Bình luận

Quần áo c toàn đồ ăn xin vs mấy trục nè e 200k là xịn rồi muốn ăn sung mặc sướng thì đi mà làm mua gì ai cấm, ny nó mua quần áo vs dẫn đi ăn là may rồi còn đòi hỏi loại ăn bám như e chỉ làm gái là hợp :))
lúc nào em ra trường đi làm rồi em sẽ hiểu được giá trị của đồng tiền mình tự kiếm ra em nhé. Người ta ra trường đi làm rồi, tiền lương còn để giành cho gia đình sau này nữa chứ, không sau lỡ có lấy nhau về rồi cô lại bảo anh không có tiền để giành này kia...bla bla. Người ta mua cho thì phải biết trân quý nha bé
Bạn ơi :))) khảo giá thị trường xem 1 triệu có mua được 1 bộ não mới hay mua đc nhân cách con người ko thì xin anh ny đi đầu tư lại đi bạn :)) bạn tệ quá r đó hihi :))))
Ý là ảnh mua 5-6 lần cộng ra cũng 500k tới cả triệu rồi. Nhiều khi mình quen mặt đồ phân khúc nó khác mà ổng mua cũng kh hợp style. tóm cái quần lại là ctay đi cho mình xin cái info. Mình mặc gì cũng đc cả. Chỉ cần có gấu là đc :)))
E ơi đừng được voi mà đói Hai Bà Trưng .Quần áo người ta mặc cái đắt nhất cũng chỉ 400k thôi mà e đòi mua đồ 500_1tr thế e nghĩ a ý kiếm tiền dễ lắm k phải gửi về quê biếu bố mẹ người ta à .cái gì cũng phải có mức độ thi e ạ .Nếu e muốn mua đồ đắt tiền thì tự kiếm tiền mà mua chứ đừng có xin tiền người ta để mua , người ta có lòng là tốt rồi kể cả ít cũng là tấm lòng .E nên trân trọng
Sao vẫn có những thành phần ns không ngượng mồm thế nhỉ , nó mua cho là may rồi còn đòi hỏi , tiền chứ có phải rác đâu , lm ra đi rồi biết :)). Đợi lúc bà c đi lm xem thế nào nhé cái đồ con nhà lính tính nhà quan , t mua cái quần đùi 60k mà còn thấy xót đây :))
Họ đi làm còn bao nhiêu thứ để lo, yêu nhau có quà là vui lắm rồi còn đòi hỏi, bn người muốn còn ko có, không yêu được thì lui cho người ta bớt khổ, nhường cơ hội cho những người biết suy nghĩ còn tới nữa.
Nó làm ra để nuôi m à :)) mẹ nó ở nhà nuôi nó nó cũng phải gửi về phụng dưỡng Nó cũng phải tiết kiệm mua nhà mua xe M nói như đb đéo yêu mấy thg đại gia mua cho mày cái túi 1tr nó phập mày tung cả... Ra rồi nhé :) tiền đéo làm ra cứ ảo tưởng sức mạnh nhìn lại mày đi Có lẽ ny m bỏ 100-200k ra trần duy hưng còn ngon hơn m =))))
Nchung đã yêu nhau thì k nên qtrong quá quà cáp,tất nhiên cgai ai chả muốn quà,nhưng hãy để cho ctrai tự giác,đôi khi họ yêu mình họ muốn mua 1 món quà bất ngờ tặng ny ,dù nhỏ nhưng đó là niềm hp của họ.b còn may mắn hơn ối ng ,yêu nhau cả năm còn chả đc tặng j ấy, tôi đây chỉ cần lâu lâu mua tặng tôi cốc trà sữa hay matcha là tôi đã hp quá rồi ấy chứ :((
Gái ơi, ng tính toán chi li là em đó 11,12tr ý, ng ta còn pải nuôi cái thân ng ta nữa, rồi ng ta cũng còn bố mẹ chứ nuôi mỗi em đâu gái, đi làm đi r biết, đủ thứ pải lo trên đời. Gái muốn auth thì gái tự đi kiếm tiền mà mua cho đỡ phải mang tiếng gái à, lên viết gì ntn cho ng ta vào nói thấy ngại ra... à, Có tiêu mới làm ra nhiều được? E bày cho c cách với, c cứ tiêu mà thành cứ nợ thôi à, ko thấy nhiều lên cơ.
Em thực dụng quá rồi nhỉ, tình yêu mà lấy quà ra so sánh, vậy lỡ như 1 ngày đẹp trời nào đó bạn trai em mất việc, thất nghiệp ko đủ khả năng lo cho bản thân mình thì bạn ý lấy gì để mua quà cho em thì đến lúc đó em bỏ bạn ấy đi kiếm thằng khác lương cao hơn, có đk hơn đúng ko? Con gái bây giờ sao thực dụng quá vậy? Em ko nghĩ là bạn em lương 11,12tr là nhiều ah em? Ở cái Hà nội 11,12tr ko thấm vào đâu em ah. Bạn em còn biết lo cho tương lai nữa, còn phải nghĩ đến ba mẹ sinh ra rồi nuôi ăn học đến chừng này, chẳng lẽ đi làm bao nhiêu về phải cung phụng em ah? Trong khi mới quen 3 tháng. Chưa gì hết. Em đào mỏ cũng vừa phải thôi chứ. Chị với bạn trai chị. Yêu nhau đến nay 10 năm rồi đó mà lễ tết chỉ có đi ăn, đi dạo thôi. Còn quà ảnh chưa bao giờ tặng. Mình là phụ nữ hiện đại, thích gì tự mua đừng sống vào cây tầm gửi em ah! Gởi em chủ cfs.
Em mời chị ngồi lên ghế ngay ngắn thẳng lưng cho e lạy chị mấy nón ạ. Có là cẩu FA thì cũng đừng hoang tưởng tự lên đây viết cfs rồi nhận gạch thế chứ. Chắc cmt giống em mà chưa lên top lần nào nên viết luôn cfs để nhận đá à.
Là người yêu chứ đâu phải là vợ đâu mà đòi hỏi dữ vậy bạn. Đầu tư cho bạn quá mà suy nghĩ của bạn chả khác nào quen nhau vì vật chất ấy thì bạn nam kia làm gì mà dám phung phí tiền vì người như bạn, không sớm gì bạn cũng cho anh kia gấp đôi canxi thôi. Thôi thì hãy rời xa cuộc sống của người ta đi bạn gì ơi. Giải thoát cho chàng trai tội nghiệp đấy đi.
khó hiểu cái qq nhà chị ý, ngta đi làm dc 10-11 củ mà chị đòi mua quần áo 5l-1củ, 1 tháng 5-6 lần=2,5->5 củ mẹ r, đưa chị đi chơi đi ăn uống hết mỗi lần cx vài trăm nữa. Chưa nói đến việc ngta còn phải trả tiền sinh hoạt, ăn uống của bản thân ngta nữa. Cuối cùng chả tích góp dc đồng nào :))) chó nó cưới à :)), nhớn r suy nghĩ tý đi chị ơi !!
Nói thật quan điểm của tớ rất ngại khi nhận đc quà của người khác nhất là quà đắt vì khi ý k biết mua gì trả lại cho người ta cho hợp lý dù là yêu....nhận xong vác phiền vào người thi thoảng bó hoa hay 1 vài vật lưu niệm linh tinh có khi đỡ ngại rắc rối hơn mớ qà cả triệu ...quan điểm thích dùng hàng sịn tư mua dùng chứ đừng mong người ta yêu mh thì p mua cái nọ cái kia đắt hay k mà xem cách anh ta sống và hành động quan tâm của anh ta....Không hăn có nhiều sẽ tiêu nhiều mà là tiêu pha cho hợp lý .... Còn bạn là người tiêu hoang mà chọn 1 anh chàng tính toán kỹ thì sớm muộn cũng chia tay...Nhưng nhắc nhở bạn 1 điều muốn nhận lại hãy biết cho đi
Em ak. Ng yêu chị trước đây...lương tháng ít cũng nhiều hơn ng yêu em. Mà chị còn chẳng dám đòi hoit tháng mua triệu tiền đồ đâu. Dẫn đi mua đồ toàn tiếc cho anh thôi. Đi làm vất vả, muốn anh tiết kiệm để lo cho tương lai 2 đứa. Nhờ vậy mà chị hốt dc lão ck như ý đó. Người ta đi làm, em đi học chứ đừng đi đào mỏ nha gái.
Em à!! Nó còn phải lo cho bố mẹ già ở nhà, tích kiệm để lo cho vợ con sau này nữa. Chứ ko phải làm để lo cho cái miệng của e. Nó bỏ e được chứ nó kbh bỏ bố mẹ nó. Bỏ cái suy nghĩ e là tất cả đi. Giờ mới yêu thôi nên đừng đòi hỏi ng y mình quá nhiều. Cũng lớn rồi tự kiếm tiền mà tiêu. Giá trị của Ng con gái hơn nhau ở cách suy nghĩ đấy.
Bộ thiếu gạch xây nhà hay sao mà lên đây hỏi, 11 12 củ đấy người ta còn phải lo cho cuộc sống, gia đình, tương lai. 4 năm học của người ta có phải free đâu. Hơn nữa mới là ny thôi mà đã đòi hỏi, còn có người ko biết đồ ny mua cho là như thế nào. Như t cũng đéo biết mặt mũi ny nó ra làm sao đây này. Ở đó mà đòi hỏi
Cảm giác ng khác tặng mình cái gì là như mắc nợ rùi. Mà giờ gặp thanh niên này chắc bọn con trai nó ko dám yêu mất. Thử làm ra tiền r dùng tiền của chính mình mua xem có xót không. Có voi đòi Hai Bà Trưng à.
Ngta mua cho là được rồi đú làm gi vs mấy ng khác. Mới ra trường ngta còn phải bao nhiêu chuyện để lo. Tiền bạc phải chắt chiu thì sau này mới có được. Mới yêu nhau 3 tháng thôi mà đòi hỏi như vậy là không tốt đâu nha.
Bấy nhiêu cmt k biết đủ để chị gái tỉnh chưa nữa. Thôi thôi ct sớm đi cho a kia đỡ khổ, lại còn "biết vậy thì từ đầu đã k yêu, tính toán chi li này sau lấy về cũng khổ " ??? Lạy chị luôn
Em lên bàn thờ anh ấy cúng luôn cho :), ra trường rồi đi làm, người ta còn ba còn mẹ chứ có mỗi ny đâu :) tiền còn phải gửi về phụ ba mẹ nữa chứ, mỗi tháng đều mua đồ cho là may mắn và hp lắm rồi còn đòi hỏi :), bạn đã làm ra tiền chưa mà đòi hỏi ngta, muốn mua đồ auth đồ thì tự đi làm đi rồi mua, rồi thử hỏi, bạn đã mua gì cho anh ấy chưa ?? Người yêu là để yêu thương chia sẻ chứ có phải chỗ để đào mỏ đâu :)
Uk m nghĩ đúng đấy yêu làm mẹ gì m cứ ở giá vậy đi k ai xứng với m đâu, ngta làm bục mặt cả tháng bao nhiêu việc dùng đến tiền chứ đéo phải lo cho mình m, mới yêu mà m làm như mẹ n ý mà phải cung phụng các kiểu n mua cho m vậy cũng quá galang rồi còn đòi hỏi
Sau khi đoc xong cfs a cảm thấy thương hại e rất rất nhiều...đi đứng cẩn thận nhen e...kẻo người ta chích điện quăng bã là lên mâm đấy...thứ gì đâu k hà...quỷ sứ???
Câu chuyện này chắc nó ngồi nghĩ 1 lúc để bịa ra cho anh chị em vào chửi cho sướng mồm đây mà =)))) biết là bị lừa nhưng mà vẫn xin phép góp vui 1 câu "Em hamlol nó vừa thôi ?" hihi
Thực sự a cũng đell quen kiểu cmt này và cũng đell mong e đọc được. Chỉ là viết ra cho đỡ ức chế. Yêu nhau đúng là đell phải tiếc cái gì cả, nhưng với người như e thì nên tiếc. 3 tháng e đã làm được cái gì mà đòi hỏi. Sau này thấy đứa mua quà tốt hơn thì bỏ nó à. Nó đell ngu. Và e đừng kể cái ngu cho người khác nghe nữa
Yêu nhau chứ đã cưới méo đâu . 11,12 triệu chứ chắc gì nhà anh đó đã giàu . Bố mẹ anh đó đủ tiền tiêu sài đâu . Dù sao cũng cảm ơn chị . Nhờ chị mà tương lai mấy con ny e tầm cỡ như chị thì còn biết bốc hơi thành nyc thật nhanh
Haiz. Tình yêu mà còn quan trọng việc quà cáp nữa. Nếu khi mới hẹn hò tán tỉnh thì bạn trai sẽ mua này nọ cho bạn gái là điều bình thường. Khi đã yêu nhau thì mình nghĩ là nhớ những ngày kỉ niệm, ngày lễ rồi tặng quà gì đó. Thỉnh thoảng đi ăn hoặc cùng nhau nấu ăn. Cuối tuần đi chơi hay xem phim. Tình yêu như vậy có vẻ không nằm trong suy nghĩ của bạn nhỉ? Yêu rồi, lớn rồi, xác định tương lai lâu dài rồi, cũng nên biết cái gì nên cái không.
Tháng 7 ko muốn khẩu nghiệp, cơ mà c hamlol bỏ mẹ ra, đã mua cho còn chê, chê chê cl, gớm ny chứ có phải mẹ ng ta đâu mà đòi hỏi .chắc c tốt nghiệp đk bằng xuất sắc trường MỎ nhề. Nhếch. ?
Em nghĩ lương 11-12tr/tháng ở cái thời buổi này là cao hả em gái? Em nghĩ thu nhập vậy là nhiều vì so với những món quà trị giá 500-1tr của em thì gấp 10-20 lần pk em? Bạn trai e có phải mồ côi đâu mà cung phụng mỗi mình em? Kể cả chỉ cung phụng mỗi e thì chắc lương chỉ để mua quà k cần nghĩ đến tương lai, hít không khí mà sống chắc! Bản thân người ta cũng chỉ dám mua những món đồ 100-200k mặc thì em lấy quyền gì mà đòi hỏi như vậy? Phụ nữ thời buổi này, đừng có tư tưởng vớ được anh nào ngon ngon rồi thực hành đào mỏ, người ta làm ra tiền thì ngta k có ngu đâu mà k bik cô nào đào mỏ cô nào k! Bỏ cái tư tưởng đó và tập tiêu sài đồng tiền do mình làm ra đi em gái! Lúc đó e thích món đồ 1tr hay 10tr thì cư mua, k cần phải suy nghĩ nặng đầu rồi post lên hỏi mọi người để bị ném đá như bây giờ nha cưng!
Tháng tặng 5-6 lần.mỗi lần 100-200k Còn đòi hỏi.đc voi đòi 2 bà trưng.muốn mua đồ 500-1tr tự kiếm xiền mà mua.ngta đi làm bục mặt rA còn bn cái phải lo nữa chứ.đi làm chỉ để mua quà cho bà chắc.vote chia tay nhé.
Ui thế sao chị không đi làm thêm rồi mua đồ 500k-1tr cho người yêu chị? :))))))) Làm được ra tiền vất vả lắm chứ chả đùa, tiền sinh hoạt hàng ngày còn không dám phung phí. Anh ấy là con trai,còn phải dùng tiền để lo cho gia đình, tiết kiệm cho cuộc sống gia đình sau này nữa chứ ạ. :>
Dăm ba cái đồ vớ vẩn mặc gì. A sẽ sắm cho e toàn đồ made in italia mấy chục trịu luôn. Dưới âm thấy bảo tiêu tiền thỏai mái lắm. E hãy trở về với cõi âm của e đi. A sẽ đốt cho e toàn đồ auth và những gì e thích. Hihiiii.
định k cmt cơ rảnh thối l** thêm khó ở cmt vậy Tiên sư bố nhà cô, mẹ nó đau rách lòon đẻ ra nó, còng lưng nuôi nó hơn 2 chục năm rời chắc gì nó đã mua dc cho mẹ nó hộp thuốc bổ, mua được hộp sữa cho mẹ nó bồi bổ ý, cô dell lm dc cái j cả ngày rạng lòon xem phim ngôn lù xong đòi hỏi nó cúng cô 500-1000k tiền quà! Đồng ý "đàn ông yêu bạn thì đồng ý chi tiền vì bạn" cơ mà còn phải xem gia cảnh nó ntn với lại xem ny nó yêu nó ntn đã nhá! một thằng sv vừa ra trường cái lol j cũng phải chi tiêu: tiền nhà, tiền ăn, tiền đưa cô đi chơi bời, tiền đưa bố mẹ trang trải nợ nần báo hiếu bố mẹ. Còn nếu ny nó mà yêu nó thật lòng thì đã dell lên đây xamlone đòi hỏi để ngta chửi cho sml!
Mua cho là tốt rồi còn bày đặt đòi hỏi . ko đáng bao nhiêu thì tự kiếm tiền mà mua lấy đi . Ny bạn còn kiếm tiền lo cho cuộc sống anh ấy cho bố mẹ gia đình tương lai sau này nữa . A nghĩ em nên chuyển sang Đại học Mỏ chuyên ngành khai thác mỏ mà học nhé ...
cả hai người đều có cái đúng và chưa đúng: 1. Em đúng vì theo em mua đồ 500-1tr sẽ tốt hơn so với nhiều lần mua 100-200k. Tiền nào vải ấy mà. 2. Em sai vì lương a ấy tuy 11-12tr nhưng a ấy còn phải lo toan nhiều thứ, bố mẹ và gia đình chứ đâu phải riêng em. Mua xe, mua nhà, tương lai,... khác với suy nghĩ khi đi học là tự lập, đi làm còn phải gắn với trách nhiệm em à.
T thấy bạn giống đào mỏ quá. Là con gái thích cái gì thì tự bỏ tiền mà mua. Ngta mua cho rồi lại còn đòi hỏi. Đúng là họ đã đi làm và có lương nhưng lương đó là của họ. Họ còn chi tiêu này nọ. Đâu phải cứ làm ra tiền nhìu là phải mua những món quà đắt cho ng ju. Cơ bản bạn đòi hỏi như vậy thật đúng là nói sao nhỉ. Đâu phải tiền của bạn thì bạn đâu có biết sót. Đi làm rồi mới biết giá trị của đồng tiền ntn?
Muốn mua đồ thì tự kiếm tiền mà mua em ơi. Tiền lương mồ hôi nước mắt của người ta chứ của em đâu mà em đòi hỏi cao thế?? Em chia tay cậu ấy đi,để cho người khác hiểu chuyện hơn em có cơ hội,đừng làm khổ người ta nữa
Nên chia tay đi e ạ. Người đâu mà kibo. Có 1 2tr thôi mà cũng ko bỏ ra để mua đồ cho e đc. E nên kiếm thằng nào đại gia ấy. Còn cái thằng ny kibo của e nó còn phải chi trả các khoản sinh hoạt, giúp đỡ cha mẹ nó, nó còn tích góp cho tương lai củanó. Chia tay nó gấp đi e. Mà e nói đúng ghê. Lấy về chỉ có khổ, nó khổ ko phải e đâu.
Chị khuyến khích em nên buông tha cho anh ấy để anh ấy tìm hp mới nhé :)) chị là đàn ông cũng k bh chấp nhận chị có ny ntn ? yêu chứ không phải cưới nhau nhé :)) bớt atsm đi em, chị là con gái mà chị đang dị ứng mấy con gái thể loại như em lắm. Thích dùng hàng auth tự kiếm tiền đi mà mua, phụ thuộc đàn ông em trả cái giá hơi bị đắt đó ? thức tỉnh đi
oh oh... đọc cho kỹ vào rồi hẵng quăng gạch đi mấy thánh. Vấn đề ở đây ko phải chuyện bạn nữ đòi quà cáp này kia. Đọc cho kĩ vào! 5~6 lần tặng quà 100-200k chả lẽ đỡ tốn hơn 1 lần tặng 500k- 1 củ!? Nani dafuk... Cứ tặng theo ý người yêu, vừa vui lòng cô gái ấy, mà còn được tiếng là "người tâm lý". Chả lẽ mấy ông ko muốn làm n.y (cũng có thể là vợ tương lai) mình vui. Còn cái ông kia thà đéo tặng cm gì từ đầu đi, thì bạn nữ mới đáng trách. Cái ông làm chỉ là số lượng, còn ngta cần là chất lượng. Đ hiểu nghĩ gì mà nói vậy luôn. p/s: tui là tui theo bạn nữ ấy! có gì cứ bơi hết vô đây. :)
Eo ơi . ny tao trưa nay đang giờ lm việc nt cho t sau đó gửi một cái hình rồi hỏi Em thích không anh order cho . Dù chỉ là đồ trên lazada có giá 30k thôi nhưng mà t vẫn vui muốn chết . Lương của ny t được đổi bằng tháng ngày tăng ca mệt mỏi .tay ny t hồi còn sinh viên đẹp hơn cả tay t nhưng sau 4năm giờ tay ny t chỉ còn toàn vết chai sạn do phải chỉ huy công trình cũng tham gia như công nhân . Tại sao đám con gái lại cứ phải đòi hỏi quà đắt tiền nhỉ .chúng mày thích thì tự đi mà mua . ny chứ có phải con nợ của chúng mày đâu mà đòi . Thứ khốn nạn .làm ô uế cả đám bọn tao.
Để em bỏ 1 triệu mua tỏi nhét vô mồm chị! Tháng bảy nên cô hồn nhiều thì phải! Chị nên cặp với đại gia để được chiều về khoản mua sắm nhé! Chứ ngta con trai đi làm còn nhiều thứ phải lo lắm,mới ra trường chưa tích góp được gì,chưa mua đc cho cha mẹ hộp sữa,bịch thuốc bổ.mà chị đòi hầu chị mỗi tháng 1 triệu tiền quà! Mệt loze!
Mình lương 15tr/tháng mà vẫn dùng đồ chợ. Ít dùng đồ shop lắm, đơn giản vì mình éo quan trọng lắm. Nhiều khi Sếp với anh em bảo m đi làm rồi, thay đổi đi. Nhưng vẫn thích đi tổ ong, quần ngố, áo thề thao ấy =))))
Có ngân hàng haichanbank đấy sao bạn không rút ra mà tự mua , mua quần áo bằng công sưc và tiền mình làm ra mới thấy vui chứ , ny mua cho thì tầm thường quá :v
Tiền ổng làm ra còn phải đưa ba má Không phải để cung phụng mày :)) Mới yêu thôi mà muốn nhảy lên đầu nta ngồi thế lấy về thì chắc dẵm lên mặt nta quá :))
Khoe lên đây mà lấy gạch xây nhà hả gái.:)).chưa hết tháng cô hồn nên vẫn còn lởn vởn à.ngta đi làm dc nhiều hay ít vẫn nghĩ đến mua quà cho là tốt r lại còn chê đắt rẻ.bớ phải ông k mua cho gì chắc xéo xắt phải biết
Một số người chỉ mong người yêu quan tâm là hạnh phúc, một số khác chỉ mong ngày lễ, người yêu tặng một bông hoa hay món quà nhỏ là mãn nguyện, còn em kiểu như khoán ý nhỉ, kiểu như một tháng anh làm ra 11tr thì phải để ra 2 tr mua quà cho em. Ơ thế yêu chán em tìm được anh khác ngon hơn em đá nó thì sao? Em bảo người yêu không nghĩ cho em, thế sao không nghĩ cho nó, yêu nhau 3 tháng em đã làm như lấy nhau tới nơi rồi. Khôn vừa thôi, bọn nó lại xích mất giờ
Em có phải học đại học mỏ không, khôn như em quê anh bị bắt hết rồi. Ngta yêu nhau không có quà còn chả kêu, em có quà rồi còn đòi quá nhiều hơn giá mua nhân cách em nữa. Khi nào tự tay làm ra đồng tiền lúc ấy hãy nói 1,2 triệu là bé em nhé
1 người thích chất lượng 1 người thích số lượng Dù 1 tháng có bao nhiêu tiền nhưng 2 ng trái quan điểm cũng chia tay đi nhé ?