Bình luận

Vẫn còn may mắn bạn ơi!! Đừng vôi buồn vậy chứ! Sẽ có 1 lúc chính bản thân bạn sẽ cảm ơn cô gai kia!
Chẳng có tình yêu nào vĩnh cửu, nên em đừng hi vọng nhiều. Gặp mặt để rời xa, thân quen để thành lạ...
Vâng 24 tuổi mới thoát đc cái quá khứ mà cứ giữ như giữ mả tổ ấy . Thế nên mới 20 tuổi thì chưa ăn thua em ei
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
:3 xưa nghe bảo chàng trai bạn gặp khi 17 tuổi k thể đi cùng bạn suốt đời :v :3 :3 thì ra chàng trai 20 tuổi cũng vậy
Tình dục hợp rồi thì tìm hiểu, tìm hiểu hợp xong yêu, yêu hợp thì cưới. Đó là quy trình chuẩn bây giờ nhé. ???
tôi 22 đây mà còn chưa biết thế nào là yêu và cũng chẳng muốn biết làm gì vì tôi còn quá nhiều lúc cần ưu tiên để biết
bởi vậy mới nói, ai chưa quên ngừoi cũ thì đừng có tìm tới người mới. Đừng có ích kỉ nghĩ tới việc tìm ngừoi mới để quên đi người cũ, đừng coi ngừoi mới là ngừoi thay thế ??
Tin tôi đi. Nửa năm 8 tháng là bạn lại thấy những gì mình đang viết chẳng phải điêì gì quan trọng đâu. Tập trung làm việc học tập rồi cũng có người khác đáng để tâm hơn thôi
Đừng đến vs ngta khi ngta Chưa quên người cũ đó là cái sai của thớt. Còn hẳn điểm của thớt là đúng nên giữ nv :???
Cũng là cái tuổi 20 ko phải là mối tình đầu của anh nhưng vs e có lẽ đây là mối tình đầu của e . E yêu anh khi vừa tròn 20 tuổi . Tình yêu của e và a thật hp giận hờn có , cãi nhau có , và có những giây phút ko thể nào quên . E và anh yêu xa a ở nhà còn e ở ngoài này tháng mới gặp nhau 1 lần. Tưởng chừng hp của 2 đứa sẽ tốt đẹp cùng nhau vượt qua thử thách của cuộc đời . Anh đã hứa vs em rất nhiều . Nhưng cuối cũng e và a vẫn ko đk bên nhau. Khác họ ko phải vì chia tay mà vì đêm định mệnh đó chiếc xe đó và cả ông trời đã ko cho ở bên nhau cướp đi anh người mà e dành trọn trái tim cho a. E đau lắm anh ak e ko biết mk phải vượt qua như thế nào nữa . E nhớ anh nhiều muôbs nghe a nói muốn nghe a hát và cãi nhau cũng đk . Nhưng h cơ hội ôm a nhìn a cũng ko đk nữa mỗi đêm e nhìn lên trời và có ngôi sao chính là a đúng ko anh . E tin là vậy
Người tốt nhất định sẽ ở lại bên cạnh em, người k tốt thì họ sẽ rời đi chứ k phải do mình k tốt. Bởi vì mình tốt cho nên họ k xứng đáng, thời gian sẽ làm lành mọi vết thương lòng.
Nói chung là do anh kia quá hèn khi chỉ xem chị là người thay thế ? cái loại đấy thì dứt ra càng sớm càng tốt chị ạ :))))
Quả chanh non khong chua thì chát mối tình đầu không nát thì cũng tan.:) T cũng muốn một , hai mối tình đau như vậy còn chưa được vì tình yêu đối với t quá là xa xỉ :)
Giả tạo. Với các cô đàn ông chỉ là trò đùa. Cần thì có. Không cần nói 1 câu hết yêu. Hết... Mà cũng tại chúng t ngu thôi?
Tình yêu bây giờ :) Không phải tất cả nhưng hẳn là đa số. Nó dễ thay đổi, nó quá nhanh chóng đến, nó cũng vội nhanh chóng đi. Không nhiều cảm xúc, không nhiều luyến lưu. Công nghệ đưa họ đến quá gần nhau. Nên người ta thiếu đi những xúc tác cần thiết cho một thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm. Ít hoạn nạn, ít sự trải nghiệm cùng nhau. Có chăng là thích cái vẻ ngoài, thích chút tài lẻ nào đó ở nhau. Rồi vội tới với nhau, vội vàng vồ vập lấy nhau. Chẳng hiểu nổi tâm hồn nhau. Để rồi cũng tan vỡ thật mau..
A này đến với c căn bản là để gạ ch*** thôi, muốn đổi khẩu vị mà. K được thì đành quay lại xoạc nyc chứ còn thương cái cc. Đọc đến đoạn c ngốc nghếch suy nghĩ các kiểu các kiểu e còn tưởng chị níu kéo a ấy bằng cách cho a ấy xoạc cơ, may mà chị k làm thế đấy
Khốn nạn, không ăn được thì chán, vậy thôi. Lí do lí trấu gì, ngụy biện! Nhưng cũng tốt, không có như vậy thì làm sao biết được bản tính khốn nạn của gã kia chứ!
Cuộc đời có nhiều ngang trái mà t k thể biết trước được. Lúc trước t nghĩ. Chỉ cần khi yêu mình yêu nta chân thành, k lăng nhăng, biết thông cảm sẻ chia thì sẽ nhận được hạnh phúc. Và rồi t nhận lại k phải hạnh phúc mà là sự lừa dối. Một sự lừa dối trọn vẹn.
Cuộc đời t chỉ có 2 mối tình. Mối tình đầu của t năm t 17tuổi và mối tình thứ 2 của t là 13 năm sau.theo sự nghiên cứu của nhân tướng học thì t còn phải đợi thêm 13năm nữa thì duyên của mình mới đến. Số của t không lấy được người mình thích nhưng lại lấy được người thích mình
Tóm tắt. Nam chính bắt cá 2 tay yêu con này mà vẫn me con nyc. Nữ chính k quên đk đoạn tình cảm ấy và suy nghĩ có phải do k cho nó làm nên nó chán không. Chốt lại. Vấn đề k phải làm hay k làm mà là nam chính vs nyc nhé chị. 4 loài rắn đáng sợ nhất hành tinh là hổ mang chúa. Rắn độc sa mạc. Rắn độc biển. Và rắn nyc :))
Chẳng có nỗi đau nào là k thể vượt qua bạn phải cảm thấy may mắn khi đã dừng lại đúng lúc, cứ sống chân thành rồi sẽ có ng khác tốt hơn đến và sưởi ẩm trái tim bạn, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc !
Đọc xong bài viết này a cảm nhận nó chia tay e là vì e đéo cho nó đ** chứ sao nữa. Ở đó mà mộng tưởng. Bố mẹ ở nhà thì còng lưng ra nuôi đi học, yêu với đương cái gì, yêu với đương cái gì
Tốt mà, việc gì phải buồn chứ. Lí do ấy tất thảy chỉ là ngụy biện thôi, sau câu chuyện quan tâm tới xúc cảm của mình mà rồi chia tay,thì đó quả là điều đúng đắn. Một người vì yêu bạn mà cố gắng gìn giữ, vì yêu mà cố gắng kìm nén những ham muốn nông nổi để bạn đc vẹn nguyên mới là điều đáng. Anh này, anh có đọc đc thì em cũng mong anh hiểu, quan điểm của em vẫn vậy, không thêm không bớt và em hy vọng cả anh và em sẽ cùng nhau đi tiếp chặng đường còn lại, một cách nhẹ nhàng như em đã nói
Trăng đã ngủ xin đừng đánh thức Tjnh đã chết đừng nhắc lại thêm đau Tay ôm nửa mảnh trăng sầu Có yêu mới biết tình đầu khó quên :)))
Ngày xửa, ngày xưa, xưa lắm... để tôi kể cho các bạn nghe về cái ngày xưa ấy. Nó xưa đến mức mà ông cố nội của tôi kể lại cho ông nội tôi hồi thế kỉ XIX ( Sau này tôi mới tìm thấy cuốn ghi âm buổi kể chuyện ấy) Chuyện là như thế này... Ông cố nội của tôi cũng đã bắt đầu câu chuyện bằng "Ngày xửa Ngày xưa..."
Tình yêu không có lỗi,lỗi là tại vì chàng trai đó chỉ coi bạn là người thay thế tạm thời để bớt nhớ nhung người cũ.Khi người ta đã trở về với nhau thì cũng là lúc người ta rời bỏ bạn trở về với tình yêu thực sự của họ....Tình yêu không có lỗi,lỗi là do mỗi chúng ta vẫn còn nhung nhớ người xưa mà chưa quên được.
Làm những điều mình chưa bh làm, đi những con đường chưa bh đi. Vui vẻ dành thời gian cho bạn bè và gia đình rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Muốn nói j thì nói hết ra để trong lòng k day dứt, muốn chửi muốn oán hận thì gặp nó để chửi. Chửi xong thì thôi. Rồi đến lúc chán chẳng còn quan tâm tới ngta nữa, chẳng còn gì để nhớ để nuối tiếc nữa . mạnh mẽ lên nhé cô gái
2 năm .. A từng mất từng ấy time để quên đi 1 mối tình sâu đậm. Nói là quên thì k phải mà chỉ là khi nghĩ đến họ mình k còn cảm thấy đau lòng nữa . .. Và đúng vậy có 2 cách để quên đi người cũ đó chính là : thời gian và người mới. Nếu như cả 2 điều đó vẫn không khiến bạn quên đi đc thì chỉ có thể là :Thời gian chưa đủ lâu và người mới chưa đủ ngọt... Năm tháng vô tình lắm rồi nó cũng cướp đi hết ngọt ngào của thời thanh xuân vụng dại thôi. Em yên tâm đi. Sống tốt lên .
Đấy, wall vừa đăng tus thì mấy cô kể lể chuyện tình đầu. Này em gái, tình đầu vốn dĩ k thành. Tình cảm của người ta năm đó có thật hay k không quan trọng nữa. Mà quan trọng em đã biết vị tình yêu rồi đó thôi. Nỗi buồn r sẽ qua chỉ có kỉ niệm ở lại mãi.