Bình luận

Chửi bậy nhưng sống tốt còn hơn nói đạo đức mà sống như c*c, mấy con bé hay chửi bậy lấy lí do nthế =))
Nên cưới con gái chửi bậy vì mai mốt cưới về nó sẽ không bao giờ chửi mày ?? tao thề luông ấy nó chỉ chửi bố mẹ mầy thôi ??
Bạn chửi vậy chứ bạn ko có ý xấu, bạn chửi vì đam mê thôi. Đó là mấy đứa ưa chửi nó bảo thế, chứ t thấy mụ này chửi kinh quá ??
Bây giờ phải nói bậy cho nhiều vào mới được coi là người tốt, nói chuyện bình thường tụi nó lại phán mình đạo đức giả ?
Thể nào cũng có mí bạn nữ vào " ôi, nói bậy bậy v mà ngta sống tốt còn hơn mấy đứa ns đạo lý sống như lol"? t cười t ỉa
Những thằng hay nói lồ* thường sống có đạo lí còn những th hay nói đạo lí thì sống như lồ* ??? Thân gửi
Đúng rồi. E cũng cùng quan điểm với anh. Ghét mấy người chửi tục ghê. Thể hiện như mình là người ko có văn hóa vậy ?
T vào quán net thấy bọn con trai chửi bậy ầm ầm cả xong lại bảo đánh đtu phải chửi thế mới vui. Loz cu văng tứ tung. Cớ sao con gái lại đéo được chửi. Hãm ❗️
Con trai hay con gái cũng thế thôi:nói bậy 1 tí câu chuyện nó cũng vui hẳn lên,dễ nói chuyện! Tao thấy đứa nào kiểu ngoan ngoãn,hiền lành thì càng nguy hiểm..
T cũng chơi game thực ra t cũng chửi mà k nói oang oang như bạn gái đó thôi. Kkk. chat mà chửi chúng nó. Chơi ngu thì chửi chứ sao trăng gì. ???
Tuổi gì so sánh với Mỹ Mỹ . Thậm chí em tao nó còn viết đc cả văn tế thằng ý lên luôn chứ chửi đã là cái cc gì ??
Bạn là ai mà yêu cầu người khác không được chửi. Tự dưng khi gặp người yêu hay 1 ai đó họ thấy quan trọng thì tự dưng tém lại thôi. Còn chơi game thì ai chả chửi :)
gặp t thì t cố găng ngồi nghe nó chửi ngồi chờ nó chơi xong ván rồi t thì thầm nói nhẹ " này bé còn slot nữa k cho a chung team với a kéo game cho" chắc vui vãi đãi.
Chơi mấy thể loại game moba v thì đa số ai cũng v, trai gái chửi thề là bth, mà mình cũng k thích ng cứ mở mồm ra là chửi kiểu v, nghe rất khó chịu:)),
con gái mà chửi tục là dẹp nhé, con gái con lứa cứ mở mồm ra là phụ khoa âm đạo, à đó là mấy đứa kia nói còn chửi tục là đam mê của em nha iuu
Nó lại mặc áo ngắn trên rốn, quần bò 5 phân, tóc dập xù, môi son đỏ chót, mặt phấn trắng bệch, dép tông xỏ ngón thì ở đấy mà nhắc. 15 phút sau lại vào viện
lấy nhau về ngon lành thì ko sao đến lúc mâu thuẫn nó đ*t cả họ cả bố cả mẹ mày ra xem mày có thích đc ko :)), mồm lol răng cá mập thì cứ tránh xa =)))
Bùi Thị Mĩ Duyên Hạnh Lê mấy đứa con gái biết chơi game thường cá tính và biết chửi bậy. Có thể nói với con duyên chửi bậy nó là niềm đam mê rồi ??
Chỉ cần nghe một từ nói bậy phát ra từ miệng con người nào thì từ đó trở đi mình chẳng còn có ấn tượng tốt đẹp gì nữa. Vứt hết.
Rich kid thì nc với chị. K thì dí lone quan tâm nhé! :>>. Đấy là ng khác nói thế còn mình chỉ nhẹ nhàng: "chửi bậy thì kệ bà. Nói nữa bà đào mả bố nhà m lên giờ "
Tại ông xấu trai thôi, chứ vào hoàn cảnh đấy là tôi thì em ấy ngọt ngào " Dạ, em xin lỗi anh, tại team em kém quá,.. " bla bla các kiểu Nói chung là phải đẹp trai ông ạ
Ông vớ vẩn vãi lone, thiếu dell gì người chửi bậy, phong cách giản dị của họ cũng đầy người chửi bậy. Về bảo bố chú có chửi bậy bao giờ không mà kêu còn trẻ trâu. Với t chửi bậy là cả 1 đam mê đấy.
Vũ Tùng gặp gái chơi mình mà dell biết tận dụng, xin slot gánh em ấy luôn chứ lại lủi thủi đăng xuất sang quán khác thì bê đê mẹ r :))))
Trịnh Vĩ như cái con nhỏ hồi lâu ngồi kế mấy em, tay thì cào phím, miệng thì oang oang . Lúc a dành đánh Vayne của e tự dưng nó chỏ mỏ qua cắn đớp :v
Chả có đứa con gái nào ko nói bậy đâu. À mà t chỉ muốn nói là lúc chơi LOL mà gặp tk rừng ngu hoặc tk ad ngu thì mấy từ tục nó cứ tự bắn ra khỏi mồm chứ chả ai muốn thế đâu
Chơi game thì phải chửi thôi :v gái trai gì cứ ngu thì chửi trước đã :v Nhưng mà đó là em chơi ở nhà. Chứ ở nơi đông người ai mà dám hó hé :v ra đường thì cứ vâng vâng dạ dạ T.T
Đáng sợ nhất đéo phải mấy đứa chua ngoa, mở mồm là văng tục. Mà chính là mấy con lon thảo mai, giả thanh cao, lương thiện loại này thì đéo biết chúng nó có bao nhiêu lớp mặt giả tạo ?
Nhưng ra quán net mà bạn đòi hỏi người khác ko chửi thì hơi khó. May là bạn bảo bạn gái kia đấy. Chứ bảo vào ông anh nào đó chắc là ăn đấm rồi :v
Nhà có máy nhưng tại sao toàn ra nét chơi. Vì ra nét chơi được thoải mái chửi, được nghe chửi và Xỉ vả những thằng súc vật như Tuấn Lê :)) Ngồi nhà thì phải giữ mình kìm nén hơn
Chú kém quá! Lẽ ra lúc ấy, em xinh xinh đang tức muốn xả thì chú nói vậy khác nào đổ dầu vô lửa. Chú phải từ từ chỉnh chứ bắt ép cái bộp, em ý bổ cho làm phải... Cứ nhẹ nhàng "em ơiiiii! Chỗ công cộng, em đừng nên to tiếng như thế, hay ho cái lồ* gì" Rồi trước khi rời quán nhớ chỉ tay chào em ý "Giao hợp" mẹ cái con mặt "phụ khoa" :))
Nó mà nói nv vs tôi, thì t sẽ bật máy ghi âm lên và bảo nó nói lại coi nào, sau đó trói e í như trói lợn lôi lên đồn ca lập bản tường trình, viết đơn kiện cho e í bị khởi tố, chừa bệnh cuồng ngôn hổ báo
Tôi cũng năm 2 ĐH đây, mà từ bé đến giờ chưa chửi thề hay văng tục bao giờ, đôi khi cũng muốn thử trải nghiệm xem sao nhưng chưa bao giờ nói ra đc mấy từ đấy. Riết rồi quen nói chuyện kiểu lịch sự như vậy luôn, tuy nói chuyện kiểu đó hơi nhạt nhưng nó ngấm vô máu rồi nên ko làm khác đc =))))
Ông có chửi bậy lúc chơi game không? Đi lm vs đi học mệt vs trees bmr chơi game chửi cho thoải mái chứ chả lẽ đi học chửi giảng viên đi làm chửi sếp à. T cũng chỉ chửi mỗi lúc chơi game thôi :v
Mày chơi game có ngoan ngoãn ngồi im và lịch sự không mà đòi hỏi ng khác? Chẳng lẽ các bạn trai đc quyền chửi và con gái thì k à? Trước khi phán xét ai đó thì nhìn lại mình xem đã tốt đẹp chưa =)) Nam nữ bình đẳng, m thử tưởng tượng xem m ngồi cạnh k phải là con bé đấy mà là 1 thằng ctrai rồi m nói với nó như thế nó chả đấm sml m rồi chứ à. Mà lần sau có kể chuyện thì hư ảo ít thôi nhé Con trai mà xàm lol thì...
Đéo hay đâu, lâu dần nó sẽ chửi m hơn mẹ chửi con nhé :))) Trẻ trâu thì cứ vc nghĩ nó thô nhưng thật. Ng lớn 1 chút nữa đi, nó vừa thô vừa thiển luôn đấy ?
Lên đây nhờ a e tìm dùm info thì nói mẹ ra, vào đề hẳn luôn đi chàng trai nhút nhát à... Chúc em có ng tag bạn nữ ấy vào và nghe chửi từ nay đến cuối đời
Trẻ trâu tưởng chửi tục là ngầu. Thực ra là thiếu văn minh và lịch sự. Vừa vừa thôi, và nói lệch đi thì đỡ, chứ cứ văng hết cơ quan sinh dục ra từ miệng thì ... :)
Dù Em có nói bậy cỡ nào đi chăng nữa mà Em đẹp thì người khác vẫn xem là thiên thần còn mà xấu thì " đã xấu mà còn mất dạy . Con gái hở chút là nói bậy " .. Noi gương theo Crush Anh nhé 1 tiếng nói bậy cũng không có ^^.
Em làm gì biết nói tục đâu em còn chưa dám nói từ đéo đây này~ Nhiều lúc nói tục thực sự giảm đc stress luôn ấy,nói chuyện vs bạn bè cũng thoải mái hơn, nhưng miễn sao biết lễ phép vs người lớn là đc chứ gắt thôi đừng gắt qá ~~~
Thật ra nói bậy là một cách hay để giảm nỗi đau, mỗi lần tao nhớ nyc hay bị bạn bè xỏ, mà đau quá,, t thường nói bậy, *đờ mờ*.buff khá là nhiều thứ, thoải mái, bất cần đời, bớt sợ hãi, .. Nhưng cá nhân cũng không thích mấy người nói thẳng ra , "cak", "lon" nó kì lạ lắm :)) nói trắng trợn quá thì lại mất hay,.. Với lại có mấy đứa nói bậy nghe cứ cute sao sao ấy, :)) cơ bản giọng nó hay :)) luyến láy bắt tai. còn lại thì... nói chung gái trai gì thì nếu không biết truyền tải độ thú vị cho câu nói và căn chỉnh đúng đối tượng nghe thì nói cái dell gì cũng dở ^^ huống chi là thứ cần skill cao như nói bậy... !!!
Tuỳ hoàn cảnh thôi b. Chửi bậy lúc đi với bạn bè thì mới vui tuy hơi thiếu giáo dục tí nhưng thoải mái :))) Còn gặp người lớn hoặc trong môi trường khác thì k nên nói túc. Nhưng cực ghét mấy đứa cố tình chửi tục để thể hiện mình cá tính. Nói thế chứ t cũng chửi tục nhiều bm :)))
nói bậy cũng là 1 phương pháp tốt để giải stress , riêng tôi thì ko thích hình ảnh con gái chửi bậy lắm , mà có chửi cũng chửi có chừng mực thôi , đcmm con gái con nứa đi ra nơi công cộng cứ mang âm đạo với dương vật ra nhồm nhoàm liên mồm chả ra cái đéo gì cả ? đó là t ko quen biết nên k dám nói chứ nó mà là bạn gái t , tao .... mà thôi t cũng chưa bao giờ có bạn gái nên ko biết làm sao , kệ mẹ nó v :)
Em cũng không muốn đâu nhưng chửi bậy là đam mê ngấm vào máu rồi :))) Nếu anh là rich kid đẹp trai mà yêu em thì 1 ngày nào đó em sẽ sửa :))) nếu anh không có 1 trong 2 tiêu chuẩn đó thì thôi :))) bà nói bậy kệ mẹ bà :)))
"Nói bậy trước mặt anh thì sao cũng được,nhưng trước mặt người lớn phải giả vờ ngoan ngoãn nhe chưa" =)) Là tôi sẽ nói như thế còn người khác thì sao tôi không biết.