Bình luận

Leo vài vòng đồi thằn lằn, ra đại lải bơi vài vòng cho giảm béo đi. Không phải vì bạn cắm sừng lão đâu. Vì bạn béo đó. Vì bạn béo đã hiểu chưa
Xuân Hoà phong thuỷ tốt nên béo tốt là phải. Có khi phải lên đấy ở vài tháng cho béo lên chứ dạo này gầy quá
Tại sao tại sao thớt ở xuân hòa có 2 tuần mà đã tăng cân .. Còn t ở đó 4 năm ko tăng tý nào ..nghĩa lí ở đâu thiên địa ơi


Ai đang học qs ở xuân hoà thì kb vs mình nhé. Mình bán bánh trung thu giá rẻ. Mình ở trung tâm quốc phòng luôn nè ?
Khôn lắm đồ ngu ạ Nó chỉ lấy lý do để đá m thôi Ở nhà nó có con khác ngon hơn, xinh hơn và đéo béo như mày...
Còn thằng bồ thì mất mấy cân do nhịn ăn để vỗ béo con nào khác ở dưới Hà Nội. Nên a ấy hiểu chuyện mà! Ahihi..
Một ông thánh phán như đúng rồi .Mắt của ông thấy bạn ấy được người con khác chăm ?Tai của ông nghe bạn ấy được người con trai khác chăm ? Mũi của ông ngửi bạn ấy được người con trai khác chăm ? Mà tốt nhất là bạn nữ kia giữ lấy ông để ông khỏi làm khổ các chị em khác .
=))) đệt, 4kg là gì, tao còn hơn =)) trong khi ăn cũng ít lắm mà -_- thứ đàn ông hãm l nên cho cút để đời đỡ tối tăm
Tuy nói Xuân Hoà nơi tình yêu bắt đầu. Nhưng không có nghĩa là nó sẽ áp dụng lên mọi người đâu. Xaml. Lí do đcđ
Tao ở Xuân Hòa 4 năm còn chưa béo được đây, mà Xuân Hòa có phải đang bão hòa con trai đâu mà dễ có ny thế ????
Xuân Hoà lắm phốt thế. Công nhận là nó lắm chỗ ăn... Đặc biệt là món bánh mì nướng haha. Nguyễn Thị Thanh Thủy
Chúng m tưởng lên Xuân Hoà mà dễ có ny vậy à. Chị lên 4 năm rồi còn chưa có. Chỉ có đồ ăn rẻ là có thật thôi???
Nó cắm sừng mày đó nó chỉ kiếm cớ chia tay thôi. Ai bảo mày đi quân sự. Đi quân sự mọc sừng dễ lắm
Chẳng qua nó chán cô rồi thôi. Một khi chán rồi thì cái quái gì chẳng làm lí do được. Ngáo, chính cô đấy ???
thiệt chứ, t ở nha với ba má ăn uống hoài và vẫn gầy gò xanh xao, đi quân sự mấy tuần thôi mà có da có thịt hồng hào hẳn lên ??????
Công nhận Xuân Hoà nhiều anh vỗ béo thật. Mình ở 4 năm cũng tăng mấy kí lô lận ??? Xa rồi mới thấy Xuân Hoà cái gì cũng rẻ, ngon và yên bình. #missssssss
Đừng có nói xuân hoà như thế. Thật ra là ăn cơm điều độ đủ chất đúng giờ và do bác Mai nấu cơm ngon thôi, chả có ai chăm gấu của bạn đâu.
Nhớ hồi xưa đi XH, cuối tuần bố mẹ lên thăm đã thấy vui rồi đây hẳn ngy lên thăm cơ, mà lại còn cãi nhau chia tay mới ghê. Đúng là ko có j có thể cho bạn thấy rõ mặt trái của sự thật như XH
Béo Lên thật!! t đây cũng tăng cân khi mới chưa đầy 1 tuần đây :3 nhưng mà sự khác biệt là t k có ny ?? nên ct gì đấy sẽ chẳng bh xảy ra ?
Ngồi ngắm những hạt mưa rơi tí tách bên cửa sổ. Đọc mấy câu chuyện ngôn tình chia tay thế này tự dưng thấy lòng ấm áp, sung sướng hẳn lên. Cảm ơn vì có thêm 1 cơ hội cho bọn con trai chưa có ny !
Hoặc là tml đó ở nhà kiếm dc mối nào ngon hơn thớt. Hoặc là nó tự cảm thấy ko có khả năng nuôi loài sinh vật chỉ ăn mà ko ỉa :)))
Từ hồi năm nhất đến giờ cũng đọc kha khá những vụ ct vì XuHo nhà mình rồi. Mà thôi đi, chia tay là vc của các anh các chị, chứ có ở HN đi nữa mà hết yêu thì cũng bịa ra cả tỷ lí do để ct được nhé. Thân ái.
Bh sướng nhể, ngày xưa đi quân sự chả có j ăn, thịt gà thì bở đến mức k thể bở hơn, thậm chí ng ta nấu cái món mà chả biết mình đang ăn j, mang đc lọ cà lọ ruốc cảm thấy sướng vkl r nhưng chia cho cả phòng đc 2 bữa là hết, éo thể béo nổi ý
Vì lên đó sáng kẻng báo thức dậy xuống tập thể dục xong đi lấy đồ ăn sáng. Trưa xách bát đi ăn huhu chả biết cho cái gì vào trong đó mà ngon vật nhất là cá cơm. Đi về đảo nhẹ một cốc nếp cẩm. Tối lại đi cắp đít ăn xong nằm phè phỡn thêu thùa. Bảo sao mà không béo. Ôi nhớ Cơ điện - nhớ Xuân Hòa quá . <3.
nó k nghi ngờ b có ng ms dau.đấy chỉ là cái cớ để che dấu đi 2 việc này: 1 là bạn béo quá nó éo iu thương nổi r 2 là ở HN nó tìm đc e nào tươi xinh hơn => 2 lí do đó gộp lại là quá đủ để ns lời chia tay chúc b sớm tìm đc hp ms
Hóa ra mảnh đất Xuân Hòa còn có tác dụng thần kì như thế, vừa có thể vỗ béo được còn có thể nhân cái tiện tìm cớ chia tay được. Tại sao tao ở đấy 4 năm, đi lê lết ăn hết hàng nọ quán kia không tăng được cân nào, cũng không khai thác được cái công dụng thần kì nào của mảnh đất này nhở?
Do ngy thớt đọc NEUcfs nhiều quá thôi, mấy đứa có ngy bắt nó bỏ like trang này ngay đi. Ko là lên Xuân Hoà béo chia tay, ko biết gọt dứa chia tay, ko biết thịt gà chia tay, ko biết nấu ăn chia tay, ko có điều hoà chia tay, ... ôi tao ko thể nào liệt kê hết :))))
Trong thời gian 2 tuần nó ở nhà đấy thì có con khác tán tỉnh cưa cẩm nó, nhưng nó vẫn đang suy nghĩ lại thì nó nhìn thấy thớt mập lên, không còn xinh xắn nữa nên nó viện cớ đấy chứ chả phải lý do như nó nói đâu. Tôi còn lạ gì mấy ông đấy nữa. Nỡm ạ.