Bình luận

Có 1 sự thật là dù yêu ai đi nữa thì vẫn còn nhớ về kỉ niệm người khác dù cho đó không thuộc về mình..
Dẫu biết lãng quên nhau không phải là điều quá khó. Nhưng nặng lòng với ký ức quá thực là một nỗi giày vò. Hãy trân trọng ng yêu hiện tại của bạn. :)
"Mai này em vẫn yêu,nhưng ko phải là Chúng Ta Yêu Nhau nữa" Tự dưng quen vs việc ngày nào cũng lên page này đọc những câu chuyện SE?
Nhưng có một điều, cả đời này, chắc anh cũng không thể biết, em đã phải rơi bao nhiêu nước mắt vì anh đâu.
mong là ông chồng ko phải đọc bài này :v ko thì dễ game nhập vai, hóa thân thành ngưu ma vương lắm
Tự dưng đọc bài của bạn lại khiến tim mình đau thắt, nc mắt mình lại tự rơi k kìm đc. Chẳng thể nào giải thích đc lí do.
Định cmt thật dài n nhớ ra mình ghét bọn nói chiết lý vì chúng nó sống....nên thôi 1câu chuyện buồn cho a chồng chị viết bài
" có một điều cả đời này chắc anh cũng k thể biết em đã phải rơi bn nước mắt vì anh đâu" .. thấm quá nè ?
Con ng lạ thật, biết là ớt cay mà vẫn cứ ăn, biết sống là khổ mà vẫn tìm mọi cách để tồn tại biết y là đau là nhớ là thương mà vẫn để nó âm thầm gặm nhấm thanh xuân của mk
Có lẽ sau anh thì người tiếp theo mới được hưởng trọn vẹn con người và tình yêu của em..em à...trẻ con và hiếu thắng không thú vị như e nghĩ đâu...thật là tiếc cho quãng thời gian đẹp nhất của anh.. :((
Cũng quen một "ông chú" trên mạng, sau khi ổng biết mình là hủ ổng cũng "chia tay" mình luôn ??? Thì ra hủ nữ cũng bị kì thị. ×…×
Ờ..người làm thím rơi nước mắt mới là người thím yêu thôi Người làm thím cười mới là người yêu thím nhất ??
"Tự trọng của em có giới hạn. Nếu người ta đã không trân trọng mình, thì lí do gì để mình níu kéo?" _ 1 like cho cô gái mạnh mẽ ???
Thôi thì e cất a vào tận sâu nơi nào đó của trái tim e... a vẫn ở đó chẳng đi đâu cả... thanh xuân dai dẳng mà đau lòng của e...
Tình đầu dù ngắn cũng khó quên nhưng mà kệ đi bạn. Đó chỉ là 1 ng lướt qua đời b thôi. Họ đã chọn cách ra đi hãy để cho họ đi luôn và ngay.
Cô làm điều cô nghĩ là bình thường ?) trong khi đó k biết người ta cảm giác ra sao, rồi giờ lại tự bảo là sớm muộn gì ngta cũng chia tay cô ?. Buông tha anh ta đi ?)
?định mệnh có gia đình rồi vẫn nhớ đến nyc thế giới này loạn rồi?mai đi mua cái vé trở về hành tinh của t thoii
Trong tình yêu đâu có cái gọi là tự trọng và hiếu thắng đâu. Chia tay rồi có kẻ nào vui vẻ được, lúc đó tự trọng còn ý nghĩa gì nữa! Muốn đi xa hơn là cần sự thấu hiểu và hy sinh vì nhau.
Tình yêu là thứ kì diệu. Trc khi gặp cậu ấy thì tôi k bao h nghĩ sẽ dính dáng gì đến kiểu ng như cậu ấy. Thế mà đến khi gặp,mọi điều đều trở nên vô nghĩa. :))) bất lực
Hãy biết ơn người yêu mình ở hiện tại và tương lai, và hãy xóa bỏ ngay kẻ đã rời bỏ và làm mình tổn thương trong quá khứ. Nó lấy vợ thì mặc xác nó đi cô gái, hãy yêu chồng con nhiều hơn.
một ngày nào đó, anh và em, bước vào lễ đường nhưng không cùng nhau.Em mặc áo cô dâu màu trắng, xòe ra như công chúa, loại áo em luôn ao ước được mặc sánh bước cùng anh những năm tháng tuổi trẻ.Anh đến vẫn áo vét, quần tây sơ mi lịch lãm đẹp trai như ngày đầu chúng mình gặp nhau. Thậm chí lúc ấy, nét từng trải sẽ khắc lên gương mặt anh, lúc ấy anh chàng trẻ con ngày nào của em bây giờ đã là 1 người đàn ông trưởng thành, thành đạt, bao nhiêu người ham muốn.Em nắm tay chú rể, không phải là anh, hạnh phúc của em bây giờ, không còn là anh P/S "Cảm ơn cậu, thanh xuân của tớ."
Có lẽ cuộc đời chẳng có gì là mãi mãi, tình yêu của tôi và em cũng vậy.Lúc còn yêu, Em vẫn thường nói với tôi rằng "anh là người cuối mà em yêu".Mình bên nhau khi tôi 22 và em 18.còn năm nay tôi 23,đã có trong tay gần như tất cả những gì mình ước ao, nhưng người con gái yêu tôi năm xưa, có lẽ đánh đổi tất cả những gì tôi có, cũng không trở lại được
Cũng là chú - cháu. Rồi cũng là quá khứ rồi. Trước đây thì bảo khi nào có cv ổn định là chúng ta có thể tiến xa hơn. Bây giờ có cv ổn định rồi thì tiến xa thật. Xa đến nỗi mà chẳng còn thấy nhau nữa =))).
Người ơi gặp gỡ làm chi Trăm năm biết có duyên gì hay không.. Có những cuộc gặp gỡ là duyên phận, nhưng cũng có cuộc gặp gỡ là chia xa, hôm nay bạn không may mắn có cái phận nhưng ngày nào đó, bạn cũng gặp người mình trao cái phận đó thôi. Cố lên!!!
Tình đầu đẹp nó cho ta thấy màu hồng, ta tin những gì đối phương nói, ta còn ngây dại chưa biết yêu và ng đó đã cho t cảm giác yêu là như thế nào, cho ta cảm giác lúc cãi nhau có ng xl mình trc, có ng hỏi han quan tâm t hàng ngày, rồi nhưng khi gặp nhau nhiều hay ít chỉ cần đối phương yêu t thật lòng thì sẽ bỏ qua cái xấu của chúng ta, còn là một cô bé, vẫn còn ngang bướng và cố chấp, nhưng t muốn ng đó đủ kiên nhẫn để bỏ qua cho t những lỗi nhỏ nhặt ấy, yêu đc công với bb của hai bên thì càng tốt, còn bên kia ko muốn thì ta có phải ng dưng ko? Cãi nhau rồi lại làm lành, rồi giận hờn, rồi lại nói hai tiếng yêu thương. Ngta ta nói ko hứa hẹn, ko thề thốt mà chứng minh bằng hành động, rồi sao??? Bạn còn may mắn lắm khi trong ty của b có cãi vã, có giận hờn nhưng b ko phải yêu xa, có những người yêu xa, lo quan tâm đến người ta, sợ ngta mệt mỏi, cv áp lực mà đôi khi ko dám làm phiền, và rồi cũng bị ngta nói tiếng chia tay, ct ko đến trc mặt nhau để nói đc mà chỉ dám nt và hai ba cuộc gọi là kết thúc Tuy là thừa nhưng cũng rất quan trọng, chứ ko phải lúc cần thì lấy lúc ko cần thì vứt bỏ
1 thằng đàn ông mà k khoan dung vs người con gái mình yêu thì nó chỉ là thằng đểu. Lưu luyến làm gì nhỉ ?
Và rồi chúng ta sẽ lại yêu,nhưng không phải là yêu nhau,mà là ở cạnh bên một người khác. Chúng ta cũng sẽ có những đứa con xinh đẹp,nhưng không phải là 1 gia đình có anh,em và các con.....Cuộc đời luôn có những chuyện bắt chúng ta phải lựa chọn, rẽ sang 1 hướng khác để thử thách bản thân,nhưng lại không màng đến sự cản trở lớn nhất đó chính là cái tôi cá nhân :((
Biết để làm gì cô gái? Biết thì có thay đổi được hiện tại ko? Đã có lựa chọn rồi thì nên để quá khứ khép lại, ngủ yên đi thôi. Bạn bảo là ký ức đẹp, lấp lánh, nếu đẹp và lấp lánh thì khi nhìn lại bạn sẽ ko kể nó bằng giọng kể này đâu. Cả hai đều đã có gia đình riêng thì nên tôn trọng ng kia của mình, đừng có giày vò bản thân và đem quá khứ ra thương tiếc nữa. Tôn trọng mình, tôn trọng ng bên cạnh hiện tại, tất cả dừng lại đó thôi. Hạnh phúc đích thực là hiện tại kia. Trân trọng nó đi, yêu thương mình và yêu thương ng đang kề cạnh chứ ko pải một ng đã bỏ rơi bạn đâu cô gái. Chúc bạn hạnh phúc!
Có bao nhiêu sao sáng trên đầu? Em từng nghĩ chỉ anh là duy nhất! Nhưng cuộc đời nào đâu phải cổ tích. Chàng chăn cừu cũng đã bỏ đi xa! Anh ngồi nghe lại những bản tình ca. Vẫn dịu dàng vẫn thướt tha như thế. Vẫn say mê như chưa hề cũ Nhưng sao, chẳng đoạn điệp khúc nào lặp lại như nhau???
Cái gì mà a sẽ phấn đấu vì tình yêu của chúng ta? C còn nhớ mấy cái câu hãm lol í làm gì , quan trọng chăm sóc tốt toàn tâm toàn ý vào cái gia đình bé nhỏ của c đi. Có gia đình rồi còn tơ vương tình cũ, thằng ck mà biết thì ra chệ đường mà ở
Người bên e năm 17 tuổi chưa chắc sẽ đi cùng e đến cuối đời.hãy giữ những tinh khôi ấy cho kí ức đẹp đẽ nhất,trân trọng gia đình nhỏ hiện tại là cái chị cần làm Giờ thì đi cho con ăn và nấu cơm chiều đi chị gái,chồng về ngoài ngõ rồi kìa =))))
" Rồi một ngày chúng mình sẽ lại yêu. Nhưng là nhiều năm về sau anh nhé Vì em còn tuổi trẻ Và a còn nhiều thứ phải lo Chúng mình hẳn sẽ yêu Nhưng là yêu người khác Vì anh cần ai đó để cùng lo Và em cần người để đi chung tuổi trẻ Giá mà anh đủ kiên nhẫn để dắt em đi qua những bồng bột tuổi trẻ Bằng sự chín chắn của mình thì em sẽ đáp lại anh hồn nhiên vốn có Để ấm lòng sau những lắng lo Mình thương nhau sao chẳng chịu nhún nhường...."
Em có biết sao tình đầu luôn đẹp nhất không? Vì tình đầu chỉ cần nói thôi, là ta tin tất cả. Ta bỡ ngỡ với mọi cung bậc của tình yêu từ nhớ nhung giận hờn ghen tuông cãi vã. Dù sau này em có yêu bao nhiêu người em cũng không thể có lại cảm giác lần đầu tiên đó, đặc biệt và trọn vẹn niềm tin. Hôm nay em viết ra cho thỏa lòng rồi cất sâu đi em nhé, tình cuối tuy không đẹp bằng tình đầu nhưng nó cũng ý nghĩa lắm. Nó dạy ta cách ở bên một ng mãi mãi, yêu thương những điều nhỏ bé nhất và đưa nhau qua cuộc đời đầy sóng gió này.