Bình luận

đi nhậu vs mấy thằng bạn thân say sml k biết gì hết chắc bịn nó thay nhau phịch hết rồi. chúng nó chén xong nó coi như con nhưng k phải con ng mà là con chó ý.
Bạn chưa học bài "giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt" à?cứ phải viết được vài câu tiếng việt là phải chèn thêm 1 câu tiếng anh vào??phí cả 2p cuộc đời -_-
Đang học cấp 2 à em. Chịu khó mà học hành cho đàng hoàng lên cfs viết ngôn tình ngược làm giề. Giống truyền nhân của Ân Tầm vc
:)) chị chết trong lòng nhiều k ít và share vs những đứa bất tử vì FA quá lâu sẽ hình thành đại dịch tò mò...
Tin t đi, chỉ là chưa tìm được mối ngon hơn thôi, chứ có rồi á, thì còn lâu mới viết cái cfs long nhong vòng vòng ntn ==
sau khi mất hơn 3p cuộc đời thì :) m uống rượu lắm vãi l ung thư chết mẹ m bh yêu đương cc j k biết :) học đi r kiếm tiền đi phẫu thuật nhé :) xinh thì đầy đứa yêu tha hồ mà chọn :)
dài dòng nhưng chả có cái ndung gì. muốn thể hiện mình chuyên nghiệp trong tình cảm hả bn. nếm mùi thất bại thì đừng ngông ở đây. ng ta cũng đánh giá bn đó
M viết cái cfs trong lúc người m có hơi men rồi đúng ko chủ thớt :))))) Dài dòng và loằng ngoằng quá. Khôn mấy yêu vào cũng Ngu mà:)))))))
"Yêu là chết ở trong lòng một ít, nhưng một ít là chết rất nhiều lần" :)))) Nó không thích em đâu bé ạ
Tại sau ct cos nhiu time rảnh quá thôi . Cứ làm kín time đi, ngày vui vẻ, cười cười tối về đặt lưng xuống ngủ tới sáng luôn ?
Lụy tình là khó mà quên được bạn ợ. Cảm giác tối say phê pha cầm đt nt rồi sáng mai k dám đọc lại :))))) khóa fa mất ba bốn ngày. Haha
Chị lại đang say à :(( Đừng lụy tình, lụy tình không tốt cho sức khỏe, chúng ta không nên lụy tình :((
Thông minh đến mấy yêu vào cũng NGU! Bình thường chuyện tình cảm của người khác mk giải quyết 1 cách ngon lành! Nhưng đến khi vào mình thì lại không biết tìm đâu ra cách giải quyết! Rõ ràng là tự hứa không liên quan không làm phiền, thậm chí Chặn cả FB nhưng vài hôm sau lại tự động bỏ chặn! Vào tường nhà người ta để xem từng cái tus! NGU DELL THỂ TẢ LỔI MÀ! -.-
Đọc lời văn là biết học sinh mới yêu rồi : )))) và t đoán cuộc tình này cũng chỉ kéo dài 1 đoạn thời gian ngắn. Đến the end còn kèm note nhắn nhủ như cái dạng " p/s , #lề , ... " giống của mấy đứa trẻ trâu sài mà t hay gặp và đã bị t block khỏi fb : ))) câu chuyện chẳng có gì ngoài việc em luôn cứ tự chửi mình ngu ??
Tim còn đập là còn ngu nhiều tập mà, đã từng như thế Đau. Nhưng tuổi trẻ mấy lần đc như thế nên cứ sống và cứ yêu hết mk đi ?
Ngôn tình cẩu huyết ngược thân ngược tâm đây rồi :)))) Mà tui đang si nghĩ không biết là ngôn tình thật hay không, nghe có mùi đam mỹ đâu đây ??
Không chỉ cái gì cũng dám làm mà chuyện ngulon nào cũng không bỏ qua. Tao phải tự tát vào mặt một cái cho tỉnh đã
Yêu là chết trong lòng 1 it Ghét là vài lít axit tạt vào da Kết: chưa yêu chưa biết chữ ngờ Yêu vào mới biết là Ngờ U NgU ??
phí mấy phút cuộc đời ngồi đọc cái cfs của thớt thì đến "mấy dòng cuối " mình chỉ muốn hỏi thớt là " ĐÃ HÊT SAY CHƯA HAY VỪA SAY VỪA VIẾT RỒI GÀO THÉT TÊN NGƯỜI YÊU CŨ " :))
thế đã gặp quả nào mà vẫn ntin quan tâm cơ mà còn yêu thêm em này em nọ r đong cmn họ em kia chưa=)))) tao thấy mày xl vl??
Đọc hoài ms biết cặp công thụ và vắn tắt nội dung trong vòng 1 câu. Kể cũng phải yêu rồi lúc nào cũng nghĩ. 3 đêm liền nhau mơ về crush,mơ đc nắm tay crush, tỉnh dậy thì ra là mơ.
Yêu đương cái gì. Khẳng định 10 đứa yêu thì 8 đứa biết cái cảm giác này. À mà t k biết cảm giác này đâu tại chưa có ai y bao giờ nhưng t cũng hiểu.
:) Cái ngu thứ nhất của bạn là ngu không tả được Cái ngu thứ 2 của bạn giống như cái ngu thứ nhất.Đậu xanh rau má yêu là chết ở trong lòng một ít vì mấy khi yêu chắc được yêu. Con gái ngu rơi nước mắt vì người không yêu mình và khiến người đang cố gắng đem lại niềm vui cho bạn phải rớt nước mắt. gomenasai đừng cố chấp con tim :)
Năm 18t cũng y hệt như bạn, lúc đấy còn nghĩ là nếu không phải cậu ấy thì k là ai khác các kiểu, các loại cho đến khi gặp và yêu thêm vài người khác. Bạn phải hiểu là" chung tình là chưa tìm được mối nào ngon hơn". Mạnh mẽ lên, rồi sẽ có mối ngon hơn thôi
khi bạn muốn đi nhậu nhưng cần 1 lý do.. thì thằng nyc là là ok nhất... mà cái trò hiểu đc tâm lý của phụ nữ có nên làm chuyên đề nghiên cứu ko ae.... chứ bà này nói đông nghĩ tây.... khổ thế đấy... p/s; lời khuyên cho chủ thớt... ngưng nhậu say đến mất kiểm soát đi.... kẻo sau này lại thấy đang ở TQ đấy.... tôi thân trai còn ko giám nhậu say như bà đâu
Vài bữa nữa gặp đưỡ người khác tốt hơn. Sẽ quên nhanh thôi. Cơ mà cái lúc bên cạnh chẳng giữ gìn, tuổi 18 là thế. Không nhường nhịn nổi, sau mất đi cũng không nên hối hận chứ!
Thật ra con trai khi chia tay không bao giờ nghĩ được là đứa con gái sẽ khổ đau như thế nào. Nó vẫn sẽ sống vui vẻ và yên bình mặc cho đứa con gái buồn khổ, nhớ nhung đến đâu. Những ngày sau khi chấm dứt, người con trai vẫn nghĩ rằng cô gái mà họ từng yêu, từng thích sẽ quên mình nhanh thôi, sẽ sống tốt thôi. Nhưng có biết đâu khi con gái đã thích ai đó thì không phải nói quên là sẽ quên được. Mình nghĩ bạn hãy còn nhớ thì cứ cho phép mình nhớ, không quên được thì cứ nhớ, cứ nt bình thường. Dần dần cái cách mà người con trai kia vô tình, lạnh lùng và đáng ghét sẽ làm cho bạn thấy ghét hắn ta và lúc ấy tự khắc quên được thôi. có khi còn căm giận luôn ấy. Đừng yêu một người không còn yêu mình, biết là sẽ khó nhưng lòng sẽ bớt đau hơn đấy=))))))
Trải lòng 1 chút. Khuyên những thằng con trai mà có người vì mình mà say vì mình mà khóc vì mình mà tìm những chuyện điên dồ để làm để có được mình nhưng ta không đủ tình cảm đáp lại, thì tốt nhất hay thay đổi hình ảnh mình trong mắt cô ấy thà để họ đau 1 lần, mình thành 1 thằng tồi, dứt khoát 1 lần còn hơn quan tâm họ cho họ hy vọng.
Vâng sau khi phí 2 phút cuộc đời để đọc hết cfs này của em thì a đã biết tại sao em và nó chia tay rồi . Em nói quá nhiều , và dài dòng văn tự . A chỉ muốn khuyên em thế này . Bố mẹ ở nhà đang còng lưng nuôi ăn học , anh em họ hàng đang tin tưởng em, nên thôi dẹp mẹ yêu đương mà học đi cho bố mẹ nhờ. Mà con gái thì uống ít rượu thôi . K có ngày bỏ học về mà cưới gấp đấy em ạ :)))