Bình luận

... cho tui hỏi, có thánh nào tra ra fb anhh này k, tui đi phỏng vấn ảnh phát Còn hơn cả ngôn tình mà Chúc cho 2 bn ý hạnh phúc. Cảm động ghê luôn.
Lạc Vũ tao đọc cái bài này mà nhớ đến mày một cách xâu xắc. ? bố cái con ở bẩn, mồm lúc nào cũng đại thần rồi bùa chú này kia. Ầyyyyy
Sau này lấy vợ về cũng thế cả thôi, cuộc sống này làm gì có mà hường Gớm chê ỏng chê eo con gái nhà người ta Không yêu đc thì biến ?
Hươn Hươn ngôn tình v~. Ms đọc, tưởng cf bóc phốt 1 nữ sinh bị bồ đá vì ở bẩn, ai dè người ta khoe HP. A soái ka đây r! C này cũng đáng eo vch. Có phẩm vị của nu9 ngôn tình
Bạn này có số mà ko biết hưởng. Con gái mà fan anime, lúc nào cx gọi mấy anh 2D là ck vs ny ( giống như t nài) thì cực khó tán, nên ko lo thằng # cướp mất. 1 cô gái sống đơn giản ko chưng diện, sẽ giúp ba trong việc kinh tế gđ zau này. Bừa bộn thì có thể thay đổi bạn nhé.
Tui mệt mỏi thay cậu chủ bài viết :)) Cũng fan anime, lâu lâu cũng đi fes nhưng k ngờ có đứa con gái tệ như vậy mà cậu chủ bài viết vẫn chịu đựng được =))
Thế là khỏi lo bị cắm sừng rồi chú ơi vì chị ta chỉ quan tâm đến mấy nhân vật anime đồ chứ đâu để ý gì mấy anh chàng ở ngoài =)))
Bảo t chọn trai hay anime là dứt khoác chọn anime nhé. Trai bây giờ t sợ lắm, sống ảo dễ sợ, lại còn bắt ngta sống theo cách mình muốn nữa chỉ có trai anime là luôn bên mình ?
Đã ngu thì đừng nói chi dài dòng, kể lể :)) sao bỏ ra 5 tháng cua cẩm rồi than, chấp nhận yêu là chấp nhận tất cả. Tìm hiểu kĩ mới quyết định, say nắng kiểu điên cuồng rồi mù quáng quay lại trách móc :))) Nhìn lại bản thân mình đi đã ?
Ncl là câu chuyện này cũng như mơ. Kiểu là ông này thì như nam thần soái ca yêu bả này thì thiên nga gãy cánh. Chưa biết thể nào nhưng t thấy con gái k phấn son auto 10 rồi :v
Sao thấy nhột nhột. Cái bà kia sao giống mình thế nhể. Không khác 1 li. Chắc bả là tương lai của mình sau này ngoài việc bả có người yêu và tui sẽ nuôi chó ra thì không khác mấy.
Phương Aanh xem này, girl dân vẽ, luộm thuộm, vẫn có ny nhiệt tình thông cảm nhá. ? Đấy bảo hà vẽ đi, vẫn có đứa nó đang chờ c ý, cho dù có thế nào :v
Đọc đến chỗ ck là anime là đủ rồi.t cũng thế nhé 1 tá anh nhà t, anh của t, người tao yêu bla bla đều là mấy a trong anime hết nhé, ảnh trai ngoài đời thì ko có chứ ảnh trai trong anime t có cả lố ???
:)) style năng động trẻ trung còn gì, nói chung là anh thích con gái bánh bèo thế thôi, bẩn nhưng tốt tính, tận tuỵ với công việc và yêu anh là được rồi ❤️ chúc hai người hạnh phúc
Vãi, đọc cái cfs thui mà hết 15 phút cuộc đời rồi :)) nói túm lại là thanh niên đã được lên chức mẹ hiền trừ bạo cho dân Fa :))ráng đi biết đâu cậu chợt nhận ra đời ko p màu hồng
Nghe kể kiểu lập dị tý nhưng mà tao thấy chị này cực đáng yêu ?? tao bây h cũn cả tuần mới gội đầu ?mà tao đéo có ny nhé ?? mai mốt có ny sẽ sạch sẽ hơnn ??
Ừm dân vẽ thì bừa bộn. Hết làm bài lại vẽ cho khách nhưng đâu có bẩn nhỉ. Hơi lười chút thôi,làm việc theo cảm xúc nên chỉ thích ở một mình. Dù sao cũng vẫn thấy hạnh phúc. :)
Đọc xong mà cứ tưởng 7 năm, chẹp, roiif cuộc đời nó k màu hường đâu:)))) h yêu thì thấy thế, chứ sau này bà ấy bận tối mắt vậy, cơm k thể nấu 1 bữa đàng hoàng xem ông còn thấy” như là chồng em” k nhé:)))
Ui vãiiii cả chưởng luônnnn =)))) huhu lsao để mà đi xe bus cũng tán đc trai thế nhở. Mk hay tỏ ra xinh đẹp lúc đi xe bus lắm mà nhỉ =))) any đáng yêu vchhh thế nàyyy vẫn còn sống à =))))
khổ thân anh bị chị ấy bỏ rơi để vẽ hay sao mà viết văn tế dài thế này. em đọc mỏi hết cả mắt cx may là anh kể cx ko nhạt lắm nên mới đọc hết câu chuyện lãng mạn của ac đc :)))
Mọe cua dc dân vẽ là sướng r :))))) nó sẽ suốt ngày cắm mặt vào anime thay vì zai :))))) thế h thớt muốn ny mk thick anime hay thick zai :))))) H thớt muốn 1 cô gái thick xem anime hay thick 1 cô gái lúc nào cx ăn diện son phấn r theo tk khác :))))) mak cgái mộc mạc như v hiếm vaicaloz ra thì chịu đựng v cx vẫn còn hơn suốt ngày lo ny ra ngoài bị tk khác nhăm nhe tán nhá :)))))
=))) anh đỉnh thiệt đó chủ cfs, anh mới chính là đại thần đó. Bạn bè anh có ai đạt tới mức độ như anh không, phái tới vì dân trừ hại em nha, chân thành cảm ơn, em không có gì để hậu tạ!
Lần đầu tiên thằng ny hẹn gặp mặt t ăn mặc xuề xòa hết cỡ và chỉ đánh mỗi chút son. Trong khi nó mặc 1 bộ vest lịch sự và đi 4 bánh . Tưởng chừng sẽ k có lần gặp t2 nhưng k . A chủ động trong những lần gặp tiếp theo và lúc đấy t mới trau chuốt bản thân hơn ???
Phạm Diễm Thục Đoan đọc cái này tự dưng t nghĩ đến m. Chúc m qua Mẽo sớm kiếm đc người yêu :))) Đừng bề bộn quá không thôi dễ bị đá ó. Không phải bao giờ kiếm được ông nào chịu đựng như trên âu :)))
Thạch Trần =]]]]]]] ahhihihihii... em đã qua thời cuồng anime và nam thần, cũng biết tự chăm bản thân tí rùi... còn mấy cái còn lại.. anh thông cảm nha =]]]]]]]]]]. Dân vẽ nó thế.
Trích: Em bảo "Vừa mua xong holbein mới hỏi ạ. Thôi em cũng chẳng thiếu gì, hay anh tặng tấm thân anh cho em đi ". Thịt gấp nhé, rồi mà out, sớm ngày nào hay ngày đấy. ?
Hay đó Nhưng mà cs này lại khiến tao thích tiền hơn mất r, y đương hay cái j cũng thế ko có tiền ko tồn tại được lâu Thế nên tao sẽ cố gắng kiếm tiền, đúng là sẽ thiệt thòi khi ko y ai và ko được ai y chiều qtâm cả. Nhưng tao ko muốn lúc y nhau phải cãi nhau vì tiền và đắn đo chọn a này hay anh khác vì ng này giàu ng kia nghèo, mà sẽ chọn vì tao yêu anh ấy
T vẫn thích chị đó. Kkkk Nhưng cái nghiện quá anime rồi các thứ thì t k thích thôi. T vẫn thích cái kiểu thoải mái của chị, ăn mặc bình thường của chị,t thích cái kiểu k trang điểm của chị. Nói chung là thích. Kkkkkkk
mấy đứa thích vẽ vời auto bướng, hay cáu, tính đàn ông và bừa bộn like me, và hầu hết là luôn lạc quan yêu đời lắm, vì khi vẽ chẳng nghĩ đc cái gì ngoài cái bức tranh đâu :v
Thế tóm lại là ông khoe ny thì nói mẹ ra đi bày đặt em bẩn lắm nhưng em chỉ cần yêu anh thôi à. Ui dời để tôi chống mắt lên xem ông " vì dân trừ hại" đc bao lâu nhé.
Yêu phải cô gái có cái tính nghệ sĩ, nồng nhiệt như này thì đừng đòi hỏi gì thêm :))) Bạn ấy ko đua đòi, đòi hỏi ăn chơi tiêu pha tiền của bạn là tốt hơn nhiều cô lắm rồi ấy :)))
Nguyễn Tố Uyên đọc xong bỗng chợt nhớ mình cũng có thời mơ ước chỉ cần ăn vs vẽ, cũng nghe mấy a chị làm đồ án cũng thích, thích đủ loại màu miếc các thứ cuối cùng lại pải đâm đầu học Y! Ước mơ gần chục năm trời vẫn phải tiếp tục mơ! :) Tủi thân khủng khiếp, học hành mak ko có đam mê, buồn!
Chuyện đi fes vẽ còm anh bỏ qua là chuẩn. Còn vụ để nhà bẩn các thứ dù có đang dí deadline cũng đéo thể chấp nhận được. Anh bảo được chị kia sửa thì hạnh phúc không thì thôi không mai sau chị ấy để đại thần lên đầu lên cổ anh luôn anh chỉ có nước làm ô sin thôi ạ <(") *le một đứa fan A/m, cosplayer và biết dân vẽ chút chút
con gái thì nên sạch sẽ gọn gàng chun chút đi các c ơi, mk cũng hay mặc áo phông rộng giấu quần, và kbh make up nha, chỉ chút son thoii là đủ r nhug chưa thấy ai chê trách gì cả ???
=))))))))))) mẹ nào vẽ comm nhiều quá đâm sảng, atsm tự viết cho mình treo lên đây đúng không? hãy để yên cho anh em ngưng ảo tưởng chứ artist nào đọc được xong cũng nghĩ mình sẽ gặp được một anh ảo lòi ntn thì nguy hiểm lắm :)
Ạ luôn, thanh niên viết như ngôn lù câu chuyện có tên là "Soái ca gặp thánh vẽ anime" mong là em đầu bù đọc đc cfs này rồi mua cho thanh niên 1 cái tạp dề rồi trọn đời bên nhau
Thì ra người như vậy chưa tuyệt chủng :< ước mơ của t :< thực ra thì t cũng tốt lắm, gia đình ổn định, biết kiếm ra tiền, sở thích y bà chị ở trên, không đòi hỏi, giận hờn, bla blo các thứ, chỉ thiếu một đứa như trên :v cơ mà hiện tại thì thôi đi :v sau này lớn mong gặp được một đứa như vậy :v
Chốt lại khoe chiến tích chịu đựng cực hình 7 tháng của mày à ?? Ngta còn đi tù mấy chục năm chưa khoe kia kìa. Tem tém lại đi bạn êiii =:)))
Tao nghe như kiểu 1 đứa dân vẽ nào tự sướng ra cái bài này vậy. Mới nghe nó nói màu holbein và các ngôn ngữ chuyên ngành mà viết ko sai 1 từ?? Lại còn rất chi tiết tỉ mỉ. Mà thôi ko sao, có ny dân vẽ cũng hay đấy :))
Anh ơi viết chuyện tình yêu của thì anh viết tóm tắt, ngắn gọn lại 1 chút, em đọc mà em có cảm giác là đọc nguyên bài thuyết trình nộp cho thầy cô. Lướt màn hình điện thoại để đọc bài mà như là đọc sớ táo quân vậy,
Nếu đka k chịu đc bé ấy thì nhượng lại cho em cái, cuộc đời em tìm kiếm 1 cô gái cùng đam mê manga, anime suốt mấy chục năm rồi mà vẫn chưa thấy. Haizzz, đúng là thằng 2 hộp sữa thằng chưa bịch nào -__-
Thế éo nào mà mày rảnh đến nỗi ngồi viết cả mớ vậy, k mệt hả, mày k mệt nhưng bọn tao mệt, mẹo ad cũng hay thiệt, duyệt bài méo có tâm, thù.
Mày viết như này chị google đọc ng ta ngồi nghe chứ đọc hết chắc mỏi mồm chết, thế nên t chỉ đọc đoạn đầu và đoạn cuối thử ct chưa nhưng sao tụi bay el chia tay vây để t khác còn yêu, đăng khoe ty trá hình ?
Yêu nhau không phải là anh chịu được tính cách của tôi mà còn là tôi chịu được tính cách của anh,...Ngay từ đầu thì ông chỉ gục ngã trước vẻ bề ngoài của người ta mà không chịu tìm hiểu thế giới quan bên trong. Giờ đứng trước gương nghĩ xem có thật sự là thích người ta không ?? Nếu thật sự thích thì mọi tật xấu của người ta sẽ trở nên vô cùng đáng iu trong mắt của mình...Vậy đó, ráng mà suy nghĩ cho kĩ
T ngồi đọc k sót một chữ . Mấy cái đứa mà cứ anime với mânga thì chúng nó sống thực tế lắm . Tình cảm tận đáy đít đại dương . Chưa phun thôi . Phun thì trào mồm
Dù cô gái đó có thật nhiều khuyết điểm nhưng t ủng hộ tình cảm của 2 c nha!!! Đáng yêu quá ý !!! 2 ng hãy hạnh phúc nhé!!! À t cũng là fan anime rồi truyện tranh nè, cũng thích ngự tỷ,đại thần,các senpai nữa, nên là nếu thớt đọc được cmt này thì cho e biết fb của ng yêu thớt đi(e là gái yên tâm đi) ,e muốn làm quen b ấy quá đi, dễ thương và cá tính nữa!!!
yêu đương gì thời gian này..may mà ny a thích anime đấy..chứ mà thích kpop thì còn khốn khổ khốn nạn... xin trân trọng THÔNG BÁO: BTS comeback vào 4h chiều nay r nhé ace..IDOl nhé..
may mắn là nó thể hiện sớm cho đỡ bỡ ngỡ rồi còn gì, tôi là thấy em này có chút đáng tin đấy, chứ trong lúc yêu 100% màu hường thì khi cưới 100% màu tím than thì sốc đéo kịp đỡ đâu, tôi thà yêu 1 đứa lúc đầu thấy toàn khuyết điểm còn hơn 1 cô nàng hoàn hảo, vì càng hoàn hảo nó càng cáo!
Người yêu ông Manga/Anime lại còn là Artist ông mong đợi gì ở mấy đứa thế này =))) đừng mong nó sẽ gái tính, chăm chỉ trang điểm, ăn mặc, ô no no, yêu mấy đứa này ông nên vứt cái tư duy của người bình thường chứ không là bị nổ não luôn đấy =))) Quan trọng là tính cách con người thôi vì mỗi ng một cách sống, 1 sở thích, chúc hai ông bà yêu đương vui nha, tiện thể cho tui xin link tumblr của người yêu ông nha, tui follow ngắm hình cái <3
lại nhớ đến cmt của 1 thanh niên dạo nào đó: Phàm những người để ảnh wibu, Kpop hay cm gì đó thì mọi lời nói của chúng ta đều là vô nghĩa... :)))
Câu chuyện là như này. Thằng này cảm nắng con này trên xe bus ai ngờ khi tán đổ rồi , yêu thì chàng ta phát hiện ra nàng là 1 cô gái có hàng trăm nghìn khuyết điểm . Nhưng chàng ta vẫn cố xí xóa và bỏ qua cho cô gái. Hnay là kỷ niệm 7 tháng quen nhau viết cfs ra để khoe độ chịu đựng ác liệt của mình. Thôi t cũng đến lạy bố yêu đc cô nàng như thế . Quá đỉnh . 10đ