Bình luận

Đừng nói đến chuyện bóc tôm.. nguyên cái đùi gà tao còn phải gỡ thịt ra thành từng miếng đây này. Không khịp bóc với gỡ.. tao quay ra gỡ bằng mồm của tao.tưởng sẽ được ăn. Mà thế đéo nào vẫn đéo kịp
N đã nói thẳng mặt như thế thì bóc cho n 1 con cũng k chết ai. Đây còn ngồi đôi co qua lại quá đàn bà :)) ny t đi ăn lẩu cùng mn còn bóc nguyên đĩa tôm cho t ăn chứ đừng nói là có 2 đứa
Dẹp nghỉ, là con gái tui thấy kỳ lắm đó, bạn gái muốn ng yêu bóc tôm cho ăn thì nói ngt biết, ủa có đi guốc được trong bụng bạn đâu mà hiểu hiểu cái gì. Rồi đâm ra giận, có chuyện bé tý đó mà còn giận hờn thì làm sao sống với nhau lâu dài. Con gái bây giờ phải tự lập, tự chủ giùm cái đi. Còn bạn nam thì thật sự mà nói theo mình bạn nên để ý một chút xíu , ga lăng luôn luôn không thừa. <3
Chủ thớt chắc bị bỏ đói mấy năm liền nên ms ăn như cả thế giới chỉ mình bố ấy sống vậy. Thấy ny k ăn tôm thì cũng phải hỏi sao k ăn tôm trước khi có ý định chén hết cả 6 con chứ. Bố mà hỏi thì ny bố cũng sẽ thưa là a bóc cho e ăn đi. Vậy là cả tuần nay được nc vs gặp mặt mà cũng k phải lết xác lên đây kể rồi.
Con trai mà chả có tẹo galant nào, tốt nhất chia tay đi cho con gái ng ta đỡ khổ về sau. Sau có lấy nhau chắc chả trông mong giúp đỡ vợ con. Tôi đi với các bạn đây còn dc bóc tôm, cuốn gỏi, gắp thức ăn hay rót đồ uống nữa là đi với ng yêu
Đã không bóc cho thì im mồm đi lại còn xỉa xói lại. T mà là chị kia t phủi quần đi về dell ăn uống gì nữa:)))Ở nhà bố t còn bóc tôm cho t ăn kìa :)) Tâm lý với ny tý thì chết à ? làm gì mà căng.
Thế giới này cần những ng chỉ ăn vỏ tôm như thím Hồng Trang của Bim :))), đấy, vd ny k tâm lý bóc tôm ăn 1m, quay ra bảo a đưa đây e ăn vỏ cho, vừa vui vẻ cả 2 e dâu nhở =))
:'))) gửi bạn nam ăn hết cả 6 con mà đéo biết cái lol j :))) thôi bạn nên sống 1 mình thì hợp hơn :))) chứ t mà ăn tôm trc ny thì kiểu đéo j cũng bóc hộ cho nó đỡ phải dính tay vào vì đằng nào tay mình cũng dính r :))) vừa tâm lý, thể hiênn tc vừa tiện tay . Chứ yêu đương kiểu kia thì nghỉ đi. Đến ngồi ăn vs ng lạ đang tiện tay bóc tôm còn bóc luôn đc hộ ngta nữa là nói j đến ny :))) haizzz..
Đùa chứ từ xưa tới giờ đi ăn vs ny ứ bjo t p động tay vào làm cái gì luôn từ lau đũa, lau thìa, vắt chanh... Chứ đừng ns đến bóc tôm. Mà cũng chẳng bjo t p ns: a ơi lau hộ e hay vắt hộ em cả "Giờ cứ n.y là p bóc tôm cho e ăn ak, sao không bảo anh đánh răng rửa mặt rồi tắm cho e luôn đi" t mà là ny a thì từ khi a ns câu này t ct cmnr .. ny như **** ý
Thứ đàn ông tới bóc tôm cho ny mà cũng không chịu bóc, vote chia tay :)) đấy là mấy cái đứa bánh bèo vô dụng như em ny của chủ thớt nói vậy chứ còn em thì không cần ny em bóc đâu vì em k thích ăn tôm hihi
Kể ra khởi nguyên của việc em ý giận là do ông trước rồi. Cứ tưởng tượng trong mâm cơm gia đình, trên đĩa đang có 6 con tôm nướng, ông lại ngồi bóc cả 6 con xong "choén" một mình thì bố mẹ, ace ông nhìn ông vs ánh mắt và thái độ thế nào??? Còn việc bóc tôm thì kể ra bố mẹ mình mình chưa chắc bóc tôm cho thật nhưng mà thôi đến câu thứ 3 mà ẻm nó nói ý vậy thì công nhận ông mặt dày thật, chả cần biết ông có phải là thằng tâm lý gì, nhưng ông ko lỡ bóc cho em nó một con tôm được à?
N kh ăn thì cũng phải hỏi sao em không ăn tôm chứ, mà đi ăn cùng nhau, kh nỡ bóc cho ng yêu mình một con. Đã kh bóc thì thôi, thấy kh ăn cũng nên hỏi, đằng này một mình chơi hết cả 6 con, bỏ là đúng. Con trai đ gì đâu vô duyên
T bị dị ứng với tôm, mỗi lần đi ăn đều chủ động lột vỏ cho ng iu t, dù sau đó ngón tay sẽ bị ngứa vs nổi mẩn đỏ xíu. Đó là thể hiện sự quan tâm. Yêu đương nếu nó đã thẳng thắn nói thích đc lột tôm cho ăn thì cứ vui vẻ lột đi, mất gì mà phải đôi co? M thấy m ko dc tôn trọng bằng mấy con tôm thì m cũng vì mấy con tôm mà đôi co với ng yêu m đấy, ko phải sao?
Hãm l =)))))) t cũng k thích ăn tôm vì t lười bóc thật đấy. Nhưng ở đâu ra quả ny thì phải bóc tôm cho :))) mệt hết sức với mấy chị ngôn tình hoá =))))) Nếu muốn ng ta tự bóc cho mà k thì thôi. Ở đâu ra nghĩa vụ phải bóc vậyyyyyyyy
Tao là con gái và tao thấy tôm hay cua ghẹ là auto ngồi bóc cho bồ tao, ko phải là bồ tao ko làm hay gì mà là tao không cho làm tao thích ngồi bóc hơn. Một đứa thì vô tư ko biết gì thấy bồ mình nói thì kệ buffee thì kêu r bóc có sao đâu, một đứa đòi hỏi hơi nhảm vì mình biết bồ mình v r còn ngồi trách, tự bóc ăn mẹ cho r. Thiết nghĩ hai đứa bây ở cạnh nhau đi ko khéo lại làm khổ nhân loại chúng sanh
Hôm tết ngồi cạnh ny của thằng em họ. Nó ko bít mình là ai. Vênh mặt bảo " em ơi bóc Tôm giúp chị" T thề ko nói gì??? lúc sau nó lại bảo" Ơ em không bóc tôm giúp gì à" Cái mặt nó xị ra. T vs bảo" Bạn cũng có tay mà ^^ Nó quay ra nhờ đứa khác bóc cho nó. p/s: Mai kia tao có ny t cũng méo nhờ đứa nào bóc Tôm hộ vì tao ko ăn Tôm nhé! Bóc tôm cho t, t dỗi đó.
Tao mới ngủ dậy mà phải vào cmt trl mi đó thớt ơi . Mi nghĩ răng mà mi đối xử với con bé ny như rứa ? Đàn ông con trai mà đối đáp sắc bén vãi. Nếu như nói như mi, hắn có tay có chân để tự bốc tôm, thế thì hắn cũng sẽ có mắt mà bỏ mi đó. 1 thằng đàn ông đến cả việc bốc tôm nhẹ nhàng như thế còn ko chiều chuộng cho ny vui thì làm đc bảo vệ che chở cho ngta k, chẳng lẽ giờ mi kêu han tự lái xe qua chở mi đi chơi đi vì hắn cũng biết lái xe mà...à thôi còn nhiều nhưng tao lười viết rồi. Tao ngủ tiếp. Chúc mi sớm chia tay!
Đòi hỏi thế quá đang đéo gì :vv đàn ông con trai nó đã nói thẳng ra như thế mà cũng không nhịn bóc cho nó con tôm đc còn phải cãi lại :vvv . Anh mua váy không em bán anh gì ơi :)))
Người yêu chị toàn bóc tôm cho chị ăn. Và tình nguyện bóc tôm cho chị đến già nhé. Mới yêu dc 4 tháng mà đã ko chiều chuộng quan tâm người yêu rồi thì yêu lâu chắc chả coi người yêu ra cái qq j. Ngồi đó mà đòi được tôn trọng. Cái loại ko tâm lý với hơn thua như em thì Ó nó lấy ?
Thật ra nếu tinh tế tí thì m đã ko chén hết 6 con tôm như vậy. Bóc xong con tôm thì như ngta cũng phải hỏi em ăn ko chứ. Lại còn hơn thua lên đây kể lể ah. Chia tay đi khối thằng đang muốn bóc tôm giùm mà éo dc kìa
4 tháng yêu nhau đi dạo phố uống trà thữa tìm hiểu nhau cho kĩ đã nhớ :)) không sau này mất chục bữa buffet mới nhận ra hông hạp nhau :)) con trai con đứa yêu đc 4th đã thô lỗ cục cằn vô tâm với ny thế thì n bỏ sớm. Còn con gái con đứa yêu đc 4th đã thấy hồn nhiên vô duyên như con điên r :))
Ai lại vì dăm ba con tôm mà giận dỗi ny, muốn ăn thì tự bóc hoặc nhờ nó tử tế chứ, cứ như tao ế tao k cần ny bóc hộ mà nếu nó có bóc rồi đưa lại trước mặt tao khéo tao lại vả cho mấy phát,... vì tao không ăn tôm :)))
Đáng lý phải hỏi sao em ko ăn tôm hay em ko thích ăn tôm à. Đằng này nốc trọn cả 6 con chẳng nói năng gì. Yêu đương gì mà bóc cho mình ăn được , bóc cho người iu một hai con thì như vào núi đao biển lửa ko làm được . Bó tay. Còn bạn gái muốn gì thì nói , ko phải ai cũng tinh tế như ngôn tình này nọ .Đã yêu nhau còn hơn thua cái việc cỏn con thì đi với nhau được bao lâu.
Tao đây mặt dày bảo hắn (n+1 lần) đút có cái bắp rang bơ (đi xem phim thì ăn chung 01 túi bắp rang bơ) mà hắn có đút đíu đâu. Bà m biết là bà mày có chân có tay nhưng bà mày muốn quan tâm từ người yêu chứ k phải thèm con tôm hay thèm cái miếng bắp. Bọn đàn ông là cái giống chúa vô tâm. Tao là tao vote chia tay!
Ông này cũng chả tâm lý tẹo nào? Con gái ngta vậy muốn được yêu chiều một chút chứ đòi hỏi gì cao sang đâu? Ông nói nv con ngta giận là phải? Chửi cứ như ngta bị què v á
Có con tôm ai chẳng bóc đc, chẳng quả muốn ny thể hiện sự quan tâm vs mình thôi, sau này phụ nữ chăm sóc đàn ông vs gia đình là nhiều chứ đàn ông thì mấy khi mà còn sân si cả con tôm vs bạn gái, bóc đại 1 con đi có chết ai :v nyt còn chả phải đợi nói mà auto bóc tôm cho tao ấy. Mấy đứa kêu bạn gái mình thế này thế kia ko giống bạn gái nhà ngta trong khi các ông thì sân si và cũng có galang bằng bạn trai nhà ngta đéo đâu. Mấy tk kiểu này thay vì lên đây kể lể thì về nhà mặc váy đi đừng yêu nữa =))))
4 tháng mà cũng có kỉ niệm, gọi là dẫn nhau đi ăn cho gọn chứ t yêu nhau cả 2 năm rưỡi rồi có dell năm nào kỉ niệm đâu. Còn vụ bóc tôm nữa, tự bóc mà ăn. Trai gái bình đẳng rồi bắt nó bóc tôm cho mình thế có thiết nghĩ nó cũng đang chờ mình bóc tôm cho nó ăn không?? Tôm bóc mãi mới được con mà lại đút vào mồm đứa khác ăn thì nhục lắm, miếng ăn tới tận miệng rồi còn bị cướp đi :)))
Ngày còn yêu nhau t thấy chúng nó bóc tôm cho ng yêu, đi ăn thì lau đĩa lau bát cho ng yêu trước,ăn chè thì trộn lên cho nhau... Dạng chăm sóc tận tình chu đáo. T cũng bắt chước được vài bận. Chắc chồng t cũng thấy hay hay nên làm theo. Từ sau mấy lần giả vờ lừa nhau ấy thì cưới. Giờ tranh nhau ăn như ó với mèo. Có 2 cái bánh thằng nào tranh được cả thì ăn tất, không thì nhịn.
Người ta ko là người yêu cũng bóc tôm cho con gái vì phép lịch sự thôi. Nếu cứ so đo những chuyện ntn thì mãi mãi ko thể trở thành quý ông được đâu. Đôi khi con gái có thể tự làm được, chỉ là muốn xem bạn có biết cách quan tâm, cư xử hay ko thôi mà. Nam nữ bình đẳng cũng tùy chuyện mà người ta đánh giá nhé.
Ông này vừa ko tâm lý lại vừa so đo với người yêu . Bạn kia đòi hỏi thì n cũng hơi nhõng nhẽo thật nhưng mà yêu nhau thì quan tâm một chút những cái ăn uống nhỏ nhỏ này chứ . Ví dụ thấy bạn gái ko ăn tôm thì hỏi n một câu sao e ko ăn a bóc cho e nhé . Nghe thế thôi là n thấy dc quan tâm r . Đây ông vục mặt vào ăn keme ny xong cuối bài còn đi so mình với mấy con tôm =)))
Đọc cfs và cmt thấy mềnh có ny bóc tôm cho quả là đã đời. Con gái mà nói kiểu có tay có chân tự làm đi thì về cơ bản các bác chả tâm lý gì cả. Đàn ông nghĩ chỉ cần làm việc đao to búa lớn, ai dè phụ nữ chỉ bị xúc động bởi nhứng thứ quan tâm nhỏ nhặt. Mất bồ là có nhé :))
Kể cả không phải người yêu, mình đi với người thân trong gia đình, khi trên mâm có món gì đó mình thích ăn mình cũng chả chén hết 1 mình thế kia đâu. Biết là buffet lấy bao nhiêu chả được, nhưng cũng phải hỏi "Em có ăn tôm không, không ăn thì anh ăn hết nhé" hoặc "Anh ăn hết tôm ở đây rồi tí anh lấy cho em tiếp nhé" Chứ ai lại ăn bằng hết rồi mới hỏi sao không ăn Chưa kể còn so đo có tay có chân này nọ. Thứ vô duyên
Có con tôm thôi nó đã nói thẳng thế rồi thì bóc cho nó không dc hay sao, đàn ông ctrai có bóc con tôm cũng khó khăn than vãn :))) đứa đéo nào chả đủ tay chân, nói như a thì tốt nhất đéo yêu gì cho đỡ rách việc!!!
Ui xùi. Yêu bằng tuổi. Chẳng ai chịu nhường ai cả. Mỗi cần cãi nhau là lòng tự trọng cao lắm. Cơ mà anh cũng sai vì đáng lẽ thế thì bảo:" anh xin lỗi. Sao em k bảo anh bóc cho". Chị cũng sai. Vì chị có nói anh bóc đâu mà anh biết. Ib làm hòa trước thôi anh hahahhaha
Yêu đương mẹ gì có mỗi con tôm cũng so lên so xuống. Nó mà đéo có ông thì nó tự bóc cmn từ lâu rồi. Chiều người yêu tí thì chết mất ít nơ ron hay sao ? Thôi tóm lại là t ủng hộ chia tay. Trung thu sắp rồi, bớt bớt đi cho đỡ phải cầu mưa, tốn hương.
Cái lí do cơ bản k phải vì thớt k bóc tôm cho ăn. Thớt chỉ việc nói câu: "Anh còn bận ngắm em mà!", thề là nàng auto bóc tiếp mà k than vãn lời nào! Khờ lắm thớt ạ :3
Thằng thớt đanh đá vừa vừa thôi,cố gân cổ lên để hơn thua với người yêu như vậy lại tưởng là mình ngầu lắm cơ. K bóc được cho nó con tôm thì cũng gắp vào bát cho nó 1 con,tđn nốc 1 mình hết cả 6 con.
Làm vậy là không nên. Dù bạn không có ý muốn bóc tôm cho người yêu bạn ăn thì cũng không nên nói như vậy. Hơn nữa đừng bao giờ để người con gái của mình đi về một mình như thế. Cái câu nói "anh tự về đi, em bắt taxi về." không phải là để đuổi bạn đi về thật đâu. Và một điều tối kị trong ty là đừng để cả hai đều im lặng. Im lặng không phải hạnh phúc mà là kết thúc của tình yêu đấy. Cảnh giới cao nhất của một người bạn trai là gì? Là sau mỗi lần tranh cãi, người con gái của bạn dám nhận lỗi và nói rằng "em xin lỗi, em sai rồi". Đến lúc đó thì chỉ việc tiến đến, ôm chặt ny vào lòng rồi thầm thì "thế mày không sai thì bố mày sai à?"
Ui còn nhớ vụ đi đám cưới họ hàng, ngồi phải cái mâm toàn các "đàn anh" xong có cái lão thần kinh tự dưng đưa cho mình đĩa tôm rồi bảo "Bóc hết đi em". Bóc bóc cc. ?


Nhà mình ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng đã chữa nhiều nơi chưa khỏi thì ib em nhé . Nhà em có thuốc nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh ạ
Đúng bồ cùng tuổi. Anh phận là con trai ga lăng xí có sao đâu khi ngiu muốn anh bóc tôm cho dùm thì anh bóc đi có chết ai đâu, đã thế anh còn ngồi ăn hết 6 con tôm. Chiều ngiu mình xí có sao đâu, đây anh còn trách ngược lại chị đó. Nhiều khi chị đó muốn giống ngta cũng muốn được bóc tôm cho mà. Chung quy lại anh là người nhỏ nhen, ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân.
Đúng là bọn trẻ con yêu nhau ahihi. Em ý đã trẻ con học theo mấy page xàm xí ngôn tình như kiểu cả cuộc đời dài như thế, em nhất định phải lấybng bóc tôm cho em ăn. Có cl ấy, cái loại ấy cho ăn cơm chan nc mắm cho đỡ phiền.
Tao đi ăn nướng với người yêu, lúc thay than, người yêu bảo ơ sao than lại màu đen, tao bảo than ko màu đen thì màu gì, e chả biết cái gì cả. Thế là nó dỗi nguyên bữa ăn luôn đây này. Ny mày đã là gì
Em nó hờn em là đúng rồi. Em bóc vỏ tôm cả 6 con rồi ăn như vậy thì em nó nghĩ em bóc quần áo với lại chén gái cũng nhanh... Sợ em cắm sừng nên tìm lí do ctay thôi... Con gái dễ hiểu mà
Lúc trước có người nói với mình:" hôm nay anh không ăn tôm vì không ai bóc cho anh ăn" ( những lần trước đi ăn mình thường bóc tôm cho cả hai). Thật ra có những chuyện mình làm cho người ta rồi thì người ta lại mặc định việc đó là trách nhiệm, bổn phận của mình, và nếu mình không làm thì người ta cho rằng mình có lỗi.
Cơ mà thằng này vô tâm vch ra :))) cho dù đòi hỏi của bạn nữ hơi quá nhưng bạn ý còn chịu nói ra cho mà biết không tự động im lặng 1 tuần thì lại có 1 cfs chia tay chỉ vì 1 buổi đi ăn không hiểu lí do gì :)) còn ông kia thì thấy người yêu không ăn và lại mạnh dạn "thầu" hết 6 con thì em chịu rồi :))) loại nào chứ riêng loại này next mẹ nó đi :))) riêng t là t còn 1 tay bóc tôm cho cả nhà nhé nói gì đến người yêu:)) vote chia tay :)))) tháng cô hồn đến rồi :)
Công nhận con gái thích đang ông gallant. Biểu hiện là hồi đi ăn cưới mình với anh trai hết chỗ ngồi đúng bàn toàn con gái. Có món gà bó xôi với tôm. Chả quen biết gì mà anh zai mình nó bóc cho từng người 1. Bọn con gái nhìn nó bằng ánh mắt rất khác. Kiểu hâm mộ ấy. Còn mình thì chỉ ăn thôi, kể cũng ngại nhưng mình nghĩ ơ bọn mày ko có tay à có phải ny tao đaau :)) thật tiếc là anh mình đã có vợ và 2 con rồi. Kk.
yêu bằng tuổi nó thiếu đi cái sự tôn trọng. tôi thì thấy anh bạn sai lè. Thứ nhất đứa nào bóc tôm thì xác định bóc hết vì 1 ng bẩn tay thôi (ở nhà tôi toàn vậy) - không cứ ny hay người thân, bề trên hay bề dưới. Thứ 2 là ở đâu kiểu đàn ông mà đốp bạn gái sắc lèm lẹm vậy, câu nào đứt đoạn câu đó, không thấy có sự nhường hay bao dung gì. chả nhẽ nói là ngoa ngoắt chứ mới đang ở chuyện bóc tôm đã lôi sang cả chuyện đánh răng rửa mặt với cả tắm. ghê gớm kinh hồn. ncl cái kiểu đó, mới giân chứ chưa chia cmn tay là còn quá nhân nhượng. chả biết tiến xa đến đâu, cứ mỗi lần cãi nhau cái mồm bạn trai như thế thì bạn gái muôn đời ôm cục tức vs cả uất. dẹp, dẹp miej nó đi bạn gái nhé. tôm tự nướng tự ăn, tưởng muốn đc bóc tôm cho chụy mà dễ à??????
Nó đã nói hẳn ra như vậy thì m bóc cho nó 1 con tôm thì chết à? Yêu đương mà đéo nhịn nhau đc 1 tí lại còn nói có tay có chân tự bóc mà ăn nó chả điên. Thế nó có tay có chân đầy đủ thiếu đéo gì đâu mà phải đi yêu m làm cái đéo gì?
1 con đòi hỏi hơi thoái quá còn 1 thằng chả tâm lý tý mẹ gì cả . Thiết nghĩ 2 đứa mày nên ở với nhau cho đỡ khổ bọn tao ra :))