Bình luận

K rep thì thôi việc đ gì mà phải quỵ luỵ làm gì. Lớn rồi chứ còn bé bỏng gì đâu. Yêu đc thì yêu k yêu đc thì lướt. Bạn thân với nyc của nó quan trọng nthe thì b đ là gì đâu :))
mua túi xong còn giữ lại hóa đơn thủ sẵn trong túi để ai hỏi thì chìa ra =))) mn khen ngầu mà sao e thấy KÉM SANG vchg Thanh Huyền =)))
Đọc mà tức giùm ctay đi cho rồi. Làm gì có thể loại yêu thật lòng mà mới ctay ng yêu hơn tháng đã quen ngk. Còn lại kiểu như thế. Ưng lâu dài ng khổ là bạn thôi
Có 1 câu ấy, là "hãy cho tôi thấy bạn của bạn, tôi sẽ biết được con ng của bạn" Cô gái, nếu bạn k hợp ý vs mọi mối quan hệ bạn bè xung quanh anh ta, thì về anh ta, sớm hay muộn bạn cũng sẽ k chịu đựng nổi. Lời khuyên chân thành : CT CON MẸ NÓ ĐI CHO GỌN !!!
Cái kiểu ctay mới đc 2 tháng đi cf còn dẫn theo nyc thôi next ngay và luôn bạn ơi. Dị ứng với kiểu bênh nyc chằm chặp trong khi chính họ là cái người tự gây chuyện trước. Đứng dậy theo kiểu chanh sả thanh toán đồ uống của bạn và về vì đến cốc nc mình uống cũng phải sạch mới đc. Qua đó đánh giá ny của bạn k đáng để yêu đâu, từ cách cư xử của nyc đã biết con mắt nhìn người của anh ta tốt đến tn rồi.
Kệ cmnđ. Yêu mịa thằng khác cho nhanh bạn ạ. Lý thuyết là vậy. Bạn có thực hành được không? Chứ lại yêu quá ntin trước cho nó là nó lại để nyc nó xỉ vả bạn đấy. Định mệnh bảo nó chia tay rồi méo có thân thích gì hết
Gặp tao đéo hiền như chủ thớt đâu :)) “ Hôm nào chị đưa em ra chợ mua nhé, cả đời em chưa được dùng hàng chợ như nào nên cũng muốn thử 1 lần cho biết chị ạ...” ahuhu =))
Đưa hoá đơn ra làm j. Chỉ cần bảo. Em cũng ko mấy khi vào chợ nên ko biết chị ạ. Xong cười e thẹn. Chúng nó nghĩ mình vừa ngu vừa ngoan. Còn mình cười thầm là đc. Cần j phải hơn thua.
cho nó cút đi b, thằng đéo có lập trường, cái loại bb là nhất thì đéo bao giờ nó yêu b thật lòng đâu, ct sớm cho dễ thở, chứ yêu rồi suốt ngày gặp bb nó nghe thôi đã ức chế dây thần kinh rồi.
Lôi cả bill ra làm vẹo j còn thằng ny nó ngồi để mặc bọn bạn thân và nyc chế diễu vậy rồi thằng này về nói ny mk ko lịch sự ... Đéo hiểu thể loại gì???
Chị ko làm gì sai cả. Gặp cái kiểu bạn trai mik chưa dứt khoát vs ng cũ là em NEXT luôn cho khỏe. Nếu tiếp tục có khi cô nyc vs bạn trai chị lại cắm cho chị cái sừng cũng nên... Thực ra câu chuyện của chị cũng na ná vs 1 bộ phim ngắn của Hàn mà em từng xem !
Bà phải nói thế này "Em đã làm gì được mua hàng chợ, em còn đang dùng hàng hiệu không hết đây này" =)))) - lúc bà về mấy chị kia không chọc ngoáy dăm ba trăm câu tôi mới lạ đấy =))))
Nguyên tắc cơ bản trong ty là tôn trọng lẫn nhau kể cả ngoài đường hay ở nhà. Điều cơ bản nz mà cũng k làm dc thì thớt cho netx đi cũng được rồi. Chúc mừng thớt khi a ấy tự nguyện im lặng rời đi k mất công phải đuổi ????
Thiệt kg nghĩ dc hai từ nyc và bạn thân. Gái vs gái thân còn dc. Khác giới mà thân chắc chờ để ... thể loại hãml. Mấy bạn trai bớt bớt lại xí mở mỏ ra bạn thân oy ng iu cũ bla các kiểu. Thôi dẹp mẹ đi bố. Biến đi cho đời nó đẹp.
Đeo phải nể nang, nghĩ ngợi j cả, nó mà đã bênh nyc với bạn thân thì cho đi luôn, gặp nyc suốt Thế thì sớm muộn gì cũng bị mọc cái sừng to đùng , dẹp, dẹp nhanh còn kịp ??
Buồn bã làm gì với loại người đó hả bạn :) coi như bạn tránh đc thứ hãm. Biết càng sớm càng tốt, đỡ phải chịu đựng bạn ạ :))))) lịch sự cũng vừa phải thôi :) k tôn trọng mình thì cũng biết tôn trọng thằng ngườ yêu bên cạnh bớt xỉa xói đi, đằng này... Đã v người yêu còn đi trách móc trẻ con :) đ*o nghĩ cho người yêu còn đi trách móc phải như này phải như kia :) next dùm
T mà có tiền mua túi 5 triệu thì lúc ấy quá giàu rồi. Sống một mình cho sướng. Khỏi phải lo nyc vs đám bạn thân của ny nữa :)))) nhưng lần sau vote hất nước vào mặt mấy bà kia nhé. Đéo thân !
haizz e thật kiên nhẫn chớ gặp chị là về mie luôn rồi đôi co vs 2 con điên đó làm j còn thằng bồ thì vứt từ lúc nó nói từ "thôi" rồi, ny mình bị ngkhác sỉ vả mà k mở mồm sạt lại thì thằg đó là thất bại của tạo hoá rồi em :))))
Cũng k nên đưa hóa đơn ra. Nhưng mà cái kiểu nyc bảo bạn:"ừ, xinh hơi gầy, lại còn thấp thấp, chắc d' đc mét 6 đâu nhỉ*hahaha*". Là đã thấy rõ sự ghen tỵ và thiếu lịch sự r. N.y bạn ngày xưa yêu đc cái đứa đấy thì cũng cần xem lại!
Hồi đó...tớ đã thích cậu nhưng khi biết cậu cũng có tình cảm với tớ, tớ lại cảm thấy chán ghét, thậm chí không thích cậu nữa. Tớ đã làm lơ cậu lại còn luôn cáu gắt mỗi khi cậu bắt chuyện với tớ. Lúc đó, tớ chẳng hiểu tại sao mình lại cư xử như vậy... Cho đến bây giờ, mỗi khi nhớ lại đoạn tình cảm ấy...tớ thấy mình đã luôn nợ cậu một lời xin lỗi.
Mei Mei tag cưng vô cho cưng máu lone dồn lên não chơi. :v chứ nếu là chị chỉ cần nghe tin bồ mình có bạn thân là cgai và nyc nằm trong nhóm bạn thân thì chị ko quen nữa :)))
Nói thật nhé, ai bảo bạn đưa HĐ ra làm gì? Lúc đó bạn bảo: ôi thế á? Trước giờ e ít đi chợ toàn vào shop TTTM... mua đồ ko à Tiếl nữa vụ chê khen bạn thì bạn nói với ngiu: a ạ c ấy nói e thế e buồn lắm ý Chuyện chính thì bạn ko nói rõ Bạn trách móc dằn mặt như thế đám kia đốc vào bạn mất bồ Khéo lên cô gái À mà thôi bỏ mối này đi, nyc chơi chung với bạn thân, ngta gặp 1 ca đã khó bạn gặp cả combo thế này bỏ đi cho đỡ mệt
Đã nyc mà còn chơi chung nhóm là thấy hãm rồi, thôi chia tay đi cho chúng nó nối lại tình xưa, công chúa thì phải quen hoàng tử chứ ko phải quen một thằng ko cùng đẳng cấp đâu b
Vote chia tay kể từ chữ "thôi" bạn ạ. Người yêu méo gì mà để bạn bè sỉ người yêu mình mà còn thôi với chả hihi thì bố lại đấm cho 1 phát rồi xách mông đập thẳng cái hóa đơn trên bàn rồi đi về tìm thằng khác cùng đẳng cấp với mình cho lành. Yêu nhau chưa làm gì được cho người yêu mình mà còn để bạn bè sỉ vả đã vậy còn thể loại nyc hl cành cạch thì bạn đéo sai gì ở đây hết. Về nhà ăn uống phảnh phơi chờ hoàng tử lại hốt thôi cô gái ạ.
T cũng sẽ đ trân trọng thằng ny nào coi trọng, bênh vực bạn bè của nó hơn ny của chính nó... chứ cái loại nghe bạn bè, ny cũ, crsh cũ bình bình luận về ny mk là về trách cứ ny thì đ bao h xứng đáng đc thương yêu
An Thanh đưa hóa đơn ra thì cx chẳng phải cách làm hay nhưng với thể loại ny, nyc và bạn thân của ny hãm loz như vầy thì phải thế :) chia tay cho sớm chợ
dăm ba con cô hồn quá khứ mà cứ thích so đo với hiện tại =)) còn ông này next luôn cho đẹp trời chị ơi mấy con nyc, bạn thân nyc nó ghen tị với chị nên mới mở mồm khẩu nghiệp đấy sang lên chị đừng như chúng nó =))
Đùa vs trả thật....thế méo nào gọi là đùa...đùa kiểu đấy á...thế mà bạn lúc ấy k đùa vs chúng bạn rằng con nyc nó giống vs cái đứa đứng đg kia nay vẫy mai vẫy ấy....cho next luôn đi ạ...nó đến vs bạn kiểu như chỉ để nấp đầy khỏag trống cho những ngày nó ctay con ny ấy thôi bạn ạ...ngoài nhiều trai đẹp,trai ngoan lắm bạn ạ...vui lên mà bước tiếp nhé
Yêu người khác đi cô gái! Thể loại chia tay rồi đi cf còn hẹn theo, rồi ko biết bảo vệ bạn, giúp bạn hòa nhập với nhóm bạn thân mà còn ko phân biệt đúng sai như vậy chia tay sớm bớt đau khổ
Đã từng trong trường hợp giống như của bạn nhưng khác ở chỗ không phải là đi cafe. Và t thấy bạn đ sai chỗ nào cả nhé. Muốn hamlon thì CÚT hết chứ có yêu cũng k lâu dài được đâu. Dính tới nyc là auto hamlon :))
Chỉ đọc đến bênh nyc là đéo thể chấp nhận được rồi. Không cần đọc thêm cũng phải vào cmt. Loại hl như vậy thì bỏ đi chứ còn tiếc gì. Đời hết trai rồi hay sao. Thay vì ngồi viết như bạn là tôi yêu kén thêm được 1.2 ông rồi đấy =))))) Thể loại hl
Bạn đâu có sai, chỉ có thằng người yêu hơi trẩu không suy nghĩ cho bạn và nên cẩn thận với nyc, những đứa bạn thân (là con gái) của ny mình, những đứa bạn thân của nyc, thật buồn là tất cả lại hội tụ thành 1 chỗ như vậy :)))
Mình đã từng gặp và sau đó suy nghĩ rất rất lâu, vẫn đ thể nào mà lý giải được mấy chị xăm soi ( tưf này ko biết viết đungs chính tả chưa ? ) chọc ngoáy để làm cái gì, để được cái gì, hay ho đẹp đẽ ở chỗ nào. Ko hiểu luôn ý huhu. nếu đã thật sự là bạn của nhau, thì hạnh phúc của bạn mình quan trọng hơn việc hãml với ny bạn rồi mang ra làm trò đùa. Trưởng thành lên đi ạaaaaa :))))
Hẳn là luôn cất bill trong túi 5 trịu ? và từ cái đoạn anh để mặc bạn bè chế giễu ngy rồi đồng ý ngồi tiếp vs bạn thì anh đã quay vào ô mất lượt rồi ahjhj ? chap này nhạt quá hic
Tốt nhất khi có người yêu mới, cho dù người cũ có thế nào, từng say đắm thế nào động lòng người ra sao thì cũng vứt một góc. Vì xác định có người mới phải bỏ người cũ đi đã, chuyện gì cũng phải rõ ràng thế thôi.
đàn ông kiểu gì mà để ny tự đi về? chắc lúc chủ thớt về là mấy chị kia nói khía nói đểu nên ny thớt mới nt vậy.... đồ ba nhây ngày xưa mình cũng gặp kiểu ntn, kiểu bạn của ny tư vấn tình cảm..xong nói với nyc mình kiểu "ghen quá phải xem lại nhé" trong khi đấy mình có ghen bg đâu>> ghét mấy thể loại chọc ngoáy bánh xe, cứ cho mình là thần là thánh rồi đi góp ý nọ kia. cười người hôm trước hôm sau người cười lại đó nge mấy ngừi, thứ ngừi chi kì lạ, tốt đẹp chi thì đã không nhàn rỗi đi chen chân vào chuyện tc của người khác đâu. đồ ca ba nhá hứ
Mình mà là chị này mình sẽ bảo: " Chị hay đi chợ mua túi ạ? Em không biết ngoài đấy nhiều hàng fake như thế? Hôm nao chị dẫn em đi mua vài cái nha :)))" Đấy là khi mình có tiền mua hàng hiệu thôi, chứ giờ còn chưa có một cái túi đi chơi đúng nghĩa =))) Đùa chứ trong một số trường hợp thì nyc của ny là thứ hãm cmn l nhất cuộc đời này :)) vote chị ctay anh kia đi nhé :))
Qá chuẩn cho cô gái. Đá dập d* nó luôn thì càng chuẩn nha em. Em ko có sai gì hết, cái sai là thái độ của cả cái hội đó. Tự tin mà bước tiếp và tìm người xứng đáng với khí chất của em hơn nhé! Chúc em sớm tìm được 1 nửa thật sự biết trân trọng em hơn <3
Cút. Cút nó ngay đi em ơi. Nó mới chia tay có hơn 1 tháng mà. Đầy thằng chia tay 1 năm r vẫn rúc vào chỗ cũ kia kìa. 1 tháng đã là cái đếch gì? Không sớm thì muộn trên đầu em cũng có sừng thôi :3 Xinh đẹp, có điều kiện thì lo gì? Sút nó ngay đi em :)))
Tự dưng đưa hóa đơn ra làm gì chứ lị. Lúc sau giả vờ lấy son ra xong làm rơi tờ hóa đơn là đc mà. Xong bảo là ôi chết..hôm trc đi mua túi vội quá ngta đưa hóa đơn e đút vào trong túi luôn. Hoặc là Chỉ cần bảo là dạo này hàng rẻ hàng nhái hàng kém chất lượng ngày càng đc làm tinh vi. Không ai nhận ra cả. Bên ngoài thì có vẻ cao sang quý phái nhưng bên trong la hàng nhái. Nên những người mà k tinh tế k có mắt nhìn thì nhìn k ra được đâu ạ. Mà chi lại nhìn ra được túi của e là hàng chợ chứng tỏ chị là nữ hoàng "HÀNG CHỢ" rồi. * vừa nói vừa nhìn quét 1 lươt từ đầu đến chân bà nyc và bà bạn thân*. Đùa đùa cái cc. Đùa kiểu ý. Gặp phải mình m nói móc cho sml. Nếu ny ma k bênh or ít nhất ngăn chặn hành động rất ngu và đc coi như là ĐÙA kia thì k cần giải thích hay nói cái gì hết ma chia tay luôn. Vì sao à? Vì ng như thế sau này ở cùng để nó coi mình la cái rẻ rách à? Mình còn k bằng nyc và bạn thân thì có tư cách gì ma bằng ng thân ruột rà máu mủ của ngta.
Thôi diss mẹ, chia tay mẹ đi, ny mà bênh nyc tao táng cho sml, à mà thôi, nếu bênh nyc t dâng về chỗ cũ luôn, yêu đương cc gì mà bênh nyc, thế ny là cđg? Bạn gái hiền quá ý, chứ phải t, 2 con kia đéo ra nổi cái quán rồi :))
thực ra trong trường hợp ấy chị có lôi hóa đơn ra cũng ko để làm gì khác đâu ạ, thậm chí ngta còn nghĩ chị đang khoe cái túi 5tr :) đối với những người kém sang, im lặng tạo nên sang chảnh :)
Bạn làm đúng rồi đấy, chẳng có gì cần phải suy nghĩ cả, ngay cả con người đó cũng vậy. Nếu a ta thực sự yêu bạn, a ta sẽ bảo vệ bạn, k cho ai có cái quyền đc nói về bạn bằng những ngôn từ nv. Nếu có ct, bạn cũng chẳng cần phải hối tiếc đâu, thà dứt khoát 1 lần còn hơn để những chuyện nv lặp lại nhiều lần nữa ?
Klq: lần này là lần thứ 2 e học lại vật lý 2 ( em là sv Hust ) Mai e thi rồi E mong mọi người cầu nguyện cho e qua môn E xin cảm ơn, please!!!!!
Nghe tiêu đề định chửi chủ thớt hãm. Đọc xong hết thì vẫn phải chửi bà vì sao k tạt cmn nước cho lem hết make up của mấy mụ kia đi. Đúng là mấy con mồm vểnh lên trán???
Em đã hành động hết sức ngầu lòi. Chị và bạn cùng phòng chị ủng hộ em hai tay hai chân nhé Bạn chị còn bonus thêm: Mới yêu mà bạn nam đã như thế thì sau này ba chấm lắm. Cắt đứt sớm bớt đau khổ đi em gái. Mạnh mẽ lên.
Cuộc đời này,thứ quan trọng nhất chưa hẳn là bạc tiền,chưa hẳn là địa vị.Mà là mỗi ngày qua đi mặt trời mọc rồi lặn,thời tiết nắng rồi mưa,thuỷ triều dâng lên hạ xuống,hết mùa đông là đến mùa xuân,luôn có một bàn tay nắm lấy tay mình,dù đói dù no,dù buồn dù vui,dù còn thanh xuân hay tóc bạc trên đầu...cũng chẳng bao giờ buông...
Bá phải thằnng hãm lol rồi, ms ct nyc đã quen ng mới, đã thế còn đi cf có mặt nyc nữa, mấy con mụ còn ngồi chọc ngoáy, hãm cả đôi
Sự tôn trọng, kiên nhẫn trong tình yêu là cần thiết. . . . Nhưng trong trường hợp này thì ĐÉO chị ạ :)))
Nó không rep lại thì thôi đi yêu thằng khác . Mình xinh đẹp và quý phái thiếu gì người thương mà phải quan tâm đến mấy cái thể loại vớ vẩn làm gì cho mệt lòng. Cái kiểu nyc còn trong hội bạn thân đấy thì mấy bữa lại cắm cho em cái sừng thôi . Hoặc có thể là 1 ngày em cũng tức chết bởi mấy lời chọc ngoáy của bọn nó. Vậy nên thôi dẹp đi em. HN mưa rồi ngủ ngon mai mà đi học :)))
Bạn dở quá. Lần sau cũng cười thật lớn. “Chị cũng hay đi mua hàng chợ ạ, em hiếm khi đi, ai dè nhiều hàng nhái đẹp vậy à? Hôm nào chị dẫn em đi mua nhé”.