Bình luận

Yêu thôi đã đủ chết rồi. chưa nói gì đến lúc cưới về. Tại vì cưới về con trai thường có món đấu kiếm. Bà này tự dưng thấy vật thể lạ đâm vào người mình thì theo phản xạ kiểu gì cũng chặt phát gãy cmn kiếm anh chồng thì làm ăn cái mẹ gì nữa. Thôi bạn gì gì ơi qua đây mấy ngày mấy đêm để mình phế võ công cho rồi mới mơ có ny nhé :D -Tuyến trưởng môn-
Uầy, biết võ tốt mà, con gái mạnh mẽ cũng tốt luôn. Có những người con gái như em nên đỡ có những cảnh vũ phu này nọ, vì ck em mới vung tay em đã đá 3 cú vào mồm nó rồi thì vũ phu mẹ j nổi nữa. Tập võ thì tập, làm j thì làm, XINH LÀ đc... Hí hí
Em cứ học, học võ để tăng sức khỏe và bảo vệ bản thân mình. Còn em không phải giấu ny bản chất của em, chỉ đừng đụng tý đòi đụng chân đụng tay là được. Thôi a đi thay băng sườn đã, vợ a đai đen mà bh a mới biết.
Mấy võ đó không có người yêu là đúng rồi. Em phải học các thế võ như thế 69. Thế . vác cày qua núi.. Thế .. Đôi khỉ lwo hang... Tập làm sao cho đầu gối thâm là auto có ny e nhé
Đừng e ơi, hãy cứ theo đuổi đam mê của e, a tin 1 ngày nào đó bọn con trai sẽ phải cúi rạp và đổ gục vì e.. Đừng vì yếu tố bên ngoài mà kiềm hãm tài năng của e, hãy che chở và cứu rỗi những tâm hồn yếu đuối..Nhân tiện e có nhận đồ đệ k? :))
Mình học Karate tầm 6,7 năm gì đó rồi. Cơ mà vẫn kết hợp học nhảy và có người yêu bình thường (có ny từ cấp 2 cho tới cấp 3). Cái chính là lúc bình thường ngoài h học võ bạn đừng để sự manly của dân võ lộ ra ngoài, để lồ lộ như thằng đàn ông thì ai chẳng khiếp. Trong khoảng thời gian mình học võ cũng manly lắm, may là mẹ đã ko tiếc công chửi mình để mình sửa từ cách đi đứng, ăn mặc, cho tới cách nói chuyện để bớt manly đi. Bây giờ ai nhìn cũng ko nghĩ mình từng dành ra 6,7 năm trời để học võ đâu. (Thật ra cũng may là cơ địa mình mảnh khảnh nên là dù có học võ cũng ko khiến người bị thô)


Chồng chị đây em và chị kế bên. Học võ không lo không có chồng cái lo là đam mê của mình tới đâu để duy trì ngọn lửa võ thuật thôi. Chỉ cần luôn là chính mình là được, đừng đổ lỗi cho võ thuật cũng đừng tránh xa nó. Biết đâu 1 ngày nhờ võ thuật mà em lại gặp được bạn đời của mình thì sao.
Bạn có xinh ko? Vừa giỏi võ nhưng vừa xinh thì cho t lấy ngay :))) yêu nhau cãi nhau ko có giận dỗi, đánh nhau trận cho đã rồi thôi còn vui hơn. Lúc có ẩu đả vs ng ngoài thì cả 2 cùng nhìn nhau cái r chiến :v chứ ko 1 con yếu ớt nhảy vào ôm tay ny can ngăn thì tk đó chỉ có chết oan vì ny thôi :)). Còn nếu bạn đã xấu còn thích đánh ng thì họ sẽ xem bạn như côn đồ ấy. Giỏi võ ko có tội, mà xấu mới có tội :)
Ko biết tiểu cô nương đây đỡ nổi mấy chiêu: bóp vếu long trảo thủ, nhất kiếm loạn tử cung hay 72 thức phang gái bảo điển. Nếu cô em đỡ nổi 1,2 thức của tiểu huynh đây thì đúng là thập phần nữ tánh, hây dà
Cứ sống với đam mê và sở thích của mình đi bạn . Cuộc đời này chỉ sống có 1 lần thôi hãy sống theo cách bạn muốn . Mà ông nào có ý định lấy em nó thì xác định sau này ý kiến ý cò gì nó táng cho Sml ngay....
Ko cần phải nữ tính đâu, cứ sống đúng bản chất nhé :))) Vào CLB võ cx dễ tìm được true love lắm e ạ, cùng đam mê nên dễ thấu hiểu nhau ý ^^ Đấy c xiaolin thế thôi còn e tin hay ko thì tùy ???
Ko phải nữ tính làm gì e ạ. Có nữ tính thì vẫn FA như thường thôi. :)))Kinh nghiệm của chị là con gái học võ toàn cua được các a đẹp zai thôi. Học karate lực tay chắc mạnh rồi thêm taekwondo cho cái lực chân là ko sợ thằng nào bắt nạt. :3
Theo mình thì con gái biết võ cũng không có gì phải buồn hết. Quan trọng là bản thân phải biết kiềm chế lại lực đánh thôi. Xã hội bây giờ cái xấu đầy rẫy, con gái có võ phòng thân thì hay hơn. Nói thiệt, mình không chê đám con trai bây giờ chứ nhiều khi tụi nó "đàn bà" hơn cả con gái. Nhiều lúc gặp chuyện gì, con trai chạy trước bỏ con gái lại "tự lo". Tại bạn chưa tới duyên thôi! Biết đâu mai mốt bạn gặp được người phù hợp với bạn hơn thì sao. Người yêu tốt không phải là người luôn bắt buộc bạn phải theo ý anh ta mà là người chấp nhận cả ưu và khuyết điểm của con người bạn kìa. Hơn nữa bây giờ tiên tiến rồi không giống như ngày xưa, con trai nhiều người đầu óc cũng cởi mở rất nhiều và có "nhiều ấn tượng lạ" lắm nên bạn đừng lo sợ vì đam mê võ thuật mà không có người "tương lai rước về nhà" nha. Mình khuyên bạn thiệt lòng là nữ tính thì cũng được nhưng đừng làm quá gượng gạo và sau này bạn cũng nên ráng mà điều chỉnh lại lực ra đòn thì hay hơn.
Ahii. T học Karate từ năm lớp 6. Lên đại học học chuyên nghành võ thuật thêm 4 năm nữa. Ra trường vẫn có ny .và ng đó nay là ck của 2 đứa con t. Học võ k xấu. Mà nhờ học võ mới có sức khoẻ tốt. Lúc chưa có ny ai cũng bảo con này như con trai. K ai dám lấy. Nhưng duyên đến sẽ đến. Chẳng có j phải lo ngại cả.
Con gái luôn tìm 1 người đàn ông biết nấu ăn, không hút thuốc, không nhậu nhẹt, không gái gú. Nhưng khi tìm được rồi lại chọn thằng giàu. Rồi đến lúc nó đá rồi quay ra chửi đàn ông đều đểu giống nhau. Tới chết cũng khổ thôi.
Giỏi võ đến đâu cũng không sao,. quan trọng là thớt phải biết tém tém lại, bên ngoài vẫn phải tỏ ra mong manh dễ vỡ, đến khi giăng bẫy thành công thì muốn chém muốn giết thế nào cũng là do thớt rồi
?? .học võ thì bị ba mẹ cấm cản k pk là phải lí do này hay không??? .. Thôi cứ vi vu đi. Em đang định đk học lại taekwondo để lên đẳng đây. Sau này có ế hay FA thì cũng có cái mà sinh tồn.
học võ không sai. nhưng lúc húng lên thượng cẳng chân hạ cẳn tay thì chịu nhá, yêu cái đéo gì, có khi sau này cánh đánh ông cũng phải đi học võ để tự bảo vệ bản thân mình thôi, sau này có cãi nhau với người yêu thì lôi nhau ra làm vài chục tư thế võ trên giường may ra mới giải quyết được tình hình!
Úi dời, con Yến Oanh nhà mình nó có viết tí võ vẽ nào đâu mà cũng k có ny đây này. Vấn đề là bạn phải xinh, phải thật là xinh thì sẽ auto có ny thôi, chứ con hư con bạn mình thì... Haizz :(
Em ơi không sao đâu, em chuyển sang nhảy đi. Chị học 7 năm karatedo xong lên Đh chuyển sang nhảy :)). Cơ mà mỗi tội vẫn chưa có ny =)))
Có võ thì tốt chứ sao, sau này e là SV đi ở trọ, e sẽ thấy có võ phòng thân sẽ rất là tốt. Chuyện e có người yêu hay k nó k liên quan đến chuyện e có võ. Có những người phụ nữ k học võ nhưng họ cá tính, tự lập thì cũng cảm thấy k cần thiết có người yêu :) . Cách đây vài năm c có coi Britain's Got Talent, cô bé đó mới 8-9 tuổi mà đi thi mua võ rất cừ. Khi mẹ cô bé hồi nhỏ bắt đi học piano chứ k cho học võ, cô bé đã trả lời rằng:" K phải cô gái nào sinh ra cũng thích làm công chúa". Con gái có võ ngầu như vậy đó :) .
Khi người người nhà nhà xin bố mẹ đc nhuộm tóc làm tóc thì mẹ t lôi thẳng ra quán và bắt t làm. Đây cũng vậy, khi m muốn đc học võ mà k đc thì t lại ngược lại. Bố mẹ t chỉ mong muốn 1 lần t đam mê 1 thứ gì đó =))))
Em có thể qua giao lưu võ thuật với bạn Hùng Nguyễn nhé. Mà yên tâm đi võ nghệ đầy mình như bạn a Lê Hoàng Uyên còn sắp lấy chồng cơ mà =)))) sao phải xoắn hả e? Thanh xuân thì cứ vui chơi đi =))
Nhìn bên ngoài e nhỏ nhắn.... rồi e chỉ vừa giơ tay quơ lại con chó yêu quý của mình mà thằng đó lăn xuống cống, e tả giống tiểu thuyết của Kim Dung thế. ? nội lực thật thâm hậu ?
Ôi chị muốn như em mà không được cũng mê võ đến giờ vẫn xem siêu nhân nè mà không có điều kiện học luôn ấy. Cứ tự tin lên em mỗi ngưòi có 1 sở trường riêng mà. Còn chuyện tình yêu nó là cái duyên rồi khi nào nó đến thì sẽ đến thôi :)
Ran đai đen ngầu vậy Shinichi mới theo đó. Nhưng đấy là Ran cao ráo xinh đẹp đáng yêu ngực khủng, bố thám tử. Còn bạn thì mình không biết :)) Võ liên quan gì, bọn ctrai ko sợ võ đâu :))
Cứ theo đuổi đam mê thôi ad ơi Có sao đâu Học võ vui mà Học võ là học đạo Rồi biết đâu sau sẽ có ng con trai yêu bạn vì điều ấy Không nữa thì kiếm yk a học võ nờ,thiếu gì Bạn chỉ cần tiết chế lại thôi là đc ak. Chúc bạn sớm thoát kiếp FA
Nghe bà này kể nhớ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ thế nhờ = )))) Quan ngại thực sự khi bà phải xin xỏ mẹ cho đi học võ . Trong khi đó thì năm lớp 4 bố tôi đã nguýt tôi lên xe và chở 1 vèo xuống nhà thầy dạy võ ép tớ học = ((((( T muốn học nhảy , múa thêu thùa đan lát vẽ vời ra dáng ủy mị thướt tha nhưng ôi không .. bố t luôn khát khao t được super woman như bà thế đấyyy : (((
Hồi bé mình cũng hay xem phim kiếm hiệp, thấy các anh dùng khinh công bay lượn cũng thích lắm, đòi mẹ cho học võ. Mẹ bảo :" con gái con đứa học võ làm gì " rồi mẹ mình cho mình học vẽ, được 1 thời gian thì bỏ. Bây giờ lớn lên, thấy xã hội nguy hiểm, vẫn ước giá hồi xưa được học võ để giờ có cái phòng thân :(( Còn việc có ny thì mình nghĩ cứ sống là chính mình thôi, cái gì đến sẽ đến. Mà sao các bạn cứ ham hố yêu đương nhỉ, cứ phải hẹn hò nhau đi chơi, ở nhà ăn ngủ có phải sướng hơn không =))
Uen ơi may là bạn Thoa ko học võ, ko thì bọn mình tan xương nát thịt rồi, cũng may là nay bạn ý đã nữ tính hơn xưa rồi, ??
Trịnh Tú Hiên t ns thật chứ chả cần nữ tính làm gì cả. Học võ là tốt chứ sao, nhỡ ra đường gặp nguy cái thế là còn đấm đá đc vài phát cho thoát chết, nhể?!
Giỏi võ có hay không cũng không quan trọng. Đẹp rồi thì trai cũng tự xách dái đến :))) Còn giỏi võ mà biết áp dụng đúng cách kiểu như dùng võ bảo vệ người con trai yếu đuối của mình thì được :))) chứ đừng cậy mạnh đạp dái nó thì thua :)))
nó có mắng mày thì mày đừng có đấm rụng răng nó là dc :) như tao học võ xong vk nói câu " dạ em nghe" vậy mới vui của vui nhà học võ đâu phải để đánh đấm, dọa nạt người khác. học đi em ...
Thực ra là chuyện có ny hay không chả liên quan gì đến võ công, hay nội lực gì cả. Quan trọng là em có xinh hay không thôi. Dựa qua câu chuyện em kể ế từ hồi đẻ ra đến h anh cũng phần nào hiểu được nhan sắc em rồi. Bây h em nên phế toàn bộ võ công, rồi tập trung đi spa các kiểu cho đẹp em ạ.
Hê hê, ủng hộ chị nè :> Đó là đam mê của bản thân mà, phải theo đuổi... Với lại học võ để tự vệ cho bản thân, chữ lúc gặp chuyện mà nếu mình là một con bánh bèo oặt ờ thì thôi bỏ đi....
Tao không tin em ấy chỉ cua tay lấy lại con chó mà thằng trộm chó lại lăn xuống cống được chúng mày à, chắc đoạn PK đẫm mấu bị cắt vì không muốn cho trẻ em dưới 18 tuổi đọc được. Tìm nhân vật em em trong chuyện để xác thực độ chính xác câu chuyện, biết đâu mình và em của nữ hiệp trên lại thành đôi :v. Học võ rất tốt nhưng mà thành nữ cao thủ thì hơi khó kiếm chồng thật :)).
Nghe đồn hiện nay nam nhìu hơn nữ, nếu vậy sợ ế quái giề, mìh ế thì cũg có thằg nào đó cùg số phận, vậy có gì phải lo, một con F.A lâu năm cho hay kkk
C thích e rồi đấy, rồi e sẽ tìm đc một người yêu em yêu cả niềm đam mê võ thuật của em, hãy cứ là mình nhé cô gái !!! Chúc e sớm tìm đc hoàng tử của đời mình ?
E hãy lộ diện đi e phải vào clb võ ngay và luôn để các a còn biết chứ k may ai sa vào lưới tính lấy về e đấm vỡ mồm mới phát hiện ra thì khổ
Thật ra thì học võ hay ko nó chả liên quan gì tới việc có ny hay ko đâu em. Vấn đề là em xấu thôi, có thể còn vô duyên nữa :))
Cơm ngon canh ngọt thì éo sao. Đến lúc m đến tháng chắc thằng chồng m éo dam về nhà luôn ấy chứ. T suốt ngày cầm bia cho bọn nó đá rồi. Mang tiếng gái thôi. Đá kinh vkl
K đọc mấy cfs trước à?? Bao giờ công việc ổn định lương lậu ổn định hãy có ny. Nhỡ vui chơi quá đà thì có cái chống đỡ chứ đứng trc bờ vực giữ thai và bỏ thai khó khăn lắm
Cứ việc theo đuổi đam mê em ạ. Ai yêu mình thì người đó sẽ tôn trọng sở thích của mình. Mọi ng biết em biết võ đồng nghĩa với việc đã loại bớt những thằng con trai đểu sẽ ít dám tiếp cận với mình, chỉ có người thật sự nghiêm túc thôi. Cố lên em. Chị cũng muốn giỏi võ mà k đc học đây. Con gái mạnh mẽ rất hấp dẫn và thú vị.
Cứ làm những gì em thích đi, con gái học võ hoàn toàn có lợi em à nhất là trong những trường hợp cấp bách bảo vệ bản thân. Nhưng cũng cần tiết chế lại, bình thường thì hãy là con gái đừng nên nam tính quá. Chúc em thành công!:)))
Hãy cứ tiếp tục theo đuổi đam mê và làm nó thật tốt, rồi một người phù hợp sớm muộn gì cx sẽ đến với bạn thôi. Vốn dĩ đàn ông con trai trên đời này có phải ai cx ko thích phái đẹp giỏi võ đâu. :)))
Mình cũng thích xem phim kiếm hiệp, phim võ lâm nói tóm lại là cứ phim gì có đánh nhau là mình thích xem. Cũng thích đi học võ nhưng buồn nỗi là nhà mình chẳng ai đồng ý cho học cả. Nhiều khi thắc mắc tại sao con gái lại ko được học võ?
? công nhận các anh đọc bài này cũng khiếp đến già. Dân võ em còn đá gẫy ống đồng của người ta thì dân k tập võ đi mẹ nó cái chân r ấy :))
k nên từ bỏ chị à, mình đam mê thì mình làm thôi, đam mê của mình chứ có phải của nguời khác đâu sao họ hiểu, biết bao nguời nữ thi các đấu truờng thể thao lớn trên thế giới rạng danh nuớc nhà hầu hết từng bị gia định cấm cản, mà học võ tốt khi rèn luyện sữc khỏe, tự vệ, giúp đỡ nguời khác
Đá đc trật khớp ống đồng thì về báo cáo phụ huynh thu xếp hồ sơ thủ tục chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp WWE đi còn gì nữa :))))
Đừng vì lo ko ai yêu mà ngừng làm điều mình thích. Nếu có người nào đó yêu bạn thật lòng sẽ không vì điều đó mà tránh xa bạn.