Bình luận

Ai cg muốn tìm đk xã như c nhưg trên đời này k phải muốn j đk nấy, ng như vậy khó tìm lắm. Thui thì cg tự an ủi bản thân thui, tự chăm bản thân
Thấy toàn các b cmt trách chị kia. Chắc có ai học Y trực đêm tới mắt mũi thâm mãn tính mới thấm đc =))) Xã hội này nhiều mảnh hơn các anh hùng bàn phím :))))
??? ăn chơi chõe mẹ nó ra xong kiếm được thằng ôsin đổ vỏ có vẻ đáng tự hào v.lìn =))) Nói thế thôi chứ t.y làm con ng ta ngu si đi 1 cách vkl =)))) và tao cũng thế ???
Đề nghị ban tổ chức trình bày lễ khai mạc thật ngắn gọn, dể hiểu, tránh tình trạng đọc dài dòng xong lại suy nghĩ linh tinh. Để các em nhanh chóng tấp vào lề để học bài.
Bài học được rút ra là thấy thằng nào le ve hỏi han thì xử ngay khi có thể. Chôn ngay khi bọn nó chưa kịp đẻ trứng. ?
Bon chen vc.. Hnào cũng phải bịa 1 bài văn thật hay để đăng lên page của học viện mới được. Ahuhu
Không hiểu sao cf bay từ quân y bay sang đây Chỉ muốn nói nhẹ là đã qua 6 năm mà em vẫn ko tìm đc chậu vs cây nào đc như chụy Way sờ ma ????
Vẫn không hiểu lắm. Trang NEU mà bảo DY47 trường mình xong lại trực viện là sao nhỉ. NEU đào tạo cả bác sỹ à
Hôm trc đã mỏi mắt bên HVQY cfs rồi :))) hôm nay mang sang tận đây cho nổi cơ :)))) nhưng em vẫn chưa đọc hết vì dài quá ?
Tôi chỉ thấy câu chuyện chị kể đag bao biện cho con ng of chụy mà thôi . Thả thính ngập mặt ngta chả nhẽ ko đớp ???
Bà k muốn thì bố thằng nào đập được, còn kể lại như tư cách bị hại nữa cơ. Lại đây bố tát vài cái cho thức tỉnh này.
Chỉ thấy mỗi việc k chia tay người cũ mà vẫn qua lại là thấy hãm lol cành cạch rồi. Hết yêu. OK chia tay trả dép bố về. Bày vẽ viết truyện với chuyện.
Kịch bản khá tốt, xoay quanh 3 nhân vật chính là nyc, cô gái và anh trai mưa....cuối cùng cô gái đã chọn được bến đỗ vững chắc, bình yên.....rất có tiềm năng, có thể xếp ngang hàng với phim hàn xẻng.
Cái đệch. Xàm vừa thôi con ..chắc sau anh xã làm bác sĩ .tối ngày trong bệnh viện . lại tòm tèm ông hàng xóm suốt ngày quan tâm chăm sóc ... vãi đời
mình cũng muốn đọc hết câu chuyện của bạn nhưng nói thật éo có xuống dòng gì cả đêm rồi éo biết đọc đến chỗ nào rồi. Ngta nói xấu như chữ bác sĩ, đây viết máy tình còn khó đọc.lol
Hông cần có người đập chậu nữa, thấy ny mà mê cá độ rồi chửi ny, tán tỉnh đứa khác,... là hoa nó tự chạy mất tiêu luôn rồi. Chứ chả đợi ai nữa
Huỳnh Trinh đấy đấy. Quen lâu làm gì, đùng một cái là quen 1n rồi cưới, rồi sinh con luôn. Cđ là z, phải chạy cho nhanh, chứ lù lù tận hưởng thì Ngta đã bỏ xa mình rồi
Mình thì mình lại nghĩ theo cái quan điểm: gái ngon và bổ thì ông nyc ông cũng ăn chán rồi. Còn mấy "anh trai tốt" thì nói chung cũng chỉ ăn lại thôi. Chốt: vẫn cứ phải đạp choai các thứ nhá.
Quang Đức hẳn là m chỉ cần là a zai tốt kiên trì tán thì con bỏ mẹ nào n cungz sẽ có ngày đổ thôi. Chả tin đc con mẹ nào đòi chung thuỷ đâu. Ahihi ???
Ủa ct mắc mớ dì đi ns xấu nhau chi dạ. Rồi lên đây khoe chi dạ. Mục đích củn là muốn ns cho cả thế giới biết bà đang sống tốt hơn thằng nyc thôi.
Dù câu chuyện của chị rất hay, quen nhau 7,8 năm chưa hẳn đã cưới, cũng có nhưng đôi 2,3 tháng thôi nhưng nên duyên vợ chồng nhưng thật sự không thích cái cậu kia, biết ng ta có ny rồi mà cứ tỉnh vậy, còn bản thân chị nữa... Trên đời thật lắm kẻ thích làm ng thứ 3!
Dở người.có ny rồi còn làm em gái mưa của anh trai nuôi.sao ng như chị lại vớ đc ông ck tử tế v.ko phải ai cũng thích ỡm ờ một lúc nhiều ng rồi chọn mối tốt nhất như chị đâu hì
Câu chuyện của một thằng xen vào tình cảm của ng khác với một đứa con gái lăng nhăng khi còn yêu. Ngôn lù là vậy à, vậy thì đúng là ngu ...
Có ny nhưng vẫn nhận sự cs của người khác :)) rồi khoe mình hp còn nyc thì khổ. Chung quy cũng kẻ 8 lạng người nửa cân. Không thua kém gì nhau đâu mà khoe
đéo hiểu QY cc có liên quan gì đến trang này mà lại đăng bài lên đây? Truyện thì xàm vc ra! Đúng là NEU cfs ngày càng giảm chất lượng bài rồi :))) Giáo sư Qaung Hyu vào cho ý kiến cái
Lời khuyên của mẹ chị thấy nghi vấn quá :)) nói cái làm liên tưởng tới ông sau liền - có khi nào trc hôm c về ông đã đi trc và bày tỏ sự tình và dc gia đình c ủng hộ k :3 - nếu đúng thì chiêu tán gái “ Đòn bẫy tâm lý” trong truyền thuyết là đây :v
Chị này trong lúc yêu a kia thì có 1 anh trai mưa làm học y quan tâm chăm sóc. Do ny vô tâm nên dần dần chị và a nhạt dần. Nhờ lời khuyên của mẹ chị đã ctay a ny và sau 1 tg thì nới lời yêu a bác sĩ. Sau tg 2 ng đám cưới và có 1 đứa con. Gđ ấm êm hp, a ck tâm lí. Còn a nyc lấy 1 cô vợ lăng nhăng.
Vlin trách, trách mịa gì trong khi bà cũng rung động ầm ầm khi ông kia tán còn 2 ng thì đang yêu nhau? Bà cứ làm như là cả ngày lúc nào ngta cũng dành cả giây cả phút cả h để nấu cháo, để hỏi xem bà ăn cơm chưa, bà đi ỉa chưa à. Thế thì sau này ông ấy yêu bà hết mực mà k có cái gì trong tay thì bà có lấy ông ấy nữa không??? Rồi tôi xem cái ng quan tâm bà hết mực lúc đầu như thế ô ấy sẽ yêu đc bà đến bao h. Cứ cái kiểu đang cãi nhau mà cho thằng khác cơ hội xem nó có ngon hơn k r lên đây bóc phốt thì nghỉ cmn đi cho khoẻ. Đấy là chưa nói thông qua lời kể của bà nó đã nhẹ bớt đi bao nhiêu tội trạng r đấy nhé Cuộc sống mỗi người, ai cũng có những cái riêng khó nói. Xác định đi vs nhau thì đi đến cuối cùng, còn cứ vì yếu lòng mà thay đổi, thì tốt nhất là nên buông tha Và... Đẹp trai thì k nên yêu nhé
Bản thân không tốt lại còn đi cho người khác lời khuyên ?. Có người yêu rồi vẫn đong đưa a khác, khôn như c quê e xích đầy :)))
Chị ấy đang khoe hạnh phúc và bao biện cho chính mình khi có cảm tình với người bạn ấy trong khi đang yêu nyc. Đã có người yêu mà còn cho người khác cơ hội quan tâm. Đến quỳ...Hạnh phúc thì khoe còn đau khổ thì hối tiếc. Thế mà còn hả hê khi nyc sống ko hạnh phúc nữA chứ.
Câu chuyện nhạt nhẽo kể về couple "ông ăn chả, bà ăn nem" chăng? Cũng chả biết quan hệ lúc đó của a nyc chị với chị kia có phải iêu đương gì không nhưng thực chất chị đã mon men nhóm lửa mới rồi :))
Đây là chị kiếm được mối ngon hơn nên chị bỏ anh kia theo anh này chứ đừng nói là Đập chậu cướp hoa ! Mang tiếng anh chồng chị ra chị ạ ! Anh ý chỉ âm thầm yêu thương chị thôi chứ chả muốn cướp từ tay ai cả =))
Tóm tắt: thớt có ny rùi nhưng có 1 a rất xấu tán tỉnh, mưa dầm thấm lâu nên đổ. Mục đích chính viết cfs là nyc sống không hạnh phúc, còn mình đang hạnh phúc.
Có ny r nhưng vẫn nhận sự chăm sóc của thằng khác , hẳn là a trai mang cháo cho e gái khi ốm =)))) Bày đặt lên cho lời khuyên :))
Qua một câu chuyện xàm lìn dài gần trăm trang của một cô sinh viên với kinh nghiệm có ny nhưng vẫn thả thính trai t và cuối cùng thg ny biết bị cắm sừng lên là la cà quán game, bóng đá, bar để giải sầu và đi tìm ai đó tâm sự cho vơi nỗi buồn vì cô này chia tay a...a chàng kia thực chất là ng tốt nhưng muốn để cô sv này sau khi ct a mà k hối hận a đã giả vờ khoác tay khoác chân cô gái khác trước mặt cô sv này. Đấy là t bịa ra thế , chúng m nghĩ giống t không ??
Cũng nhờ anh nyc lăng nhăng chứ không thì chị cũng mang cái tiếng là đang yêu người này đi quen người khác thôi... :v Mà biết đâu dưới góc độ của anh nyc, anh ấy cũng viết một bài là ... đại khái là đang yêu em ấy, một hôm tình cờ thấy e ấy đi với người khác...Hôm lên trường học được vài hôm. k hiểu trời xui đất khiến thế nào e ấy nói lời chia tay, biết là đã có người khác, nên mình chia tay không níu kéo.... nói chung là vậy đó..... Đúng là người ta hay nói: "Chung thủy là khi không tìm được mối nào ngon hơn"