Bình luận

Thôi chị im mẹ cái mồm chị đi. Thể loại lol để ngoài quần như chị quay lại làm gì để khổ ngta ra à. " mối quan hệ mới khiến mình quên nhanh xong rồi gặp thằng sở khanh lại nói hình như mình chưa quên đc anh" . Thôi thôi để yên cho ngta tìm hạnh phúc mới . Quay lại với chị để dẫm thêm bãi cức nữa à.
Bà không thấy hãm à, để yên cho người ta đi, chồng bà chiều bà thì bà có nói bà ko quên được người cũ ko. Cái kiểu đứng núi này trông núi nọ thì chỉ thế thôi. Tự giải quyết vấn đề của bản thân đi, đồ tham lam.
Bạn phải thôi nhé.làm ơn tha cho đàn ông chúng tôi đi.chứ trai tốt toàn bị bà chăn chuối rồi ăn song đá họ thế thì hỏng hết.yêu người cũ mà lại ngoài luồng vs người mới là k thể tha thứ rồi.dẹp hết
Bỏ người ta như chó bên mối tình mới, rồi cảm thấy cuộc sống đeo màu hồng rồi đòi quay về như chưa hề có cuộc chia ly... đàn bà, đó chính là đàn bà... Em đột ngột xuất hiện ngọt ngào như cơn nắng hạ giữa mưa ầm ã. Cũng là người đem về buồn bã mà anh muốn quên suốt những năm qua... a chỉ tiếc kỉ niệm chứ a không tiếc con người đâu người con gái vô ơn bạc nghĩa ạ :)))
Thôi đi bà, bà mà thử đang hạnh phúc với chồng thì bà có thèm nhớ đến cái anh bị bà cho mọc sừng không? Chả qua cưới xong cuộc sống không được như ý nên mới nhớ tới người ta. Bỏ người ta xong giờ đòi quay lại á, khôn như bà làng tôi đầy.
Bạn ích kỷ quá, bạn chỉ nghĩ tới bản thân bạn. Lúc yêu anh bác sỹ bạn phản bội người ta để lấy anh ngân hàng. Lấy rồi phát hiện anh ngân hàng k tốt như mơ lại tiếc muốn quay lại với anh bác sỹ. Các anh ấy k phải là con rối hay là món hàng để bạn chọn đâu. Bạn hỏi làm sao bây giờ ư? Về mà cố thay đổi chồng mình k thì tự chấp nhận đi, còn lại để anh bác sỹ yên, anh ấy xứng đáng có được người con gái tốt hơn bạn.
Làm sao là làm sao. Việc của chị là đừng ảo tưởng là người ta chưa yêu ai thì có thể là nhớ chị nha. Eo ôi đéo có cửa đâu. Chắc anh ấy sợ mấy chị cứ có mối quan hệ ngoài luồng nhé :)) thôi dẹp đi. Các anh chị like cmt em với. Có người đang tìm em == huhu
Tóm tắt: thiết phiến công chúa bỏ lại ngưu ma vương sau khi cắm 1 đống sừng để cưới người khác. Nhưng cưới về thì người đó đéo ngon bằng ngưu ma vương. Giờ hỏi có chiêu nào kéo ngưu ma vương trở lại với mình hay ko, vì vô tình gặp lại và ngưu ca ngon vãi ra. Cút đi em, cho thoáng đời
Thị lặng lẽ bước đi trong đêm, giơ tay gạt vội đi những hạt nước mưa đang lăn dài trên gương mặt thị, chính thị còn chẳng biết cái thứ nước đang lăn tăn trên gò má kia là nước mưa hay những giọt nước chảy ra từ khóe mắt nữa. Thị ngồi bệt xuống một góc đường, thị bỗng thấy lòng mình chơi vơi quá. Yêu, rồi rời xa. Tất cả đều là lỗi của thị, thị sai, thị ngu, thị trách cuộc đời lại mang đến cho thị sự nghiệt ngã trớ trêu như vậy. Thị khóc lớn hơn, chính thị cũng chẳng biết làm gì ngoài việc khóc nữa. Thị muốn tự tử, hay là bây giờ thị lao ra ngoài kia, đâm thật mạnh vào 1 cái ô tô nào đó trên đường, chắc là đau lắm. Nhưng thị lại chẳng biết liệu có chết được không? Thị nhìn xuống dòng sông đang bên cạnh, ngày trước yêu anh thị hay được dẫn ra đây ngắm cảnh. Hoàng hôn trên sông đẹp lắm, anh sẽ nắm tay thị. Vuốt ve mái tóc đang hòa bay theo từng cơn gió. Anh khẽ hôn lên trán, thì thầm vài câu yêu thương. Thị chợt mỉm cười, thị nghĩ đến 2 từ giá như. Giá như ngày đó thị không buông lơi bản thân để rồi bỏ mặc anh đi theo người chồng khốn nạn ấy. Giá như ngày đó thị biết suy nghĩ hơn, cố gắng cầu xin anh hoặc chỉ là nói điều gì đó để khiến anh có thể níu giữ tay thị lại. Giá như ngày đó anh chỉ cần mạnh mẽ hơn. Giá như..... Hàng tỉ điều giá như cứ quay quắt trong cái bộ não trống rỗng bây giờ của thị, cười rồi lại khóc. Thị mệt quá, đói, lạnh và rét nữa, khi mà tất cả những cảm xúc của thị đang bị chế ngự bởi những uất ức và đau thương. Thị bỗng ngửi thấy múi thịt chó nướng, mủi xả, mùi riềng cháy thơm phưng phức từ đầu bên kia phố thoang thoảng lại. Thơm thật ấy, thị đứng dậy, cố lết từng bước lui dần về cuối con phố, ánh đèn hai bên đường chiếu ra khiến thị phải nheo mắt lại 1 chút. Dừng trước một cửa hàng nhỏ, thị dõng rạc - Cho 2 xiên thịt nướng, bát rựa mận với đĩa lòng dồi đi anh chủ quán. Nhớ cho em thêm chai táo mèo nhé. Và thế là thì lại sayy
Hoá ra trên đời lòng tham là có thật! Em tặng chị câu này để đối diện nhé: Khi tình cảm lên tiếng thì hãy để lý trí tát cho nó một phát! Tỉnh ngay c ạ!
Người ta bảo rồi : người gian dối sẽ gặp kẻ dối gian. Làm ơn tha cho a chàng đó đi. Cuộc đời có nhân quả : bạn gieo hạt ớt mà đòi nó ra trái cam thì cũng chịu. Hãy chấp nhận hậu quả do bạn gây ra, đừng tìm cách đổ nó cho người khác.
Bạn muốn anh ấy giữ bạn lại sao? Bạn đã có chồng ở nhà rồi đấy! Hãy giữ cái nhân phẩm cuối cùng còn lại của mình đi, cảm ơn bạn!
Mẹ chị. Khôn như chị quê em xích đầy. Lúc nta bận rộn vì cv thì đong đưa mối khác, giờ mối éo ngon thì đòi quay lại. Cv của 1 bsi chả bh là không bận rộn, ham người nhiều tgian chơi bời cùng thì giờ chấp nhận cái tính chơi bời của nta đi còn gì, làm gì có ai hoàn hảo mà đòi
Bs ngoại công việc ngày nào cũng ở phòng mổ bận và mệt rất nhiều, thì đương nhiên sẽ ko có thời gian cho những việc khác. Những đêm mổ nhiều sẽ tranh thủ ngủ ngay tại phòng mổ. Mình thấy môi trường bệnh viện điều dưỡng với bác sĩ rất dễ nảy sinh tình cảm :3 một ngày ko biết gặp vợ được mấy tiếng chứ làm việc thì chắc chắn nhiều hơn chưa kể đi trực cùng nhau nữa :3 nhưng dù sao thì các anh mặc đồ xanh cầm dao mổ vẫn luôn là điều gì đó rất ngưỡng mộ, mà nghe bảo bs ngoại thì thường đa tình lắm ?
Những thứ đã có thì k biết trân trọng, con người là thế, lòng tham là vô đáy, trèo cao thì ngã đau thôi :) Tự chọn con đường đó, thì học cách chấp nhận mà bước cả đời đi chị, tham gì tham thế :)))) Cắm sừng ngta rồi k được hp lại quay ra nhớ người cũ xàm le :)
Má đi lấy chồng r má làm như còn đang iu vậy đó. Chán chồng quay ra hỏi ng mọc sừng có quay lại đc ko. Quay lại xong lúc chán r lại quay về hỏi chồng về nhà có đc ko. Hay, kịch bản hay thế cuộc đời này nó ko sản xuất thành phim cho má đc đâu Bây giờ phải làm sao. Ng như má tốt nhất về bỏ chồng ra trần duy hưng mà đứng cho đỡ buồn, đỡ chán.
Con điên. Bỏ người ta đi, sao cái lúc mặc váy cưới cái lúc cười sung sướng k nghĩ đến người ta đi. Đội cho a ấy cái sừng lên đầu rồi giờ quay lại thế lọ thế chai. Tỉnh, tỉnh ngay đi. Rồi viết địa chỉ của a ấy ra đây cho em nha chị đẹp.
các bạn đọc xong góp ý thôi chứ không nên nói nặng lời, tình cảm, tình yêu, cảm nắng là những thứ khiến người ta có thể hạnh phúc rồi lại khổ đâu luôn được mà, bạn ấy chỉ là chia sẻ câu chuyện của mình, tình yêu không có lỗi nhé, lỗi là không kiềm chế được cảm xúc nhất thời của mình để rồi phải đau
Ai rồi cũng có những cơn say nắng nhất thời, rung động lãng mạn. Thế nên hãy biết dừng lại đúng lúc, đừng để những phút nhất thời hủy hoại mối quan hệ của mình. nếu thật sự nó ” không đáng” thì nên được dừng lại !
Eo ôi, bà hỏi "chúng mình có thể quay về với nhau ko" á? Quan hệ với thằng khác, trong khi vẫn yêu a ấy thì bà ko có tư cách để hỏi câu ấy nhé! Yêu ngta, biết ngta bận và đã cố gắng bù đắp hết sức có thể, mà ko thông cảm, ko chấp nhận đc công việc họ đang làm thì giờ chịu đi nhé. Vì thiếu quan tâm mà xoạc bừa, hậu quả bây giờ ntn, tự mà giải quyết. Để yên cho a ấy còn chữa bệnh cho người #.
Sống ở đời nên biết thế nào là đủ bạn ạ,đừng quá tham lam,cũng đừng đòi hỏi cái gì gọi là toàn mỹ,nếu có một người đàn ông vẹn toàn xh tôi tin chắc người ấy ko thuộc về bạn. Một người đàn ông tốt nếu bạn ko biết trân trọng thì họ sẽ dứt khoát buông chứ kbh trở thành thứ để cho bạn lựa chọn !
May là chị có quan hệ xấu với chồng thôi, nếu quan hệ mà tốt đẹp như lúc đầu thì chưa chừng bây h lại lên khoe mình may mắn vì đã bỏ người ta ấy chứ ????
Con cá mất lúc nào cũng là con cá to. Tham vừa thôi chị ạ, nếu mà ngày đấy chị lấy anh bác sĩ rồi 1 thời gian sau thấy trống trải vì ck bận quá hay này nọ... thì chị lại nhỏ dãi với anh ngân hàng ngay?
Lỡ chị quay lại được thì có chấp nhận nổi anh ấy bận rộn công việc hay đợi gặp ai khác nữa lại bỏ đi theo người mới.... Yêu lại người cũ chẳng hạnh phúc đâu. Đừng nghĩ cái gì đánh mất cũng phải tìm lại bằng được. Vốn dĩ 2 người kết thúc là tốt rồi. Hãy nghĩ cách khiến mình vui mà không làm người khác buồn ấy.
Việc bg c phải làm là để cho a đấy yên khôn thì về mà vun đắp tc vck nhà c í, ghét cái thái độ bực cái ý thức của c, đêm đấy a mà kéo c lại k bắt taxi cho c về thì a ck c lại đc mọc sừng à c chỉ đc cái làm khổ ng khác r làm như mình khổ lắm. Tội cho ng đàn ô đó. Amen!!!!
E hiểu dk chị đã buồn thế nào vì a bận rộn.nhưng việc quen người khác khi yêu a là k chấp nhận dk. Và đó là cái giá mà chị phải trả.hãy gặm nhấm đi . trân trọng những thứ mk đang có để mất đi chẳng có gì hối tiếc vì lúc đó mk đã thật sự hết lòng.
Chị cứ chăm sóc chồng chị đi..anh bác sĩ để em lo là được... Mẹ nó bà hãm nó vừa vừa thôi...có ko biết giữ mất đừng tìm...Anh kia anh ấy còn hiền vớ phải em là cho chị vài liều thuốc đấy
thường thì con người ta sẽ dễ bị cuốn theo những thứ mới mẻ nhưng rồi một ngày nào đó cái mới ko còn tốt như ta tưởng họ sẽ luyến tiếc cái cũ. ko quên được chỉ là ko cam lòng từ bỏ mà thôi. à tiện c cho e xin inf a ay với nhé =))))
Lâu lắm rồi. Gặp bài này k gắt thì hơi lạ. Chị thảo mai, chị làm như mình đáng thương quá ấy. E là con gái mà thấy c tởm. Cắm sừng rồi lại còn bày đặt khóc lóc muốn quay lại
Cả khi viên mãn rồi, chúng ta vẫn tham lam khao khát những thứ cao xa hoàn hảo hơn. Cho đến khi bất giác nhìn lại, hiện tại vẫn là tuyệt vời nhất. Đấy, có không giữ, mất đừng tìm =)))
Hãm :) mấy ông mấy bà chửi người ta gắt quá :) đàn bà con gái ai chả có lúc yếu lòng mà nhớ về người cũ :) tôi thấy chị ấy làm thế cũng chẳng hay ho gì, nhưng thôi, mấy bác bớt khẩu nghiệp :) tích đức tí đi. Còn với chị, em nói thật chứ, chị làm anh ấy khổ 1 lần rồi, chị muốn ảnh khổ lần 2 à? Chắc gì đã không "ngựa quen đường cũ" chứ? Hơn thế, chồng chị như thế với chị, ắt cũng là karma cho chị về việc đi ngoài luồng :) em nói thật là chị nên chấp nhận đi.
Thiết nghĩ chị đừng nói ra thì đỡ bị chửi. E không muốn khẩu nghiệp đâu nhưng mà không khẩu nghiệp k đc. Rõ ràng là đứng núi này trông núi nọ, có ny rồi có yêu thêm 1 ng nữa nhưng méo ct a bác sĩ, nếu a k phát hiện chắc c cắm lên đầu a một rổ sừng ý. Mẹ xong lúc tk ck lộ bản chất, cắm sừng các thứ thì bày đặt bảo chưa quên đc a bsi, tránh xa a đấy ra cho a ấy bình yên. Mà thôi, c cho e inf a bác sĩ đi, e chăm sóc hộ c.
Chỉ muốn nói với chị là “ xàm xí vừa thôi nếu anh mới kia tốt đẹp thì chị có nghĩ tới anh này không , cảm ơn trời vì chị đáng bị như vậy “ cái gì cũng có cái giá của nó
Lỗi của chị là bỏ một người chị đã tìm hiểu và quen rất lâu để đến với người chị mới tìm hiểu và quen rất nhanh! Cái gì mới mà chẳng đẹp chị ơi. Đẹp thì ai cũng thích, nhưng để bền thì cần phù hợp và tốt hơn chị ạ! Cái sai này của chị, thực sự đã không còn sửa được rồi.
Chị nên tìm cách để gia đình hiện tại của chị hạnh phúc trở lại đi chị. Đừng đứng núi nọ trông núi kia nữa. Cảm ơn chị vì đã viết bài này để em biết mà tránh ạ.
Cái bạn quên tả nyc là tóc có còn nhiều như xua đâu.. vì sừng nó chiếm hết rồi..nên bạn hãy để anh ấy đồng hành vs nhãn hành dầu gội và cắt tóc mỗi tháng chứ k phải là vựa bán sừng trâu tê giác đâu nhé...đừng quay lại tạo nghiệp đấy..:)))
Đúng là chuối nhà không bao giờ bằng chuối trung quốc. Nhìn ngoài thì ngon ăn vào thì 1 thời gian dính độc r lại chỉ mong ăn chuối nhà. Khôn như chị quê em không có nhưng chỗ khác chắc xích đầy hihi
Có không giữ, mất đừng tìm. Do bạn bị người mới tổn thương nên đi tìm người tốt với bạn thôi, chứ bạn đâu thực sự yêu người cũ. Người yêu cũ chưa quen ai không có nghĩa còn yêu bạn mà chưa sẵn sàng quen người khác, chưa nguôi ngoai nỗi đau bạn gây ra thôi. Người yêu thật lòng khó quên được nổi đau do người mình yêu gây ra. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Người yêu cũ của bạn sống tốt sẽ tìm được người xứng đáng thôi. Còn bạn nên xem lại cuộc hôn nhân của mình kìa. Nếu không tiếp tục nổi thì li dị.
Sống ở đời nên biết thế nào là đủ bạn ạ,đừng quá tham lam,cũng đừng đòi hỏi cái gì gọi là toàn mỹ,nếu có một người đàn ông vẹn toàn xh tôi tin chắc người ấy ko thuộc về bạn. Một người đàn ông tốt nếu bạn ko biết trân trọng thì họ sẽ dứt khoát buông chứ kbh trở thành thứ để cho bạn lựa chọn
Được quan tâm chăm sóc thế chả chịu, chỉ muốn đổi gió quen trai hư các kiểu...thế chả trách trai ngoan toàn FA thôi rồi quay sang đàn ông toàn sở khanh ? mà sở khanh với mấy c chứ vs mấy ai nựa???
Cách đây 2 năm khi chia tay, cô ấy nói rồi có ngày tôi sẽ phải trả giá Đến hôm trước bất giác tôi và cô ấy gặp lại nhau trên đường Trần Duy Hưng và quả thật cái giá mà tôi phải trả là 400k
Chị biết kết cục của chị bây giờ là gì không là quả báo đó chị. Nói thật a ấy bây giờ nhìn chị vậy cũng đủ vui rồi cần gì trước đây ct ồn ào các kiểu. :)) Tham thì thâm thôi chị ạ. Giờ phải làm sao ạ, li dị sống đơn thân rồi tự suy nghĩ về những sai trái của cuộc đời đi chị. Sống tốt xíu biết đâu sau này còn may mắn. Cũng đừng nói còn thương a ấy để bao bọc biện hộ cho tính ích kỉ của mình.
Thật không hiểu những con người ntn đang nghĩ gì nữa. Chắc hẳn lúc quen anh nym thì chỉ muốn nhanh nhanh làm sao đá nyc cho nó gọn chân, bây giờ cs không như mình tưởng tượng thì lại quay lại nói lời yêu thương. Thử hỏi nếu như cs của c tốt đẹp thì có bao giờ c nhớ đến ng ta không, vắt tay lên trán mà suy nghĩ. Lúc bỏ rơi ng ta thì k nghĩ đến tình nghĩa trước đây giờ quay lại khóc lóc cho ai xem thế. Tự mình nhìn nhận lại nhân cách của mình đi
Bớt ích kỷ đi c ạ Lúc đang sống trong hạnh phúc thì k biết hưởng, phản bội rồi k dc hạnh phúc lại quay ngược lại Tham lam quá thì k dc đâu c ạ Nếu như k hạnh phúc c có thể buông tay, và rồi sẽ có 1 ng khác phù hợp vs c thôi Còn về a BS kia, BS ngoại mà cố gắng dc nvay chứng tỏ a ấy là 1 ng quá tốt, rồi hphuc của a ấy sẽ đến thôi Và mong ng đó sẽ k là c
đứng núi nọ nhìn núi khác. thằng đàn ông có tiền luôn làm chị em say mê vì khi yêu nó cho họ đc tất cả :)) nhưng cưới về rồi thì chỉ thằng đàn ông tốt mới quan tâm đến vợ con. đã bỏ nó khi nó yêu thương m thật lòng thì chẳng có tư cách gì đòi quay lại. đàn ông nổi giận k đáng sợ, đàn ông im lặng mới đáng sợ.
Đúng là đàn bà :))) chỉ luôn nghĩ cho bản thân nhưg lại chỉ nhìn ở trc mặt mà ko nghĩ tới kết quả sau này . Đến khi nym ko tốt mới nhớ đến nyc đã từg tốt vs mik ntn :))) chị à đừg ao ước nhữg gì mà mik đã vứt bỏ ??
Sao sao cái nồi, để yên cho ông ý còn kiếm ng tử tế.. gớm, đã ngoại tình, vớ phải thằng k ra j nên giờ quay ra "chưa quên đc anh" à, k thấy ngại mồm à? Ông ý còn nói tử tế đc thế là tốt lắm r đấy, đi đi cho khuất mắt
Không phải bạn không quên được người cũ, mà là đéo có thằng nào tốt hơn người cũ của bạn nên bạn mới nghĩ vậy thôi. Tin tôi đi, khi đang quen người cũ mà bạn có mối quan hệ ngoài luồng với người mới, rồi kết hôn, sau khi chung sống không hạnh phúc thì bạn mới nhớ tới anh người yêu cũ thì bạn có yêu gì anh ấy đâu. Đơn giản là bạn chỉ yêu mình bạn thôi, giờ thằng nào mà đối xử với bạn tốt thiếu điều bạn lại nghĩ bạn yêu người ấy đấy chứ =))
thế nếu bạn lấy a bs ấy thì nhỡ a ấy bận tối mắt ko có time quan tâm bạn thì chắc bạn lại hỏi: sao mình lấy ng khô khan như thế, mà lại ko lấy anh kia nhỉ? đỡ mệt hơn ko...bla bla...ko biết nói sao@
Nói thật kiểu người con gái như bạn ko xứng với a ấy. Ty ko đủ lớn mới xiêu lòng với a khác và còn cưới nữa. Giờ bạn có tư cách gì mà đòi quay lại? Có ko giữ mất đừng tìm. Tha cho a ấy đi. Gđ ko hạnh phúc quay ra nói yêu người cũ. Thật ko hiểu nổi
thế mà kiểu ck ko gia trưởng này kia thì chắc h cs chị vẫn đang màu hồng và viết là “ thật may mắn khi gặp được 1 ng như vậy” thời gian dài ngắn ko quan trọng miễn là cta hiểu nhau ???Hạnh Suri