Bình luận

Thề tôi đi chùa Hà rồi mà đến bh chưa có ny. Đùa chứ đến bao giờ và đến bao giờ? Đừng bỏ quên con thế chứ trời đất ơi ????
Cô hồn tuổi l** bằng cô đơn,năng đi chùa cầu duyên đi các bạn .biết đâu ra cổng phát lại có cả chục người theo. Hay ngta còn gọi là duyên âm :))))
Im. Đừng bói gì về chùa Hà nữa nhé. T đi chắc cũng được nửa năm rồi mà vẫn đéo có thằng nào nó ngó tới dù chỉ một cái nhé. Ok
E chả biết có pai chị PR ko chứ con bạn e nó chuyển đến tận cổng chùa Hà ở mà jo nó vẫn ế như thường
Tao cũng tin là thế : tao ở Linh Đàm , đang ế chỏng chơ thế là qua Chùa Hà lễ cúng đủ kiểu rồi đi về qua Trần Duy Hưng thế là tao thoát ế :v :v :v
Người ta đi chùa Hà thì có ny. Chúng ta đi chùa Hà được bịch muối mang về treo Mắt Bốn Sói Dung Ami. Tội tội :v
Ngọc Anhh Thao Phuong Nguyen Thi 2 năm trc còn có cạ đi chùa cầu duyên cùg,,năm nay hết cạ r,,c tủi thân lắm 2 đứa ạ :)))
Tao thiết nghĩ anh em nên đi chùa Hà một chuyến đi. Với cả thấy bảo muối chùa Hà linh lắm. Kêu bác tài cho 1 xe tải muối về dùng dần nha. Hân Trương Lại Hiền Ngọc Long Nguyễn Hữu Chung
Bích Ngọc Đào Trịnh Khánh Linh Minh Trang set đi nhé :)) mục đích e ra chỉ để đi chùa thôi. Ở HN mấy năm không đi :))) h thấy hối tiếc quá haha
Bạn này đúng là chu toàn: chuẩn bị cả văn khấn, sớ, đặt lễ đủ các ban từ trong ra ngoài... chứng tỏ có tâm. Mà có tâm thì các ngài thương là đúng thôi :)))
Có ai đi đến lần t3 vẫn k có ny hay k??? ?? chùa hà quả thật k thiêng với mk ahihi chia sẻ thật lòng của cô gái 21t?
Đọc lộn 1m75 =)) đinh ninh là zai rồi đọc tiếp thấy " Ông ny " Tđn lại nghĩ ngay đến ty sét đánh của các chú cao to đẹp zai =(((
Chan bay ra HN đi chùa Hà đi, đừng réo tụi t "tìm bồ cho t" nữa Phạm Lê Liên Hương Châu Nguyễn Trang Pham ??
Minh Huệ Nguyễn nhớ cái hồi đi chùa Hà còn đc các chú công an phường cho lên xe diễu hành phố Cầu Giấy, về đồn làm thủ tục ??????
Hiếu Nhí Nhố kinh nhỉ. Đi về cái đăng stt luôn. Còn giả vờ 25t á. T thấy kiểu 1m57 ngoại hình tương đối ổn là t nhận ra m rồi ?
Nguyễn Bích Ngọc c ơi c có gì chưa.. Kkk tội ghê t đi 2 lầ roài.... Cả hum của đi cùng nhau nữa ?? mà vẫn alon c à kkk xa c kb c thế nào r
Gớm chẳng qua là do ng con gái có mở lòng có thích ng nao hay không thôi. Chứ đi chùa về xong có 1 anh từ trên trời rơi xuống làm quen và yêu luôn thì mới đáng nói nhá nhá :))))
Nguyễn Bích Phương Đức Minh Phạm Huy Lê Quang Huyền Trang Hoàng Thao Pham sự tích chùa Hà là có thật nhé mỗi tội độ bền phụ thuộc vào sự ăn ở của bạn và sự hl của đối phương =))
Tao cũng đi chùa Hà như người ta, cũng cầu xin này nọ, cũng thành khẩn thắp hương đúng trình tự các bước, cũng mua muối như người ta..... Thế mà cũng gần 5 tháng rồi... Có ny đéo đâu ?
kiểu này phải sắp xếp thời gian ra chùa Hà cắm trại mới đc, mang tiếng nhà ngay gần cach có mấy bước chân mà chưa đi bao h ??
Bh chị cưới hãy nói nhé :)) yêu hợp xong đàn ông người ta nhanh thay đổi lắm,ở thời kì hạnh phúc thì vậy thôi chị ạ,vẫn chưa biết được đâu??
Hang Pham kìa kìa, nhưng ăn mặc kín đáo vào nhé, như bạn này nè ,Đi lễ đầu tháng mà chưa hết nửa tháng cô hồn đã yêu nhau thắm thiết đấy
Ngọcc Lê Hà Trang trc khi đi xem ngày. đi chùa phải thật thành tâm đừng đi theo phong trào.viết sớ gì2 đấy.lễ xong ra cổng chùa lễ.có bài khấn gì2 đấy...lm tất cả ntn auto có ny...???
Spacy Why Nguyet Pham nhà cách chùa Hà chắc 3 bước chân mà k đi kể cũng đáng đời ế nhỉ. Anh em cho tôi vài phiếu để tôi quyết tâm cái nào =)))
Đi chùa Hà về có n.y là đúng , không biết có nên vk nên ck không , nhưng thường người này để lại trong c.đ mk ấn tượng rất sâu sắc, người ấy thường là rất phù hợp với ý muốn của mình cả tốt
Camellia Le hay là m2.9 ko về ở lại đi chùa Hà nhỉ, ko sau này 1 ngày đẹp trời người ta lại nghĩ hay mk có vđ gì nên mới ko có ny, bối rối quá ^^
Vớ vỉn lắm :))). Đây cũng rất thành tâm nhé. Tất cả cứ phải gọi là đầy đủ nhé. Thế mà chả gặp người thương :)))). Hay do mình đi tìm ng thương chứ ko phải người yêu nên là ko đc phát. Hết cả nửa năm rồi!!!
Tháng sau tôi đi chùa có ông nào FA Kinh niên có đi chùa nếu nhìn thấy bản mặt tôi giả vờ ra chào hỏi, lân la nhé. Tôi dễ tính mà, thân thiện nữa sẽ k bị quạt vào mặt đâu. Biết đâu chúng ta lại thành một đôi :=))
Tuyền Nguyễn tình yêu h hay thật th ơi.nay mới 16.đi lễ vào ngày đẹp chắc tầm từ m3 trở đi.đi chùa về là gặp yêu ngay luôn.ty chưa đến 15 ngày mà đã hp thế rồi kìa Th .ty thật đáng sợ kkk..
Tháng cô hồn tức nhiều hồn cô đơn thui e ei. May hay k chưa biết à nha. K khéo sau này lại có cái cfs biết z ngày ấy mình k gặp nhau ? Cơ mà nói vui vậy thui. Dù sao cũg chúc mừg e thoát kiếp FA ?
Đọc đến chùa hà lại nhớ cảnh mình. Một ngày đẹp trời cao hứng một mình đạp xe lên chùa hà chơi cho biết đó là đâu. Lúc đầu hùng dũng bước vào cổng chùa với tâm thế đi cho biết chứ sao đâu. Vừa vào công chùa thấy biết bao nhiêu bạn nữ đi theo nhóm hoặc đôi nam nữ đi với nhau có mình mình đi một mình.ngại chết được loanh quanh một lúc ko dám ở lại rồi chuồn về. Mà kể ra cũng lạ mình thấy rõ ràng ở đó có ghi mỗi người thắp một nén nhang mà mình vẫn thấy có nhóm bạn nữ đi thắp nhang mà chơi nguyên một bó
Có một kiểu con gái, họ luôn than vãn về nỗi cô đơn của mình, họ mưu cầu một tình yêu đích thực nhưng họ lại đéo bao giờ thích mở lòng để đón nhận bất kỳ một tình cảm nào dành cho họ. Như kiểu hờn cả thế giới hay tđn = )))
Nam mô a di đà phật Con lạy thiên địa thần linh Con lạy thổ địa 9 phương trời 10 phương đất Con lạy các chư vị thần linh ngàn phương Thí chủ con tên là Cầu Thị Duyên đang học tại NEU. Năm nay là năm thứ tư rồi mà con vẫn chưa tìm thấy chân phương. Con mong các vị phù hộ độ trì đi đến nơi gặp được người ưng ý, công thành danh toại, đi học 1 về quê 3, gặp duyên gặp phận, gặp phận phải gặp người lành, trai lành mang đến trai xấu mang đi, vuốt ve che chở cho con ạ! Con cảm ơn! Con lạy nam mô a di đà phật!!!
tao đoán hết tháng cô hồn là chúng mày chia tay ngay thôi :)) mới tán nhau chục ngày mà đã soắn quẩy chanh xả à. Bố m 4 năm còn chia tay đây 2 con giời ạ :))
- Mịa tháng cô hồn mới 15 ngày. Mày đi cái có ny. Mới đc mấy ngày mà mày bảo trong time hp và hết ế. Định nghĩa hết ế của mày có vẻ khác ng khác. Dù sao cũng mong mối tình mày kéo dài ít nhất vài tháng :)))
T đi chùa Hà 2 lần. Dâng lê đàng hoàng. Ăn mặc kín đáo. K dùng đt. T cũng thành tâm lắm mà đến h t vẫn chưa có ny. Mà t cũng k đến nỗi xấu tệ. Chắc số t là kiếp cô đơn rồi =))))) ?
Các ae fa kinh niên biết cách nào để hết ế r đấy, ngày ngày ra chủa Hà đứng ở cổng hay chen mình vào dòng người qua lại, ngày rằm mùng 1 hay tháng cô hồn, hãy đóng đô tại đó, chỉ cần thấy gái giới tính nữ thôi, hãy xồ ra, va đập, ngáng chân, xách đồ, hỏi han hay bất cứ kĩ năng gì ae thành thạo hãy sử dụng nó. Thường đến chùa Hà là ce đã Fa lâu năm hoặc mang tâm lí tò mò, chỉ cần ae đáp ứng đc nhu cầu tâm lí là kiểu j ae cũng thành công! CHúc may mắn! Mình có ông bạn làm bên Răng hàm mặt phẫu thuật chỉnh hình ai cần liên hệ!! Hy vọng k gặp dc ae nào đọc dc cmt này tại bệnh viện!
Gái thôi chứ trai thì quên đi, lặn lội từ HP lên chùa hà 2 lần r giờ vẫn ế sml =(( lễ lạc đầy đủ, tờ đơn cánh sớ rõ ràng, lễ tự sắp sớ tự ghi trầu tự têm cánh phượng, nhất tậm đảo cầu nhưng duyên vẫn ế =(((
Mình đang set kèo đi chùa Hà trong tháng này nhé :))) nạn nử nào set cùng ngày để giả vờ gặp nhau để có cái viết cfs ko nào :)))
Bạn tao đi chùa Hà 2 tháng về có bầu 4 tháng. Bố mẹ cho cưới luôn. Thiêng thật Like lắm thế bay. Like ít thôi kẻo vợ tao lại bảo hay đi cmt dạo