Bình luận

Bảo em ấy muốn ăn thì rút tiền ở ngân hàng haichanbank ra mà mua. Vốn tự có ra phố Duy Hưng mà kiếm thêm lấy tiền ăn sung mặc sướng. Mà mày còn hỏi thế nào nữa à. Lại tao tát cho mà tỉnh. Mỏ nhà mày cũng nhiều để nó đào mỏi cả tay k hết. Biến nhé. Vậy thôi.
Nhân lúc nó giận thì chia tay cmn luôn đi anh. Mẹ mình có khi còn chả được như thế huống chi là người yêu. Người yêu là để yêu chứ đel phải để mang về thờ,để cung phụng. Thứ con gái hãm lờ...-_-
Nhiều khi đọc Cfs chỉ để hóng mấy câu chuyện chia tay :)) Nói gì nói, chia tay hết đi, chia tay mau, chia tay ngay :))
Anh xin chân thành khuyên chú là bỏ con bé này đi. Con nhà lính tính nhà quan, mới có là sinh viên thôi mà bày đặt sang chảnh nọ kia. Mà lại dk cả chú nữa, thờ nó lên đầu. Bố mẹ chú mà có nhờ chú chắc gì chú làm mà ko cằn nhằn đằng này, như thằng osin cho cái đứa chắc gì là vợ mình. Con dở người
Cô ấy đang giận nên rất mỏng manh dễ vỡ , thế nên anh hãy nhẹ nhàng nói với cô ấy rằng :" Vâng, em cứ leo lên bàn thờ nhà anh mà ngồi.... Đến bữa anh dâng đồ sơn hào hải vị lên cúng... Em là để anh yêu thương và để cúng mà ". :))))
Thì ctay chứ sao? Ăn j ngu thế? Mẹ ốm mà đòi bát cháo cách 10km có chịu đi mua ko hay là ra ngoài ngõ xách về bảo mẹ ăn đc thì ăn. Cái loại bất hiếu, bất nhân, gia đình vô phúc.
t mà kén ăn trong bữa cơm gia đình thì bố t hay cố câu. "KHÔNG ĂN THÌ NHỊN, ĐỨNG DẬY" :))) Cứ cho nó nhịn đi đói là cứt cũng ăn tất :)))
Nghe đã thấy rẻ rách rồi, nem Tạm Thương từ hồi cả ngõ đổ xô ra bán đã k ra cái gì rồi, nem nướng Nhà Thờ thì cháy vừa chán, cháo Sườn Chợ Đồng Xuân thì chỉ đc tiếng mới có mấy năm nay :)) Bún Huế O xuân từ hồi chuyển xuống gần bv Vn cuba ăn nước chán kinh. Nói chung e gái này thích kiểu trưởng giả học làm sang. Chả mấy ny nó cũng bỏ vì thói đỏng đảnh rởm đời :)))
Bảo nó chuyển lên phố cổ nhà có ngõ mà 2 xe đạp tránh nhau thì vặn ghi đông ra , rồi lách mông tránh nhau mới đi đc ấy mà ở tiện đi xơi đồ đặc sản. Bố con rảnh háng, ăn chỗ đíu nào chả đc. Rách ruột.
Dù có ăn bốn phương trời Mồm vẫn nhớ về Hà Nội À, mách nhỏ còn phở gánh Hàng Chiếu lúc 3h sáng nữa nhé, hôm nào con boss nhà e nó lên cơn thì dắt nó ra đấy hưởng, vét nốt mỏ vàng ra tiễn e nó đi luôn thể cho trọn tình :))
Mấy món này mà gọi là "sang chảnh" thì hơi quá. Bảo ny thớt là nem chua Cầu Giấy hay Tạm Thương thì cũng ngâm hoá chất cả. Về nhà nấu cơm, ăn xong tập thể dục cho tiện.
Để nó giận đi ? đói thì tự khắc bò đi kiếm ăn ở đấy mà hầu nó như thờ cụ cố cụ nội Có miếng ăn mà cũng hành hạ nhau nữa, mệt vãi nồi mấy con bánh bèo halo. Thích thì tự vác xe mà đi ăn
Mịe hốc Đc thì cũng chạy 3 quãng đồng hết mẹ cái Hà nội. 2 ng chịu nhau cũng giỏi. Đi đớp mà đi xa vc ngồi sau thôi cũng thấy mệt chứ chả nói thằng chở. Mà cái kiểu bà này là ăn là phải ăn quán nổi tiếng để check in chứ làm quần què gì. Đầy quán ko nổi mà đồ cũng ngon gấp tỉ lần. Loanh quanh xuân thủy cầu giấy đầy đồ ăn ngon :)))) rảnh VĐ thật ạ :))))
Chời ơi ngày xưa đi ăn nem ngõ tạm thương với nyc. Ăn xong tiếc đứt ruột càu nhàu nyc cả tối sao đi ăn cái chỗ gì mà vừa đắt vừa chả ra gì. Xót tiền ko chịu được. Sau đấy ko bao giờ quay lại.
Khiếp đọc cmt thấy mọi người toàn chửi bạn nữ khổ thân =))) mình cũng vậy ý, thật sự là những món đó mình chỉ ăn ở những quán mình quen thôi kbh ăn quán khác hicccc bảo sao k thằng nào chịu nổi
Next liền ~ Yêu như vầy.. tương lai lấy ẻm về cung phụng cái hết cmn thời gian rồi sao mà đi làm kiếm tiền. Nội cái khoản ăn cơ bản thôi đã thấy khó ở rồi hahahahah. Khuyên thật lòng ông Thớt. Xem xét lại ?
Thôi ăn uống gì nữa. Ông nên về lập cái ban thờ cúng cảm ơn trời phật là em nó giận. Ông mới thoát cái của nợ này và đen đủi ông nào vớ phải sau ông. Người chứ phải vàng méo đâu, ăn thì đòi ăn Đặc Sản. Mệt ghê với mấy ẻm thời nay.
Bố mẹ nuôi ăn học lớn 2 mấy tuổi đầu ốm đau chưa chắc đã đi mua cho đc bát phở , đây ny sai như thằng hầu ?. Thật là quan ngại ? Yêu thì yêu đấy nhưng vừa phải thôi đừng đặt lên đầu thờ như vậy... :))
ct đi, ny gì mà chỉ biết ăn như thế :v, m chiều đc nó cũng giỏi, à t đùa thôi, chứng tỏ 1 điều rằng ny m là ng rất chung thủy vì cái gì cũng chỉ 1 quán nhất quyết k ăn quán khác, chung thủy vcc luôn ý, giận thì cố mà làm lành đi, khó lắm ms tìm dc cô gái chung thủy nv :v
Tôi đ hiểu ông ăn j mà ông yêu nó đc đến bh :))) chia tay đi ko thì cũng kiếm cái j hãm hãm thế, kiểu ví dụ phải đi chỗ này hay phải làm thế này blah blah cho nó đ chịu đc rồi cãi nhau vs nó cho vui :))
Chả nhẽ lại chửi chết mọe ông kễnh này... Nói hơi phũ chứ bố mẹ ở nhà nuôi lóc da lò xương ra đã chắc mỗi lần về mang được cho gói bánh hay cái kẹo gọi là quà về cho bố mẹ chưa, huống hồ là dẫn đi ăn đặc sản... Thôi mang người yêu đặt lên bàn thờ mà tế..
Next chứ đéo j mà hỏi. Hỏi nó ăn dép ko?? Ngứa đòn. Giàu quá ăn sang chảnh hay là muốn hành xác thg ny đây. Cứ những lúc như thế thì đừng nói j vs nó cả. Im lặng chở nó về nhà đóng cửa rồi tuột quần xuống nhé
Ăn như thế này thì ko phải sang chảnh gì đâu, chả qua em ấy thích ăn những hàng quán ăn vặt nổi tiếng thôi. Bác viết đoạn đầu làm em choáng tưởng cô giáo tương lai chỉ thích ăn ở khách sạn 5*
Tôi thấy ông đã chịu đựng được bao lâu rồi thì nên cố gắng chịu đựng cô ấy thêm nữa, hãy bao dung cô ấy vì hạnh phúc của nhân loại... buông nó ra là mấy ông khác lại khổ thay ông...
Bún bò Huế ở Võ Thị Sáu ngon nha chủ thớt, bún đậu mắm tôm t tưởng nổi tiếng nhất là khu Xuân Thủy chứ nhỉ =)) e ny sành mồm quá, kêu nó ra Khâm Thiên t dắt đi ăn nhưng nó trả tiền nhé
ăn lấy tiếng chứ đéo phải lấy ngon, đầy quán nổi vd nhưng ngày xưa ngon bgio éo nhé, ăn như đấm vào mồm. mà nói cũng thấy giỏi, nhớ tdn dc hết vại trời, iem làm du lịch mà còn kb đâu với đâu :)))
Hàng hiếm chỉ có ngiu ô thôi :v , ô mà chịu nổi nó chắc ô cũng thuộc dạng hiếm hơn chữ hiếm r :v , à cũng nhân đây cảm ơn chủ thớt đã giới thiệu một list đặc sản hà nội :v nhưng mà hơi ít , khi nào có dịp sẽ đến thưởng thức :v
Bạn gái chỉ rõ địa điểm ăn là phúc đời rồi, t chạy từ long biên- cầu vĩnh tuy- cầu giấy vòng khắp hà nội hơn 2 tiếng k biết ăn gì thôi mỗi đứa một đường nè :v
Còn làm Sao nữa..thím coi ẻm là nhất, nhất ny, nhì giời..chứ tui thấy thím nên coi trời bằng vung đê..mịa, lấy về để thờ àh..sắp hết tháng cô hồn mà thím định cúng cô hồn cả đời sao ??
Bùi Ngọc Quân a phải tự hào 1 điều rằng vợ a k quái thai ngâm dấm như này hiuhiu :))) e quá dễ nuôi luôn ý " Em Ăn Cái Gì Cũng Được" ???
Cao Vinh Hạnh Hoàng Thượng nhà tui chỉ ăn hạt ở nhà và k bao h đòi hỏi là hạt phố cổ hay hạt chợ nghĩa tân ?? đừng so sánh thế xúc phạm quá ??
Huyền Phan vô đọc cười ngặt ngẽo. may nó còn chỉ chỗ cho đi ăn ở đâu chứ như nó nói “Em ăn gì cũng được” rồi nói đi đâu nó cũng k chịu thì mới mệt =)))
Hhhh t cũng thích ăn giống ny ông nhưng mà k cố định quán nào cả, thôi đi mua bánh giò trà sữa dỗ ny đi!!! Ny thích ăn duy nhất 1 quán chắc cũng chung thuỷ đấy!!!
Chỉ có t phát hiện chị ấy có trách nhiệm với bản thân chị ấy thôi ư, việc ăn uống có qui tắc đấy anh thớt ko chịu thì chia tay đi
Mày không biết lừa nó à. Như tao bảo tao đi mua bánh gà ở hai bà trưng. Xong 1 lúc xong t bảo a đi tắc đường tới nơi đóng cửa rồi. Thế là tao mua bánh gối gần nhà và nói mua bánh gối ở hai bà trưng. Mày làm gì phải cung phụng vậy có cung được cả đời không , nghe thôi đã mệt rồi. Tao phải lưu lại t rủ ny tao đi ăn :)))
Anh thấy chú có phước, đừng nghe mấy thằng bàn lùi. Vợ anh cũng đòi ăn những quán kiểu kiểu vậy, anh bảo xa, là 'thôi kệ ăn trước ở đây đỡ đói rồi ra đó', chi phí thành ra x2, sau cứ đòi ăn là phải chở đúng chỗ. Hay nhất là chú chỉ cần ko ăn thì ... thôi, rất tiết kiệm, ko phải ai cũng có cơ may đấy đâu.
Đéo bù mình, đồ hải sản nhìn thôi là thấy ớn cả người rồi ? cả hè cứ nhìn thấy tôm cá mực ghẹ là thôi lắc đầu chạy ?
ăn ăn maulon ý phải m nó hành thế chứ phải t thì nhịn đói mà uống nước trừ bữa. ăn thì ăn mà k ăn thì cút. làm tình làm tội ngta . thứ mồm l**
Nói " đéo" với ny là sai rồi, phải nhẹ nhàng xin lỗi rồi khi nào chở nó đi ăn phải tát cho nó vài cái cho tỉnh người. Ăn thì ăn ko ăn thì thôi. Mệt người
Tôi nghĩ ông nên làm lành vs ny ông đi. chứ tránh để của nợ này lạc ra ngoài làm khổ huynh đệ chúng tôi :v
Khéo tới lúc bảo em nó ăn chim. Em nó đòi ăn chim của thằng .abcd .mới là đặc sản. Thì cố mà khênh thằng đấy về cho em nó ăn nhé
Đặt nó lên bàn thờ cho nhanh. ?? à quên ông cố gắg giữ nó cho chặt đừg để nó đi hành đứa con trai khác