? Những người con gái ham vật chất vậy thì mạnh mẽ bỏ đi, kiếm tiền rồi kiếm 1 cô gái cùng quê yêu đương cho gần, cho tiện. Cô ấy, xứng đáng vs 1 ng khác. K cần phải quá bận lòng vs 1 cô gái k xưngs đáng vs mình.
Chẹp chẹp, kb bạn gái có phải 95 k nữa, 23t rồi mà vẫn có suy nghĩ trẻ con như vậy, sao k ước là dù ở đâu đi nữa nhưng chỉ cần cả 2 có công việc ổn định, lo đc cho gia đình và tương lai thôi. ???
Có phải bài này viết ra để tạo hiềm khích k =)) mà cứ thấy các bạn vào so sánh HY với SS các thứ. Mình kb HY tnao nhg ở SS thì nghèo, so với nội thành thì thua nhiều. Nhg so với Gia Lâm, Thường Tín thì cũng k biết nhé :)) Mà Sóc Sơn đi vào nội thành gần hơn từ Hưng Yên thật mà, đi mất có 20p-30p theo đường Cầu Nhật tân nhé. Các cậu có nhầm với Sơn Tây không :))
không cần buồn anh ạ, để xem ny anh sau này thế nào. nói thẳng ra con gái kiểu này cho cũng chả thèm chỉ chết vì con số 29. em cũng là trai Hưng Yên học Giao Thông đây, Trai Hà Nội chỉ là cái hư danh thôi, cứ chạy theo hư danh có ngày sang Trung Quốc du lịch một chiều
chủ thớt à, chúc mừng mày đã cưa sừng thành công nhé. May là cưa sớm, chứ không m lại thừa canxi rồi sinh bệnh tật, ốm đau. Tao lại mất thêm thằng đồng nghiệp tốt như mày. Ngành lại mất đi một kỹ sư ưu tú. Để lại sdt nào tao mời uống bia, tiện thể chia sẻ t bí kíp tán gái nhé... nhé. Yêu thương nl. Zô...zô. 100% nhá.
Tôi trai hưng yên, nhà k đến nỗi nào học hành tuy k giỏi giang nhưng cũng tốt nghiệp đại học, dân văn phòng nhưng nói thật gặp các bạn trang lứa Hà Nội 1 cũng tự ti bỏ mẹ ý chứ :) cũng bị như bạn
Anh ơi , tìm kiếm đâu cho xa xôi , ngoảnh mặt lại có em luôn nè :v Quê Hưng Yên , em cũng tỉnh lẻ :((( cách Hà Nội có tiếng đi xe máy thôii :))))
Lót tay lá chuối rồi rước em ý ra khỏi cuộc đời. Thằng đàn ông con trai, còn nhiều điều phải làm, phải phấn đấu hơn là theo đuổi một người con gái sống vật chất. Bản chất vấn đề :cô gái đó ko hề sai, tư duy có phần chính xác. Nhưng vấn đề là tình cảm dành cho bạn, ko bắt đầu từ tình yêu, mà là từ vật chất. Nên đối với bạn, thế là cực kỳ khó tại thời điểm này. Cái mác trai Hà Nội, nhà cửa đàng hoàng có lẽ là cột mốc hơi cao khi các cô gái xác định khi bắt đầu mọi mqh. Vậy nên thôi đi em. Chúc em thành công
Anh ơi em thái bình hàng xóm hưng yên nè, cho n ăn ổi văn giang dell ỉa được chết cmn luôn đi anh. Biết đâu sau này anh mua nhà hà nội, hộ khẩu hà nội, biển xe 29 ???
Trai hà nội mà dell phải trai phố thì cũng vứt nhé. Tình yêu 4 năm cungz chẳng bằng tình yêu vật chất quả k sai :)))) hiiii. Bạn phải tìm đc nym là gái phố để cho cô ấy há hốc mồm ra :)))
Nhà anh cũng Hưng Yên đây , hàng ngày đi thong dong 30 phút tới cty ở nội thành Hà Nội, sống và làm việc ở cái đất thủ đô hơn chục năm rồi mà vẫn Ế... đọc bài này xong thì thấy ... có lẽ nào :))))!
Chưa bao giờ nghĩ hay mộng mơ lấy Ck Hà Nội. Vì cái mác quá HN đáng sợ. T chỉ mong về quê lấy Ck gần nhà bố mẹ t thôi. Nông Hải Lăng Phương nhờ ?
Đùa chứ, HN thì cũng chỉ để phí trc bạ oto cao hơn, thuế thiếc các kiểu cao hơn chứ đc zì? Chả biết chị học đại học kiểu zì mà k tính kinh tế mẹ zì cả. Tiền đấy phải để ăn cho xinh, để làm đẹp. Về đây bà nhổ hạt nhãn vô đầu cho tỉnh. Thứ ngu học à
con gái vậy tiếc làm méo j chứ cái mác HN có ăn dk đell đâu. tập trung mà kiếm nhiều tiền vào k có ny dell chết đâu có tiền mua nhà HN r nhập khâu HN đầy gái than thở làm méo j (chia sẻ Người hà tây0
Hưng Yên gần ngay Hà Nội, mua căn hộ Ecopark có ngon hơn ở đồi không chị ơi. Anh ơi, a cứ chọn gái Hưng Yên là tốt nhất, vừa gần, phong tục, cách sống nó cũng giống nhau, thế là Ok nhất.
Hoho tao còn đéo thèm trai sóc sơn nhé. Chắc các tỉnh lẻ như bắc ninh mình mà gặp em này thì nó chê gkê nhắm đây. Đầu nó bh chỉ ngĩ đc đất hà noi . Ôi thôi các tỉnh lẻ sắp ế hết r.
Trai Hà Nội hay không đéo quan trọng, quan trọng là thím đéo cho em ấy đủ nhiệt được rồi, cứ vào cái rồi ra thì nó chả tìm thằng khác thôi. Đi đâu bỏ mặc người ta cả tháng không ngó ngàng, màng nhện răng kín thì nó chả bỏ theo thằng khác. Hàu hiếc hối hám thiếu người vệ sinh để lâu mạng nhện vây kín thì nó lại chả tìm thằng khác khua mạng nhện haizzzz
Thôi dẹp đê anh ơi, Hà Nội thế em cũng chả cần :))))). Anh cứ kiếm nhiều tiền, đẹp trai lên cho người yêu cũ anh sáng mắt ra. Đến lúc đấy khéo nyc anh lại khóc lóc đòi quay lại với anh đấy ?
sóc sơn cũng chỉ toàn đồi vs đá thôi, tiện thể hưng yên đang vào mùa nhãn ném , tọng vào họng cái con đũy thực dụng í đi, tỉnh lẻ thì làm sao, cũng vẫn nhà lầu, xe ... cũng hơn khối thằng ở hà nội mác 29 nhà mày con điengg à, để xem cuộc tình của nó vs thằng ny 29 đi đến đâu về đến đâu, em vẫn chỗng mắt lên coi a ạ, A gì 93 ơi, a đừng buồn a nhé, con nhiều đứa con gái khác để a yêu và có não hơn chị ta a ạ
T ko biết m ở vùng nào HY chứ chịu để lép vế thế mất mặt đồng hương quá Nguyễn Đăng Lãm nhể. Nc là Sóc sơn đi xa vãi, ae vào nội thành chắc còn nhanh hơn team sóc sơn mất :v
Trai Hà Nội hay không đéo quan trọng, quan trọng là thím đéo cho em ấy đủ nhiệt được rồi, cứ vào cái rồi ra thì nó chả tìm thằng khác thôi. Đi đâu bỏ mặc người ta cả tháng không ngó ngàng, màng nhện răng kín thì nó chả bỏ theo thằng khác.
Ng như thế bỏ k tiếc a ạ. 4 năm k bằng các mác HN. :v. VD bà ý hám thằng nào có nhà HN, xe 4 bawsnh đã đành. Đây tận sóc sơn. 95 mà suy nghĩ như trẻ trâu ấy :v :v
wtf, Được về Quê Hưng Yên mình sướng bỏ mịa ra còn ko biết đường hưởng, bạn trai kia chắc cũng tốt. Mà HY so sánh với SS vãi cả thẻ. gần nhất về Hưng yên hơn 10km tính từ nội thành, xa nhất có 70km thôi, bão bùng hiếm gặp, chỉ ảnh hưởng mưa, mùa này về còn ăn nhãn sấp mặt. Tuy có thể ko phát triển bằng 1 số tỉnh khác gần Hà Nội, nhưng mình yêu Hưng Yên quê mình, cảm thây vô cùng may mắn khi được sinh ra và lớn lên ở đây và mình chắc chỉ lấy chồng Hưng Yên thôi :). Mấy đứa bạn mình toàn tị nhà gần với mình, đi xe máy chưa đến 2h đã về, thứ 2 sáng 8 giờ làm thì 6 h kém đi vẫn rông dài. Méo hiểu nổi cái suy nghĩ vặn vẹo của bạn nữ kia, suy cho cùng thì có mới nới cũ rồi, kiếm đại cái lý do thôi, nhưng cái lý do này cũng Thối vc đi.
Tất cả vì tiền cả thôi. M cho nó đi ăn cho nó đi chơi nhiều thì nó sẽ thích m. Chứ Hà Nội hay Hà Giang đéo gì. Cứ giàu có đưa nó đi mua sắm thì có ở Cà Mau nó cũng vẫn yêu. Đó là động lực để kiếm thật nhiều tiền để trả thù đời nhé. Yêu đương làm gì
May cho bạn là đã phát hiện sớm, kiểu này trai HN chỉ là cái cớ thôi chứ nhà thằng kia Sóc Sơn xa nội thành vc ra ấy :)) dự là nó giàu hơn. Chia tay đi thôi chứ để sừng mọc dài thêm à :))) Đời còn dài và gái còn nhiều, kiểu gì chả gặp được người thích hợp.
Hưng Yên đây.nhưng đéo bao giờ phải thấy xấu hổ luôn.đi đâu tao cũng tự hào tao là người Hưng Yên và biển số xe 89.1 thằng tỉnh lẻ như tao thì đã sao đâu.qtrọng là cách sống và ý trí và tiền. Và những cái con culin thế kia thì bỏ đi đbh phải tiếc.yêu n.mai sau n lại kiếm 1 thằng khác ngon hơn chứ đk cc gì.chúc mừng ông ah đồng hương nhé.
95 mà suy nghĩ đéo bằng đứa học lớp 8! Sau này lại gặp thằng nhà ở Ba Đình , lại bỏ thằng kia cho xem! Rùi lại có câu: “Nhà a ấy ở nội thành còn a ở Sóc Sơn chỉ là ngoại ô thôi!” Cuối cùng lại vớ phải thằng ở trên Lai Châu , Sơn La cho xem
Cơ bản là tình đã hết thôi Anh ở Sóc Sơn đây.Nhà có 5 sào ruộng quanh năm vẫn cấy hái đều. Với nuôi thêm 1 em bò cái nữa. Ra ngoài chỉ dám giới thiệu "Hà Nội có đống rơm to" kẻo mọi người lại hiểu lầm. Sóc sơn chỉ hơn các huyện vùng núi chút là vào Hanoi gân hơn thôi chứ nghèo lắm.
Mẹ biển 29 thì 29 mới là số lẻ nhé, đi học cô giáo k dạy phân chia số chẵn lẻ như nào à :))) Em cũng 29 nhưng tỉnh lẻ authenic đây. :)) chưa bao giờ em nhận mình Hà Nội luôn. Cứ Hà Tây cho nó chân thật :))
Thoii anh oie về quê mình đi anh, đang mùa nhãn bẻ không hết, ăn không xong lấy vỏ với hạt à mà lấy lá nhãn ý nhiều lắm tạt cho e ý 1 lèo!!! Này thì thích trai phải là Hà Nội này!!! Khinh dân HY à cả dân ngoại tỉnh
Nhà ở hưng yên bước 1 phát qua khu đô thị ecopark nhé. Bước phát nữa ra khu trung cư Linh đàm. Gần hơn cả Sóc sơn nhé. Đã mê nhãn mâc HN thì tốt nhất nghỉ về quê lấy vợ cho gần.
Thôi số a còn may chưa bị đổ vỏ :)) Hộ khẩu vs số xe nó chả nói lên điều j. Nhiều thằng nhà phố cổ nhưng thất học đứng trông xe cho khách vào phố đi bộ hơi bị nhiều :))
Mác trai hưng yên thua trai sóc sơn méo nào ý nhỉ, mà sao bố này giống mình vãi cũng 93 cũng hưng yên mỗi tội là tôi trai xây dựng chứ ko phải giao thông mà đúng cmn chuyên ngành công trình ! Trai xây công trình auto bị cắm sừng rồi :))
Sao lại có tư tưởng thích lấy chồng Hà Nội nhỉ. Lấy anh biển 29 thì chắc chắn cs sẽ sung sướng à. Cơ mà, csống mà, yêu nhau 1 năm hay 4-5 năm cũng cũng vậy à, đến phút cuối mới thật sự nhìn thấu nhau. ( suy nghĩ của 1 girl HY )
Sóc sơn nè. Tuy là sóc sơn hà nội thật đấy. Nhưng lũ bạn chúng nó vẫn bảo là đất khỉ ho cò gáy, chó ăn đá gà ăn sỏi. K sành điệu đc như hà nội đâu chị ơii. Có tiếng nhưng k có miếng. Chị thật là ngulon.hihi. Nhưng ksao welcome chị đến đất sóc sơn nếu chị muốn làm dâu ở đâu. Sóc sơn em chả có tiền đâu nhưng tình người thì miên man
Tiếc làm gì loại con gái đấy ạ anh, người ở đâu mà chẳng là người, A yêu nhầm cô có cái tính ATSM rồi, ai mà cũng như cô ấy thì trai nơi khác ế hết à, dân ở đâu thì dân, còn vì ham cái mác trai hà nội mà ko ra gì thì cũng chẳng đi đến đâu Thôi ông anh ạ, đừng buồn nữa, chỉ là gấp đôi canxi thôi mà, cố lên, cày nhiều tiền vào, vẫn có nhiều đứa ế như e ở đây a ạ.
Tình yêu 4 năm ĐH tính bằng trà đá, hướng dương, với phòng trọ làm sao bằng một ngày khách sạn được bạn. Tỉnh lại đi, kiếm nhiều tiền đi. À, tát con kia hộ mình cái, mình cũng dân 89 đây.
Mọi lý do chỉ là nguỵ biện thôi, trai ss nhưng mua nhà ở hn rồi và có nhiều thời gian bên em ý. Quan trọng lại lâu và dài nữa nên đánh bật ty 4 năm là đúng rồi. Khi bị khúc thịt cương cứng đâm chọc trong 1 căn phòng điều hoà giữa lòng thành phố thì kỉ niệm 4 năm ướt nhẫy mồ hôi trong căn phòng trọ tồi tàn có là gì đâu
Lần đầu thấy có ng kêu sóc sơn có giá. Đất thì có 4 triệu 1 m . Đi làm sáng đi tối về ngày 60km mệt bỏ mợ . Chưa kể về tối hay gặp cơ động :)) con kia là nó chán bạn thôi chứ đéo fai mác hnoi j đâu nhé. Sóc Sơn Hà Nội 4 =))
Thả cho nó đi chứ tiếc gì nữa. 95 mà suy nghĩ như trẻ trâu ý nhỉ. Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn a à. Trai hy là hiền lành, chăm chỉ hơn so với nhiều trai khác r. ?
Trời ơi đấy là cái cớ thôi ông ơi, do nhà ngta giàu có đấy. Chắc nhà anh sóc sơn gần rừng nên buôn gỗ giàu có nên em ny ông mới bỏ ông thôi. Khổ thân nhà k giàu bằng nhà ngta khổ thế đấy. À cái này ngoài lề nha cái lúc mà ông nằm với nyc lúc ý ông được làm gì con nhà ngta chưa? Tí nữa thì đổ vỏ chứ mọc sừng là cái gì :))))
Mình lại sợ zai Hà Nội nha, đầu tiên nhìn mặt thấy ưng ưng. Nghe nói người Hà Nội chạy mất dép. Trước giờ nguyện vọng của mình là lấy một cậu bạn ở cùng thị trấn với mình, học cùng với mình từ nhỏ, nhà cùng quê cho gần. Sống đơn giản yên ổn, mà éo, bọn nó lấy vợ hết rồi :)))))))))
Chưa hết tháng cô hồn mà chị gái kia đã ăn nói như l** rồi.. À anh ơi còn có 1 tháng nữa là trung thu rồi còn gì chả qua biết anh vẫn khó khăn, chắc k dư giả kinh tế để đi hàng mã mua đồ chơi trung thu nên chị ý tặng anh cặp sừng chơi tạm đấy, người yêu anh đúng là vừa hl lại vừa có tâm :))
Nhiều ông tướng nhìn đen đen bẩn bẩn , nhà rìa ngoại thành , nói giọng ngọng lứu ngọng lô , được nhà nc quy hoạch bỗng dưng có mác Hà Nội , đi đâu cũng vô ngực t dân thủ đô chính cống , hài vãi lồn
Điều đó ko quan trọng. Quan trọng là Trung thu sắp đến rồi !!! Có bạn gái nào muốn nhận quà, bánh trung thu, dây chuyền hay iphone X các thứ thì cứ bảo mình một câu, mình tát cho tỉnh mặt ra, lớn tướng rồi còn đòi quà trung thu :))
T thấy hưng yên đất học trai gái đều đẹp với hiền mà. Quan trọng ko phải vùng miền nào chỉ là hết yêu thì lý do thôi. T cũng trai hn nhưng cũng chỉ có con wave 100cc thôi cũng đang lo nè.
M ở hưng yên đi qua sông sang bên thường tín chỗ t là hà nội cmnr gần hơn cả về sóc sơn luôn nhé =))))) Cầm nhãn ném chết mẹ nó đi