Bình luận

Không phải e ý do vong đàn ông nhập đâu.do em ý thấy ông bị vong đàn bà nhập lâu quá chưa khỏi nên em ý đành phải tỏ ra là đàn ông cứng rắn để che chở ông đấy.tỉnh lại đi.
Và rồi, anh nhận ra mình ngày càng yểu điệu thục nữ, thích son hường, thấy đồ lót phụ nữ là tắt mắt mặc thử. Và cuối cùng, a nhận ra mình cần một đại công cứu vớt tâm hồn mong manh một tiểu mỹ thụ như anh. Họ chia tay, anh sang xây dựng và gặp được nửa kia của đời mình
Có ny như thế còn lắm chuyện , ông có biết là bao nhiêu người ước chẳng đc k??? K thích thì nói thẳng một câu cho em nó quen người khác. Thế nhen
Anh đừng nói kiểu đấy dù là thế nào nghe xong người ta cũng đau lòng đấy với cả trắng đen đi ra ngoài em cũng lười chẳng quan trọng áo lắm với cả đi xe 50km/h là bình thường mà nhỉ cũng có gì to tát đâu. Nói nghe câu kia vong đàn ông nhập là đau lòng thật sự
Đọc đi đọc lại hóa ra do ônq mạnh mẽ hơn trước nên cái vong của ôq phải "thục nữ" hơn xưa...tất cả cũnq vì ôq đấy.... Ôi chắc lại là định mệnh....có 1 số chuyện muốn đổi cũng khôq đổi được ôq nhé.... cố mà giành được 1 vài thứ còn lại !!!!
Phụ nữ rồi sẽ thay đổi theo hướng khó chịu khó chiều nên là hên xui,ai biết đc ngày nào thành sutuhadong.như em gái tui ngày trước cái mồm miệng nó đanh đá nên tui hay trêu cho nó tức điên lên mà vẫn thấy dễ thương.giờ thì nó lớn rồi mỗi lần trêu nó xong nó ko xông lên đánh tui cũng ko gào thét mà nhìn nó đáng sợ lắm.tui chỉ muốn xếp gối nép vô tường rồi tự trách mình lỡ chọc nó rồi nó hờn mình suốt đời luôn sao~ thật chứ bây giờ tui vẫn tiếc nuối đứa em nhỏ nhắn của mình lắm :/ :/
tưởng vong nhập thật :( mà đêm đừng có đăng mấy cái ma theo với ma phòng trọ nữa nhé, e sắp đi học rồi nên mấy ad tha e :(
Không biết là người yêu you bị vong đàn ông nhập hay you bị vong đàn bà nhập =)) có thích con trai không để I đoán :v
Thím yếu đuối thế thì ny thím chả men dần. Mấy lý do trên có thể bỏ qua chứ con trai sợ gián đã quá rồi lại còn trốn. Ny thím k nam hóa lấy đứa nào bảo vệ đứa con lại
Ai bị vong nhập nhắn tin cho tao tao chỉ cho một bài này áp dụng ngày nào khỏi ngày đó. Không áp dụng lại bị bt. Nhưng áp dụng lâu hết hẳn vì tao đã từng bị.
Thường là bản thân thích một mẫu người như thế nào thì lâu dần họ sẽ trở nên như thế. Ừ, em đang nói anh đấy. Anh sắp dịu dàng nữ tính rồi.
Bạn nên hiểu dần đi là vừa sau này lấy nhau về em ấy sẽ là thằng đàn ông trụ cột trong nhà còn bạn là thằng nữ tính là ô xin phục vụ trong nhà thôi... Tập dần đi là vừa thằng đàn bà ạ.
Thím tự đi mua cho thím cái váy đi, oy bảo..hôy em làm..chồng anh nhoé??? thế cho phù hợp vs quy luật..bù trừ ?
Ngta mạnh mẽ cho các ông đỡ thấy phiền thì có gì sai ? Nên xem lại phải là ông bị vong đàn bà nhập mới chuẩn bài ??
Thời gian không làm con người thay đổi mà chỉ làm bộc lộ bản chất thôi :))) . Thôi a bị gái lừa rồi. Nhưng mà t thích những cô gái mạnh mẽ như vậy rất có cá tính.
a di đà phật,,,nó đéo yêu thí chủ nữa nên nó viện lý do này nọ thôi.Cái loại ấy bỏ đi ko lại mọc sừng lên đầu thì khổ =))
Bài học cảnh tỉnh chị em phụ nữ. Sống thật từ lúc đầu. Không phải cứ mới hẹn hò rồi giả nai yểu điệu thục nữ
dịu dàng nết na chỉ là cô ấy chưa thể hiện bản chất ra thôi anh ạ! ? còn bây h bản chất thật sự của cô ấy mới lên ngôi. ???
Mịa ô, bản chất con ng ta thế thì cứ để họ thoải mái đi cứ phải gò bó làm j, thấy ô bị vong đàn bà nhập thì đúng hơn ??
2 ông bà đi với nhau lâu cái bị đổi vong đấy, bà đó mang vong ông, ông mang vong bà, ngó đi ngó lại vẫn huề nhau, có gì mà xoắn ????
Vong j mà vong. Bản chất giờ mới bộc lộ hết thôi. Khi mới yêu con hổ nào chả như con mèo con ngơ ngác, lâu rồi phải trở về bản chất chứ ???
??? sướng còn cứ kêu. Hốt luôn đi thớt. Sau lấy c đó về anh cứ viẹc sinh đẻ, còn cả thế giới cứ để c đó lo
Thôi thì bây giờ thế này nhé. Ông chia tay đi. Rồi cho tôi số ny ông. Sau đó tôi sẽ làm mối cho ông 1 con bé bánh bèo. Ok nhé :3
K phải bạn gái bị vong đàn ông nhập đâu mà do bạn trai chiếm hết phần nữ tính của b nữ r nên b nữ đành phải mạnh mẽ bve b trai thôi =)))))
Tóm lại chủ thớt chỉ muốn nhấn mạnh chủ thớt yếu đuối chứ dell gì. Được chở che vậy còn dell ưng ?
Bt thoi nhà t có chuột 1 đàn chuột í có hôm 1phat t đập chết 2con vì nửa đêm n cứ lục xục k thể ngủ đc . Gián thì có rì mà sợ t sợ mỗi rắn thoii
Ko phải nó đàn ông mà m đàn bà Bộ m bị dien ah, mấy cái đấy mà m cũng nghĩ ra đc vậy tao là đàn ông chắc
Thiết nghĩ thớt nên đi tìm người đàn ông của cuộc đời mình =)) Vong đàn bà nhập vào người rồi mà còn k biết ! Khổ thân ?