Bình luận

Anh ơi vậy là vẫn còn thiếu nhiều điều về con gái lắm. Khi thấy con trai làm quen inbox kết bạn là tụi nó nói chuyện dễ thương, dịu dàng, nhiều lúc hơi sến nữa. Nhưng khi thấy ở ngoài là tụi nó chửi thề luôn mồm nào là con c*c, cái l*n, n*ng l*n, xạo l*n, con đ* chó, đ*i má mày, đ*u mẹ mày,... .Đó là em bóc phốt tụi bạn của em giữa khác biệt nói chuyện với con trai và ngoài đời. Có khi tụi nó thấy nói chuyện với con trai nào mà không hợp, chán nhạt quá là tụi nó chửi thề trong từng tin nhắn, rep inbox luôn. Em là con gái mà phải kinh sợ, chịu thua tụi nó. Nếu so với Thị Nở thì ít ra Thị Nở còn nết na, thùy mị hơn tụi nó nhiều. Nhưng mà không phải đa số con gái là vậy đâu, chỉ là 1 phần thôi
Thực ra phụ nữ cũng khổ. Nt inbox k rep thì bảo chảnh chó. Tiếp xúc 1 t.g k đi đến đâu thì lại bị nói là thính, bả, trap. Cũng khó... Nhưng em sẽ lấy câu chuyện của bác làm bài học ???
Ah ơi con bạn e sói nhỏ tuy là vụng thối vụng nát nhưng đk cái chân chất hiền lành , chắc k có chuyện nó mang đồ ăn cho ah đâu nhưng sẽ k có chuyện nó dk ah nào oto đón đi đâu. Vi có ai them rước đâu. A đên và hốt nó đi . Để có niềm tin vào con gái heheee
Con gái thật đáng sợ nhưng mỗi người có cách đáng sợ của riêng mk a ạ. A thật không may khi gặp cái đáng sợ đến đáng khinh của chị ấy. Em nghĩ rốt cuộc là do ăn ở thôi a. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy, chả có gì là tự nhiên cả!
Mấy ông cứ thích mấy em dịu dàng, ẻo lả cơ. Ngọt ngào như sữa ông thọ chứ đâu thích mấy cô đắng ngòm như cafein đâu. Xong nó lừa cho, đá bay đít rồi lại kêu tại số. THÀ THÔ LỖ MỘT CÁCH CÔNG KHAI CÒN HƠN GIẢ NAI MỘT CÁCH KINH TỞM
Thằng này nó bị mất não à? Nó thích ăn thịt nạc. Thịt mỡ với thịt nạc nó phải chọn thịt nạc chứ. Nó bày tỏ cảm tình với mày là nó quý trọng cảm tình mày trao cho nó. Nó cũng nhận lời làm người yêu mayc đéo đâu mà mày có quyền cản cấm nó đi kiếm thịt nạc. 29 tuổi mà nghe éo khác gì 9 tuổi. Lớn đi đã rồi hãy đi trách móc con gái giờ thế này thế kia.
Bọn con gái giờ nó chỉ thả thính thôi. Rồi nó chọn thằng tốt nhất trong những thằng đớp thính. Âu cũng người anh em còn chưa bằng thằng kia. Đừng cả tin vào con gái thời bây giờ.
Con trai mà tư tưởng thích xong để đấy lại còn trách ngta thay lòng.ông thích hay yêu sao ông k nói nhân lúc cơ hội vẫn còn. Của ngon để dành thì thằng khác nó ăn mất là phải. Thời buổi bây h k có chỗ cho đắn đo do dự. ;)))) thích thì nhích ngay và luôn chứ ông còn định để con gái ngta thể hiện đến tnao nữa trong khi ông cứ kiểu để đấy :))))
Thay vì kêu cả con gái thảo mai đáng sợ hám của mà hãy cố gắng kiếm tiền như ngta đi nào Xã hội thực dụng đồng tiền trên hết Nếu để mà nói công bằng thì đứa cgai lại muốn mình khổ đâu :))))
Thô thẳng thật, mấy ông kêu vô duyên, cha dk cái nc j yêu lấy pn y về chi khổ thui, mất mặt,con cgai xinh khéo léo bảo cgai ngta lừa, kêu con gái ngta đáng sợ, t dell hiểu pn ông ntn nữa, h k lâý đâu dk cô vk vừa xinh vừa khéo chung tình đâu , n chi co trong ngôn tình mà mấy e cấp 2 , 3 đọc thui, 29t ma cung k pis nhìn nhận ng ntn,
Em nó mới qtam ông dc có tí vậy,ông đax phải mất cgi đau,vẫn còn Trinh sau 29 năm đaays thôi, mối quan hệ đã đi vào nhà để nghỉ đâu mà ông phải trống vs chả rộng ???
Mình muốn nữ tính mà có đc đâu. Trong lớp mấy chục thằng con trai và bọn nó lại coi mình như những thằng bạn. Muốn thảo mai cũng ko đc ???. Học ngành điện là xác định luôn.
Ns một cách thực tế thì vì a đen thôi. Chứ có phải ai cũng nt đâu. Chứ yêu oy. Xe nào hoàn cảnh nào cũng yêu dk. Sẵn sàng chọn xe wave chứ cũng chả ham gì bốn bánh đâu. Ghét nhất cái kiểu vơ đũa cả nắm.
Xấu Gái các e thảo mai này :)))) đc lòng thiên hạ xog rước về nó thay đổi cho thì ăn cám. Cứ như mình thật thà thì đ ai ưa ??
Hãy yêu 1 cô gái ruột để ngoài da nhé các chàng trai. Chàng trai nào tinh ý thì chỉ vài 3 lần nói chuyện là hiểu được đôi phần cô gái đó rồi nhé. Chúc các chàng trai sớm tìm được 1 nửa của mình. Thân ái!
Đấy. Thô lỗ cộc cằn như t thì bảo s cứ bị chê là chỉ có chơi với ctrai, tính m như con đàn ông, đàn ông k ai yêu m đâu.... bla bla. Đấy ng càng khéo càng phải dè chừng nha.
Câu chuyện khá hoàn hảo nếu anh không nhấn mạnh bạn ý học thủy lợi. Gái thủy lợi tốt lắm nhé, chỗ nào cũng có người nọ người kia. mà ai bảo anh là cứ con gái kỹ thuật là mạnh mẽ????
Những cô gái xinh xắn hầu hết ai cũng ngoan.chỉ cần có niềm tin chúng ta sẽ mất tất cả.Đó là một chàng trai tốt họ thật lòng và chung thủy và cơ hội dành cho các chị e tiếp theo.
Ở đời cái gì cũng có giá của nó,Mà ông đã mất mát éo gì đâu mà ấm ức tự dưng có đứa quan tâm buôn dưa lê còn gì,Em nó xinh thì em nó có quyền ông muốn có em nó thì lo phấn đấu có oto với nhiều tiền là xong?Bây h có đứa xinh hơn ngon hơn ngoan hơn rủ ông đi chơi ông có đi không? con gái hay con trai ai cũng đều muốn có lựa chọn tốt nhất cho mình mà thôi.Muốn yêu 1 công chúa thì hãy học cách làm hoàng tử đi đã
Ơ hay nhỉ? Ng ta có quyền lựa chọn mà ông anh. Anh đúng là bận quá k đọc đc mấy đoạn tin nhắn của zai khi đi chơi với gái bị người yêu nhìn thấy: "em k phải vợ anh, cũng k phải mẹ a. Sao em cấm anh đi chơi với ai được. Mình mới chỉ là yêu nhau thôi. Anh có quyền được lựa chọn người nào tốt và phù hợp với anh hơn. Đợi anh nhé! Rồi xem anh có chọn em k?" Ờ đấy kiểu thế thì con gái cũng đầy đứa nó có tư tưởng vậy nha các anh.
Có liên quan nha: đứa nào muốn có người yêu như Nam phụ trong top này thì liên hệ t book phòng toàn quốc cho nhé. Đừng nói Tam Đảo, Đại Lãi gì, tận bên Trung Của cũng có. :))
Hay cho câu con gái thảo mai càng đáng sợ. Thế rồi sau này gặp con gái hiền hiền thì né ra để bọn tôi còn tìm người tử tế hơn nhé. Dù cô ấy sai nhưng bạn đúng ư? Cứ chọn vẻ bề ngoài thì có
Chủ thớt ơi, giới thiệu cho 2 e con nhà lành, tốt và xinh xắn nhé... gái ngoan còn đầy mà cứ tìm nơi đâu Quỳnh Ngọc, Nguyễn Oanh
Đàn ông 29 tuổi rồi mà chỉ có thể đã sốc rồi sao. Tự hỏi sao anh bươn trải đk bên ngoài bao năm vậy. Chẳng phải bênh nhưng mình thấy chuyện này nó bình thường lắm ấy. Mấy năm gần đây chuyện này nhan nhản ra ấy có gì đâu mà phải sốc đến nỗi ấy. Nó mới chỉ là thả thính thôi chứ đã yêu quái đâu, cái j mà phải làm quá lên ghê thế. Bên ngoài kia còn đầy loại kinh tởm ghê gớm hơn cả tỷ lần ấy, mới có thế đã sốc với cả mất niềm tin thì sau này sống nào nổi hả ông???? Đã viết được cfs thì sau này chịu khó lên đọc lấy thêm kinh nghiệm mà sống anh nhá. Quan ngại quá quan ngại trên đời này vẫn còn người "ngây thơ" như thế -_-
Con gái không hề đáng sợ tí nào đâu, thớt đừng bơ đũa cả nắm nhé. Do thớt thôi mà, 1 cô gái bao nhiêu người đàn ông theo đuổi, nhưng cô ấy vẫn không theo mà chỉ yêu mỗi một người mà thực sự cô ấy iu thương, vì bên cạnh anh Cô ấy cảm giác an toàn, hp, ?? Thớt hiểu không???
Đọc bài viết thấy chú 29 tuổi mà suy nghĩ non và xanh như 92 vậy =)) Nhớ nhé đẹp trai, ga lăng, tự lập của ông các e rất thích nhưng lựa chọn cuối cùng của chúng nó là giàu, phải thật giàu nha. =))
Ôi dồi. Ông bảo ông mua được nhà, xe cộ cho bản thân. Tôi lại tưởng ông mua đc ô tô rồi cơ chứ. Còn đi xe máy mà vẫn muốn tán mấy em dịu dàng khéo léo thì mơ đi. Bọn ấy nó chỉ dịu dàng với ai có ô tô thôi. Gắng kiếm tiền mà mua ô tô đi.
Láo nào. Vơ đũa cả nắm thế ô nội. Một số thành phần thôi nhé! Nó đi vs ng hơn mình nhưng chắc cũng sẽ không được bao lâu đâu. Bạn đã cho nta đk cái gì chưa? Có đảm bảo sẽ yêu không mà muốn nta chung thủy? Xem lại mình đi nhé!
Nếu đôi bên có tình cảm không đơn thuần chỉ là thích nhau mà vì một vài lí do khác, cũng sẽ xa nhau vì chính lý do đó thôi. Anh thích cô vì xinh, khéo léo, nắm bắt tâm lý đàn ông, đó chỉ là cái cô tạo ra muốn anh thấy. Còn cô quan tâm anh vì anh có công việc, ngoại hình, kinh tế, thì bao giờ tìm thấy anh khác tốt hơn lại đi thôi. Cuộc sống luôn có những hạnh phúc bình dị. Chỉ là bạn có nguyện ý chọn một hạnh phúc nhỏ mà bền, có dám bỏ qua thứ lung linh ai cũng thích. Nhân quả ra sao, đều là lựa chọn của mình thôi.
Ruột để ngoài da thì bảo k có gì thú vị. Mấy a lại chả thích mấy cô giọng ngọt như mía lùi, dịu dàng, thảo mai hả :))))) Đến lúc k yêu được hoặc bị người ta bỏ thì quay sang bảo ngta này kia, nên yêu con gái ruột để ngoài da haha. Kiểu gì mấy ông chả nói đc (trừ 1% trai tốt còn sót lại) :))))
Buồn cười nhất là mấy bác thấy 1 con xong vơ đũa cả nắm :)))) Sao lúc đéo nào cũng nghĩ đàn bà con gái xấu trong khi đéo xem lại đàn ông con trai nó thế nào Đầy thằng phá trinh gái xong bỏ, hay đào mỏ :))) Mà bây giờ điều kiện kinh tế hơn ko phải then chốt đâu, cái này chỉ áp dụng với mấy vụ yêu đương linh tinh thôi Bây giờ con trai biết nấu ăn mới là đối tượng để cưới :)
Số ông anh đen thôi. Tưởng ngon ai dè gặp phải em thủ khoa trường mỏ vật chất :))) Con gái chảnh tró đã ghét có số má rồi. Gặp phải em nào đó mà lúc đéo nào cũng tỏ cái vẻ thảo mai chắc muốn táp cho vài phát để giác ngộ quá :),
Đấy, cứ đâm đầu vào gái xấu rồi đổ thừa cho con gái bọn tôi :)). Bình thường các ông chê gái thô bỉ chúng tôi lắm cơ mà, bị mấy em mồm lèo lèo đá lại quay về khen hả? Chả thèm :))))
Câu khoá trong hầu hết các bài cfs kiểu này là e ấy cũng XINH XẮN. TÓM LẠI LÀ E ẤY XINH Ông cũng mới để ý chứ k thì ông với cái ông đi oto chẳng thèm để ý đâu
ít dữ liệu quá éo phân tích đc, thớt xem quen nó đc bao lâu rồi, tình cảm đg dâng trào như thế mà quayy ngoắt là có vấn đề rồi. Một là quen một thời gian rồi mà ko nắm tay ôm hôn chịch choặc nó bỏ là đúng :)) Hai là ẻm chỉ chơi chơi vs thớt cho vui thôi mà ko thấy lm gì rồi nó cũng đá :)) >> Mới thế mà đã đáng sợ thì tốt nhất tìm mấy ẻm nào kiểu đg mắn lấy chồng hay ko ai nhòm ngó mà yêu cho dễ. Nói mạnh thế thôi chứ t cũng đg ế mòn đít quần lên đây :))
Nếu đã xác nhận yêu nhau thì đừng bao giờ để vật chất chi phối,tao đây đi làm lương tháng có 4tr mà trong khi bạn gái tao làm gấp 5 lần tao nhưng hằng ngày nó vẫn chạy qua dọn dẹp phòng rồi nấu nướng cho tao ăn hay thậm chí nó còn chở cả tao đi ăn ở những quán tao thích ăn nữa, người yêu tao nói thương tao nhiều lắm, một cô gái dịu dàng và đảm đang và không bao giờ để ý tới thằng khác ngoài tao nhé. Cám ơn tụi m đã giành thời gian nãyy h để đọc một câu chuyện do tao tự bịa ra, chứ trên đời này làm đéo gi có người con gái đó :(
Vấn đề là bạn ấy đã đào đc của a cái gì chưa mà kêu. Đàn ông kém cỏi thì mới thấy đàn bà thực dụng thôi, chưa nhận lời yêu nhau thì k có nghĩa a dc quyền khiến bạn phải quan tâm và là duy nhất. Riêng mình thì thấy bạn nữ này rất thực tế và khôn khéo, ông a này hơi ngạo mạn và ảo tưởng. Đàn ông 29t r nếu k yên bề gia thất đi lại còn đi so đo tình cảm vs phụ nữ thì còn ế dài dài
Đấy e con gái con ghét mấy đứa thảo mai, giả vờ tỏ vẻ thế này thế kia nữa là. Nghe ngứa tai lắm, con trai có thể k biết nhưng nghe cái điệu với cứ chỉ là k qua đc mắt e r. Nhưng mà cứ thô, thẳng, thật, ăn nói mạnh mẽ như đàn ông như e cũng ế anh ạ, con gái khổ thế k biết sao cho vừa :(
Ê thằng kia.. không được đánh đồng " Con gái đáng sợ " nhá... số anh đen nên thế thôi, gặp phải 1 em thực dụng đã là gì còn đầy... Nhưng mà con gái tốt vẫn còn đầy nhé.... ví dụ điển hình nè hihi .. À quên mk k phải con gái...:)) cơ mà anh nên nhớ.." Con gái , dù có bao nhiêu thằng tốt ngoài kia nhưng nó vẫn thích chọn thằng giàu cơ"..
Sao biết tất cả những gì cô ấy nói và làm cho ông đều là giả tạo hết ? Đọc mới thấy cô ây quan tâm hỏi han ông chứ chưa thấy ông làm dc cái j cho ngta, cả 2 cũng chưa phải là ng yêu cơ mà? Biết đâu người kia giàu hơn ông, đẹp zai hơn ông và cũng biết quan tâm hơn ông :)). Ai cũng có quyền lựa chọn hết, nhé!
Thực sự là không đáng sợ như ông nghĩ. Nhưng mà vấn đề là ông mới gặp có 1 thì không được vơ cả nắm như vậy. Ngoài kia còn đầy cô gái tốt. Quan trọng là ông không tìm được những người như vậy thôi =)))))) Người yêu tôi vẫn quan tâm hỏi han nhau, yêu xa mà tình cảm lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc nhé. Lúc nào cũng lắng nghe tôi nói, rồi động viên tôi nữa Kết luận là: Con Gái không hề đáng sợ
vẫn câu cũ : " anh gì ơi hãy bám chặt lấy em ấy đi, đừng để em ý làm khổ những người đàn ông thành đạt khác " các anh chưa thành đạt thì cứ yên tâm, em nó không thả bả cho mà ăn đâu :)))
Một chàng trai giàu sẵn sàng yêu một cô gái nghèo còn ngược lại thì khó lắm,,, con gái hám tiền con trai hám sắc đó là quy luật ko thể chối cãi dc ,,nên cho dù tốt thế nào đi nữa giàu cug là lựa chọn ưu tiên rồi đẹp zai,,, còn vừa nghèo vừa xấu thì xđ đi,,, còn trai thì sẵn sàng vì gái mà mất tiền,


Nhà mình ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng đã chữa nhiều nơi chưa khỏi thì ib em nhé . Nhà em có thuốc nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh ạ
ha ha, bạn rung rinh nhưng vẫn còn nghi ngờ, ủa v bạn có ns thích ngta thật lòng k, mối quan hệ chưa có cam kết mà bảo ngta k đc y người khác, nói đào mỏ nhưg mà cô đó chăm sóc quan tâm bạn còn bạn thì nghi ngờ và k cho ngta cái gì mà bảo đào mỏ. bớt đi, k quen được ngta thì đi sân si.
Chốt ở chỗ em ấy "xinh" và "khéo léo" =))) kiểu như ế lâu năm có ng qan tâm nên khoái =)))) lại đây t táng cái cho tỉnh, bố thằng dở hơi ???
Ai bảo ông là con gái ai cũng đáng sợ, đồ điên, đừng vơ đũa cả nắm vậy, còn nhiều ng tốt nhé, ông yêu nhầm phải e tốt nghiệp đại học đào mỏ nên ông lôi tất cả con gái ra mà nói à, mới lại cũng trách ông, ko biết chọn kĩ người thì đừng kêu ca, mà cái e đào mỏ kia, thảo mai kia biết rang thính thật, vừa thả cái là ông đớp và trúng luôn rồi còn kêu cái gì, kêu cái gì mà kêu.
Nghe thì có vẻ cô ấy cũng sai, nhưng anh nên xem lại đi, chả ai quan tâm mãi một người k quan tâm đến mình cả, có thể cô ấy chăm chút cho anh, nhưng anh đã lo cho cô ấy gì chưa, rồi bảo người ta lừa lọc các kiểu nữa chứ, anh cứ tiếp tục như thế đên ngoài 30 đi nhé :))
nói mới nhớ , lúc trước tôi có thằng bạn nó thích học về " chuyên ngành tâm lí " đặc biệt " tâm lí phụ nữ và con gái trước và sau hôn nhân " thấy nó tâm huyết lắm , bẵng đi 1 thời gian sau , tôi và bạn bè phải đều đặn đến bệnh viện tâm thần thăm nó , cứ ngồi ngu ngơ cười cười đọc tên em Lan , Nguyệt , Hạnh ,... rồi bất giác cười phá lên , thấy mà đau lòng :( hình như tôi có triệu chứng giống nó rồi , cần bạn nữ nào đó cứu tôi gấp :(
E ý k xinh thì thử ông có thích k? E ý k thảo mai thì ông có rung rinh k? Lại còn bày đặt vơ đũa cgai này nọ. Ctrai cũng nhiều ông cũng k kém phần long trọng đâu ạ
Do ông ăn ở thôi chứ em Thắm của tôi dù tôi có đang làm phụ hồ nhưng em ấy vẫn chung thủy với tôi chưa hề tơ màng gì với chàng trai khác giàu có nào cả. Ông đừng vì 1 đứa còn gái vàng trong làng đào mỏ mà mất niềm tin vào con gái như vậy chúc ông tìm đc 1 người con gái bằng nửa Thắm của tôi. :))