Bình luận

Trung hiếu khó vẹn toàn! Xem tam quốc có đoạn con trai Lý Nghiêm tố cáo bố để minh oan cho Khổng Minh mà ???
tao đéo b.h nghĩ đây là thật, đứa nào ms tập tành viết kịch bản đăng lên đây để bà con góp ý cho hả?
Bắt bố ruột ( nếu buôn hàng trắng) còn phải bắt nữa là.Ko sao đâu bạn,nhiệm vụ mà?Mình có làm sai gì đâu?Ko cần suy nghĩ nhiều
"Đọc đến đây các bạn sẽ nhận xét tôi là đồ tồi, hoặc đại loại gì đó..." ---> Yên tâm đi chàng trai, mỗi ng đều có công việc của mình mà. Sẽ không ai nói a là đồ tồi đâu, mà họ gọi a là " đồ xàm"!!
Có những việc éo le mà quy vào làm đạo đức con người, có những việc ko muốn cũng phải làm. Âu cũng là số phận
Ở chỗ tao cũng có thằng công an nằm vùng . Nằm từ lúc phụ hồ đến bh lên thợ chính rồi vẫn chưa bắt đc thằng nào
Cháu thấy chú cứ làm theo lí trí đi. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Mặc dù trong hoàn cảnh này thì cũng rất khó xử.
?? cái này xem phim nhảm rồi. Ông này chắc mê cảnh sát hềnh sự hoặc là đang vướng vụ tương tự nên lên đây thăm dò ý kiến. ?? Khai thật đi
Chờ cái câu "có trong phim ảnh" mãi cũbg thấy. :))). Tưởng chừng chỉ có trong Phim Ảnh hoá ra lại còn xảy ra trong trí tưởng tượng nữa :3
Đúng là mọi sự như này đành phải rạch ròi thôi ah ơi, việc nào ra việc đấy ah ạ! Đôi khi cái lý và cái tình không thể kết hợp được.
Ad sau lọc nội dung mà đăng. Những chuyện xạo lz k nên đăng ad nhé ;) Xạo lz k có gì vui chúng ta k nên xạo lz =))
giả thiết rằng câu chuyện trên đây là thật thì những việc anh làm là đáng hoan nghênh chứ tội lỗi gì.
Đi một mình vào quán bán bánh mì lấy hàng. Lấy xong thì xách tui nilon đi ra à. Mà buôn ma túy sll mà k có tiền cho con đi phẫu thuật. Chắc thay não mất trăm nghìn tỉ.
Tào lao! ngoài đời đừng nói là "4 con mắt nhìn nhau" nó đéo thèm nhìn chả rút dao ra xiên cho phát ý nhìn nhìn cc :v
Giỏi văn quá. Hư cấu. Lần đầu tiên t thấy có ông buôn ma túy mà nghèo đến nỗi không có tiền phẫu thuật chân cho con.
Bạn k bắt thì ngta cũng bắt thôi mà Đây cũng là trách nhiệm mà cấp trên giao cho và trách nhiệm chăm sóc bạn kia rồi cố lên chàng trai Mình chỉ sợ bạn yếu đuối bỏ chuyên án đó thôi Có những con người thầm lặng hi sinh như bạn mà ngta đâu biết chỉ nhìn bề ngoài đánh giá con người là k nên Cản ơn bạn đã chia sẻ tâm sự để nhiều ng biết lm công an nhìn ngoài thì ai cũng nghĩ là xướng ao ước đấy Nhưng nhiều khi đánh đổi cả mạng sống chứ đùa Thank! Các bạn đã đọc
Bịa ra cũng không biết lối . Trả nhẽ bố bạn mày không biết mày học cảnh sát ? Viết thì cũng có tư duy logic đi .
Buôn ma tuý cả chục năm mà thằng con vào viện gia đình kiệt quệ kinh tế á =)))) haha văn chương xàm l. 1 điểm về chỗ
k biết đây có phải là chuyện thật k vì bố bạn anh buôn hàng trắng mà k đề phòng anh, nhưng nếu là sự thật thì đúng éo le, nhưng thôi đừng buồn anh à, công việc và đời tư khác nhau, chuyện nào rạch ròi ra chuyện nấy. hi vọng bác ấy và gia đình bạn anh cũng thông cảm cho anh, chuyện này chẳng ai muốn nó xảy ra cả
Nhận chát chính trị, tư tưởng hcm, khai thông chủ nghĩa cộng sản giá cả phải chăng. Đảm bảo khai sáng, không khai sáng không lấy tiền!
Càng ngày càng thấy cái nue này xàm xí qua thể đáng rồi đấy . Buôn hàng trắng mà ko đề phòng công an thì chỉ có trong truyền thuyết thôi nhé?
Buôn hàng trắng mà tiền đi viện cho con còn chạy vạy. Thì khác gì chuyện công an ma túy đi bắt quả tang, uống nhầm ca nước pha ma túy ở hiện trường mà chết?
Ủa mà sao lúc ba nó hết hàng nó bị tai nạn. M ko đưa tiền để nó phẫu thuật đi. Để ba nó đi buôn chi. Bịa thì thông minh tí.
"Cuối cùng ý tưởng viết kịch bản này của tôi cũng được nhóm bạn trong lớp chấp nhận và diễn theo.chỉ mong sao dịp khai giảng tới.thày cô sẽ đón nhận tiết mục này của lớp mk" thiếu mấy câu ý à ah bạn
Chả biết bịa hay thật. Nhưng luật là luật. Phạm luật là xử, ở dưới thì rống mồm chửi quan to ở trên, mà cá nhân, từng công dân thì tìm đủ cách để lách luật, để mong được miễn giảm, tha thứ khi phạm luật. T nói thật, này cho ăn ké bữa bữa cơm, cho đọc ké cuốn sách mà buôn hàng trắng mà mn đòi tha. Ông bố kia mà nuôi cơm từ bé đến lớn, chắc ổng giết người hàng loạt, a công an này cũng hông đc phép bắt mn nhỉ???
Vào tiệm bán bánh mì mua bột mỳ mà cũng bị bắt là sao?? Klq nhưng buôn bán bột mỳ số lượng lớn bị cấu thành tội danh từ khi nào thế giáo sư, tiến sĩ, luật sư, kĩ sư, kiến trúc sư, thầy thuốc, bác sĩ, nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân, trụ trì Quất Lâm tự Vượt Sóng????
việc ông ấy vào tầm ngắm của CA thì bị bắt là điều tất nhiên và cũng chỉ là sớm muộn, k chị thì cũng 1 chiến sĩ CA khác làm điều nên làm mà thôi. tồi hay không tồi cũng tùy vào độ thoáng trong suy nghĩ của từng người thôi. xưa nay rất khó để cân đối giữa lý và tình những ít nhất chị đã làm điều nên làm và điều đó là đúng!
Cái giây phút bố nó lo hết tiền thì bạn đưa sớm có phải tốt ko, hoặc bạn đánh động để chú ấy ko làm nữa, hoàn lương từ đây có lẽ mọi chuyện đã khác rồi.
Khi bố bạn buôn hàng trắng mà thấy b hk giỏi nên đầu tư tiền cho b đi hk ca để sau này vô cơ quan hoạt động tình báo nhưng giảng viên ca bồi dưỡng tư tưởng ctrị quá tốt nên khi ra trường b bắt ng đã nuôi b.
1 bên là tình nghĩa, 1 bên là trách nhiệm công việc. Quá khó để chọn lựa :)) mà cái định mệnh mấy đứa bảo xàm với tào lao thì dẹp đi, éo ai bắt bm phải đọc. Đúng là tháng cô hồn gặp toàn đứa cô hồn
Ng ác là sếp chứ liên quan quằn què gì. Nta cũg chỉ là lính thôi. Các chế cứ mạnh mồm chứ ra đời bươn trải thử hỏi mấy người dám cãi lời sếp. Ở những ngành ngoài bật sếp thì xác định tay nải trên vai ngày mai mời anh bước rồi lại chật vật tìm việc
Anh không cần cảm thấy tội lỗi gì cả vì việc anh làm là hoàn toàn đúng. Nếu anh vì tình cảm cá nhân mà để 1 tên tội phạm hoành hành mới nên ân hận. Ông bố của bạn anh buôn hàng trắng chính là gián tiếp phá hoại bao gia đình, bao tiền đồ của con người chỉ vì cái lợi trước mắt :)) Hơn nữa việc anh giúp bạn anh tiền phẫu thuật mà anh ấy còn đổ lỗi cho anh thì đấy mới là ăn cháo đá bát. Mong trong tương lai anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc chính nghĩa như thế này, VN này cần nhiều hơn những người như anh!
Thật ra thì bắt bố bạn là không thể tránh khỏi nhưng không nhất thiết là mày bắt!! Thử thách quần què gì cái ác là thằng xếp mày ý!! Còn mày thì tiến thoái lưỡng nan!! Nói chung công an đc nặn bằng cứt thế thôi
"Chú à, thôi chú đi đầu thú đi, Cục nắm đc hết tội danh của chú rồi, còn chuyện tiền phẫu thuật cháu sẽ lo, cháu có dc ngày hôm nay cũng là nhờ giúp đỡ của cô chú, giờ chú mà trốn thì cháu bị kỷ luật và chú chẳng giúp đc gì cho gđ nữa đâu." Cháu nói thật cháu thích con trai chú lâu rồi, khi nào chú ra tù thì bọn cháu mới kết hôn rồi về một nhà. Bọn cháu đợi đc. =))))))))
Buôn bán thì người ta đã xác định rồi, không người này bắt thì người kia bắt thôi. Trên đời này không có gì đúng hoặc sai, chỉ có thể chấp nhận được cái giá của nó hay không. Còn bạn ăn cháo đá bát bạn sẽ chịu hậu quả, ngta cho bạn tương lai miếng cơm manh áo, chính tay bạn ban cho họ cái chết.
Buôn hàng trắng cl j mấy chục năm mà tiền đi viện còn chạy vạy.. làm mất mặt sư phụ natuân lắm nha mày. 3điểm về chỗ.
Ô học cảnh sát công tác ở huyện nhà mà bố nó - 1 tay buôn hàng trắng SLL không đề phòng ? Bén mảng vào nhà nó lại chả găm đạn cho rỗ người ???
Khi bạn học giỏi văn và đầy tưởng tượng nhưng bố mẹ lại bắt bạn đi học công an. Cái này mà đưa cho đạo diễn làm phim chắc phải được giải... Tào lao vàng đấy