Bình luận

mấy thanh niên hay tham gia đoàn này đoàn nọ , thì t thấy phần lớn là tìm đối tượng khác giới thôi :V !
Bạn nên kiểm tra lại hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn nhé, nhiều canxi quá, mọc thêm tận 2 cái sừng liền :v
Chia buồn cùng chủ thớt là điều đầu tiên ? nhưng thiết nghĩ nên làm bạn với em k60 vì 1 năm sau Th kia sẽ có em k61???
Lại 1 lí do để chia tay.đúng là vào NEU thì kbh sợ thiếu lí do để chia tay mỗi này và nguyên nhân để kiếm mối khác. Khi chưa thịt đk nyc và chưà tìm được mối khác tươm hơn thi đo ngta gọi là chung thủỳ
Xin lỗi em quay cmn vào ô mất lượt rồi, bây giờ em có thể đứng um trả lời câu hỏi sau trong vòng 5s thì ny em sẽ về với em: 572799*495839=????
Ngta im lặng có nghĩa là ngta đã có mối quan tâm khác rồi đấy, bạn nên nhận ta sớm hơn. Dù sao thì tay sớm bớt đau khổ, mạnh mẽ lên cô gái.
Chả có gì mới mẻ. Xã hội thì mấy thằng cứt l này lúc nào chả có, buồn làm gì b nên cảm thấy may mắn vì mình mới có 2 cái sừng, đừng để đến lúc thành nhím rồi thì khổ :))
Thằng nthe thì bỏ đi e ạ. Kp tiếc nuối lm j cho nhọc. Cứ ăn chơi, vui vẻ và thật xinh đẹp cho c. Một ng đẹp trời ku đấy nhận ra nó k cả bằng con xe đạp của e. E mất xe còn tiếc chứ tiếc chi thằng nv
Bỏ mấy thằng súc vật đó đi ?)) kiểu đéo gì sau này nó cũng phải trả giá. Việc của cô là cưa bỏ cặp sừng kia và trùng tu nhan sắc kiếm mối mới ?. Kiếm ai biết thay đổi vì mình mà yêu ?
Chính xác là hỗ trợ tình trạng nứng B mong manh nhé. May cho bạn bỏ được hắn ta sớm, chứ loại này lúc nào kiếm được mối ngon hơn sẽ bỏ bạn thôi, đàn ông rẻ mạt.
Tận 2 ngày sau mới có ny . Xin thưa với em là nó cắm cho em cái sừng cao chót vót từ lâu rồi đó. 2 ngày sau là em mới thấy nó công khai thôi. Chứ nó chăn dắt em kia từ đời thuở nào rồi. Thôi cố gắng chăm bẵm cho cái sừng nó tươi tốt để nhận danh hiệu " hoa hậu của những chiếc sừng " nhé :)))