Bình luận

a k phải thợ may, chỉ là nhà thiết kế chưa đc lăng xê thôi. tin e đi, về vs e, e sẽ lăng xe những bộ mốt a thiết kế ra, biết đâu thời thế lại thay đổi :v
Có thể vá lại những chiếc áo chiếc quần bị rách. Nhưng anh không thể vá lại vết rách nơi trái tym anh!
Khi 1 cô gái thương bạn... :) Nhưng cô ấy đâu biết rằng chàng trai ấy còn thương cô ấy hơn chính bản thân mình ☺️
Hôy, nhân tình thế thái mà thím..có ai chắp vá dk cuộc đời đâu?bỏ anh thợ may vớ ngay dk anh Đạo Dụ ??
thế này chắc xin ng viết bài này add fb mình với, có thể k là ny nhưng sau đặt đồ a may là thích rồi?
Tỉnh lại đi anh gì ơi, một đứa đi Mec chả bao giờ đến một tiệm may ko có tag đặt đồ cưới đâu
tao ko xem nhiều phim truyện Việt Nam như hồi còn nhỏ nữa nên t cứ phân vân mãi ko biết nó lấy kịch bản từ phim nào :)
thật đáng tiếc khi em đã quay vào ô mất cmn lượt rồi em ei , em sẽ khóc trên 4 bánh thay vì cười trên 2 bánh ố là lá =))))))))
Trang Thảo sau này mình cũng về quê trồng rau thả gà và may quần áo, sống bằng tiền trợ cấp của bạn ?
có tâm may đồ thì hãy may cho thằng chú rể đó 1 bộ làm sao cho khi đang đi lên lễ đường vs cô dâu thì đít quần nó bục chỉ nhé. ???
Thôi kệ bà nó đi ông.cái loại đấy sau này lấy về nó cũng chỉ cắm sừng ông mà thôi.thương lấy bản thân mình trước đi.
Cho dù anh không phải là thợ may, thì chị ấy cũng bỏ anh vì anh không có xe hơi xịn, không mua quần áo hãng thời trang nổi tiếng cho chị ấy. Chị ấy bỏ anh là vì anh đáp ứng đủ nhu cầu vật chất, chứ không phải vì anh là thợ may đâu.
Tác giả bài này chắc lại là cái thằng viết ra bài làm công an huyện và bắt bố thằng bạn buôn ma túy. Nhạt...
đây là điển hình của 1 thằng thích ba hoa chém gió nhưng lại không có tư duy logic để dẫn tới chém quá đà =))
Và rồi cũng chính tôi nghe người đó ngọt ngào với 1 chàng trai khác :"vợ thì mặc vợ,em làm sao bỏ đc a "=))))
Cố lên anh! E cũng chỉ là đứa thợ may quèn thôi. Nên chắc cũng xác định k có ai yêu như a là vừa. Hi. Sẽ có ng thương anh thôi!
Nồi nào úp vung nấy. Có j lạ đâu anh. :))). Chờ đợi chap 2, khi chị này khóc lóc quay về tìm và nói còn yêu khi bị chồng tệ bạc :v
Thoát khỏi bãi cứt là may rồi, bây giờ muốn đo được lòng người thì cứ lấy vật chất ra mà đo, 90% thì đoán được con nta, còn 10% thì bạn đã gặp phải cáo già!
Cm ơi cô gái AOF chia tay anh thợ may vì là thợ may nhưng sau cùng anh chồng cô gái vẫn đặt suit đám cưới chỗ anh thợ may, ngôn tình sad ending kìa cm ơi Hoàng Quỳnh Liên Linh Ly Thu Thủy Linh Đặng Cá Rán Leng Keng Trang Phan
Tình yêu sinh viên nó khác vs tình yêu sau khi ra trường lắm. Mỗi người 1 công việc mới, có những mối quan hệ mới. Nhu cầu mới, và 1 hướng đi mới :) 2 bánh là số nhiều, nhưng 4 bánh là cả 1 mơ ước :) chấp nhận về bản thân. Lấy đó làm đà để cố gắng hơn thôi !
Kệ mẹ mấy con mộng mơ đó đi. Kiếm tiền giỏi ra ngoài mà kiếm tiền. Còn người giàu yêu bạn chỉ là mua vui thôi. Vui thì quang cho bạn tý xương cho bạn gặm. Không thích bạn nữa thì ném cho chó nhá. Thương lấy mình đi đời bạc quá.
A ơi về đây bên e. E sẽ được mặc những đồ mới a may giành tặng mỗi ngày mà ko cần tốn tiền và tg đi shopping nữa. Đấy e ko giống cô ấy đâu. A đọc đc ib e liền nha ???
Hư cấu ngay từ đoạn ông đi merc kia tới đặt may vest ở tiệm ông anh rồi nhé. Viết thêm đoạn gọi điện cho 2 em để cô gái kia đọc đc cfs này sau đó sẽ ctay với ông đấy rồi quay lại với ông anh hả? Thâm.
Ngày ghép đủ hình hài trước khi con lọt vào đất Vì được là chính mình, luôn là điều ngọt ngào nhất ... - Thôi ông bỏ mẹ nó đi cho đỡ đau dạ dày ông ạ. Nó chỉ yêu và thích cái sĩ diện. Chứ nó yêu đéo gì ông... ! Tiếc rẻ hay tiếc nuối gì. Ném cái sự lạnh lẽo ấy vào đống cháy đi... Homieeeeee!
Chưa nghe con gái nói câu thà khóc trong mec còn hơn cười trên xe máy ak :))) bạn ko nên trách cô gái ấy vì cô ấy biết thời thế. Xu hướng thời nay là thích được cắm sừng trong các trung tâm mua sắm với các thương hiệu tên tuổi ăn uống check in sang chảnh vài năm sau khi cắm đủ sừng khi nhận ra ko ai tốt bằng nyc tuy a nghèo nhưng thật thà chung thuỷ. Vẫn câu nói cũ nếu biết trước có ngày hôm ngày ngày xưa e đã ko bỏ a mình quay lại vs nhau đc ko a :))) P/s: ông bạn có cửa hàng ở đâu thế cho xin cái địa chỉ đến may áo sơ mi cái ủng hộ sau buôn to bán lớn đổi xe mec mà đi nhà thiết kế ai lại đi AB :))))
Nặng nề là phải rồi, ông yêu em ấy thật cơ mà. Nhưng mà buồn ít thôi , sau này không sẽ không hối hận vì thời gian ông đau khổ, chính nó dẽ giúp ông trưởng thành. Còn ông sẽ hối hận vì mình buồn vì 1 ng k xứng đáng.
Ngoại truyện: "Hồi còn đi học tôi lười học lắm. Thầy cô mới bảo mày k lo học thì sau này cũng chỉ làm thợ may như bố mẹ mày thôi con ạ. Từ đấy tôi chăm chỉ học và đậu vào NEU. Sau khi tốt nghiệp, tôi lại nối nghiệp bố mẹ. Tôi muốn chứng minh cho các thầy cô rằng tôi sinh ra đã là thợ may rồi, éo liên quan gì đến việc tôi đỗ ĐH hay k cả".
Mẹ k có đoạn cuối thì t tưởng là chuyện thật rồi . Tự nhiên cho cái đoạn cuối dở ẹc vào làm gì vậy bố nội . Quá thiếu tinh tế. 1đ về chỗ ?. À mà thợ may là nghề rung đùi cũng ra tiền lại sống trong nhung lụa sao gái nó lại chê nhỉ ??