Bình luận

Mất rồi. Mãi mãi a mất chị ấy rồi. Bao nhiêu thiệt thòi, đau khổ chị đều chôn vùi vào nước mắt.A biết chị yêu a nhưng a cứ ích kỉ nhận mà k đáp lại. Thời gian đó c cho a bao nhiêu cơ hội nhưng a vẫn vậy chẳng hề bận tâm đến. Đừng bao giờ nói câu bận với ny của mk vì n giống như nhát dao đâm thẳng vào tim đau lòng xót xa lắm. Con trai luôn luôn thế. Mất rồi mới biết nta quan trọng với mình đến nhường nào. Nhưng chính cái lúc nta im lặng thì a chẳng còn có cơ hội nào nữa nào nữa đâu. Chấp nhận buông đi. Nta chẳng tin a được nữa. Chẳng muốn mệt mỏi vì a nữa đâu. Đừng tìm kiếm làm gì nữa. Vì anh không xứng đáng ?
Có không giữ mất đừng tìm.Lúc còn ở bên nhau,còn có thể quan tâm,chăm sóc cô ấy.Sao không biết trân trọng để rồi khi cô ấy ra đi lại mới chợt hối tiếc.Đừng trách ai cả,hãy trách bản thân mình đánh mất đi cơ hội ấy....Cơ hội chỉ có một lần và chính bạn là người đã tự quay vào ô : "Chúc bạn may mắn kiếp sau".
Còn ở bên cạnh nhau ngày nào thì yêu thương quan tâm nhau ngày ấy,chứ sao phải đợi đến ngày sau hay tương lai xa xôi gì. Thứ họ cần là yêu thương thật lòng từ các anh chứ đâu phải vinh hoa sung sướng gì khi các anh thành đạt. :) Yêu,đồng nghĩa vs trân trọng! Có không giữ mất đưng tìm
Bản thân anh lao đầu vào vòng xoay công việc, sự nghiệp, tự phấn đấu để sau này có thể bù đắp cho chị ấy bằng một cuộc sống tốt nhất thật sự là việc đáng khâm phục vì ko phải người con trai nào cũng làm và nghĩ đc như vậy. Nhưng anh lại quên mất một điều rằng thứ cô ấy cần là bước cùng anh trên con đường sự nghiệp ấy chứ ko phải đổi lấy sự sung túc anh cho sau này bằng những năm tháng cô đơn 1 mình như vậy. Bởi thanh xuân của 1 người con gái cũng chỉ có hạn mà thôi
Đàn ông luôn cho mình cái lý do phải lo sự nghiệp nhưng chưa bao giờ nghĩ cho người phụ nữ những lúc họ cần các anh nhất.Đến lúc đã có tất cả trong tay thì được gì ? Có những thứ mất đi rồi không thể nào lấy lại được.Sự nghiệp quan trọng vậy sự cố gắng của chúng tôi vì các anh thì sao ? Hay cứ phải là con gái thì luôn chịu sự thiệt thòi ?
Tống thống Brack Obama bận đến thế mà vẫn có thời gian cho vợ . một ngày có 24h đừng bao h nói bận với ng con gái của mình .có ko giữ mất đừng tìm. Chỉ là do a chưa tìm dc mối ngon hơn mà thôi :))))
Có không giữ mất đừng tìm... Đừng thách thức lòng kiên nhẫn. Đừng bao giờ lấy bận là cái cớ. Con gái hiểu cả nhưng họ nói hay không là một chuyện. Khi con gái im lặng chính là lúc bạn đã mất đi cô ấy...
ui..ui thoiii thoiii dẹp dẹp mẹ điiii yêuuu yêuu đương đươggg cái gìiiii ??? k thấy đau đầu ahhhh. sai lầm lớn nhất của chủ tus là đi trao tình cảm khiii chưa sẵn sàng 1 mqh ... . chẳng có gì gọi là vô tâm ở đây cả .thật sự thứ t.y như vậy mãi mãi k đi đến đâu đâu. nên quyết định dừng lại là đúng đắn rồi. đừng luyến tiếc nữa. tập trung xây dựng sự nghiệp của mình đi.!! tương lai còn dài mỹ nhân thiên hạ nhiều vô kể =)))
Không ai quá bận để không thể dành 1-2 phút nt, gọi điện cho người yêu. Đừng lấy cv, hay bất cứ thứ gì ra làm lý do. Haiz. Đến lúc mất ny rồi ngồi đó mà hối hận.
Có ko giữ mất đừng tìm. Đừng lấy lí do để bao biện cho hành động vô tâm của bạn.Khi bạn có trog tay sự nghiệp thì luk đấy nhận ra rằg ng thương yêu bạn thật lòng ko còn ở bên bạn
Khi đã chấp nhận buông một người thì người ta đã chịu đựng, trãi qua những đau thương đến nỗi đã chai lì, thì thật sự giờ phút đó đã quá muộn màng rồi, níu kéo hay làm gì cũng vô nghĩa thôi, lúc bên cạnh nhau thì không trân trọng, đã quyết xa nhau thì giữ làm gì
Cô ấy nhỏ hơn mình 3 tuổi. Mình lo tương lai nên thỉnh thoảng bỏ quên mất cô ấy. Mình muốn 2 đứa có cuộc sống vững chắc nên tập trung cv để rồi cô ấy có người thứ 3. Và rồi đến bjo ... ? chả biết nên vui hay buồn
Đàn ông ctrai thường coi trọng sự việc để rồi đánh đổi ty, luôn tự cao cho rằng ny k dám bỏ mình. cgai thì tc là qtrong nhất, hy sinh cv để ở nhà chăm ck con. có k giữ, mất đừng tìm. K phải ai cũng may mắn quay lại với nhau đâu. chúc thớt có dc cái may mắn ấy ???
Các c lúc nào cũng cho rằng chỉ cần mình cố gắng cho tương lai của 2 người như v là đủ r,như là điều tốt nhất cho cô ấy rồi.nhưng các c đâu biết tương lai đấy các c sẽ k có cô ấy. Có không giữ mất h làm j dk nữa
Vô tâm sẽ giết chết tình yêu, cho dù nó có sâu đậm bao nhiêu, dù người ấy có yêu bạn đến nhường nào. Con gái, họ không cần một người hoàn hảo, nhưng một người vô tâm, chắc chắn, họ sẽ không cần. Mất rồi, đừng tìm nữa :)))
....điều anh nhận ra quá muộn rồi anh ạ, chấp nhận để chị ấy đến bên người khác tốt hơn ở thôi. Níu kéo làm gì để rồi không đem lại được hạnh phúc cho chị ấy. Đàn ông vô tâm là cứ vậy đó, lúc mất rồi thì mới biết trân trọng, còn phụ nữ thì nghĩ là tại sao mình k làm điều đó sớm hơn....
Cứ vô tâm đi rồi sẽ bù đắp lại??? Khái niệm bù đắp của các anh nghe dễ dàng quá. Nhưng tổn thương thì vẫn ở đây. Dù a có bù đắp ntn thì những vết đâm nó vẫn đã xảy ra, vẫn đã làm đau người khác rồi. Những điều a k làm được cho chị ấy, sẽ có ng khác làm thay a
Công việc, gia đình, tương lai sự nghiệp toàn là nguỵ biện cho sự vô tâm. Chỉ cần dành một phút để hỏi em về ngày hôm nay. Trên đời này ko co người đàn ông nào bận mà đến nổi không có thời gian cho người mình yêu thương trừ khi tâm họ hướng về một nơi khác, vậy thôi đơn giản là tâm họ ko có mình.
Tổng thống Mỹ Barack Obama bận thế vẫn còn có thời gian dành cho vợ. Khi yêu 1 người sẽ không lấy công việc hay lo sự nghiệp mà biện minh sự vô tâm của mình. Khi nhận sự quan tâm thì cũng phải cho quan tâm tới người mình thương. Cứ muốn nhận mà không muốn cho thì lúc đó "có không giữ mất đừng tìm", mất rồi mới biết trân trọng. À, đừng thấy phiền phức với cô gái mình yêu nhé.
Người ta nói phụ nữ là món trang sức đắt giá nhất của ng đàn ông, nhưng khi k đủ yêu thương, k đủ bao dung, k đủ quan tâm thì mọi sự đắt giá cũng trở nên han gỉ, hao mòn. Nét đặc trưng của ng phụ nữ phương Đông là nhẫn nhịn, hy sinh nhưng khi họ chọn cách im lặng và rời đi thì lúc đó bạn đã mất cô ấy hoàn toàn =))))
"sau này chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có nhau" câu này là dành cho anh đấy, quá muộn rồi. Anh không biết trân trọng chị ấy thì cũng đừng khiến chị ấy có thể đau thêm lần nữa.
Có ko giữ mất đừng tìm. Đừng lấy công việc, gia đình, tương lai, sự nghiệp ra ngụy biện cho sự vô tâm đến đáng sợ của mk. Có những điều chỉ là nhỏ nhặt thôi nhưng con gái cũng cần ny quan tâm ?
Còn gái sẽ vào bảo vô tâm này nọ . Nhưng thật sự họ đâu có hiểu thằng đàn ông lo cho công việc nó thật sự bận như thế nào . 8h dậy cày đến 1-2h đêm. Thật sự cũng cần thời gian mà nghỉ ngơi rồi yên tĩn 1 chút . Yêu nhau thật lòng nghĩ cho nhau thì những cái trẻ con đó tự mình làm được mà . Lớn chút đi.
Vì a cứ nghĩ cô ấy yêu a nhiều đến độ k xa a được, nên a cứ kệ cô ấy, nhưng mà chắc là a chưa biết, bất cứ sự chịu đựng nào cũng có giới hạn, cho dù cô ấy yêu a nhiều nhưng tình cảm vun lên từ 1 phía thì cũng chẳng dài lâu. Đến 1 ngày k còn cô ấy trong cuộc đời a nữa thì mới hối tiếc. Túm lại là đừng nghĩ mìn quá quan trọng r tự mình đánh mất đi. Nếu a k thể yêu cô ấy, chăm sóc cô ấy tốt thì hãy để 1 ng khác đến và yêu thương cô ấy hơn a đi.
Khi cô gái gói tất cả sự vô tâm ,im lặng ,lặng lẽ rời đi không oán trách thì chắc chắn anh sẽ không còn cơ hội quay lại đâu . Đừng bh dồn hết sự quan tâm vào lúc đang tán và mới yêu, rồi sau vô tâm. Cũng đừng lấy lý do mình bận để đổ lỗi cho sự vô tâm.
Tha cho người ta đi, lạy hồn, ông tiếc vì người con gái tốt luôn hi sinh chịu đựng ông chứ yêu thương cức gì ông. Còn tôi nói thật ông có được lại cô ấy cũng khổ vậy thôi, vì đó là bản chất của ông chỉ biết nhận mà không biết cho. Biến đi đồ khốn.
Lấy lí do là bận mà cho mình quyền được vô tâm... Chẳng ai bận tới nỗi mà một tin nhắn cũng không thể rep nổi vậy. Cô gái này chấp nhận hy sinh nhiều như thế mong một ngày anh nhận ra sự thương yêu tận tụy ấy nhưng vì chữ Bận mà mọi sự cố gắng ấy cứ như vô hình vậy. Vậy mới nói con gái có yêu người ta thế nào đi nữa cũng phải yêu bản thân mình vào nữa, không phải lúc nào chấp nhận thua thiệt cũng tốt. Mình là con gái mình được quyền đòi hỏi yêu thương chiều chuộng....
Người ta hay bảo là khi mất đi thứ gì mới nhận ra được giá trị thật của nó, mới thật sự biết nó quan trọng như thế nào. Nhưng có những thứ đánh mất có thể tìm lại đc, có những thứ lại không. Giống như việc này vậy, anh mất đi một cô gái yêu anh hết lòng và anh cũng không thể tìm được ai như cô ấy, anh sẽ nhớ mãi hình ảnh cô gái ấy quan tâm đến anh từng li từng tí một, từng tin nhắn, từng cuộc gọi, từng lời yêu thương từ người con gái từng yêu anh. Vô tâm là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất, nếu đã không trân trọng, thì tất nhiên anh hoàn toàn không xứng đáng nhận lại tình yêu của cô ấy. Nhận ra rằng mình đã sai thì cũng đã quá muộn màng, người sẽ không ở đó đợi anh, đợi một người vô tâm,không quan tâm tới cảm xúc của mình.
Chẳng ai yêu mãi đc một người vô tâm cả, nước mắt rơi nhiều thì cũng sẽ cạn mà thôi, lúc người con gái đó cần a nhất thì a thì a ở đâu , có đi thì cũng phải có lại đã vô tâm còn muốn người ta phải quan tâm m, dẹp mịa nó đi nhá, yêu đương gì . Kẻ vô tâm thì bên cạnh ai cũng sẽ vô tâm thôi, dù có quay lại hay có mối tình mới thì vẫn sẽ nt vẫn là " ngựa quen đường cũ " thôi. Buồn cười thay tâm tư của kẻ vô tâm
"Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời." Đàn ông khi có đc r luôn nghĩ rằng dù m có tồi đến ntn ng phụ nữ sẽ luôn đứng đó chờ mình mà quên đi rằng chân thành hay chân gì cũng đều có chân, sẽ k mãi đứng yên. Thế nên có k giữ mất đừng tìm để cô ấy đc an yên đi
E yêu a không có nghĩa là e cho a quyền lm tổn thương e Cái a cần là tiền tài, địa vị còn điều e muốn chỉ là những quan tâm nhỏ nhặt .....chúng ta lạc nhịp lúc nào k hay...... Có lẽ e sai ngay từ khi bắt đầu... Phải không a ??????
Kỳ thị con trai như ôg này vch ấy. Cái gì mà anh bận bận đến độ 3 năm yêu nhau kb đc ny mình thích gì ghét gì. Thôi2. Mất thì tiếc chứ mà bên cạnh nữa chắc đéo gì đã tiếc đâu. Thôi ông ạ. Buông tha cho cô đấy đi. Ngta đã đủ thất vọg rồi ty của ôg k lớn để bù đắp đc đâu.
Nói nhiều thì đàn ông điếc tai nhưng chính sự im lặng của phụ nữ mới là điều đáng sợ nhất. Là bởi anh vô tâm, nó dần mòn giết chết tình yêu lúc nào không ai hay. Lúc còn nói là còn yêu, lúc đã im lặng hẳn chị đã rất tổn thương và tuyệt vọng. Bản thân a là đàn ông, có không giữ, mất đừng tìm a ạ. Chúc a, nếu có gặp ng sau, xin đừng vô tâm như cách a đối xử với chị ấy. Cũng đừng tìm chị nữa, chị xứng đáng với người khác hơn a nhiều. Bất hạnh nhất của ng phụ nữ là gặp phải 1 người đàn ông ;)) khi mà họ đã dành nhiều hy sinh thứ nhận lại chỉ là sự lạnh nhạt. Tổn thương, và mất niềm tin.
Nếu a có đủ bản lĩnh thì đừng bh để người con gái yêu mình đến thế nói ra câu " em mệt rồi ". Tuổi thanh xuân của người con gái ngắn lắm nên hãy biết trân trọng, đừng để mất đi r mới biết tiếc nuối :)
Thực sự người con gái đó đã tôn trọng anh, riêng tư của anh, sự nghiệp của anh biết chừng nào trong khoảng thời gian 2 người yêu nhau. Cô ấy bất chấp khó khăn, bất chấp sự cấm cản, bất chấp cô đơn, bất chấp việc có ny nhưng rồi vẫn phải sống một cuộc sống tự lập, chấp nhận sự chờ đợi hết ngày sang đêm, ngày này qua tháng nọ, chấp nhận nhường nhịn anh, chịu đựng, lùi lại phía sau chờ đợi cái ngày anh công thành danh toại rồi sẽ trở về bên cô ấy, chấp nhận sự bận rộn, vô tâm của anh vì cô ấy hiểu anh vất vả đến nhường nào, chấp nhận những đêm nghĩ về kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc của 2 người mà ôm gối khóc hàng đêm, chấp nhận nhún nhường khi 2 đứa cãi nhau và tự dằn vặt nhận hết mọi tội lỗi, sợ hãi một mình khi anh lạnh lùng im lặng, chấp nhận hết tính khí thất thường của anh. Để rồi nhận lại cảm giác chỉ là thói quen của anh, là sự tự tin ko bao giờ rời bỏ tình yêu này của anh, là nhận được việc anh thích thì anh chia sẻ, anh ko vui thì anh im lặng. Anh có biết cái cảm giác lúc nào cũng chờ đợi, lúc nào cũng sợ mình phạm lỗi, làm sai, sợ hãi khi thấy sự im lặng tĩnh mịch vì sự vô tâm của các anh nó thế nào ko? Nó mệt mỏi, đau khổ và day dứt rất nhiều anh ạ. Anh thường nghĩ các anh đi làm cả ngày mệt mỏi, về chỉ cần ny ngoan ngoãn nghe lời. Vậy anh có bao giờ nghĩ cô ấy cũng phải ra ngoài xã hội, đối mặt với bao nhiêu thứ như vậy, rồi về lại đối mặt với sự vô tâm của người mình yêu. Liệu sống có nổi hay không? Trong khi người ta là con gái, lại là người yêu đuối hơn cả trong truyện tình cảm. Anh hãy tự hỏi lại bản thân mình, liệu anh đã thực sự yêu thương cô ấy hay chưa? :)
Anh không xứng đáng với tình yêu của cô ấy dành cho anh.một người đàn ông vô tâm,đến việc quan tâm cô ấy anh còn không làm được thì nói gì mang hạnh phúc đến cho cô ấy. Con người ai cũng có sức chịu đựng giới hạn của mình.con gái không thể yêu mãi một người vô tâm một người không yêu mình, đau lòng quá tự khắc sẽ buông khi cô ấy đã quá mệt mỏi với một người con trai vô tâm như anh.cô ấy xứng đáng được hạnh phúc. Thực ra con gái có cần gì nhiều đâu chỉ cần người đó yêu thương chăm sóc quan tâm khó đến thế sao?vậy sao lúc có anh không giữ mất đi rồi a mới tiếc!
Không trân trọng lúc mất lại hối hận. Đàn ông vô tâm là ty của họ đối vs ng cgai chưa đủ lớn. Không lí trí, dứt khoát buông bỏ thì đau khổ, thiệt thòi mình cgai chịu. Mọi thứ đều có giới hạn của nó. Không ai có thể yêu mãi một người mà tâm không hướng về mình :))))))
Một con chó con đang chăm chú đọc truyện... Bỗng một con hổ từ đâu xông tới.. : - Gràooo..! Mày tới số rồi chó con ơi.. Chó con sợ hãi, vội vã van xin : - Bác hổ ơi , trước khi bác ăn thịt cháu, bác có thể cho cháu về nhà gặp mẹ lần cuối cùng có được không ..? Con cọp gian manh bắt đầu suy nghĩ .. : - Về nhà à..???? Sau một hồi suy tính nó bèn đồng ý với chó con.. : "Nó dẫn mình về nhà thì mình sẽ làm thịt luôn cả nhà nó..há há đúng là ngu như chó.." Hổ ta khoái chí và theo chú chó con về nhà.. :" Quả này thì xác cmn định rồi chó con ơi..mình tha hồ mà đánh chén hé hé .." Đi một lúc , cuối cùng cũng đến nhà chó con... Vừa về đến nhà chó con oà khóc.. : - Huhu mẹ ơi, con về gặp mẹ lần cuối đây.. Khi bố mẹ anh chị nhà chó bước ra, hổ ta vô cùng kinh ngạc..hàm trễ tới rốn .. "Đùuùuuuù..!" Trước mắt con cọp là một bầy chó săn hung hãn và vô cùng đáng sợ .... - Đứa nào dám bắt nạt em tao hả? - Thế ý chú làm sao? - Chém bỏ mẹ nó!!! Thế là hổ ta lại trở thành bữa tối cho gia đình nhà chó... Qua câu chuyện ngụ ngôn này, tôi muốn nói với các bạn một điều... Thực ra điều tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nằm ngay ở đầu bài rồi...Đó chính là 9 chữ nằm ở ngay trên cùng... Kéo lên mà đọc :)))) Nguồn: Copy
Khi người con gái còn chủ đôngj,thì lúc ấy bạn còn cơ hội. Chứ thanh xuân ngta 3 năm yêu bạn rồi lặng lẽ rời xa,thì chứng tỏ ngta đã đau khổ nhiều lắm rồi. Đừng tìm nữa buông tha cho cô ấy đi. Vì dù có quay lại,bạn có dám hứa sẽ ko vô tâm lần 2? Giấy đã vò nát rồi,dù có vuốt phẳng ra thì vẫn nguyên đó những vết nhàu mà!
Sau từng ấy năm ôm đủ thất vọng rồi xa cách nhau nghĩa là tình cảm chị dành cho anh không còn nữa rồi, nên việc cho anh thêm cơ hội là điều không thể xảy ra. Chị ấy đã bước ra khỏi cuộc đời anh được thì chị cũng cho mình thêm 1 bài học từ anh. Không ai muốn cùng 1 chỗ mà mình lại vấp ngã 2 lần. Nếu ngày xưa anh thật sự thương yêu chị thì mọi chuyện đã khác, anh k vô tâm chỉ là chị không phải thứ mà anh muốn quan tâm thôi.
Người ta gọi đây là có không giữ mất đừng tìm,hãy trân trọng những gì mình đang có ... Đừng để đợi đến khi nó mất đi rồi ms thấy nó qtrọng thế nào... Ng con gái thật lòng y bạn họ sẽ chả phàn nàn vì sao bạn ko qt họ,vì sao bạn vô tâm vs họ đâu... Họ vẫn sẽ qtâm ,lo lắng cho bạn.. Nhưng đến 1 lúc nào đó họ đã hết sức chịu đựng thì họ sẽ nhẹ nhàng ra đi..... Ko phải vì hết y hay là có 1 ai khác mà là họ nhận ra họ ko còn qtrọng nữa, họ thấy họ cô đơn trong chính cuộc tình của mình... Họ sẽ đi,đi tìm cô gái của ngày xưa đã vì 1 ai đó mà quên mất đi bản thân mình đã phải hứng chịu những nỗi đau như thế nào 1 mình .. :)) Chúc chủ tus sớm tìm đc cô gái ấy..!!
6 năm e đi một chặng đường cùng a. Nhưng suốt hơn 1 năm sau nàu con đường em đi toàn cô đơn và tối tắm không ai dẫn lối không ai bên cạnh. Thực ra em vẫn không hiểu vì sao? Không biết em đã làm gì sai? Sai cái gì? Và sai như thế nào?. Sai vì cố chấp đợi a lúc khuya tối. Chỉ vì 5 6 dòng tn nhưng vẫn bất chất đợi chờ. Hay sai vì cố chấp hay cãi vả. Đơn giản chỉ vì muốn được dỗ dành. Hay sai vì không thể bên anh thường xuyên? Sai vì không thể cùng anh đi đây đi đó? Tất cả mọi thứ ntn thì trong em một niềm tim rằng a là người có thể đợi em, chờ em, tha thứ và yêu em nhiều như thế nào. Dù em có sai ntn, có làm gì sdi nữa thì a vẫn ở bên cạnh. Nhưng không biết từ lúc nào niềm tin đó của em không còn nữa. Yêu lâu sẽ thành 1 thói quen phụ thuộc. Và chính em của bây giờ ... Gửi anh. Người của 6 năm trước...... NĐBT..... Dù sao với em... em vẫn còn yêu a rất nhiều..............
Mọi người thường đổ lỗi cho nhau về cái duyên cái số. Thấy chán chán nghĩ là hết duyên nên chẳng thèm cố gắng. Đến sau này khi nhận ra rồi thì lại đổ lỗi cho cái duyên không cho phép mình làm lại. Người ta mà mệt mỏi quá tự biến mất rồi thì có cố gắng bao nhiêu cũng chẳng để làm gì.!!!
Nếu cậu không hủy kết bạn thì tớ sẽ không ngần ngại tag tên cậu vào. Cậu như anh viết bài này. Cậu không đứng vị trí của tớ sao cậu hiểu 5 tháng trời tớ đã chịu đựng như thế nào. Và có lẽ vì cậu mà người đến sau chẳnng nhận đủ được yêu thương như cậu vì cậu làm tớ hoài nghi trong tình cảm . Vì cậu mà ngưòi đến sau dù có chân thành thì tớ vẫn chẳng thể hết lòng.
à thế này anh nhé:" có không giữ mất đừng tìm" anh k yêu ai được cũng chỉ vì họ đều không bằng ng con gái anh đã từng yêu, thế nếu ngta hơn cô gái anh đã từng yêu thì anh vẫn yêu bình thường à? Vậy nên em khuyên chân thành anh hãy đừng cố níu kéo hay tìm lại cô ấy làm gì, k có anh cs cô ấy đã vui hơn trước rất nhiều.
Haizz. Hai chữ "tương lai" thì nhiều hơn một chữ "tình". Nhưng sau này mơi biết, một chữ "tình" nặng gấp mấy lần 2 chữ "tương lai". Nhiều người sẽ nói là tương lai chỉ có một, người yêu thì bao gờ có chả được. Đúng! Nhưng không phải là tất cả. Sau này có được cuộc sống như mong muốn, nhưng người mình yêu trước đây, là duy nhất, là không tìm lại được, là của người khác rồi. Tình yêu nào cũng nồng nhiệt giống như nhau, nhưng với người này thì sẽ hoàn toàn khác so vơi người kia. Chắc gì sau này lại tìm được người giống như người cũ, để rồi mà tiếc nuối. Chọn cái này mất cái kia, mất thì phải chấp nhận thôi. Có trách thì trách là đúng người sai thời điểm nhé!.
Có không giữ, mất đừng tìm. Anh có biết những ngày tháng anh vô tâm ấy chị đã phải đau khổ để tự mình vượt qua không. Chị chấp nhận thiệt thòi tất cả để anh tập trung công việc nhưng đã bao giờ anh nghĩ đến chị chưa. Chẳng biết anh đã thành công chưa, nhưng mất đi chị chắc chắn anh đã mất đi thứ quý nhất của cuộc đời mình rồi.
Cứ ngỡ là chị ấy cuốn gói tất cả đau thương và tuyệt vọng rồi cuốn gói luôn cả bản thân biến mất trước mắt anh nhưng một ngày a vẫn gặp lại chị ấy đấy thôi. Vậy nên xem như đây là cái duyên giữa 2 anh chị , mạnh mẽ và quyết liệt theo đuổi lại lần nữa chị í và nhất quyết không cho phép bản thân phạm phải sai lầm trong quá khứ. Em nghĩ sẽ có ngày a tu thành chính quả. Cố lên vị sư huynh!!!!
Con gái lúc đầu đồng ý yêu 1 người là do họ nhận được sự quan tâm không bằng cách đặc biệt này thì cũng bằng cách khác và đó là điều kiện cần để tiếp tục mối quan hệ. Còn sự quan tâm của các a lại dồn hết vài giai đoạn tán tỉnh và mới yêu rồi, thế nên chẳng mấy chốc QUAN thành VÔ. Vô gì chứ vô tâm thì khó lòng chịu đựng được vì một ngày có tận 24h cơ mà...
Mình rất ghét cái bọn đàn ông mà nói bận quá không có thời gian quan tâm..Nếu bạn yêu cô ấy thì bạn bỏ ra 1- 2 phút nhắn 1 tin thôi cho cô ấy thấy ấm lòng hơn..Đừng vì sự vô tâm của bản thân rồi giờ hối hận. LƯỚT FB THÌ ĐƯỢC, CÒN REP TIN NHẮN THÌ KHÔNG..có không giữ, mất đừng tìm
Thật đáng tiếc là lúc phụ nữ im lặng rời đi cũng chính là lúc cô ta không còn tình cảm với anh nữa. Cô ta đã phải một mình vượt qua sự vô tâm của anh, thì trái tim và tình cảm dành cho anh thật sự đã mờ lắm r. Nếu có thể hai người hãy bỏ qua nhau và tìm mqh mới, vì bh quay lại cũng là gượng ép. Đây coi như bài học để anh trưởng thành và tốt với ng đến sau hơn.