Bình luận

Phũ vãi. Khốn nạn vãi. Cái miệng nói ra lời lẽ yêu thương mà sao ngập tràn dối trá. Hãy nghĩ mình may mắn vì thoát đc ng con gái đó. Đơn giản ng chân thành với bạn chưa tới thôi. Cái gì của mình là của mình, k thì thôi giữ làm gì. Ng muốn đi giữ cũng chẳng đc
99er cũng gửi đôi lời tời mấy anh vs mấy em nhá...yêu tới cao trào thì ăn cmnd...xong cho dù cắm sừng bố cũng dell sợ...là trai phải tính toán như tào tháo...xã hội này không còn câu nói “ở hiền gặp lành “ đâu cạc bạn ạ.
Yk như rằng, mỗi lần bảo chụp màng hình để k.tr thì lại bảo k tin tưởng nhau thì ở gần hay xa củng vậy, r bảo gây chuyện các kiểu, Nếu niềm tin bạn tạo cho họ đủ mạnh thì họ sẽ k bao h nghi ngờ bn đâu Fine
Vẫn còn phát hiện ra sớm là được rồi, ít nhất là lại không có đứa con thiếu tháng :v , mới vào đại học đã thế thì sau này ra đi làm nó còn hơn nữa, biết trc thì đỡ khổ về sau thôi
Thông thường đồ mới bh chả bắt mắt hấp dẫn hơn so với đồ cũ .....nên khi đã gần và có thể đến voi đồ mới sài thỳ đồ cũ sẽ đi vài quyên lãng dần dần .....:) và bị thải đi là cái đúng rồi chất lượng thỳ chưa biết sài rồi mới biết ....trc mắt là nó thjk đồ moi hơn chất lg k tốt có khi nó lại tìm về đồ cũ đấy kkkkk nên tốt nhất đừng để nó nhoi nhỏm đến gần cái mới @@
Nó đã muốn đi muốn cắm sừng thì có giữ mấy nó cũn có cách mà đi.Người ta có quyền đến sẽ có quyền ra đi.Chúc bạn tìm được người khác yêu thương bn hơn trong mùa trung thu sắp đến :)))
Con gái nói không là có. Nghe bài hát mà chưa thấm ak... Đùa vui tôi chứ kiểu con gái này lưu luyến làm gì cho mệt não. Để nó vêc với thế giới giả dối của nó đi, thớt thật lòng ko hợp với nó đâu...
Đừng tin vào ai quá, cũng đừng hy vọng điều gì quá nhiều... để rồi đến khi mọi chuyện xảy ra... người chịu thiệt luôn là mình, lúc đó hối hận cũng chẳng có giúp ích được gì đâu... :))
Yêu đương gì tầm này cháu ơi. con bé ấy sau 1 thời gian no xôi chán chè rồi lại cũng tìm thằng khác thôi :) , đáng ra nên chúc mừng cháu đã loại được 1 người không tốt . dây dưa vào khổ cả đời chứ :v. à ý kiến là nên chụp lại mấy đoạn chat của bác với con người yếu để gửi cho thằng kia nhé. :v
Chuyện bình thường thời nay ý mà :)) Giờ ngoài người mang nặng đẻ đau mình ra thì đừng có tuyệt đối tin đứa con gái nào khác cả người em họ kỳ lân ạ...
phải như tao ghen lồng lộn lên ,ghen với cả anh chị em nhà nó, ghen với cả mấy thằng bạn nó, ghen điên khùng...nhưng cuối cùng vần ctay =))
Hồi xưa uống sữa vinamilk nhiều nên đồng chí bị mọc sừng đó...thôi đổi sang sữa cô gái việt nam đi để trở thành chúa tể những chiếc sừng . nói vậy chứ t đang bán dầu ăn nên có j cứ ship nhé.
Không nên bỏ qua dễ dàng thế. Cứ phải là đăng tình tình cảm cùng nhỏ người yêu rồi đi kết bạn với thằng nym của nó, đổi avatar là hình con bồ luôn. Xong đi kết bạn với thằng nym. Nó thấy avatar là ng yêu nó nên sẽ vào xem fb thôi. Hahaa... Xong cứ đăng hình mùi mẫn lồng lộn vào xem thằng kia sẽ làm gì.... Lời nhắn cho bạn là đừng vì cọng cỏ héo mà bỏ lỡ cả 1 rừng hoa. Biết đâu lại có cái happy ending giữa bạn và thằng nym thì sao. =))
Thưc ra ngay từ đầu lỗi sai là ở ông rồi. Đồng ý là mình có thể thoải mái trong mối quan hệ bạn bè và xã giao. Nhưng không phải là được phép đi với nhau nhiều được mà nhất là lại có 2 người. Chứ ông nói đừng tin tưởng người yêu thì cũng không phải. Tôi yêu xa, lúc nào bọn tôi cũng nghĩ về nhau, tin tưởng nhau tuyệt đối dù là tôi hay cô ấy. Đấy là điều bình thường. Yêu mà kg tin nhau thì yêu làm gì??
" Họa từ miệng mà ra " . Cảm ơn cô gái rất nhiều . Tuy không là thời gian dài nhưng với bản thân đang từng ngày trưởng thành trong môi trường Quân đội đã giúp tôi vượt qua những ngày buồn không tả nổi , cũng có thể là suy sụp một phần nào . Tuy nhiên sự ít kỷ của bản thân thì không trách ai được , tự mình làm thì mình chịu , dám nhận lỗi về mình thì đã trưởng thành một phần nào . Các ông có người yêu thì hết sức mà lo cho các cô ấy nhé . Đừng để một ngày họ bảo mệt mỏi rồi muốn dừng lại thì lúc ấy họ không thể chịu đựng được nữa . Yêu thương họ nhiều hơn ! . Một lần nữa xin lỗi vì không muốn rời xa nên mới như vậy !
Khuyên bạn không nên buồn nữa đi. Những kiểu con gái như thế không sớm hay muộn cũng sẽ bỏ bạn theo đứa khác???? 1 ng con gái đã không chung thuỷ, tốt nhất nhận ra soms được bản chất là may mắn r đó ???
^^ thôi nào mọi chuyện sẽ ổn thôi mà. Từ giờ đến khi em kết hôn còn yêu và sẽ chia tay nữa. Và có những lúc đến tay r còn tuột, 2 người còn yêu vẫn chia tay.Nên là thời điểm hiện tại yêu đc ai thì hết mình, giữ lại chút để nhỡ xa nhỡ còn đứng đc lên là đc. K có gì hối hận cả em nhé !! :)))
Vốn cả 2 đã chẳng thuộc về nhau.thứ nhất ai cũng có c.s riêng.việc a cứ đòi đi theo rồi về hỏi như kia đã cảm thấy a là ng hay ghen rồi,là mình mình cảm thấy rất nghẹt thở.thứ 2 e ấy cũng chẳng chung thủy gì.ct là chuẩn r!!!!!
T kb là thật hay bịa nhưng yêu mà nghi ngờ lo sợ cả ngày cũng mệt...nói thì như vậy chứ t là loại ng như thế đây...vì sợ lâu wá t dần thành vô cảm k m' yêu
việc gì phải buồn với thể loại con gái đấy hả e. e phải cảm thấy may mắn vì e biết dk sự thật sớm trước khi mọi thứ quá muộn chứ?? e gái đó làm vậy với với e thì sẽ có ng khác làm lại như vậy với e gái đó. có luật nhân quả hết mà...tạo dựng cho mình chỗ đứng trong xã hội rồi yêu cũng k muộn đâu e..
Đời ắt có nhân quả, ngày trước mình đau khổ đủ thứ...nhưng rồi qua mấy tháng thấy may mà vì ngta ctay mình nên mình trưởng thành hơn nhiều, k còn hận mà cố lấy lại niềm tin trong c/s để mai này có duyên với ng mới thì k vì chuyện cũ mà làm họ thiệt thòi hơn :)
Sao thí chủ không cảm thấy mình may mắn nhỉ.khi bây giờ là người yêu đã nhận ra. Đến khi làm vợ rồi thì chủ có muốn chia tay đâu có dễ dàng như vậy .thôi Bỏ đi tìm người đàn ông của cuộc đời mình đi!
Người ta hết yêu là hết yêu chứ sao h . Cơ bản là sai người sai thời điểm chứ không phải ở tin tưởng hay không . "Bầu trời năm ấy không xanh mãi Em của tôi giờ đã phải lòng ai?"
Thật ra nó có yêu ông đéo đâu. Cứ nv lại hay. Để ông biết mình đang đứng ở đâu. Với loại con gái núi này trông núi nọ nv ông còn than tiếc làm gì. Ông bảo e ấy nay mai đứng đường nào thì bảo để ông làm mối kiếm hoa hồng. Có khi ông làm startup dịch vụ mô giới cho e ấy lại giàu ấy...
May là sừng mới nhú vẫn còn cưa đi mà ngâm rượu được. Thanh niên đen vcđ... Gặp phải đúng con HL. Thôi cố gắng học hành đi... Bố mẹ ở nhà còng lưng ra nuôi ăn học... Yêu đương cái đếu giề :)
Ơ thế em cũng đi theo dõi ny em đây ạ, dạo này hay nhắn tin nói chuyện vs trai cười tủm tỉm lắm, e hơi lo rồi, sừng mọc 2 cái đang đau chưa khỏi mà nhỡ nó tăng thêm canxi thì xác định là đau đến cuối đời À MÀ NGƯỜI YÊU EM LÀ TRAI NHÉ HÔ HÔ=))))


Tao khuyên chúng mày khi nào đủ trưởng thành thì hãy nghĩ đến cưới vk! Đàn ông cũng giống như loài Trâu vậy! Chỉ trưởng thành khi đã mọc đủ sừng! Một số may mắn sẽ tiếp tục tiến hoá thành Tê Giác!số khác lại có xu hướng biến thành Nhím! :))))
:)) ghét nhất thể loại này :)) Chưa kể khi mọi chuyện đổ bể rồi vẫn thản nhiên nói câu : "Em k xứng đáng với anh " :)) Mấy cái đứa con gái chúng m trông chờ vào ny quá nhiều r :)) chúng m chỉ biết nhảy từ thằng này qua thằng khác chứ làm quái gì biết yêu thật lòng, hay phấn đấu vì tương lai :)) Tội cho anh trai đã trao nhầm trái tim cho mấy con đấy :))
Sao lại không buồn được chưa khi mà bạn đã dành tình cảm chân thành và cả sự tin tưởng của mình cho cô gái đó xong cuối cùng bị như vậy. Tuy nhiên hãy vững tin lên nhé vì biết đâu bạn sẽ gặp cô gái tốt hơn cô ấy. Còn cô ấy hãy để xem cô ấy yêu chàng trai đó được bao lâu. Thân!
hãm lz nhất là nó rep kiểu này:" Ừ, em là người con gái như vậy đấy. Em không xứng đáng với anh nữa đâu." kiểu nó đéo còn gì để nói nên bất lực ấy, hãm vc, uh thì m auto luôn vậy rồi còn gì :v
Đọc bài viết của con bố cảm thấy có sự bất mãn, khi đã yêu thì phải hết lòng tin tưởng ng mình y con nhé, dù kq có như thế nào. Mà yêu người con gái có một thời gian con cao lên đc những chục phân, như thế lên vui chứ có gì mà buồn... =))
Mồm thì lúc nào cũng nói yêu thương Lúc nào cũng sao a k tin tưởng e Đến khi bị lộ thì xin lỗi, e là người như thế đấy, chuyện giờ thì không còn gì để dấu, mình k hợp.... Hãm lol
Trong tình yêu,rất ghét cảm giác bị che giấu hay nói dối điều gì,về mối quan hệ khác :)) đặc biệt là kiểu con gái như trên thì càng ghét,tỏ ra thánh thiện,thoải mái ,rồi tệ cho đến cả những phút cuối cùng,không thèm nói gì cả? Block? Tỏ ra mệt mỏi ? Làm ơn dù kết thúc thì cũng trưởng thành chút.
đấy d.m tao bảo rồi chả có cái đéo gì mà k có mục đích cả. nên là đéo tin bố con thằng nào. trong lúc chưa sảy ra chuyện nếu nói ra thì bảo ghen tuông vớ vẩn. rồi d.m đợi đến lúc nó tụt cm quần áo nhau ra mới đc ghen.. à..hihi
T nói vs ô thế này nhé nếu đã thích thì có cản cũng ko dc. Đã ko thích có kiểm soát cũng bằng thừa. Ngay từ đầy nói thẳng nó éo yêu j m rồi. Cho nên ko phải đau khổ j đâu. =)). Mà xơ múi đc j để hoàn lại vốn bỏ ra chưa. =))
Chú ăn lm sao đc cái bọn oanh vũ.thôi mạnh mẽ lên rồi sau này khoác lên mình bọ cánh của phượng hoàng dệt = sợi vàng thì e nó sẽ lại về vs chú em thôi cố lên.chứ chú bjo như con chim sâu thôi :v
Klq nhưg mà. Một cô gái đứng trên lầu muốn tử tử và chuẩn bj nhảy xuốg. Một chàng trai chạy đến hốt hoảng ôm cô gái vào lòng: bạn bị phản bội, bạn muốn tự tử, bạn nên nhớ bạn chỉ mọc sừg chứ không hề mọc cánh.
Em thấy anh ko nên bỏ qua dễ dàng thế, hãy vào fb anh chàng kia và nói với hắn ny của hắn hiện giờ đang là bạn gái của anh và chưa ctay, nói luôn thgian quen bao lâu nữa nhé để xem hắn có chấp nhận nổi một ng con gái bắt cá như vậy ko :)) đừng ngại cho rằng mh hèn hạ, vì ng ta chơi mình trước nên giờ chỉ trả lại thôi. Chúc anh tìm đc ny khác chung thủy hơn
Tôi cx hiểu đc câu chuyện của ông vì t cx đã từng trai qua 1 lần như vậy, 1 cái ngu của 1 thằng con trai là quá tin tưởng ng mình yêu, buông thả k ghen giếc gì cả nên thế mới xảy ra tình trạng như vậy, giờ cx cảm thấy ngại yêu rồi đúng là có ng làm mình rung động thật đấy nhưng thật sự k muốn theo đuổi họ vì sợ quá khứ lại lặp lại 1 lần nữa, thôi ông cx chả cần phải tức mấy bạn con gái đó làm gì coi như họ chưa tồn tại trong cuộc đời ông đi thế tốt hơn cho ông và sự nghiệp sau này của ông. Nhân tiện đây gửi lời nhắn đến 1 người từng làm tôi tổn thương sâu sắc nhé, nếu còn theo dõi fb của tôi mà đọc đc dòng cmt này thì hãy nhớ rằng có ny r đừng bh thả thính 1 ai khác, trên sự tin tưởng của ny thì đừng phản bội sự tin tưởng của ny của mình mà phản bội ny của mình oke. Thân!
yêu nhau tận 8 9 năm cũng đã là gì :))) mới 1 năm bỏ qua đi :v hãy phấn đấu là trở nên đẹp trai hơn, giàu hơn. sự nghiệp vững chắc hơn. để rồi cno thấy sau rồi cno sẽ thấy hối hận :)))) tương lai còn nhiều phía trc. lo cho sự nghiệp đi đã
đến bản thân mình còn có nhiều lúc mình đéo thể tin là có thể làm dc những việc này việc kia, thì đéo thể tin được bố con thằng nào khác, chia tay thì cũng buồn đấy, nhưng chúc mừng thớt đã rút được chân ra khỏi bãi cứt ấy!
Ơ. May cho thớt đấy. Nếu tus trênaf thật. Thớt thật may mắn sớm phát hiện và stop. Ở đâu đó vẫn còn nhiều cô gái tốt. Mạnh mẽ lên chàng trai. Rút kinh nghiệm lần sau nhé.
Ông phải tìm hiểu rõ ngọn ngành hơn chứ. Biết đâu 2 đứa nó quen nhau từ trước và em ny của ông mắc bệnh hiểm nghèo, nhoè thằng đó đóng kịch chia tay cho ông đỡ vẫn vương thì sao ??? Gặp nhau 3 mặt 1 lời đi nhé Đấy. Theo kịch bản là như vậy đấy chứ chuyện của ông nó sai kịch bản mẹ rồi. Tôi xiaolin đó đừng tin :)))))
Đồng cảm với thớt, cơ mà thớt đừng vì chuyện của thớt k suôn sẻ mà vơ đũa cả nắm thế, nếu yêu mà k tin tưởng nhau thì cả ngày sẽ luôn sống trong cảm giác nghi ngờ mệt mỏi lắm. Nói vậy thôi chứ mình cũng phải đi theo dõi ny đây, dạo này bỏ bê lắm r:))))))))
Nói một cách thẳng thắn thì anh bị đá là do yêu quá thành ngu ấy ạ. Trường nào thì tân sinh viên chẳng muốn hỏi kinh nghiệm của các tiền bối, nhưng ib là được rồi, cần gì off, mà có off thì cũng là một nhóm chứ đi hai người làm gì À em cũng 2k, trước khi đi thi cũng ib hỏi các anh chị về trường, mà em vẫn ế sml đây, chắc tại em xấu. Nên anh ạ, anh cứ chạy theo các chị xinh thì lo chẳng gấp đôi canxi, gái xấu mới chung tình =))
Thế ông nghĩ ông không cho em nó đi với thằng kia thì nó không đi thật hả =))) có cái quyền gì mà cấm nào =)) yêu nhau thì phải tin tưởng nhau thôi, nhưng khi ông đặt niềm tin vào ai đó thì hãy chắc rằng mình đủ can đảm để vượt qua sự lừa dối, ông không có lỗi gì trong việc buông thả người mình yêu đâu, đơn giản là niềm tin của ông đặt nhầm chỗ thôi =)) mong lần sau sẽ khác, gl bro :>>
Trước khi bạn đặt niềm tin vào ai đó, hãy chắc rằng mình đã đủ can đảm để có thể chịu đựng được nỗi buồn, sự thất vọng và những tổn thương. Bạn thử xem lại cách bạn yêu cô ấy ra sao, để cô ấy phải như vậy. Lỗi ko hoàn toàn nằm ở cô kia mà có khi cả cậu nữa
Cái này là ông ngu ngơ chứ tin tưởng cái gì cái kiểu đi chơi với bọn khác giới . Mà cần trau dồi về cách miêu tả , lỗi chính tả vẫn sai và bịa cái chuyện nào đó nó hay hơn 1 tý nhé :))) . Thôi ngủ trưa tiếp đi giờ đến tết cũng chưa có ny đâu mà viết cfs thế này :)))
Con gái hay nói câu "Em ghét nhất thể loại con gái, đã còn người yêu rồi mà vẫn có tình cảm với người khác mà" cho đến khi gặp được thằng khác ngon hơn =))
Không liên quan nhưng tôi khuyên các bạn.Khi nào đủ trưởng thành hẵng yêu.Đàn ông cũng giống như loài trâu vậy.Chỉ trưởng thành khi mọc đủ sừng.Một số may mắn sẽ tiến hóa thành tê giác.Số còn lại có xu hướng biến thành Tiến Đạt =))
Sừng ko tự nhiên xuất hiện và mất đi, nó chỉ chuyển từ đầu thằng này sang đầu thằng khác thôi ? hãy tự tin lên và về inbox cho thằng ny mới của nó là “ chúc mừng bạn đã quay vào ô Đổ Vỏ =)))) nhờ m mà t đã có một mùa Trung Thu no ấm ? “