Bình luận

chả sao :v do con kia đòi hỏi quá cao thôi, lòng tham con người là vô đáy còn thằng kia đứng núi này trông núi nọ, ngu si, thôi kemia cm
Lúc hết tc thì cái gì cũng là lí do đc. Ko cần suy nghĩ gì nhiều. Thể loại đó nên get out càng sớm càng tốt. ??
Đọc xong chán luôn.đáng như những đứa đểu phải gặp những đứa chẳng ra gì mới ngang tầm. Đằng này,cứ éo le.
Ui zời có gì đâu con bạn t Nhân Hành 24 năm n còn chưa biết yo là gì đây này Cứ từ từ sẽ có thằng khác yo m thôi
Đức Việt thế mới nói những ng cgai tốt thì lại rơi vào tay của kẻ chẳng ra gì Và dần họ đánh mất bản ngã !! Haizzz đáng tiếc đáng tiếc
Ai bảo m cứ yêu những thằng đz làm gì,yêu những thằng xấu xấu bẩn bẩn như t đây thì sẽ k có câu trả lời:"vì e không xinh"đâu?
"Dù năm nay t đã 21 tuổi nhưng chưa thực sự trải qua 1 mối tình nào cả. Nhưng t đã từng bị cắm sừng 1 lần rồi..." =.= hình như tao thấy sai sai =.=
Hãy tử tế với những người không tử tế - họ là những người cần nó nhất (ý kiến cá nhân thôi ???)
Ừ. Chắc do xấu nên tao cũng bị sừng ? Đọc được add tao tao kể chuyện tao cho mà nghe. Mày vơis có mấy tháng tao mấy năm đây ?
Hãy cứ xem như trước 25t làm một vài việc xem đó là ngu xuẩn đi bạn. Như vc yêu đương dù biết trc ko kết quả. ''Mà thôi yêu đương chỉ dành cho bọn trẻ tru'' đức anh said ??
Mọi câu chuyện bị cắm sừng càng chung minh 1 triết lí: trong tình yêu, khi không tìm dk mối nào ngon hơn ngta gọi đó là chung thủy"?
Nta đã nói yêu m bg đâu. Tin ng quá đáng ???. T cx đã từng vậy. Cho đến bg mới rút ra đc 1 điều tất dĩ ctrai chỉ thic nh đứa xinh, xinh, very xinh ☺☺☺. Lí do vì sao t ế
Sai lầm nhất của bọn con gái là nghĩ đối phương coi trọng mình. Thật ra thì hầu hết chỉ là người dự bị hoặc kẻ tám chuyện mua vui qua đường. :))))
Mình sẽ không biết bản thân mạnh mẽ như nào, cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất. Tổn thương chỗ nào thì đứng lên từ chỗ đó. Tập thể hình cho dáng ngon nghẻ vào, chăm da mịn màn vào, kiếm tiền nhiều vào. Thương người đủ rồi, giờ là lúc tự thương mình :)
Dù cho cảm thấy bản thân ko xinh thì bạn cũng phải kiêu lên bạn ạ. Ty ko được đi ăn xin từ kẻ khác. Ko có ty cuộc sống vẫn tốt. Cái sai của bạn là đã quá vội vàng nhận lời a chàng kia khi chưa hiểu rõ tc của họ có thật lòng với b hay ko. Muốn biết một người tốt với mình hay ko thì hãy xem việc làm hàng ngày của họ đối với mình ntn. Ko phải ngày 1 ngày 2. Hi vọng may mắn sẽ đến với bạn
trên đời này vẫn còn người tốt ak . e là ai sao e k đến tìm a mà lại tìm cái thằng vô phúc đó . để rồi e xem bọn con trai các a đều giống nhau .
M nên mừng vì m đã thoát đc 1 thằng như thế, vs điều kiện bối cảnh của m thì xứng đáng vs tình yêu đẹp hơn và vs người tốt hơn. Có điều con gái đừng mạnh mẽ quá, có ngyeu để đc dựa dẫm và mè nheo mà. Chúc m sớm tìm đc người tốt.
21 tuổi nhưng chưa thực sự sự trải qua 1 mối tình nào cả , nhưng lại bị cắm sừng 1 lần rồi ?? :D ?? Sau đó kể ông ny tồi tệ ra Logic logic đâu ?? :D ??
Sau khi đọc rất nhiều confessions thì t rút ra 1 kinh nghiệm là đứa nào yêu không công khai chứng tỏ có vấn đề. Vút vào sọt rác ngay là luôn
Người ta nói thật là em ko xinh, chỉ có em bấy lâu nay ngộ nhận về bản thân thui em ạ. Xấu thì cố mà phấn đấu đi ....
Nói thật là t lúc nào cũng phải tự thôi miên bản thân là k đc nhìn bề ngoài n đến h vẫn chưa sửa đc huhu sẽ cố gắng trong n năm tới huhu
Tại sao t lại thấy bản thân t trong đấy nhỉ??? Dù sao cũng chúc mừng vì m có thể nhận thức được cái "ngu" nớ mà né. *Đồng cảm-ing* =))))
Úi trời như vậy cho dễ bỏ em ạ. Loại đấy thì bỏ sớm ngày nào tốt ngày ý chứ. Yêu nhau mà phải chia tay mới day dứt đau khổ. Còn thể loại đó thì nên tiễn vong nó sớm thôi
"Dù năm nay 21t nhưng t chưa thực sự trải qua một mối tình nào cả. Nhưng t đã từng bị cắm sừng 1 lần rồi" em thấy sai sai :))
Phg châm của t là ko lấy chồng ko yêu, thực hiện đc hay ko chưa bt, và t thấy chả cần yêu ai quá thể và quá thật lòng, vì t thấy chả đứa nào tốt vs mình ngoài gđ và bản thân mình.
Bạn ấy bảo bị cắm sừng đọc từ đầu tới cuối chả thấy sừng đâu, phải đọc lại lần nữa cũng chưa thấy. Còn nữa chưa trải qua mối tình nào mà có nyc??? Đã có nyc thì là một mối tình chả ra gì mới đúng.
Câu chuyện này chứng minh định lý Mấy đứa con gái tốt thường gặp những thằng không ra gì ??? À đôi khi định lý này cũng không đúng nhé
Đừn lo! ông trời sắp xếp cả zồi! Ngươi yêu cũng như mấy cái cánh cửa vậy! Khi cánh cửa này đóng lại Thì cánh cửa khác mở ra! Mà số t đen vai l! Mở đúng mẹ cửa nhà vệ sinh! ?
Thôi hay là m chuyển qua yêu t đi. T k đẹp, k kiếm dk nhiều tiền , k chắc lo dk cho m .... nhưng t hứa khi t yêu dù có ít hay nhiều thì cũng sẽ dài và nâu
"dù năm nay t 21 tuổi, chưa trải qua mối tình nào. Nhưng t từng bị cắm sừng 1 lần" ????? Có ai giải thích dùm hôn, cắm sừng ở đây là cắm sừng đúng nghĩa đen, lấy cái sừng trâu cắm lên đầu xịt máu hả ??? Nghe thốn phết, cosplay ngưu ma nữ chăng ???
Đâu phải cứ y hết lòng là nhận lại đc như vậy đâu. Buồn 1 chút thôi bạn ạ, có thể đấy chỉ là lý do mà a t bịa ra thôi. Cái nào mà chả có đôi chỉ là bạn đã chọn sai người thôi :))
Thứ racruoi như nó thì bỏ đi . T đây 4 năm quen nhau, chờ nó đi nvqs cả năm hơn rồi, trong thời gian nó đi t vẫn lên thăm vẫn chăm sóc như bth, t cũng chả đi đâu với thằng bạn con bạn nào , chỉ chờ nó về đi với nó . Thế mà giờ nó bảo ct này :)


GẮT VẬY AI CHƠI?.Chuyện đã qua rồi mà tự nhiên lại thả ra đống rác đó làm ô nhiễm không khí Việt Nam ra nên tái chế rác trc khi cho nó ra môi trường nhé ;)
T cũng quan tâm, chăm sóc nó hơn cả bản thân mình. Cuối cùng vào một đêm không trăng không sao nó chia tay t và lý do hãm l*n t nhận được là "em nhỏ con quá đẻ đái gì dc".
tóm tắt cho các bạn là chủ thớt nhà có điều kiện mỗi tội ngoại hình ko ổn cho lắm, bị cắn phải thính mồi của 1 thằng ko ra gì lắm, khi cắn phải rồi thì nó lại hờ hững thời gian bên nhau chủ thớt cũng tốn kém nhiều, để rồi cuối cùng nó bảo ko hợp chỉ vì e đéo xinh. Hết :)))
Ai yêu nhiều hơn thì ng đó thiệt. Yêu nhau mà ko công khai thì cx chỉ là để tán thêm vài con khác. Gặp thể loại này đúng kiểu dẫm phải phân cả 1 đoạn đường. Nhưng thôi, quan trọng là rút đk bài hk. Chúc c sẽ sớm gặp đk người xứng đáng :))))
Bigpig Heobeo kiểu như là thanh xuân của em gặp phải anh chẳng khác gì bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu ? , giống mình quá , em là người con gái rất tốt , cô ấy không bằng em , ko quan tam anh nhu em ,cô ấy chỉ trẻ và xinh hơn em thôi,
Nói chung là 1 cô gái khá may mắn khi mà chỉ bị 1 chút tổn thương lòng thôi đấy. Bây giờ thì bỏ luôn đi, chẳng quan tâm làm gì cho mệt. Và cũng rút kinh nghiệm lần sau: - yêu thì phải công khai - có nhiệt tình, có chân thành sau khi yêu hay không - có hay đòi quan hệ hay mong muôn thế hay không - có ghét cái xấu hay không (người hay nói tốt, đối xử tốt khi yêu mình chưa chắc là người tốt, nhưng người ghét cái xấu thì có thể yên tâm là người không xấu)
Thất tình không đáng sợ, đáng sợ là bản thân không thể vượt qua nó mà thôi :))) khuyên ngta thì dễ lắm nhưng đến lượt mình thì chẳng đâu vào đâu cả. rồi cũng sẽ có người hiểu mình, yêu thương mình, bù đắp cho mk những mất mát đó :<<<
Thằng ngu lol. 1 lúc nào đó m sẽ nhận ra cuộc đời m chỉ cần ng cg như thế chứ xinh đẹp có mài ra cho m ăn đc kg. Ý m là m đòi yêu 1 đứa xinh r sau n già n xấu m cũng bỏ r kiếm con đẹp hơn à. Ngu dốt.
Con gái khóc lúc chia tay, không phải vì tiếc người cũ, mà tiếc những cố gắng, tình cảm, công sức đã bỏ ra cho mối quan hệ không xứng đáng. Khóc xong rồi hôm sau thức dậy lại cười với xã hội P/s: hình như con gái không nên hiểu chuyện quá. Hiểu chuyện quá thành ra không được trân trọng.
Thanh xuân của chúng ta, chẳng ai tránh khỏi một vài lần tổn thương đau đớn. Sau lần đó ta hận cuộc sống, hận thứ tình cảm mà ta trao đi nhưng không trọn vẹn. Thế nhưng ai cũng tổn thương thì ai là người gây ra, chính chúng ta cũng trở nên chai sạn và làm người non nớt khác buồn, trong khi thực sự chúng ta không biết. Vậy nên chuyện cũ qua rồi bỏ đi, ai xuất hiện cũng đều cho ta bài học dù tốt hay xấu.
Zai ở Hust m cầm Ak47 xả cả trường có hết ko? Với cả m cũng khôn quá cơ, khôn thì cố mà giả ngu cho chúng nó che trở, chiều chuộng... Cái mẹ gì cũng tự làm đc thì ny để làm chó gì???
Ngoại hình và gia cảnh luôn là thước đo trong tình yêu.T k đánh đồng tất cả nhưng xã hội bây giờ thực dụng lắm.Tìm đc mối khác ngon hơn là họ vứt bỏ thứ mà họ từng kiên trì dành lấy.Cho nên bn cũng đừng quá đau lòng.Buồn cứ khóc cho nhẹ lòng.Mưa rồi cũng tạnh.Ngày qua đêm đến.Người đến rồi đi là điều hiển nhiên trong cuộc đời mỗi con người.Biết đâu có 1 ng nào đó dành cho bn đang đợi bn ở đâu đó.Khi duyên tới ắt sẽ gặp đc
Trong chuyện tình cảm thì con gái nên yêu ít thôi đừng phung phí hết tất thảy yêu thương của mình ra như thế . Người đàn ông coi trọng e nó sẽ k để em phải đợi 4 tiếng đồng hồ vô ích như thế đâu. Và chuyện sai lầm mà 1 người k nên mắc phải nhất là nghĩ rằng đối phương luôn coi mình quan trọng .. Thật ra thì người yêu nhiều là kẻ thua cuộc và đau đớn nhất. Mình chạy vạn cung đường để đến bên người , người lại lùi vạn bước chỉ để rời xa ta. Và giờ thì em đã hiểu thế nào là yêu rồi đó
Không công khai vì ah ý trong lúc yêu m còn phải đi gạ tình các em khác.ah ý chẳng qtam m vì ah ý chỉ coi m là 1 mớ rau để chăn.tỉnh lại đi Và cuối cùng là tao k tin còn có ng cgai hoàn hảo như m.m hãy chứng minh bằng cách yêu tao đi.để tao xem m nói thật hay phét.fb tao đây ib tao đi