Bình luận

Gớm yêu 5 năm mà k cưới người ta thì còn đòi hỏi gì. Cô kia mới 1 năm thì là chuyện quá bt như cân đường hộp sữa
Nguyễn Phương Thảo ông trời sẽ cho ta gặp người mà ta cần. chỉ là chúng ta hãy chờ đợi. CHỜ ĐỢI nghe chưa nàng
Hay lắm ...vỗ tay đi các bạn trẻ .nằm đấy mà chờ đợi thì chỉ có con 4 chân chạy ngoài đường đầy
Bạn may mắn đó, mình cũng giống bạn năm nay mình 30 tuổi, năm 25 tuổi yêu một người say đắm đến 30 tuổi đang còn vui vẻ thì nhận được 1 chia tay, cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hy vọng một ngày sẽ dc gặp một người như bạn có
Anh thật may mắn vì đã gặp đc chị. Chúc hai người hạnh phúc. Con gái họ chỉ cần một cuộc sống bình yên và hạnh phúc như vậy bên người mình yêu thôi.
Đấy sau bao ngày chờ đợi t cũng thấy câu truyện coa hâu tý. Suốt ngày 3 thể loại bóc phốt với chia ly :))
Giờ làm gì còn ai giống như cô gái như vậy nữa.nếu còn tồn tại thì t cũng hi vọng sẽ dc cô vợ như a kể vậy :)))
Tôi biết một người khi tôi 20 và họ 31. Tôi đoán họ cũng từng trải qua những cảm giác tồi tệ như anh. :))
Một tình yêu đẹp. Không phải con gái ai cũng ham mê vật chất. Chỉ có điều bạn có may mắn để gặp ng ấy ko thôi
Thực ra tình yêu chân thật là có tồn tại, không phải trong truyện cổ tích mà nó ở ngay xung quanh mỗi người, nhưng tìm được người mình thực sự rung động nhiều lúc tưởng dễ mà không hề dễ. Sống trên Trái Đất với hơn 7 tỷ người này, thì điều đó thực sự càng khó khăn hơn. Thời gian, cuộc sống, kể cả quá khứ đã làm đánh mất đi nhiều điều, kể cả niềm tin của họ vào tình cảm. Dù có niềm tin nhưng nó ko còn như ban đầu nữa rồi. Người mang lại niềm tin đó, sưởi ấm được trái tim của họ lại, thì người đó thật sự rất tuyệt vời. Trân trọng người đó và sống tốt cho hiện tại.
Ông trời đã lấy mất đi của tao 2 hòn sỏi Thì đổi lại sẽ cho t cô ny xinh như ngọc trinh T tin điều đó :v
Người con gái như vậy tôi tin chắc chắn có, Còn người con trai nhìn ra và hiểu đc người con gái như vậy thì tôi k tin là có tồn tại ^^
Anh vẫn luôn tin những gì đến muộn sẽ là hạnh phúc trọn vẹn , cũng như em vậy cô gái mà anh đang chờ ?
Gái công trình có khác chắc học được tính cẩn thận từ lúc còn ma số đồ án à nhầm từ lúc còn làm đồ án ?
Thực sự !! Tình yêu luôn đến cái lúc mà chúng ta không ngờ nhất :)) Chúc mừng a đã có được người phụ nữ của đời mình, sắp tới là thiên thần nhỏ !!
Mong anh đủ bản lĩnh để tránh khỏi các cám dỗ ngoài kia để bảo vệ cô ấy, bảo vệ gia đình nhỏ của mình.
Giữa bộn bề cuộc sống, thỉnh thoảng tôi lại đọc truyện cổ tích trên NEU cfs để giữ vững lòng tin ở mình. Xiaolin
:))) giống nhau anh êii. Em 6 năm bị đá cũng chỉ sau 1 giấc ngủ trưa... ?? Và giờ ny em kém em 5 tuổi đang rất vui vẻ ??
Yêu nhau 5 năm đến 28 tuổi.. không biết a có đề cập muốn cưới chị ấy hay không. Nếu a muốn thực sự yêu,thực sự muốn có cô ấy..a đã mang chiếc nhẫn đến cho cô ấy sớm hơn rồi. Đâu như chị kia chỉ cần 1 năm là cưới
Bh e cũng đang trong giai đoạn "tôi độc thân và..." như bác. Cứ sống và lv,tự cho mình một chút hi vọng rằng một ngày nào đó trên đường đời thẳng tắp, có cô gái như một phím drift xuất hiện cuối con đường
ngày xưa lúc mới cưới tôi cũng thế đấy ông ạ. lúc nào cũng nhẹ nhàng với chồng. giờ sau 5 năm, mỗi lần chồng về và ngồi nghịch điện thoại, kệ vợ và 2 đứa con mè nheo, tôi chỉ muốn phi ngay cái dép vào mặt. màu nào để lâu chả nhạt. làm quái gì có màu hồng không phai hả ông???
Nghe mấy câu chuyện yêu đương đòi hỏi quá nhiều nào là vật chất đến tình cảm rồi cuối cùng k đáp ứng đk nhau 3 bữa chi tay, hay có yêu rồi cưới cũng chả lấy đâu yên ổn, cuộc sống cứ bình dị nghĩ cho nhau và thấy thế nào là đủ vậy là họ hạnh phúc ^^ chúc mừng ai đã và đang có tình yêu đích thực sống vì nhau chứ k phải kiểu ham vật chất hay sắc đẹp ^^ những thứ k tồn tại được mãi
Những người con gái như thế,cần nhân giống để hạn chế đại dịch Ế của các thanh niên =)) Chứ cứ lấy chồng theo xu thế thì chừng nào bọn nghèo như chúng tôi mới hết Ế =((
Mình ngại bắt bắt đầu vì bt kiểu gì cũng kết thúc trong bi kịch... đọc tuss chẳng bt chủ thớt may mắn hay đang chém gió. Nhưng dẫu sao đọc xong tuss cũng thấy cuộc đời vẫn còn có cái gọi là tình yêu. Suy cho cũng thay ai cũng hp trừ mình ra ????
Lúc 25 tuổi mình cũng từng hết lòng với công việc. Cũng thức cả đêm làm việc cùng mọi người. Thế mà đếch có thằng nào cảm động vì cái sự nhiệt tình của mình. Chỉ biết sáng mai mặt mũi phờ phạc như con ma. Thằng bạn ngồi kế bên bảo bà về nhà tắm đi, ngồi cạnh bà hôi lắm.
Ngta chia sẽ hạnh phúc thì xem là TRUYỆN CỔ TÍCH. Còn chia sẻ thằng này đểu. Con kia đào mỏ, bị thằng này đá, con kia cấm sừng...thì TIN NHƯ ĐÚNG RỒI. Trên đời còn nhiều người tốt mà trời.
Đúng rồi, tình yêu chân thành có thật, có trên những dòng viết cổ tích trên NEU ạ. Em vừa ăn xong cơm mà buồn nôn tý hết, vì mẹ em bảo xấu với lười như mày có chó nó yêu.