Bình luận

Điên à mà bỏ dỡ Kiên cương lên can đãm đương đâu vơi thử thách thanh niên trai trang mà Máy bay nguoc gió mới cat canh được
Đừng buồn em oi, không có gì phải buồn hết, phải mạnh mẽ lên. Hồi mới vào trường chị cũng nghĩ mình giống hệt em, nhưng bh thấy bình thường rùi vì chị quen được nhiều bạn vui lắm :>
chẳng sao cả, học phí tuy cao nhưng đắt sắt ra miếng.cố gắng học tốt nay mai cầm tấm bằng ra làm lương gấp đôi gấp ba để bù lại. Tranh thủ đi làm part time để vừa có thêm thu nhập, vừa tích lũy thêm kinh nghiệm
AI trả thích sang chảnh nhưng không có dkien hoặc k đủ quyết tâm thì đừng làm khổ bố mẹ nữa . Kẻo vì cái xa hoa đó mà hỏng cả ... à mà thôi tế nhị
Đọc xong tus của em mà anh thấy xấu hổ với bản thân quá nhưng làm sao để bỏ được thói quen sáng nhặt lá chiều đá ống bơ đây ?
e chỉ biết chấp nhận mà ko biết vươn lên. đừng biến mk thành công cụ của đồng tiền mà hãy biền đồng tiền thành nô lệ cho mk. "một thanh niên phụ hồ chia sẻ"
Bị mụn thì ib cho chế :)))) t ko bán kem nhé... t yêu một chàng trai của neu và thích đọc cfs neu giải trí :))))
Thì lấy điều ấy làm động lực để mà cố gắng học cho tốt đi. Học giỏi sau này công ăn việc làm kiếm nhiều tiền bù đắp cho bố mẹ bù đắp cho bản thân!
chăm học hơn dành học bổng hoặc đi làm thêm kiếm tiền rồi chăm sóc sắc đẹp thôi chứ sao lại khóc thế kia
Nghèo nhưng có nghị lưc và quyết tâm rồi sẽ có thành quá. Cái gì cũng có cái giá của nó. Phải nhìn vào tương lai chứ đừng nhìn vào hiện tại.
Suy nghĩ nhiều chỉ làm mk cảm thấy mệt mỏi, sự khó khăn đấy mới là khởi đầu khi bạn bắt đầu cuộc sống xa gia đình. Chẳng phải là bố mẹ bạn cũng đã cho bạn nhập học rồi, vậy bạn hãy cố gắng lên kiếm thêm 1 công việc làm thêm phù hợp.Bạn phải vượt qua tự ti bản thân, vui vẻ hoà đồng vs mọi người. Rồi bạn sẽ tìm được hướng đi đúng :)) cố lên nhé!!!!


không sao đâu em ạ...anh bị bạn thân bỏ, ny bỏ, ngã vỡ đầu, trúng gió suýt thì toi,bạn bè có 1;2 , anh em họ hàng dell khác người dưng thật sự nhưng vẫn sống nhăn răng này
Mình ko yêu bản thân mình thì chẳg có ai yêu mìh đâu... thay gì dàh tg so sáh thiệt hơn thì dàh tg phụ gd học lm thêm đi em nhé...!! Mìh đẹp mà mìh ko có tiền thì cũg chết đói thôi em.
Sinh ra ai chọn lựa cho riêng mình về Hoàn cảnh gđ , về sắc đẹp hả e. Học phí tuy cao nhưng khi e ra trường thì sẽ có 1 cv và 1 mức lương thu nhập khác. Gđ k khá giả nhưng lúc đi hk tgian rảnh rỗi e có thể đi làm thêm giúp gđ mà. Tự ti làm gì chứ , k đẹp ngoại hình thì đẹp về kiến thức tâm hồn. Cố lên e. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi mà
Không có gì đâu bạn gái ạ :)) các bạn học hệ đại trà chứ mình học khoa quốc tế mà vẫn phải đi rừa bát thuê kiếm tiền trong khi lũ bạn ăn chơi đây :))))))
Ui giời m giỏi vào cho tao chứng minh bản thân m đi rồi xem có con hót gơn nào dám nhìn thẳng vào mặt mày không hay ngước lên với ánh mắt thán phục
Vào DH k chỉ dạy m kiến thức cơ bản, còn là cơ hội trải nghiệm để trưởng thành. Là bước đệm từ vòng tay gia đình ra cuộc sống xh. Chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn, nên m phải mạnh mẽ hơn. Cố lên fen.
Tâm lý chung của rất nhiều bạn trẻ gia đình không có điều kiện vào những ngày đầu nhập học và bắt đầu cuộc sống xa nhà. Sự thiếu thốn, tự ti, mặc cảm...cứ từ từ đi em ạ, rồi em sẽ cảm nhận được những khó khăn nhiều hơn gấp bội so với việc nhỏ nhoi này. Tiếp xúc cho quen dần với môi trường, tiếp thu những thứ tốt và quan sát thật kĩ mọi việc xung quanh rồi em sẽ biết mình nên làm gì?
Hmm, có 1 chị học NEU đã said với mình "tháng ba má gửi 5tr cho c ý học ielts và tiếng trung, nhà xác định có điều kiện, gương mặt sáng sáng một chút,ngoại hình ok" Và từ ấy mình bỏ hẳn NEU, thay vào đó là tìm đến UEL... Giờ c đỗ cũng đỗ rồi, cứ học đi c à. Làm thêm cũng ok thôi nhưng đừng ham quá rồi rớt môn, thi lại sml đấy :))
Nhìn lên thì anh thấy anh cũng chẳng bằng ai đâu Nhìn xuống anh k chỉ thấy nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình mà còn thấy xô vữa trên tay nữa ... Thôi tạm biệt các anh em tôi đi trộn hồ tiếp
Bây giờ em có thể sẽ thấy khổ sợ, mệt mỏi, trốn tránh. Nhưng biết đâu sau vài năm nữa khi em ra trường, em sẽ thấy nó còn khổ sở đau đớn hơn vạn lần như lúc này.
Bà tự ti k đc giàu có sag chảnh như người ta à... Cố gắng có chi ,mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh Bố mẹ đã cố gắng nuôi ăn học thì cố mà học, nghèo k Sao k có quần áo đẹp thì mua đồ dẻ thôi đây đi làm còn tiết kiệm từg đồg một.. Họ ntn k quan trong. Qua trong mình sốg đúng là mình, tự tin k làm hại ai. Đi học chứ Đi thi người mẫu hoa hậu đâu mà cần đẹp Vs chanh sả.. Nhà tôi cug khó khăn em tôi cug 2k đây học viện ngoại giao. Cố gắg o thủ đô thươg bố mẹ tí đừng đua đòi theo chúng nó Sốg phai biết mình là ai.
khiếp cố gắng nhập học rồi kiếm việc làm thêm dần đi còn gì nữa! :((( gái quê lên HN rồi cũng khác hết thôi! :((( cứ đi làm đi học tối ngày, môt un thời gian tự khắc trắng trẻo hết mụn thôi! :)))) hoặc là đi làm thêm phụ bố mẹ chút tiền, rồi để ra đc tí nào thì mua sp trị mụn về dùng thử xem sao??? :))) đằng nào cũng đỗ rồi, sao phải xoắn???
Bạn chọn Neu không có gì là sai cả. Bạn không đẹp cũng không có gì là xấu cả. Quan trọng là bạn hãy luôn sống lạc quan, mọi thứ đâu rồi sẽ có đó, mọi chuyện dần rồi cũng sẽ ổn thôi. Tự tin lên bạn, nhìn lên nhưng bạn hãy đôi lần nhìn xuống, cũng có nhiều người không dc bằng bạn mà, đúng k? Cố gắng hòa nhập cuộc sống, tìm một cv partime trang trải vài thứ, học hết mình, cháy hết mình, cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn không cảm thấy chán ghét nó :) Đừng bi quan nữa nhé, không phải mình khuyên bạn nhìn cuộc sống màu hường nhưng hãy lạc quan lên, niềm vui ắt sẽ đến, cuộc đời ắt sẽ thay đổi <3 CỐ LÊN!
Học đại học ấy mà. Đã mất công mất sức mất thời gian thì cố gắng lấy lại cho bằng hết. Cố gắng bòn rút của trường đi em ei. Về cả kiến thức, kỹ năng lẫn nhiều thứ khác. Người ta cũng như em. Em không lấy thì người ta lấy đó. ??
Ngoại hình chi phối đến cuộc sống nhiều lắm em ak. Nếu có thể, hãy cố gắng đẹp lên tưngf ngày. Không cần nhiều, chú ý chăm lo cho bản thân, yêu bản thân, tự tin ở bản thân. Rồi em sẽ tìm ra được niềm tin ở bản thân mình. Mạnh mẽ nhé.
E lo 1 thì bme em lo 10, việc của e là cố gắng học thật tốt để ra trường kiễm tiền bù đắp lại cho bme. A ngày xưa học trường cùi, mỗi tháng tất cả mới xin khoàng 1,3-1,5tr thôi mà bme còn phải chật vật này. Nhưng bù lại giờ mỗi tháng a kiếm cho bme gấp 20 lần. Vậy k tốt hơn sao?
Không ai được chọn ba mẹ hay hoàn cảnh mình sinh ra cả. E khóc vì e tự ti, gia đình e biết chắc sẽ buồn lắm. Những người giàu, người đẹp e nhìn thấy họ như vây, đôi khi cs của họ đầy khó khăn mà e chưa rõ. Ai cũng có nỗi buồn của mình, chỉ là có ng nói ra, có ng im lặng chiu đựng. E đang đặt 1 viên gạch xây dưng mơ ước của mình, thì cứ cố gắng học tốt, giờ nghỉ sắp xếp xin làm thêm để tự lo đươc 1 phần kinh tế cũng như đỡ đần ba mẹ. Khi e giao lưu với nhiều người, có nhiều mối quan hê, e tự khắc chăm chút bản thân và sẽ xinh lên thôi. Đừng ganh tị với ai, vì ngta hơn mình k phải là cái lỗi của họ, mình hoc hỏi được cái gì thì học. Cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý, trước hết là vượt qua bản thân mình đã. Bây giờ mới học, còn cả 1 chặng đường dài, ra trường thất nghiệp còn nản nữa. Hy vọng sau này e có viêc trước khi ra trường và sống thât vui vui vẻ. Cứ nghĩ tới ánh mắt bame e vui ntn khi e đậu dh, và sống để các cụ luôn cười e ha! Đừng khóc, nước mắt k giải quyết được gì chỉ làm mặt mũi kèm nhem xấu thêm thôi. Cố lên!
Ko phải buồn em ạ , nếu e cảm thấy tự ti , thua kém ng khác thì e đã nhầm , còn nhiều hoàn cảnh éo le hơn e nhiều , ngta vẫn vượt qua đấy thôi , nhan sắc thì có thể tân trang lại , và còn điều này nữa , trc khi thấy tự ti về cng mình thì e hãy nhớ rằng , cách đây 19 năm e đã từng là 1 chiến binh dũng cảm , vượt qua hàng triệu sinh linh để có 1 con người hoàn chỉnh như e ngày hôm nay :))) cố lên em , đừng phụ công sức Gđ , bố mẹ còng lưng nuôi ăn học.Thân !
E đừng nghĩ vậy, cái đẹp thì ta có thể chăm chút nó, nhưng việc chính của e là học, đừng tự ti với bản thân, và cũng đừng mang mình ra so sánh với ai cả, mình là mình, sống cho mình, cho bố mẹ, và học thật tốt cho tương lai của e, khó khăn về kinh tế ai cũng phải trải qua, tuy điều kiện m ko bằng bb nhưng m là m e ạ, e mới bước vào cánh cửa đh còn rất nhiều chuyện khó khăn hơn nhiều và e hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng vì một chút khó khăn mà nản lòng nhé , chị tin quyết định vào neu của e là rất đúng, cố lên em nhé
Chị ơi, cố lên! Chị đã cố gắng mười tám năm rồi, còn sợ không vượt qua nổi bốn năm nữa hay sao? Em nghĩ em giống chị, em cũng từng có cảm giác như chị, nhưng hãy cố gắng từng chút để thoát ra khỏi những ám ảnh đấy nhé! Hãy như em, ngày nhập học thay vì đi giày, em lê đôi dép tổ ong đến trường. Thật sự thì cũng không quá khó đâu, đứng dậy sau vấp ngã, và từng bước đi lên chị nha! Bây giờ em cũng đang buồn lắm nè, nhưng đọc câu chuyện của chị, em thấy áp lực của mình vẫn chưa quá lớn, vì bây giờ em mới chỉ vào 10. Nhưng càng lớn khôn con người càng phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn, đúng không chị? Cố gắng lên! Nở nụ cười nào, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! Biết đâu sau những tháng ngày tăm tối ấy, chị lại trở thành một người phụ nữ thành đạt thì sao? Cố lên, chị à <3
Có thể em k may mắn được như họ đc sinh ra xinh đẹp và con nhà điều kiện . Nhưng bù lại em có nghị lực và lí trí để bước vào cánh cửa NEU này . Dù gì thì cũng phải có gắng học tập không cần biết là vì gì nhưng hãy luôn nhớ phía sau em vẫn còn 1 nơi ấm áp nhất đó chính là GIA ĐÌNH. A tin em làm được mà . Cố lên nhé !
Em chỉ biết nhìn lên mà lại không nhìn xuống. Nhìn lên người ta giàu có, đẹp đẽ mà không nhìn xuống biết bao nhiêu người rớt đh, rớt tn hoặc đậu đh nhưng vì gia cảnh nên ko học. Việc của em bây giờ ko phải tự ti mà là cố gắng, họ như lời em nói , sinh ra đã bước trc em 1 quãng xa, việc e cần làm là nỗ lực để rút ngắn khoảng cách và chạy song song với họ. Cmt cho 1 ngày nóng vãi đái, chàng trai nằm 1 ngủ 1 tí và ko cần xách nước lau nhà vì nhà đầy mồ hôi
Ui dời, đội mưa về đi xin làm part time còn nghe được chứ đội mưa về nhà tính từ bỏ là không ổn rồi. Học phí NEU tuy cao nhưng học bổng cũng khá, có quyết tâm sợ gì không giật đc. Tg rảnh thì làm thêm, vài năm sinh viên vất vả sau này sán lạn không sướng hơn làm công nhân cả đời à.