Bình luận

Không phải ny em muốn thịt em đâu. Ny e chỉ muốn xác định lại 1 lần nữa giới tính của mình thôi, sờ em để xem có phê như sờ thằng bạn của nó hay ông anh tập gym cùng thôi mà. Mạnh dạn lên cô gái, ý a là mạnh dạn chia tay chứ ko phải mạnh dạn bị thịt nghe hôn
Bây giờ bạn nên nói chuyện thẳng thắn với bạn kia. Hỏi xem "anh muốn thịt em phải không?" Nếu nó nói phải thì thôi dẹp chia tay.Yêu mới gần 1 tháng đã tính thịt con nhà người ta rồi =)) Còn nó nói là không thì cũng chia tay nốt nhé. Nó nói dối đấy =))
Tóm lại là hai đứa đang hôn hít sờ đoi sờ đít sờ luôn sơ lít :))) Bản thân cô thì cũng muốn lắm nhưng lại nghĩ :" NGƯNG, KHÔNG ĐÁNG ". Thế nhưng điều đó vẫn không thể nào che đậy được sự thật của cô :" KHÔNG, ĐANG NỨNG ".Nó sờ ngực cô thì tay cô cũng phải bát ngát bao la đi chứ .. Vào tay tôi là ổng chết mẹ với tôi rồi =)))))
Thôi chết rồi em ơi như thế là nó bị bệnh đấy . Bệnh " Bình Thường " em ạ. Em có thấy làm vậy e cuồng nhiệt hơn đúng không . Đấy , nghĩa là em cũng thích còn gì nữa . Nghiện thì đừng ngại em ạ . Đàn ông thằng nào khi hôn chả vậy :)) . Nhưng nếu muốn giữ gìn thì cứ giữ , không thì cứ hết mình em nhé :)))
yêu đương cái gì, lo mà giữ thân, kẻo lại muối mặt bố mẹ m. nó yêu m thật thì nó k đi quá giới hạn. Làm sao m tin dc nó chén m xong nó có chịu trách nhiệmc ả đời vs m hay k? do m cả thôi.
Ms năm 2. Yêu nhau có hơn 1 tháng. Đừng có dại e gái nhá. Như c này. Ra trường đc hone 2 năm. Ế nhăn răng. Có ny cái phải thịt luôn. Giờ nó là bố của con c rồi đấy :v Cái gì cũng cần tgian e nhá :)))
Theo kinh nghiệm đọc cfs thì t tin đây không phải truyện thẩm du nữa :))) Cần có nhiều hơn những câu chuyện mang tính nhân văn giáo dục như này.
Mới năm 2, yêu mới đương cái gì hả? yêu mới đương cái gì, bố mẹ thì ở nhà lo từng đồng. Yêu mới đương cái gì???? Đấy là pew pew nói thế, còn tôi thì : đúng rồi đó e gái ơi, nó muốn xoạc e đó =))
Tùy, muốn giữ thì bảo nhau một câu. Còn muốn cho thì hết mình. Còn vừa muốn giữ vừa muốn phê thì bảo nó hôn và sờ soạng thôi, cấm làm gì hơn. Nói chung có cái gì thì mở mồm ra trước chứ đừng mở mồm dưới xong mới tá hỏa mở tiếp mồm trên than phiền. Chấp nhận yêu nhau rồi chứ có còn người dưng nữa đâu. Nó yêu bạn thật thì nó cũng hiểu cho bạn là chưa muốn, còn bạn yêu nó thì cũng sẽ hiểu đấy là tâm sinh lý của một thằng con trai. Sợ....sợ thì đừng yêu.
Hơi dài dòng tí nên mong e sẽ đọc ... Vì ch k ngờ rằng cũng có ng giống mình đến vậy : 1 la chịch 2 là ct Chuỵ chon cách chịch. Yêu 3năm - 3lần ch nói ct nhưng câu tl của a đều Không, vì e bik sao k vì ch cũng ở ngữơng cửa tuổi 20, nhưng a hơn ch tận 6t chứ k phải bằng tuổi nhau. Ty đi đôi vs td là thật, chịch mòn cmn t r y m trong 2 năm. Đến cuối năm t2 mới cưới. (Đcứơi vỏn vẹn trong vòng 1 tháng ăn hỏi - dạm ngõ - đcuoi) Cứơi trong sự chuc phúc của 2 bên gđ. 1 lễ cứơi đoàng hoàng k mang mác con đấy chữa rồi mới cứơi. Cưới xong xuôi chuỵ mới để dính bầu - 9 tháng 10ngày sau ch sinh e bé (vì trong 2 năm qh a đều giữ lời hứa cho ra ngoai và k để ch mang thai ngoài ý mun). Nhiu luc chuy cung thấy ch liều vãi cứt. Nếu a là 1 ng vô trách nhiệm k bik cuộc đời chuỵ sẽ ra sao. (A dân thanh hoa, chuỵ ng đà lạt) nhà chuỵ cung như nhà a đủ ăn đủ mặc, nhà đi thuê đất đai 2 vck cung chưa có. Nhưng đc cái chưa đến lúc a bắt ch lm ra tiền để nuôi gđ nuôi con. Mọi chi tiêu trong gđ 1 tháng ngót nghét hơn chục củ. Ch viết ra đây để e thấy đàn ông tốt chưa tuyệt chủng đâu nhưng n.y bằng tuổi - ng đấy chưa thể lo đc cho tương lai của 2 đứa. Khi e chấp nhận qhtd đồng nghĩa vs việc e phải nhừơng nhịn ngta, có l1 chắc chắn sẽ có l2(vì ch đã từng) .Rồi e nghi đi nếu ct ng sống trong ân hận và ray rứt đau khổ là e (ch cũng đã từng mang cảm giác đó - nhưng may thay ck của ch k cho phép ct) Nếu e có bầu - ng khổ là e - mang tai tiếng là bố mẹ - k đc gđ ck tôn trọng cũng là e. Ch khuyên chân thành - Nếu tiêp tục đc thì tiếp tục k thì cứ dừng lại đi e ạ. K yêu ng này thì ta kiêm ng khac. Đàn ông mới sợ ế, chứ ch e chúng mình k phải lo e ạ. E học ra trg công việc ổn định thì có mà k cần tim ngta cung tự đến chủ yếu e có chiu chấp nhận k thoii. Chuc e may mắn nhé.
"... mỗi lần anh như vậy thì 2 đứa như CUÔNG NHIỆT hơn...." =)))))) Vâng thưa em, em cuồng nhiệt thế này thì đến anh đ biết em là ai, ngồi nhà đọc confess thôi còn muốn THỊT cmn em luôn lúc này, nữa là cái thằng ny em mồm húp cháo lưỡi, tay vò nắm xôi thế thì làm sao mà ko muốn thịt em cho được =))))))))
Chị khuyên em chân thành 1 điều em mới 19 tuổi yêu đương kiểu gì thì yêu nhưng chưa gì yêu nhau 1 tháng đã sơ xoạng hôn hít các kiểu thì em cần xem lại bản thân mh...nếu biết thương bố mẹ thì biết thương và trân trọng bản thân mh đi em ạ sống dễ dãi quá mai sau vác cái bụng bôi gio trát chấu vào mặt bố mặt mẹ đấy....còn cái hạng đàn ông chưa gì đã muốn ăn tươi nuốt sống lợi dụng thì cũng cho next nhé k khổ cả đời...Yêu kiểu gì thì yêu đừng để k gian riêng tư ít người sẽ tạo cơ hội cho 2 đứa làm ra những chuyện khó kiểm soát và yêu kiểu gì thì yêu cũng p chọn người đàng hoàng có học thức biết p trái đung sai và làm gì cũng p nghĩ hậu quả em ạ đừng để đi qá giới hạn khổ cả đời....con gái có giá của nó đừng để ts khi người ta chửi bố mẹ k biết dạy con
Nói ko phải trù chứ , anh nói thật là chúng em mới năm 2 thì cơ hội kết hôn chỉ có 20% thôi , mà đã yêu nhau thì sớm muộn gì cũng chịch , suy nghĩ cho kỹ có sau này đến với người mới lại hối hận . Còn theo kinh nghiệm của anh một người đi làm rồi thì ko nên yêu từ khi sinh viên , sau này hốn hận éo kịp đâu , nhịn một tý ko chết đâu he he
Khi hôn não người tiết ra chất Đê-mêcilin làm cho tim đập nhanh, động mạch dãn nở, hơi thở gấp, người nóng dần lên và con người cảm thấy kích thích hơn. Chính e cũng cảm thấy đê mê bỏ mẹ ra còn gì. Nchung là mồm bận tay rảnh thì đa phần thg nào cũng thế thôi. Hay em thích ng yêu e khi hôn em phải khoanh tay trước ngực giống đợi phát phiếu bé ngoan??
Không biết các bạn thế nào chứ mình cũng thế mà, đừng cho hết khi chưa sẵn sàng là được, người thương bạn thì sẽ giữ cho bạn nếu bạn chưa tự tin làm điều đó thôi. Còn như bạn kể thì tuỳ cảm nhận :v
K phải muốn đâu mà là n chắc chắn sẽ thịt được em. Sờ ngực ngon lành cành đào thế thì chả mấy e tự dâng xác cho n. Chị tin là khi bài viết này của em được duyệt thì nó đã thịt xong e rồi. Chúc em không chửa quá sớm! Yêu nhau những 1 tháng rồi cơ đấy
Thôi cho nó sờ tý cũng được mà. Bao sướng nhé. Cho nó hôn từ A đến Y thôi. Còn Z thì để dành cho ck cũng đc. Chứ có phải đồng chí đéo đâu mà bảo nó yêu chay được. Còn sợ quá thì chia tay. Hết.
Thấy toàn bảo con người ta chia tay :)) thế ngày xưa các bố các mẹ yêu nhau xong có hôn nhau bao giờ chưa :)) khi hôn người mà mình có tình cảm thì có đứng yên mà hôn không không như phim hàn thôi không :)). Anh thì nghĩ em nên thẳng thắn trao đổi với bạn trai em rồi đưa ra quyết định, theo ý kiến cá nhân anh thì chuyện ấy trong thời điểm hiện tại không còn là 1 vấn đề quá mức nghiêm ngặt, cái em cần nghiêm ngặt đó là thái độ và cách hành xử với nhau khi yêu, nếu tôn trọng nhau thì ok, không thì thôi nên dừng lại. Nhiều người thì vin vào cái màng ... để nói chuyện trong khi thực ra nó chỉ là 1 màng tế bào mỏng và dễ tổn thương, và nó chả phản ánh được gì về con người đó ở hiện tại, nếu căn cứ vào đó để đánh giá 1 con người thì những người đó không đáng để em để mắt tới đâu vì họ chỉ là người có cái nhìn hạn hẹp, chìm đắm trong tư tưởng tù túng phong kiến hoặc đơn giản là đạo đức giả mà thôi. Vậy nhé.
CHUYỆN NÀNG trinh NỮ BÊN NEU Quen nhau cũng bao tháng ngày Nhưng yêu thì mới tháng nay thôi mà Chuyện như này các bác à Yêu nhau ôm ấp thì là chẳng sao Nhưng khi lên đến đỉnh cao Thì em lại thấy xuyến xao, bồn chồn Phút cuối của những cái hôn Tay anh cứ chạm.......tâm hồn gái trinh Lúc đầu chóng cự hết mình Sau thì chỉ biết lặng thinh, LỜ ĐỜ Lần đầu còn thấy bất ngờ Về sau cứ muốn giấc mơ đừng tàn Tiện thể muốn hỏi các nàng Tật kia là của các chàng đúng không?!? Trả lời em Thấy sợ nhưng vẫn cứ mong Nói thôi nhưng vẫn cứ trông tay chàng Vẫn chờ con rắn vào hang Thôi thì em cứ sổ sàng ra đi Đã nghiện còn ngại làm gì Màn sau cảnh đó, li kì gấp trăm =))
có 1 kinh nghiệm đã được rút ra là, sinh viên thì đừng nên yêu =)))) tỷ lệ thằng con trai không như thằng người yêu của em còn sót lại nó nhỏ như tỷ lệ của nhóm máu O RH- ấy em à :v nên nếu sợ thì vote chia tay nhé :v :v =))
Mình khuyên thật lòng là nên chia tay trước khi bị nó thịt. Có 2 trường hợp ở loại người ntn sẽ xảy ra thứ nhất là nó sẽ thịt 1 lần rồi ct vì hết hứng thú thứ 2 nó sẽ thịt rất nhiều lần rồi cũng sẽ ct. Nên trên hết con gái phải biết giữ mình đừng để làm mất đi thứ quý giá nhất của người con gái chỉ vì những sai lầm trong mối quan hệ này.
Khổ lắm cơ! Yêu mà k làm gì thì bị nói là bê đê, gay lọ, vv... Còn làm gì thì nó lại kêu dâm dê, sở khanh. Các cô muốn bọn tôi sống sao!!! Nhưng mà hình như chủ thớt đã nghiện còn ngại!!!
Nghĩ đến cảnh vợ tương lai của mình đang bị tk nào đó thịt mà ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa :((
có cách nha e. Đó là ctay nhé :3 . Ctay thì tay ngiu e sẽ ko còn tay sờ ngực e khi hôn nữa, đơn giản thế nà ko biết. Cơ mà cần đưa e vào sách đỏ ấy chứ nhỉ. Nhân giống và bảo tồn :)))
Mình nói thẳng, hôn cuồng nhiệt như thế thì thằng con trai không "cứng" mới là lạ ý. Bạn không thích thì bạn nói thẳng, hạn chế tiếp xúc thân mật lại xíu. Dẫn ngta về phòng, lại còn ở 1 mình với trai, còn cho nó tới mức mở khuy áo ngực thì nó coi như bạn bật đèn xanh rồi còn mẹ gì nữa mà la. Nhưng nói chung, mới yêu 1 tháng thôi mà đã muốn chịch thì bạn nên xem lại. Đừng dại dột mà hỏng cả đời nhé!
Tháng 7 là tháng cô hồn, hnay lại ngày rằm nữa. Là tháng mà nhiều vong hồn thất thểu cơ nhỡ lang thang. Theo tình tiết trong cfs thì đích thị chàng thanh niên này bị ma nhập rồi. Em nên mời 1 pháp sư có tiếng ở địa phương em ở về. Lập đàn tế 69 ngày đêm mặt quay về hướng Đông rồi cầu khấn may ra ny em mới hết cơn bạo bệnh. Chứ cứ đà này, lần sau 2 đứa đang hôn nhau say đắm ma nó nhập lại thì chàng thanh niên ấy sẽ rút vật tày k có đầu nhọn để gây án. Lúc đó em khó lòng mà tiếp tục làm cô sinh viên năm 2 đc. Thân ái và chúc nye sớm khỏi bệnh.
Em có thể miêu tả chi tiết hơn để mọi người dễ hình dung mà giúp em dễ hơn dc ko :) Đùa đấy nếu nó đã như thế thì nó muốn thịt em rồi, nhưng ctrai thì ko phải ai cũng thế.
Thằng con trai yêu chân thành thì không bao giờ nó có suy nghĩ bậy bạ với người mình yêu chứ chẳng nói đến việc làm mấy trò đó, a là con trai a hiểu. CÒn thằng này ngay từ đầu nó chỉ thấy em ngon và muốn tán tỉnh em để đạt được mục đích thôi :)
Thế kỷ bao nhiêu rồi mà b còn suy nghĩ thế.giờ b hỏi trực tiếp là a muốn thịt e đúng không. Nếu nó trả lời là đúng thì bạn nên ct cmnd. Còn nó trả lời k thì cũng ct luôn đi. Vì thằng đàn ông mà dối trá nv không đáng để yêu đâu :)))
Khôn ngoan thì phải biết giữ mình đi cô bé, mới một tháng yêu nhau mà nó đòi hỏi thế thì cũng thuộc dạng nhanh ăn nhanh chán. Cứ nghĩ sau này ko đến đc vs nhau, gặp đc một người đàn ông thật tốt mà e ko còn thì cũng khổ.
Yêu đương vào thì ai cũng thế, nhưng khi c k muốn mà ny chị cứ luôn hành động vậy thì đã không tôn trọng chị rồi. Em nghĩ chị nên nch đàng hoàng lại với ny 1 lần nữa, nếu cứ tiếp tục khi c k đồng ý thì over, next.
a nghĩ e nên làm rõ với người yêu, yêu đưog trong sáng không nên có những hành động xôi thịt ảnh hưởng mối quan hệ thế nhé :)
Có 1 sự vô lí nhẹ ở đây : " mỗi lần như vậy thì cả 2 đứa cùng cuồng nhiệt hơn nhưng em sợ " . Đã cuồng nhiệt rồi mà lại chen vào sợ thì lam sao mà cuồng nhiệt được :))). Cái đó là bản năng tự nhiên nếu gặp điều kiện thì nó xúc tác , dễ hiểu hơn là như chất hóa hoc vậy hỳ . Còn nếu muốn ny k như vậy nữa thì hãy giúp ny bạn chuyển giới tính , vậy hợp lí hơn :)))
Để dành lúc ra trường hãng chén được k. Tao mấy năm đi học k gì thì lỗ à -_- đậu xanh. Lúc gì lấy vợ đc mỗi lần mà nghĩ đến cảnh bị tụi trẻ trâu bốc trước có cay k. Đậu xanh.
Thịt chó thịt mèo thịt lợn...thằng gấu em còn xơi được thì thịt em quá là điều bình thường luôn.tuổi của cô năm hai anh lo ăn học còn không xong.sợ bị đuổi học chứ nào dám nghĩ tới yêu với đương.Mong cô gái hãy sáng suốt .đừng để hối hận vê điêu gi
Nay gay vs les nhiều lắm e ạ, a phải chúc mừng e đã có a ny chuẩn man nhé, còn e yên tâm thằng đàn ông nào hôn mà chẳng thế, e có chia tay nó yêu thằng khác rồi nó cũng thịt e thôi, chỉ là e giữ dc bao lâu sớm hay muộn mà thôi nhé e. Lấy tư cách thằng đàn ông a thề 100 thằng yêu khi hôn đều thế cả đến cả gay nó hôn nhau nó còn thế nữa là. Thế e nhé kệ mẹ em tự suy nghĩ nhưng a khuyên là nên giữ càng lâu càng tốt như thế nó càng yêu em lâu
Mới quen nhau có 1 tháng mà hôn hít sờ sạng ngon lành cành đào rồi thì khi cfs này được duyệt chắc nó đã thịt bạn rồi =))) Đùa chứ lo mà giữ mình đi bạn ạ,không thì sau này đến với người mới lại hối hận không kịp =))
Nếu em chưa biết các biện pháp ngừa thai và thật sự không muốn thì chia tay. 1 tháng là quá nhanh nếu là tình đầu. Già già có kinh nghiệm yêu nhiều thằng, đã từng qhtd thì có khi quen chơi thì bảo 1 tháng cũng ko vấn đề gì. Nhưng nếu e chưa quan hệ bao giờ thì nên nghĩ kĩ nhé. Chứ cái kiểu dùng sức mạnh khi ny chống cự là ko ổn. Con gái ngây thơ ở quê, ko dc giáo dục giới tính mấy, khi bị thịt 1 lần rồi và lại là lần đầu tiên thì hay có suy nghĩ ng đó sẽ phải là chồng, rồi phụ thuộc, sợ hãi quỵ luỵ, cung phụng thằng sở khanh=> mà sau đó thì tỉ lệ nó bỏ e là rất cao.
Biết yêu nhau lúc gần gũi thì khó kiểm soát đc. Nhưng mới 1 tháng mà muốn thịt rồi thì cũng k đáng quen tiếp. Vote ctay kẻo e cũng k kiềm đc thì mất cả chì lẫn chài =))
Em thực sự sợ, rất sợ, sợ anh ấy không thịt em. Chắc em sợ điều đấy. Chứ em mà sợ thằng kia thịt em thì đã ct cmnr chứ làm gì có cfs như mới đạp đá xong thế này
Ko e nhé. Chỉ có người yêu e là hơi biến thái thôi. Chứ như những thằng khác yêu nó toàn cầm tay ko à. Về xem lại ng.y e đi. Phải giữ gìn cho đêm tân hôn chứ ?
"Yêu nhauuu cởiiii áo í à choooo nhauuuuuuu về nhà về nhà mẹ chaaaa có hỏi i í ì i,". . Em ơi k có gì mà ngại cả các cụ dạy cả đấy em cứ nghe lời các cụ sai đâu về nói các cụ chịu :)) cùng lắm cho các cụ mấy đứa cháu, cứ thoải mái đi e
Mỗi lần ny đến phòng or đi đâu chỉ có 2 người em cứ cầm con dao theo cố ý để lộ cho ny nó thấy ý bảo nó là cứ léng phéng cắt bỏ xem nó có dám nữa không đấy là phương án 1 Còn phương án 2 Cuộc đời như bị hấp diêm Chống cự ngả nghiêng chi bằng nằm yên mà hưởng thụ .... Chúc em thành công
Aizz, câu hỏi khó vlone, giờ đứa nào yêu t đi để t còn biết trả lời cho bạn kia :)) chứ muốn trả lời giúp bạn ấy mà chưa có ny thì biết thế nào mà trả lời đây :))
Muốn nó không thế thì tốt nhất là cho nó uống rượu say rồi cắt bỏ cần câu đi là xong...thế cũng lên đây để viết đc...mà éo hiểu thằng adm có bị sao không mà duyệt cả bài ntn nữa.
E ơi đến e còn " HƯNG PHẤN " thì sao e lại bảo là không muốn vậy. Mà đó là 1 căn bệnh ung thư lan truyền rất lâu rồi mà thuốc chữa là " xxx " đó. Nhớ bảo ny e có cuồng nhiệt quá thì mang " bắp cải xào " theo nhé.
Thật ra đấy là ham muốn bình thường thôi, tin tưởng nhau thì thịt mẹ đi :v nghiện còn ngại. Nhưng theo b kể thì mỗi lần b đẩy lão ra, lão lại giận dỗi bực tức, thì chia cmn tay đi. Nếu nó trân trọng b thì nó sẽ chờ đến khi b đồng ý, nhưng h b đéo đồng ý mà nó vẫn tỏ thái độ đấy thì nó chỉ muốn thịt bạn cho xong thôi =))) ct đê
Mới 1 tháng mà đã vậy rồi =))) nhưng mà yêu nhau thì mấy đó cũng bt, quan trọng là e fải nghĩ được hậu quả, tốt nhất k nên đi quá giới hạn :))) mang cháu về cho ba mẹ là được.
Không thể chấp nhận một thằng đàn ông như vậy em à. Mới có tháng quen nhau thôi mà định thịt em bảo nó ít nhất cũng phải được tháng rưỡi chứ. Chia tay nhanh nhé. Trước khi bị vặt lông em nhé. Chúc em may mắn