Bình luận

thực sự méo hiểu "em" ở đây là trai hay gái là người yêu hay em ruột rồi bị gì mà lạ chị nhớ chị thương
Cảm nhận của mình thì đó là câu chuyện của b thì phải. Đã từng là của nhau thì sẽ mãi k quên. Chỉ muốn ns một lời: cảm ơn b, t sẽ về thăm b.
cứ đọc, đọc, đọc để chờ cái mở nút của câu chuyện, đọc đến phát nản, đến dấu chấm cuối cùng cũng ko rõ sự tình, thật sự là đọc xong bài này thì t mất hết cả sức!!!
Gần 3 năm rồi mà t vẫn còn chưa quên được đây Nỗi đau vẫn còn, tiếc nuối và ân hận vẫn còn mãi Chứ phai
Mạnh mẽ lên chị nhé! Con người dù có mạnh mẽ tới đâu, gia đình đó là điểm tựa, là động lực và cũng chính là điểm yếu của họ.
Chủ cfs có một người e và có lẽ đã mất đc 6 tháng. Còn bkav thì có lẽ là trước đây người e có đki bản quyền diệt virut và hnay hết hạn nên họ gọi tới để gia hạn
Cảm thông cho chị tận cùng đau đớn nhưng người đọc cũng đớn đau khi đọc mà chả hiểu ngọn nghành sự việc
Cũng đã từng trải qua cảm giác mất đi 1 người bạn , thật sự hối hận nhiều tự trách mình cũng nhiều rồi lại nghĩ về quá khứ :)) nhưng tất cả rồi cũng sẽ qua chỉ biết cầu nguyện cho người đó bên kia sống vui vẻ , sống được là chính mình .
Ai thông não hộ tôi về câu chuyện này là gì ko đọc đi đọc lại 3 lần rồi vẫn ko hiểu là sao ??? mơ hồ ...!!!
Đọc xong chỉ cảm nhận được nỗi đau và nỗi nhớ thương vô cùng của người chị. Nhưng vẫn không hiểu người em đã đi đâu và đi như thế nào ????
cảm giác tiết nuối tận cùng.xin chia buồn. phải tập chấp nhận. mạnh mẽ sống vì người còn lại. theo thời gian cũng sẽ vơi .thỉnh thoảng nhớ lại ko chịu đc. nhưng ko còn cách mô cả. ai mất e rồi cũng vậy cả. cảm giác của confess rất thật.
1 ng chị của năm.yêu thương em.yêu thương gia đình.và viết văn vs dòng cảm xúc thật tuyệt.chị gái à.sống chết có số r chị ạ.nợ trần nên đk đầu thai kiếp này.chả hết nợ thì về vs thiên đường cũng là điều đương nhiên chị ạ.e biết chị đang buôn,rất buồn.nhưng e nghĩ em chị k muốn thấy chị thế này đâu.mất mác càng lớn thì chị càng phải mạnh mẽ.mạnh mẽ để sống tốt.mạnh mẽ để sống hộ em chị.mạnh mẽ để thay em đó chăm sóc bố mẹ.chia buồn vs chii và gia đình.chúc mn mạnh khỏe
Bkav... Diệt virus ???? Là do mình chậm hiểu quá hay sao ta ??? Sao đang trên đỉnh của bi thương rồi làm cái oạch như bị ai đá xuống núi vậy ta ????
Làm mình nhớ cái cảm giác hè vừa rồi. Một tích tắc nữa thôi mình cũng sẽ phải như bạn. Nhưng biết ơn thay ông trời rủ lòng thương k lấy đi những người thương yêu của mình.
Ngày hôm đó mọi thứ như sụp đỗ ! Anh cứ nghĩ là cả đời này không thể quên được ngày con gái đó . Nhưng hơn 2 năm trôi qua đã vơi đi chút gì đó . Chính những bộn bề trong cuộc sống đã làm cho con người ta không có thời gian để nghĩ về quá khứ , mà chỉ biết nghĩ là ngày mai mình sẽ làm gì rồi chộp mắt đi ngủ lấy sức cho hôm sau .
Cơn ác mộng mãi vẫn chưa tỉnh, chả có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đy người mình yêu thương. Không một lời tạm biệt, cứ đy vậy thôi. Hằng ngày chỉ mong được ngủ, được nhìn thấy người trong giấc mơ... chỉ nghĩ đến việc cả đời này không được nhìn thấy nữa đã đủ bóp nghẹt t rồi :)
chạm đáy nỗi đau,Anh chỉ là người thay thế Anh đã trông chờ hư vô Cầu vồng Day dứt nỗi đau Đừng ai nhắc về anh ấy Đừng buông tay em mà Dưới những cơn mưa Em chỉ cần anh Gần Giấc mơ của anh I Miss You Kết thúc không bất ngờ Lặng lẽ tổn thương Lắng nghe nước mắt Marry me Melancholy Nắng tin yêu Rồi cũng xa nhau thôi Thời hạn của tình yêu Tình yêu chắp vá Vô hình trong tim em
Đọc xong chả biết e của bà này sao nữa. Như kiểu độc thoại v. Chả biết ng e bỏ nhà đi hay là bị gì. Toàn chị nhớ chị nhớ...