Bình luận

Em bị cụt con mẹ nó tay à :)) đi ăn cc gì ngồi hốc như chó. Đến người yêu ăn được con nào chưa còn đéo biết. Đi ăn còn sợ bẩn, miếng ăn còn sợ bẩn tay thì sau này đéo biết làm được việc gì không :)
Đừng có trách thằng này. Nó thương quá nó bóc cho ăn tràn họng rồi còn gì. Đi ăn mà sợ dơ tay rồi mỗi khi đi tắm rửa đít có sợ dơ ko. Con lạy mẹ. Rút kinh nghiệm lần sau có đi ăn tôm, ăn ghẹ ăn bề bề thì ăn luôn cả vỏ nha mẹ của lòng con
Chủ tus cũng có phần sai rồi còn gì nữa, giận cho là đúng rồi thây, ko phải vì bạn nam kia hẹp hòi, mà là chủ tus ko hề để ý gì tới ng yêu mình. Ít ra trong lúc nó đang bóc cho ăn thì cũng phải nhìn xem nó ăn đc gì chưa, hoặc có thể gắp đút đồ ăn cho nó ăn thì tình cảm vch, tay nó bóc nhưng mồm vẫn hoạt động đc mà. :)))) No mỗi cái mồm mình mà ng yêu ko ăn đc gì. còn ko biết ng yêu mình có ăn đc gì ko thì cũng đến chịu. VOTE CHIA TAY :)))
Chết mất.cgai con lứa vô duyên hết nấc.cắm đầu cắm cổ vào ăn hết đĩa này đến đến đĩa khác mà mắt không dừng trên người anh người yêu tí gì. Dạo này có nhiều bạn gái khó ưa quá vậy!
Lúc mới đọc t đã liên tưởng chị bị tàn tật đáng thương hoặc bị vấn đề về thần kinh nặng lắm. Đọc xong mới biết hóa ra đây là bài của con lợn nhà nào viết về người ngồi bóc tôm cho nó ăn và nó chỉ có việc là cắm mặt và ăn :) . Đell có ý thức thì cũng có não hộ cái. Đọc mà đell biết dùng ngôn từ nào để nói cái loại này :)
Nam nhé: lần sau thích ăn thì cứ thoải mái đi, bảo bạn gái thi thoảng gắp cho ăn, lý do anh đang dở tay, anh đói. Thế có phải cả 2 vừa được ăn lại vừa bồi đắp tình cảm không. Còn gái nhé: ăn thì cứ thoải mái lên, đồ ăn còn sợ bẩn tay thì diễn hơi sâu rồi. Cứ coi như có người bóc sẵn thì thi thoảng phải chú ý tới người ta hỏi xem người ta ăn không chứ. Người ta chả thích ăn đi nữa thì khi nghe/nhìn thấy sự quan tâm của đối phương cũng sẽ thấy mình được tôn trọng, chứ đừng nói đến việc cả 2 thích ăn mà 1 đứa bóc 1 đứa chờ có sẵn. Vấn đề phần nhiều k phải nằm ở tiền hay mấy con hải sản.
Đi ăn mà cắm đầu cắm cổ vào mấy con ghẹ vs mấy con bề bề đến mức ko biết ng yêu đã ăn được gì chưa thì nó giận cho là phải chứ oan cái lỗi gì nữa. Vô tâm hết phần thiên hạ thế. ( 1 Ttiếu nữ ko ăn được hải sản said!!!???)
Khó hiểu ccc. Bạn xem film ngôn tình nhiều quá à. Nó bóc tôm cho là tâm lý rồi. Dell hiểu ý. Cứ để nó bóc cả đĩa xong lại ngồi cắm đầu cắm cổ vào ăn k nhìn ai. Nó k chửi cho sm là may ấy. Dell hiểu sao đi ăn hải sản sợ bẩn tay @@...Kỉ niệm cái qq ấy :))))
Hỡi cô gái xinh đẹp hay không xinh lắm gì đó ơi, cô được Sinh ra trên đời với 2 bàn tay lành lặn chỉ để trưng hay sao. Rồi thêm anh chàng ga lăng nhưng có vẻ tính toán kia ơi, vừa bốc cho nó anh vừa ăn cũng đâu chết sao phải tính toán cho rứa. Mà thôi 2 anh chị gáng làm lành đừng chia tay để làm khổ người khác nhé Ahihi :))
Nguyễn Hoàng Tú Trinh lí do mà đi ăn mỳ cay hải sản t không ăn tôm là vì t nhát bóc vỏ ,hôi tay mắc công rửa chứ không phải không thích. Nhưng mẹ này quá hãm. Thích ăn thì tự mà bóc không thì thôi. Th ngy cũng bóc cho vài con là ngon lắm rồi. Mong cho nó bỏ bả đi. :)
Ny như 2 ông bà thì cũng ạ. Ông con trai thì bóc cho ny ăn k kịp ăn quay ra giận dỗi như đàn bà, bà con gái thì ăn lấy ăn để đéo để ý tới ông ny đang cặm cụi bóc cho mà đớp, chỉ biết đớp thôi :))) ny mình vẫn chuyên gia bóc tôm bóc hải sản cho ăn, gà còn bóc hết thịt ra 1 bên để cho mình ăn thịt thôi cơ, chả bao giờ cau có khó chịu bao giờ cả. Nhưng ít ra mình cũng hỏi han được 1 câu " m k ăn à? Để đấy t làm cho ăn đi? Thích ăn xương à? " ny t còn cười cười đùa đùa cơ.
Bạn gái vô tâm quá, là người yêu mình thì nhất cử nhất động đều phải quan sát hết chứ, ngay cả người ấy ngồi bóc ghẹ cho bạn bạn cũng k biết ng ấy đã ăn hay chưa, để bạn trai đói về ha bạn? Con gái con nứa mà chả thấy tỉ mỉ cơ, thảo nào người ta trách bạn là đúng rồi ý! Đã thế bóc ghẹ còn phải nhờ tới n.y nữa chứ...
Thứ hãm *** mà còn post lên khoe. Yêu với chả đương gì ngữ như chủ thớt :)) Rồi kiểu sau này về rửa chén bát giặt quần áo lại kiểu e không biết rửa à. Cái đkm. Đã ăn ngập mồm rồi còn lên nói xấu người yêu. Vote bị đá :)))
Má, muốn được chiều thì cũng phải tinh tế 1 chút chứ, ngồi ăn kiểu gì mà nó ăn đc con nào hay chưa cũng ko để ý luôn :)) Con gái con lứa ham ăn vô ý thức, ế là hợp lý nhất em nhé! Lại được ông người yêu mặc váy :))) Đúng là TRỜI SINH MỘT CẶP :))
E gái à, e là n.y của ngta, chứ ko phải mẹ của ngta đâu e ạ. Muốn ăn thì nên tự thân vận động e nhé, thường thì mấy việc bóc tôm bóc ghẹ con gái khéo hơn, nên đáng ra e phải là người chủ động bóc cho n.y ý. Còn cảm thấy ko muốn bóc thì mạnh ai nấy ăn, đừng có giở thói tiểu thư ra làm nũng, nghĩ n.y yêu chiều rồi trèo lên đầu n.y ngồi à. Đọc ngôn tình nhiều quá nên đầu óc lậm quá rồi hả e, tỉnh mộng đi e nhé, đời ko như mơ đâu e.
Chớ em nhiêu tuổi rồi mà zô zuyên muộn thế!!! Thà yêu mẹ đứa tứ chi bại liệt nó éo tức. Quen chi con đủ tay đủ chân mà phải nhịn đi về... đã ko có duyên lại còn vô ý nữa chứ!!! Hễ động tới là ủa em tưởng ... em nghĩ... thôi bạn nam bỏ sớm đi cho đời nó bớt khổ.
Con gái con đứa ăn đéo gì lắm bê hết đĩa này tới đĩa khác mà cũng hốc hết, ăn thì cũng phải quan tâm để í xem ông ny đã hốc được con nào vào mồm chưa, người ta ngồi bóc cho mình ăn vậy mình lại không để í xem người ta ăn con nào chưa là như nào, khi người ta bóc cho ăn no rồi thì đòi đứng dậy đi về luôn thì thằng nào chẳng khó chịu, bạn im moẹ nó mồm đi còn đòi kể lể, bánh bèo thì cũng vừa vừa tí, đặt mình vào người ta xem khéo lại đăng bài cần lắm vote chia tay lý do any hốc hết dell phần mình ăn ấy chứ)))))))
Thà không biết bóc thì nói thế nào nghe cho mát dạ đằng này còn thêm câu sợ bẩn tay . Trong lúc ăn cũng k để ý any xíu , hỏi hang đồ , chớ cấm đầu ăn k rồi biểu sao ngta k quạo, 2ng bóc 1 người ăn còn k đủ. Đôi khi con gái cũng nên tinh tế xíu
Hôm bữa thì vì ny ko bóc tôm cho ăn ctay, hôm nay được ny bóc ghẹ cho ăn cũng ctay.tiếc thay có những đứa tự bóc tôm và tự bóc ghẹ để ăn nhưng méo có ny. Còn t hem ăn được tôm và ghẹ cũng hem có ny :v
Ui giời đáng lẽ anh chị là phải liên hệ với em để tình cảm đi lên chứ. Nhân đây em chỉ muốn nói là em đang bán hải sản Hạ Long tươi ngon chất lượng giá cả hợp tình, nên dù có chia tay hay không thì hai ac vẫn có thể ăn hải sản đã miệng mà không tốn kém nhiều như ăn hàng. À em cũng có thịt ghẹ và thịt bề bề bóc sẵn nhé ạ hihi. Còn nếu các ac muốn em ngồi phục vụ trước mặt em cũng rất sẵn lòng. Gì chứ bóc tôm bóc ghẹ bóc bề bề em chuyên nghiệp lắm. Thân ái ạ <3
Đi xin lỗi ny e nhanh đi, đừng để quá ra lại thành chia tay nhau thì gây hại cho những người vô tội độc thân còn lại lắmmmm. Các e hãy nắm chặt tay nhau vào đừng có mà buông ra cho tụi này đc nhờ nhé. Khiếp hồn đc cả đôi!
Trc đến giờ chưa đc ai bóc tôm cho ăn bao giờ huống gì nói đến ghẹ với bề bề ? muốn ăn thì tự bóc, còn sợ bẩn tay thì khỏi ăn. Người ta bóc cho ăn như thế thì cũng phải biết ý hỏi anh ăn đi chứ mình ăn xong phủi mông đi về không cần biết người kia thế nào thì yêu đương cái giề.
à, cái này gọi là phép lịch sự đó bạn à (chưa nói đến được ăn hay không) chỉ ngồi chăm chăm ăn mà không để ý tới người khác thì không xi nhê là đúng rồi =)) p/s: sao cứ phải để người khác bóc cho mới ăn, không thấy bẩn à, mà thích ăn hải sản xong lại không biết bóc tôm, bóc ghẹ, ở đâu ra hay thế =))
Giận là đúng rồi. Người gì đâu mà biết cho mình ko mà ko nghĩ cho người khác. Con gái gì mà không tinh tế thì chắc có lẽ sau này có con rồi cô cũng giành ăn hết của con cô quá. Ny cô cất công bóc cho cô ăn thì chí ít cô ăn 2 phần thì cũng đút cho ngta 1 phần. Lần sau nhớ quan tâm nhiều nhiều vô nhé cô nương!
Hôm qua thì Tôm. Hôm nay thì ghẹ với cả Bề bề. Mấy cái đứa ad bóc cho hết mẹn Hải sản Tôm, cua, ghẹ, mực, hến,ngao, sò.....luôn đi cho có chuyện mà nghe ??. Khổ ghê
Sao trong lúc đớp tom tỏm thì không để ý đến người ta đi :)) ăn xong rồi mới bày đặt để ý hỏi han ?? Quá muộn rồi, ngồi hốc một mình cho cái mồm mù cmn mắt sao mà không biết là ông kia chưa ăn đc gì @@ biết ý một tí thì đã khác! Ông kia thì mình khuyên không nên tiếc tiền, mất vài đồng mà nhìn thấy được sự vô tâm của người ta là rất xứng đáng ! Nên vui vẻ ra về và đừng bh gặp lại nữa !
Bạn nữ căn bản cũng k tinh ý gì cả. Bóc cái đấy mất thời gian bỏ xừ lại còn đau tay nữa mà bạn nữ cứ hồn nhiên ăn hết đĩa này đến đĩa khác thì chẳng điên. Bạn nam bóc cho như thế thì mình ăn 1 miếng đút cho bạn nam 1 miếng thế có phải vui vẻ k
bà này chả bù cho cái bà mà có ny đi ăn không bóc tôm 1 ở cfs trước 1 ít. Có khi cho 2 ông đấy gặp nhau, biết đâu họ lại tìm được 1 nửa đích thực của đời mình
Em ơi. Sinh ra con người đầy đủ tay chân em nhé. Gắng mà làm được cái gì thì làm. Dựa dựa dẫm dẫm sinh ỷ lại. Nhìn xem bao nhiêu người khuyết tật người ta mong ước, người ta cố gắng được sống như 1 con người bình thường biết bao. Em sinh ra đủ tay đủ chân sao lại hành xử như khuyết tật thế?
Mày ngu. Nó bóc cho sướng bỏ mẹ lên được. Xong mải ăn lại còn “ em đoán chắc trong lúc bóc anh ấy ăn rồi “ đi ăn với ngy mày chỉ cắm mặt vào ăn thôi hả gái. Tội cho chàng trai ấy. Buông tha anh ấy ra điiiiiiiii
Ngu như chó, đớp 1 mình mắt k nhìn btrai ăn đc miếng nào hay chưa à, thứ con gái vô duyên vô tâm xấu tính :)) Thằng kia lúc đấy k muốn đớp vì có tâm trạng mà đớp nữa, đớp cay đắng vào lòng rồi :))
Thật kì lạ khi dạo này có lắm đứa ất ơ cứ lấy cái việc bóc tôm bóc ghẹ làm thước đo cho sự galant của bọn con trai. Tay chân thì đầy đủ mà lúc đ nào cũng ra cái vẻ yếu đuối "Anh ơi em sợ bẩn anh ơi em sợ đau tay"...lizz.. Sợ bẩn tay thì sao đ sợ bẩn mồm mà nhịn luôn đi :) kì cục :)
2 bài ctay nhau vì bóc hải sản tôm cua ghẹ các kiểu zồi. Mị là con gái mị còn thấy ngứa mắt nữa là!!!!! Ù ôi bánh bèo cũng vừa phải thôi các em ạ. Bớt đọc truyện với xem phim ngôn tình đi các em. Cứ bánh bèo hết phần thiên hạ thế à. Nó bóc cho thì ừ 1-2 con thôi, ko thì lấy con tôm ấy, đút cho nó ăn. Chị đảm bảo nó tình nguyện bóc cho các em cả rổ. But not. Em đã làm zì???? Em ngồi hốc như để bụng đói 1 tuần vì 1 buổi buffet thế à. C mà là thằng này thì c cho m nhịn luôn. Ăn mà còn sợ dơ tay, lại kém tâm lý, ăn không trông nồi, ngồi ko trông sắc mặt thằng bóc tôm cho là kém soang. Quá kém soang. À nói chung ấy à. Nên tự thân vận động trước khi trông đợi vào người khác các em gái ạ. Hãmmmmm
Ủa rồi ko có n.y em thì đó giờ em ko ăn đc hải sản à? Hay em kêu ba má em bóc cho em ăn. Con gái con đứa vô duyên, vô ý, vô tứ. Ngta đã bóc cho thì cũng phải để ý đút cho ngta ăn, đằng này hốc như lợn xong no là đòi về ko hỏi n.y 1 câu anh ăn no chưa? Vô duyên hết phần thiên hạ.
Chắc trong lúc nó bóc mày lại cắm cmn đầu vào đt nên đéo viết ny bóc đã ăn đc con nào chưa chứ gì. Yêu đương đéo gì k biết quan tâm bị giận là còn m. Phải t t hất cmn vỏ vào người rồi t đi về nhá. :3
Con gái mà yêu kiểu như chủ tus thì cứ chia cmn tay đi cho nhanh bạn nam ạ. Người yêu chứ có phải mẹ nó đâu mà nó bóc hầu cả bữa vậy. Đến mẹ nó có khi nó còn k bóc cho mà ăn đâu. Ở đấy mà đòi hỏi. Bạn nữ này như kiểu bà hoàng ấy. Cơm bưng nước rót tận mồm. Ăn cho đã miệng mà k biết ny có ăn đc gì chưa. Hai tay a ấy bóc cho bạn. Còn a ấy tự lấy mồm gắp thức ăn chắc.
Hốc như lợn đéo nhìn người yêu đã ăn chưa, no nứt bụng đứng dậy đi về. Vô duyên vc ra còn bày đặt khó hiểu. Đúng là đầu sinh ra chỉ để mọc tóc.
Em là con gái nhé m.n . Gặp tao tao tág cheme mày rồi. Ăn cho đã , sợ dơ tay pla pla dell quan tâm ny . Ăn xong căng bụng ra đó cũng chả thèm hỏi anh kia tiếng nào , còn bảo đi về tỉnh queo chả thèm buồn hỏi nó câu "anh no chưa hay anh ăn đi". Con trai khó hiểu bố mày ấy chứ khó hiểu. Mấy đứa như mày quê tao xích giữ nhà đầy :)
Đầu óc tôi hạn hẹp hay sắp 2/9 rồi các trại thả người hơi quá tay nhỉ? Từ hôm qua đến giờ đọc mấy cái cfs phác họa nên một thế giới điên cmn loạn: Một đứa thì dỗi vì người yêu toàn tặng quà trị giá từ 1-2 lít thay vì 5-1 củ; 1 con khác chia tay ny vì thằng kia chỉ biết bóc tôm rồi ăn tì tì 1 mình; đến lượt chủ thớt này bị người yêu giận vì chỉ biết cắm mặt vào máng mà ăn... Tôi nó thật, xã hội đã đủ chuyện mệt mỏi rồi. Đi học thì điểm số, đi làm thì lương chậm, sếp đì, đồng nghiệp lười biếng. Ra đường thì toàn dân vô ý thức, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều. Đi xem phim thì gặp mấy con rên rỉ, mấy thằng bựa hút thuốc cả trong rạp. Xã hội khiến con người thần kinh con mẹ nó rồi. Gặp một nửa của mình để tìm kiếm chút bình yên còn xót lại trong cái dòng chảy toàn cức mà vẫn gặp mấy đứa cái gì cũng biết, mỗi BIỀU ĐIỀU là không biết. Mệt mỏi thật.
Đến cái miếng ăn rồi còn sợ bẩn tay với cả không biết làm thế nào để cho vào mồm nữa thì vứt. Hay lần sau bê mẹ cái máy xay đi theo rồi cho hết vào mà xay xong lấy thìa xúc ăn cho lịch sự lại đéo lo bẩn tay. Đến bữa thì thằng nào chẳng phải lo mà ăn, bóc cho mấy con thôi chứ, không thì gắp ở trong bát ra bón lại cho ny mới có động lực chứ, lại ngồi ăn tì tì. Giả sử sau này không lấy được chồng thì đéo ăn luôn cả hải sản vì sợ bẩn tay à. Hãm, lúc lại kêu chia tay vì ny không biết bóc tôm
Hi em gái ! Em gái ở hành tinh nào rớt xuống đây vậy , văn hoá loài người trái đất sao em không tiếp thu , trên bàn ăn có vẻ em để miệng hoạt động nhiều quá mà em quên đi chức năng của mắt hay sao mà th ny ăn hay không em k biết , tay em có bị dị tật không , có cụt ngón không ???? Tự bóc chắc khó khăn lắm , để ng khác phục vụ như bà hoàng sao hoả vậy Em gái xem lại mình đi nha , e hay quá hay sao lên đây gào mồm kêu, thấy ghét à nha
Thứ nhất việc bóc tôm hay bề bề ghẹ gủm gì đó t đ nói làm gì. Việc bóc thể hiện sự ga lăng ok! Thứ hai là chủ thớt thật sự là một con người ích kỷ đéo biết nghĩ đến người khác một chút nào. T đ thể hiểu sao m có thể ăn ngon lành đồ ăn thằng khác bóc cho m. Mà mày lại k để ý đến nó. Lại còn TƯỞNG. Xin thông báo là Tưởng Giới Thạch chết từ rất lâu r bạn à Thứ ba là bạn bảo nó thích ăn hải sản giống bạn. Ok nó bỏ ra 500-700k để đớp mấy con bề bề ghẹ gủng mà đéo được đớp con nào thì bạn thấy thế nào? BẠN THẤY THẾ NÀO? Thứ tư mình nghĩ chia tay bạn chủ thớt này là một điều sáng suốt với a kia. Vì may quá đ phải rước 1 đứa đéo biết nhìn trước nhìn sau về nhà và nói chung hơn nữa là may quá anh đéo phải hầu hạ nó khi rước nó về. Thật sự kiểu ăn từ đầu đến cuối mà đéo bón cho anh được 1 con nào thì... Vô phúc cho thằng nào vớ phải con này chấm!
Anh ơi, em bị dị ứng với tôm, ghẹ, bề bề nên anh hãy liên hệ đi cùng em nhé ,em ko yêu cầu anh bóc cho em đâu ,anh chỉ việc bóc rồi ăn, muốn nhanh nữa thì để em bóc hộ ???
Tốt hơn hết là bạn nên nhịn đi nhé! Người ta tự nguyện bóc cho bạn 1-2 con thì là hay. Chứ bạn ngồi đó mà chờ người ta bóc, người ta bón cho nhá! Cũng đâu phải k có tay??? Thế bình thường k đi với người yêu, đi ăn hải sản cũng sợ bẩn tay, sợ k biết bóc thì bạn nhịn à??? Nũng k phải lối. Vào t thì bạn next lâu rồi.
Ờ, đàn ông con trai có tí cũng giận dỗi còn đàn bà con gái như cô ham ăn như lợn. Ngta đã bóc cho cô ăn thì cô không đút cho ngta ăn đc à hay chỉ biết cho vô cái miệng mình thôi. Cái thứ con gái kém sang vô duyên, ích kỉ. Tôi chắc rằng cứ với cái tính này éo thằng nào nó dám lấy cô đâu. Cơ mà chúc mưngf chàng trai đã dứt đc cục cức thối ra khỏi chân mình
Chị gái kể chuyện này lên đây để lấy gạch xây nhà à. Lớn rồi có mỗi cái chuyện cãi nhau vì ăn uống với bóc ghẹ thôi cũng mang lên đây. Mà công nhận anh kia hiền. Chịu ngồi bóc ghẹ cho chị nhìn chị ăn =))) đc bóc cho mà ăn rồi bà chị con lên đây than nữa=))) mệt lòng quá
Đéo phải con trai khó hiểu mà loại con gái như em đéo có ý thức đấy. Ăn cho đã cái mồm rồi bảo đi về, lúc ăn thì chỉ cắm mặt vào ăn k nhìn đến mặt ny luôn còn tưởng, đến ăn còn k biết tự làm thì đừng có bày đặt lên kể xấu ny, mất mặt con gái.
Em cũng biết ý quá ha. Bóc hết đĩa này đĩa khác. Ai cũng như em thì nhà hàng buffet đóng cửa hết. Nó ngồi bóc thì thỉnh thoảng em đút cho nó con. Như vậy có phải là tình cảm ko. Chắc chỉ biết cúi mặt nhìn đĩa tôm vs bề bề nên ko biết bạn trai ăn hay ko. Em họ hàng vs trư bát giới à
Nói thật các cô nữ đòi hỏi vừa vừa thôi . Ngta đã chiều ý , tâm lý bóc cho 1 vài con rồi xong cứ thế mà bóc tiếp đằng này sợ bẩn tay bắt nó bóc từ đầu đến cuối. Xong lại được thằng ny tính như đàn bà kiểu cay cú giận nên bóc cho ny xong méo thèm ăn nữa. Đến khi k được miếng nào lại quay qua giận dỗi tức tối. Vẫn như đôi hôm trc . Vote ở lại với nhau cho bọn tôi yên ổn.
Con trai đéo gì, không bóc thì bảo không bóc. Không thì bóc một hai con rồi bảo anh ăn đã. Đây cũng ngồi ra vẻ bóc rồi lát giận dỗi như đàn bà, k hiểu kiểu gì. Được cả bà ny mải ăn đến nỗi ny có ăn hay k cũng đéo care. Thôi các em chịu khó yêu nhau cho bọn a bọn chị đỡ khổ
Tật hả em :))) tự bóc lấy mà ăn không thì tinh tế đút ngta ăn cho tình cảm. Ngồi hốc như một con bò. Em là em nói chuyện như cái củ l :))))