Bình luận

Đại học một năm nhớ đc nửa lớp là may rồi, đây cao học một năm nhớ đc mỗi tên đứa con gái xinh xinh trong lớp.
Phải nói chuẩn là "cuộc đời ko giống như cuộc sống" cố đi m,lết ra đc trường là nay rồi,còn việc làm thì......?
=))) đến năm 4 mới thấy nát hơn nữa chứ đây đã là gì ??? vậy mới bảo đh thì lo tận hưởng đi chứ ra trg là k có cơ hội nữa đâu :)))
Trc thấy các ac bảo lên đh tha hồ kiếm ny và tổg kết hết năm nhất e vẫn gắn liền với 1 chữ "ế"???
Bình thường đấy e ạ, e cứ đợi chừng nào ra trg đi làm r hẵng feedback lại câu đời k như là mơ nhé
Ông mi chơ nha học năm thứ bốn đây rồi nhớ mặt các bạn trong lớp nhớ gần hết còn tên nhớ được 2/3 đây. Các bạn hay nghỉ quá đâm ra khó nhớ tên.
Lên đh dễ kiếm ny á Xạo chó giống như việc mn bảo lên đh nhàn lăm Nhàn thật nhưng ra trường ko biết cái cc j hết á. Ny cũng dễ kiếm nhưng qtrọng là ng đó có hợp vs mk ko thoai hehe thôi t nói phét đó đừng tin nha
điều đáng sợ nhất là suốt mấy năm đại học, bạn éo yêu đc 1 cô gái nào, thay vì đó là liên tục đc tham gia giao thông vs thằng bạn cùng phòng ?
Thật lòng mà nói; bạn c2 t nhớ tên duy nhất đứa bff. Còn lãng quên hết cho nhẹ đầu . c3 à? Nhớ dc thêm 3 thằng bạn thân cùng bàn. Còn t cho ra sọt rác hết. Bb cái quần ấy. ?
Em phải nói là trên đại học muốn có người yêu phải biết gọt rứa, chặt thịt gà, .... đi ăn với bạn gái phải tranh trả trả tiền, phải ga lăng nhớ chưa, chứ chia tiền là chia tay không là chia tay đó các em :( , nói chung là chia tay toàn lý do CỦ CHUỐI :( , a còn éo dám yêu thời sinh viên nữa đây này :))))
Đại học như cái wc vậy đó. Đứa đứng ngoài thì khao khát muốn vào. Đứa ở trong thì muốn ra cho nhanh bm. Tiếc là nhiều lúc nó k như mong đợi :))
Có khi đến bây giờ em vẫn còn ngơ ấy, làm cái đéo gì mà em có thể nhớ tên nửa lớp đại học. Bạn a đố kể tên 5 đứa cùng lớp nó bao ăn sáng 1 tháng a còn đ nhớ đây này


Và khi sắp thoát khỏi cánh cổng đại học thì các e vẫn luôn tưởng tượng một màu hường đầy mộng mơ ở phía trước mà đâu biết rằng. Khi ra trường còn cả một chặng đường dài ở phía trước :(