Bình luận

Có thể bạn chưa biết nhưng con gái chân to theo nhân tướng học rất tốt nhé. Bạn có thể gg để biết thêm thông tin chi tiết ?
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Hiền Hương bả có nhớ cái ông bộ đội gác cổng chỗ bọn mk thực tập kế toán phát biểu cái chân t ko :)))))
Chị đây cũng từng tự ti như thế. Nhưng qua 30 cái xuân xanh mới thấy mình đã phí thời gian để kiểm điểm lại vẻ xấu lạ của bản thân ntnao. Và giờ thì kemeno ✌️ cố lên em!
Thật ra thì cũng phải có những lời chê bai như thế thì mới có động lực trở nên xinh đẹp được. Với cả nếu chân mà nhỏ thì ai bảo chân cột đình bao giờ ?
Chẳng hiểu sao, con người ta thường dùng lời nói độc ác với những người không có ngoại hình để mua vui. Ngày trước mình cũng giống như bạn vậy. Hồi đó, mình đi học chẳng bao giờ chống nắng gì cả nên đen lắm, chưa kể mặt mụn và có hàm răng cũng chẳng đẹp gì cam và người cũng gầy đét, nhà hồi đó kinh tế cũng khó khăn nên quần áo toàn mặc đồ cũ người ta cho, tóm lại combo xấu vãi lồi. Bao nhiêu body shaming mình đều trải qua hết cả, vượn, khỉ, con này xâu thế, bị giễu cợt, mình buồn và tủi thân, khóc thầm, chưa kể văn nghệ cả lớp đi chỉ có 3 đứa không được đi, là một đứa theo phong cách Tomboy, một đứa bị một vết sẹo trên mặt nhưng đứa này nếu không có vết sẹo ấy thì cực xinh nhé, mặt nó như bup bê ấy, và đứa thứ 3 chính là mình. Sau này đi học đại học, mình đã dậy thì thành công và tất nhiên là có bàn tay bác sĩ nha khoa giúp mình niềng răng, cũng chẳng phơi nắng, mụn thì phải đi điều trị mới khỏi hoàn toàn, muốn người đẹp thì phải tập Yoga, tất cả đều phải trả giá bằng tiền, máu, đau đớn và cả nước mắt. Bạn bè hồi học cấp 3 hầu hết chẳng nhận ra nữa, những thằng ngày xưa gặp lại mình và tán mình, chúng nó không nhớ con bé đen đủi xấu xí ngày xưa bị chúng nó chế giễu ấy, nhưng mình vẫn nhớ bọn nó là ai.
Tôi đã từng là 1 đứa trẻ tự tin. Viết nhầm phải k ta. Phải là: tôi đã từng là 1 đứa trẻ tự ti. Mới đúng chứ
Tao đã từng bị cr bỏ vì tao không được bằng nó. Tao đã từng bị phân biệt trong 1 nhóm chơi chung. Tao đã từng bị mất cviec làm thêm vì con bé cùng xin vào xinh hơn tao. Tao cũng từng bị cha dượng nhìn tao với ánh mắt dè bỉu :))) cs này là vậy. KHI MÀY ĐẸP MÀY SẼ CÓ 80% CƠ HỘI :)
thật ra thì sau này.. có tiền.. sống 1 mình.. tự chăm sóc bản thân cũng thú vị đấy chứ.. nhưng khi về già thì.... ???
thằng bạn t cũng hay đi chê con người ta như vậy đấy =))) bị đập cho may 10 mũi xong bỏ cái tật đó luôn =))))
"Eo ơi dạo này mụn trên mặt mi đi đâu hết rồi" . Muốn táng cho nó vãi, nó làm như ko có mụn thì ko phải tao ý!
Khen cô gái khác xinh các cô cũng ko chịu. Nói cô ta xấu cô cũng ko đồng ý. Chả hiểu các cô muốn j nữa ?
T chỉ nhớ 1 câu thế này: Sinh ra xấu không phải là 1 cái tội, nhưng không biết làm đẹp thì đúng là 1 cái tội thật. Làm đẹp để bản thân tự tin hơn chứ chẳng phải vì thằng nào cả.
Lại body shaming, sao hôm nay t gặp nhiều tình huống liên quan đến vấn đề này vại nhể, mà ny bạn nói như thế quả là...., nên về mua váy mà mặc :)
ui giời, tao còn bị như bạn từ mới đẻ ra cơ, lúc bé cũng tự ti lăm, nhưng lớn dần ý thực dk có tự ti cũng chả thay đổi dk j nên kệ, có người chơi với mình thì mình vẫn chơi với họ chả tội j mà lại đi thu mình vào xó cả. thế cho nên tao rất nhiều bạn lại toàn là bạn chân chính chứ k hề lợi dụng nhau kể cả lúc đi làm rồi cũng chả quan tâm lắm. duy chỉ có lúc lấy ck là bị ảnh hưởng nên t mới đi chữa mặt thôi cungc dk cái là khỏi rồi nhưng đi đâu tao cũng vẫn nói rằng t có bớt ngày xưa chứ chả thèm dấu diếm j. cha mẹ xinh ra mình thế nào thì cứ thế thôi chứ đừng trách cứ j cả mình khổ 1 bme khổ 10 thôi, nên là á cứ vui lên mà sống kệ mịa miệng đời k ai đậy dk đâu nên k phải nghĩ. Đây là tao lấy nick ck t để cmt nhé k chúng m lại tưởng t buê đuê
Tôi đã từng là 1 đứa trẻ tự tin, bạn bè ruồng bỏ, k dám ngẩng cao đầu, cứ hễ đi ra ngoài là bịt khẩu trang, che kín khuôn mặt để không ai nhìn thấy bộ dạng xấu xí của tôi. tao chưa hiểu chút, tự tin sao bị ruồng bỏ, không dám ngẩng cao đầu ...
Riêng t thấy những lời chê bai ấy không hề xấu. Thứ nhất, họ nêu quan điểm của họ. Thứ hai, mặc dù nghe xong có tủi thân, nhưng phải có tủi thân mới có ta thức để thay đổi thoát khỏi cái cảnh đó. Còn nếu ai cứ khăng khăng cho mình như thế nào kệ mình thì cứ chấp nhận sống vậy cả đời đi :))
Ước gì sau này t cũng xinh thật là xinh Đơn giản là chỉ để khẽ nở 1 nụ cười hiền trước mặt những người ngày xưa chê và khinh thường t :) Đợi đấy, t sắp xinh rồi :))))
Rốt cuộc cô là người tự tin hay tự ti. Nhân xét về một người khác ai cũng có quyền, tùy vào nhận thức mỗi người mà nó có tính tích cực hay tiêu cực thôi, bạn xấu tôi nói bạn xấu, không thêm bớt gì thì đó là sự thực, bạn thay đổi tôi khâm phục, bạn không thay đổi bạn vẫn xấu, vẫn bị người khác nói, bị chê cười, do bạn không đủ nghị lực. Bạn đẹp, bạn được khen tặng, bạn vui vì điều đó, bạn mãi duy trì tôi khâm phục, ngưỡng mộ, cơ mà bạn lại vui theo những sở thích sa đọa, có hại, ảnh hưởng tới vóc dáng khuôn mặt của mình, bạn lại xấu, lại bị chê cười, cường độ gấp đôi trường hợp bạn xấu từ nhỏ. Bạn thay đổi, cuộc sống lại màu hường, bạn không thay đổi, bạn phải quen với những sự chê bai, cuộc đời xám xịt. Do bạn, không do ai, lắng nghe để cảm nhận, chứ không để bức xúc. Tôi xiaolin đó, vì tôi không làm được, nhưng nó thiết thực.
Đúng. Chỉ cần đẹp là có cả thiên hạ. Cái mặc cảm xấu xí từ thuở nhận thức được nó đeo bám mãi trong tâm hồn. Không cách j gột rửa. Nếu im lặng. Họ nói xấu mà chảnh. Nếu năng nổ hoạt động. Họ nói xấu xí còn thích gây chú í. Cảm giác tủi thân đến nghẹt thở khi đi bên cạnh những ng bạn xinh đẹp được săn đón còn mình như vô hình là cảm giác hơn cả ngàn vạn vết dao đâm
Phụ nữ chỉ cần đẹp là có tất cả. Đàn ông giờ chỉ đẹp thì con gái nó cũng chơi chán rồi nó bỏ theo thằng có tiền và lấy thằng chịu đổ vỏ thôi. Còn loại xấu và nghèo như tôi thì xác định rồi.