Bình luận

đừng bảo ông a đấy dân thanh hóa nhé.T sẽ xấu hổ lắm.Ai đời lương cao vậy mà đi vs người yêu kẹt sỉ quá.Ê mà cũng có khi nhìn xa để tiền tiết kiệm mua nhà ô tô đấy ráng chờ bạn gái ạ ?
ơ tự dưng đọc cfs thấy chủ thớt cứ ngu ngu kiểu gì ý, yêu quá nên mù quáng à? trời ạ nghe như lời chị nói thì ô kia sẽ có 1 cái tính là chi li kẹt xỉ thậm chí hơn tính mấy bà già tỉ lần, vậy nên chị yêu làm gì yêu 1 ng tính như vậy rồi cũng sẽ khổ thôi vậy nên em khuyên chị chia tay sớm đi nhé.
Anh này có vẻ giống Quyết đại ca đấy. Tiết kiệm là đức tính tốt mà chị. Chị hãy cố giữ lấy anh cho chị em chúng em đỡ khổ nhé!! Yêu chị <3
Dẹp..dẹp ngay đi chị Nói thật chứ thể loại này lấy về chỉ tội tốn giấy mực ghi chép tiền đi chợ thôi
Yêu vào nó mù quáng hay sao vậy. C đọc lại bài của mình và sn như ng ngoài cuộc thì c sẽ thấy đáng lẽ phải bỏ lâu dòi mới đunhs
Ngta nói "hãy yêu một chàng trai có 10k trong túi nhưng cho bạn cả 10k chứ không phải người có 1tr nhưng kẹt xỉn 10k với bạn"
Thôi.tao sợ. Bỏ đi là vừa mày ạ. Tao tưởng lương bồ mày thấp. Những 16 củ đấy. Sau này lấy về nó đếm từng ngày tiền chợ rồi ngồi đó than vãn nữa.
Chủ thớt đừng chia tay mà phải giữ anh ấy thật chặt vào nhé.... Vì nếu thả anh ấy ra lại ảnh hưởng đến cô gái khác thì khổ lắm ????
Tính cách như vậy hay là với họ mình không phải là người quan trọng? Chưa kể quả gia đình không ổn lắm? Gia đình là nền tảng quan trọng để hình thành nên tính cách của những người con đấy.
??? Bỏ ngay chị ei. Đàn ông kiếm tiền vì gia đình vì ng mình yêu. Nó có yêu chị đâu mà bỏ tiền ra. Có chăng là muốn chịch free thôi mà
Chả hiểu sao mình thấy chuyện này kì kì Anh kia thì có vẻ vô tâm hơi nhiều, còn bạn để tâm hơi quá. Pn tự lập được cái hì hãy tự làm đi, khi đang yêu đặc biệt là tài chính, đừng phụ thuộc ai hết. Thích gì tự mua, mình đi làm họ cũng đi làm, giả dụ mình khó khăn quá cứ mở lời với nhau, k thì dẹp đi. Mình k chắc là ng cuối cùng của họ, chả ai muốn nuôi gà cho thằng khác thịt cả.
Bạn gặp người đàn ông hiếm có như vậy thì hãy giữ chặt lấy nhé!!! Đừng bao giờ buông tay anh ấy ra.có chết cũng k buông nha thớt ?Nếu không thằng ông nội ấy sẽ làm khổ thêm nhiều cô gái khác đó ạ^^ Đàn ông gì kém sang ;))
E mà a ấy e cũng chả mua. Lấy về bù sau chứ giờ mua lỡ kg lấy đc khác chi chăm vk thằng khác ?. Mà e đùa í, keo như cờ hó bỏ đi chị ??
Với người yêu mà cũng tính toán vậy bỏ chị nhé. Có tiền tàu mà cũng đòi lại, chịu luôn. Người đàn ông này quá chi ly nếu ko thì anh ta cũng ko phải quá yêu thương gì chị. Có người bảo là anh này sợ mua phải đồ cho vợ thằng khác thì chứng tỏ khi yêu anh ta chẳng hiểu gì về con người chị cả, chỉ là cứ quăng mẻ lưới được thì được ko được thì chả mất gì. Nếu yêu chị nhiều thì đủ để anh ta có xu hướng muốn đc chăm sóc, lo toan cho chị nhất là lúc chị mới kiếm được việc làm. Nói đi cũng phải nói lại liệu anh ta thấy chị ko an toàn nên mới làm vậy? Còn bản thân chị thấy chị hết lòng với anh ta vậy mà đổi lại là sự chi ly vậy thì chị còn mong đợi điều gì khi lấy làm chồng?
Haha. Sinh nhật đứa tao tán. Nó rủ đi chơi, mà trong ví tao còn 200k. Lúc đi qua mấy cái shop quần áo. Nó cứ nhắc. Tao biết, quả này tao tạch cmnr. Hazzz.
Có thể nó đang tiết kiệm t để mua nhà và hỏi cưới m đấy ! Đừng bi quan mà chia tay ?. Đấy là đứa nào đó nói thế chứ t thì sẽ nói là t chả hiểu nó như thế mà m cũng y đc thì quỳ ?
Xưa Ck t đi mua quần áo cùng, cũng chẳng nghĩ sẽ để thanh niên trả tiền thế mà cứ tranh trả, mua nhiều quá mà vẫn thích mấy cái nữa, nhưng lại ngại vì mình k phải trả tiền. Ck chỉ nói mỗi câu quần của a mua còn hết 2tr. Mấy cái áo của e có vài trăm thì nhằm nhò gì, thích thì cứ mua đi. Thế đấy, làm s cho nó chạy thoát được
Ôi đọc tới cái câu" thả em 1 mình vào shop còn anh ấy đứng ngoài xe đợi và k cởi mũ bảo hiểm luôn" éo đọc dc nữa. Đấy mà gọi là Ny à??? ahihi
Hxhx còn không bằng thằng bạn thân mh rồi, n k trả tiền nhưng n đưa ví cho mh trả nè hahaa, thôi bỏ bỏ đi yêu đg cái gì, tiền vẫn mất lại bực bội thêm :))) tự trả tiền tự vui thích hơn haha
Đúng là tiền kiếm ra không dễ thật nhưng chẳng ai lại tính toán chi li với người mình thương đâu. Hơn nữa, anh ấy cũng chẳng phải người tiết kiệm khi mà tự sắm cho bản thân 1 đống đồ như thế. Đây là keo kiệt đó. Em nghĩ anh ấy không thương chị đâu. Chị nên bỏ anh ấy đi.
Chia tayy...đek nói nhìu bạn ơi ?? Vụ mà để ny vào lựa đồ r núp ở ngoài là đek chấp nhận đc ??? Chưa kể tháng 15 16 củ ..má mấy thag dưới chục củ cug dư sức làm đc 3 cái này
Bỏ đi. Vk mình quen lần đầu lên SG gặp mình đi chơi với mình. Mình lo từ vé xe đi và về - tới chỗ ở( mình ở nhà mình. Cô ấy ở ks) mặc dù lúc đó lương mình chỉ có 4tr5.... Sau 3 năm rưỡi giờ tụi mình đã cưới nhau. Keke
không chị ơi, bỏ đi. giờ mới chỉ yêu đương tán tỉnh đã tính toán không muốn vì chị mà cho ra cái gì cả, thì sau này lấy về sẽ thế nào? em nghĩ chị cũng có quyết định cho riêng chị rồi, chỉ mong chị làm sao đừng để bản thân thiệt thòi quá nhiều.
Chi li như vậy thì yêu làm gì, phí thanh xuân ra. Mai sau lấy về biết đâu ổng bắt chị dùng xô thay vì dùng bvs cho đỡ tốn tiền ấy ? Mà cũng bỏ đi cho dân số đỡ tăng hic
Chị ơi em xin chị hãy giữ lấy anh ý để phụ nữ trên cái nước này đc yên bình, ko vớ phải ông ý. Mà tiện chị cho em xin inf ông này để nhỡ chị có ct thì em ko giẫm phải :))
Biết là yêu đương thì k nên dính đến tiền nong, nhưng mà tính toán chi li đến mức này thì chịu. Ai mà chẳng muốn ny tặng cho món quà nho nhỏ nào đấy, bạn bè kì kèo còn chả thế này. Thực tế mà ns, 3,4 trăm có là cái gì vs một người đi làm như vậy, mà lâu lâu, à không, cả năm ms có lần, vậy mà mua nổi cho cái vé, k có phải ham hố gì đâu, nhưng mà n thể hiện đk sự san sẻ, hay ít nhất là cái galang của người đàn ông. Đàn ông mồm rộng thì sang, mà như a này thì....
Chọn con tim hay là nghe lí trí..nếu a ấy cũng yêu chị như cách chị yêu a ấy thì chị hãy nói thẳng quan điểm của mình với a ấy ra để xem ntn- sự thật thường thì mất lòng nhưng mất lòng thì sau này chị mới ko hối hận với quyết định của mình =))
Cái kiểu mà vô shop mua đồ mà để ny vô mua rồi đứng ngoài chờ là không được rồi. Không cần phải trả tiền cho nhưng ít ra cũng phải đi theo, không góp ý cũng được, chỉ cần vô chung thôi. Haiz.
Nếu giờ tao khoe chồng lên đây thì chúng m có ném đá không. Ny tao cũng chả có mua gì nhiều, lâu lâu đưa tao đến 1 cái shop xong bảo sale 80% đấy, mua đi. Hóa ra shop của bạn ảnh và giá cả được thương lượng trước rồi.
Thôi đừng có chia tay bạn ơi. Bạn thả nó ra lại khổ cho con gái nhà người khác ?. Nếu chịu đựng đc đến đoạn nó đòi bằng đc mấy trăm nghìn thì cố mà ôm lấy đừng buông tay. Tổ quốc sẽ ghi công b :))))
Xưa anh ny mình mới quen đc gần 2 tháng 2 đứa đang xài đt cùi nhất quyết phải dắt nhau đi đổi đt hơn chục triệu để về quê mình chụp hình cho đẹp vì mình thích chụp hình. Mà ngặt nỗi ông ý khi đó chả đủ tiền nên mua trả góp ý, đến lúc cưới nhau còn trả chưa xong haha.
Bạn ơi, bạn thấy mâu thuẫn là phải. Chứ đéo gì đàn ông mà so đo thế. Thấy thế nên chia tay đi chứ lại còn chờ cái gì. Tiền rõ ràng nó có (mua quần áo cả đống cơ mà) nhưng nó đéo chịu bỏ ra 1 cắc. Người mình yêu chứ có phải con hàng xóm đéo quen thân đâu. Yêu, thì cần đặt người yêu ở 1 vị trí thỏa đáng. Nó coi bạn chả khác gì cái đầu gối cả, cần thì vẫn có bên cạnh. K cần thì cứ kệ. Vẫn hoạt động tốt. Chia tay đi chứ chờ ái gì
Chẳng hiểu chị nghĩ ntn nữa. Người yêu chị thật lòng thì sẽ sẵn sàng vài shop lựa đồ cho chị, dù anh ta có ko trả tiền. Hơn thế, ngày lễ thì cũng ko có nhiều, và cũng ko quan trọng lắm, nhưng sao một lời hỏi thăm, một lời chúc hay một món quà nhỏ cũng ko có. Lại còn vụ vé tàu. Nếu lương tháng nhiều vậy mà anh ta ko mua cho chị cái vé tàu 300k thì đúng là anh ta có vấn đề thật rồi. Nếu cứ tiếp tục thì người thiệt thòi chỉ có chị thôi. Tại sao lại phải yêu người lợi dụng, tính toán với mình từng đồng một. Liệu mai sau lấy về chị có hạnh phúc ko??? Một vote chia tay
Đàn ông vũ phu và ki bo kẹt xỉ thì ko nên lấy c ak Có ng nói a ý tiết kiệm cho tương lai, nhưng vđề là tương lai, cs sau này của a ý là chị, ko nhìu nhưng cũng cần khiến chị ytâm trong ty này chứ, còn đi ăn nên chủ động trả tiền cũng là thể hiện vai trò của c đối vs a ý, quà thì ko cần nhìu nhưng nó giúp gắn kết nhau hơn.... Nói chung là anh này để y thôi ạ. Cưới thì c nên suy nghĩ lại hihi
Nhìn 1 cách tích cực 1 tí thì biết đâu anh này tính chắc chắn, chưa lấy nên sợ phải nuôi vợ người khác. Chuyện tình cảm của bạn bạn phải là người quyết. Nhưng mình nghĩ là nên nhìn cách mà anh ta đối xử với bạn bè và quan trọng là với người nhà xem thế nào nhé. Chứ với ai cũng thế thì bạn tự biết làm gì rồi đấy :))
Duy Kim Vũ sao nhỏ này đéo bỏ mịa đi nhỉ :) kibo tính toán từng đồng, yêu đương cái lozz gì, thằng đó đợi mẹ nó kiếm vợ cho rồi cưới luôn chứ có bạn gái làm lozz gì =)) Cưới về r tiền nó mang đi gái hết =))
Cũng không biết chị yêu anh ý ở điểm chi mà lại như rứa? Hồi sinh viên yêu nhau còn chia sẻ với nhau như chị kể chứ nếu đã đi làm rồi thì thằng đàn ông nó phải có khả năng nuôi sống tình yêu của nó chứ. :))
Mình cũng là đàn ông con trai nhưng tính mình xuề xòa, không keo kiệt, so đo như bạn. Người làm ra của chứ của không làm ra người được anh bạn trẻ ạ. Con người ta sống với nhau tình cảm là trân quý, kể cả đang yêu hay đã là vợ chồng. Yêu vì cái gì, sẽ chia tay vì cái đó thôi. Loving singlemom....
Đàn ông k nên chi li, bủn xỉn quá, k có ai yêu đâu, tiếc tiền tốt nhất ở một mình. Lấy anh ta về sau này a ta có ô tô đi nhưng vì sợ đi trời mưa bẩn xe mất tiền rửa a ta sẽ đi bộ, một tháng a ta cho bạn vài ba đồng lẻ để chi tiêu cho cả gd nhưng vẫn cằn nhằn sao e tiêu hoang quá vậy... Yêu đương dăm ba bữa thì được, lấy về ở biệt thự vẫn cơm chan mắm đấy, mà đố bann dám mua một gói bánh về thăm cha mẹ đẻ, anh ta sẽ chửi, cằn nhằn cả tuần. Đàn ông như vậy vứt sọt rác nhé!
Trời ơi, vậy mà còn hỏi. Sau này lấy về ngày mua mớ rau mấy nghìn còn phải báo cáo đấy e gái ah. Suy nghĩ cho kỹ vào. Lấy ng có 1 đồng cho mình 1 đồng, đừng lấy ng có 10 đồng mà chả cho mình nổi thứ gì. Ko phải khuyến khích việc đào mỏ, nhưng lấy ng keo kiệt thì quả thực, có khi t mình làm ra e còn chả đc tiêu ấy. Bỏ thôi e ơi. Nghèo thì đc, ki bo kiệt sỉ thì tuyệt đối đừng lấy.
nên lấy những thằng ntn e ạ, thử nghĩ xem, nó ki bo kiệt sỉ như thê, mai này chi tiêu rât tiết kiệm, em cứ việc ra ngoài làm quần quật từ sáng đến tối, cuối tháng lấy lương r đưa cho nó giữ hết tiền nhé, chả mấy chốc mà nhà nó giàu :3
Thằng này nên bỏ nhé. Keo kẹt bủn xỉn k có chút tinh tế nào. Sau này nó đưa cho 2tr bảo chi tiêu 5ng ăn. Xong về nhà nó chửi. 2tr 1 tháng mà bữa cơm k khác gì nấu cho lợn :))). Kiểu kiểu như thế. Xong nhà vk có việc nó ném cho 100, 200k bảo cho thế là nhiều rồi.
Nếu ông người yêu của em mà mua tặng em 1 chiếc SIM ngày tháng năm sinh của em thì em hãy tiếp tục, còn không thì nên dừng lại em à. Đối với người mà anh xác định yêu thương thật lòng, gắn bó lâu dài thì không bao giờ anh tính toán chi li vài trăm nghìn, thậm chí vài triệu mặc dù lương anh cũng không quá cao, thu nhập chủ yếu của anh từ việc bán SIM dạo thôi :)) Tiện thể bạn nào muốn làm SIM ngày tháng năm sinh ý nghĩa tặng người yêu (chọn tối đa 6 chữ số cuối) thì alo mình nhé: 0979443666 :))
Lúc nào cũng mình rất yêu. Chả hiểu m yêu cái gì. Gia đình thì ko ổn, cũng chả quan tâm m cho lắm, đã vậy tính tình lại còn kiệt xỉn ra đấy nữa. M yêu ở điểm nào v? Nó đẹp trai quá chăng ?
Ck tao ngày xưa cũng iu tao nhưng ko tặng gì cả. Lấy về rồi thì suốt ngày mua mua. Tao hỏi ngày xưa k tặng gì sao giờ tặng nhiều vậy? Ck bảo lúc trc sợ đầu tư cho vk thằng khác ?
1 người đàn ông chân thành thương em họ sẽ dựng chân chống xe xuống đi cùng em ngắm nghía đồ rồi nhẹ nhàng nói" em mặc bộ này đẹp này, hay bộ kia k hợp với em".1 người đàn ông thương em họ sẽ luôn nhớ đến những ngày lễ dù chả có gì cao sang về quà cáp nhưng họ vẫn sẽ tặng em 1 bó hoa hay 1 món quà nhỏ . 1 người đàn ông thương em thì sẽ lo lắng cho em những lúc em khó khăn hay hết tiền. Sẵn sàng chi trả cho em dù em có trả lại hay k đấy là ở em. Còn thằng này nó éo thương em đâu. Thể loại bủn xỉn , keo kiệt kém sang này nên bỏ nhé.