Bình luận

Y chang hoàn cảnh của tao, trước kia người tao cũng thon gọn tầm 85kg, làng trên xóm dưới ai cũng khen tao là người mẩu :v Nhưng trải qua mối tình đầu không thành, người thương sang bển đi theo hương hoa, mây mù giăng lối, bỏ lại t một mình gặm nhấm nỗi cô đơn. Tao buồn lắm, cơm ko ăn chỉ ăn phở cầm hơi, nước không uống chỉ uống sting cầm cự qua ngày...cứ thế một năm trời đằng đẵng ... Tao lên tạ mốt (110kg) Tao soi gương và tao đi tìm cây cầu nào cao nhất VN....
Ad bịa chuyện ít thôi. Cân nặng của con gái chứ phải trai đâu mà 1m6 nặng 70 cân mà đẹp. Đùa nhau à. Là heo đấy. Heo chính cống luôn đấy. K phải ng đâu nên bớt bịa đi.
Tỏ tình thì cứ tỏ thôi.còn không được thì thôi.nhưng cơ hội này khoai lắm.để tốt nhất cho câu chuyện này thì e nên thay bạn béo kia để yêu ah bạn nam kia.khi đó thì vẹn đôi đường.
Giờ tôi chỉ cho mấy cô cách giảm béo nhé. Cứ đè đầu anh nào đz, ngoan hiền, ngon lành cành đào mà tán, mà tỏ tình. Để thất tình mà giảm cân. Nhưng có lúc chó ngáp táp phải ruồi lại nhặt được thằng ny ngon cũng nên chứ chẳng đùa:))
Không liên quan cơ mà 1m6 với 70 kg vẫn mập vch ra nhé chứ đừng nói là ngon. T hơn m6 chưa được 60kg còn bị gọi là lợn suốt kìa ??
Yêu thì phải nói chứ cứ ko dũng cảm thì lại tiếc nuối. Nói nó tỏ tình "lúc trc bà 90 kg, bà chiếm hết tim tui, giờ bà ốm lại thì tim tui cũng teo nhỏ để chứa đủ mỗi mình bà thôi. Thế nên làm ng yêu..... Của thằng bạn tui nhé"
Haha thì e cứ ăn ngủ nghĩ đi chuyện hai đứa cho hai đứa tự xử, lên đây nháo nhào chi nhỉ, người ta đang cười vì e kể chuyện hơi bị hài mà của bạn e ms ghê ??
Giảm được mấy ngày thì lại tăng lên như ban đầu, thậm chí hơn cả ban đầu??!! Cần kinh nghiệm giữ cân sau thất tình của bạn thân thớt :)))
Tình hình là mình có CLB Retro gaming nếu bạn nào có yêu thích về Retro gaming thì qua nhé, nhóm luôn luôn chào đón các bạn, mọi thông tin chi tiết ib bên dưới nhé
Có đứa nào thất tình ăn nhiều lên, ăn cho bõ tức, trả thù đời k :)))). Chưa bh t có kniệm thất tình quên ăn quên ngủ, chỉ có ăn ngủ như lợn cho đỡ mất tgian nghĩ ltinh :v


Dài dòng. Tóm tắt. Cậu bạn học từ bé chơi vs chủ tus và bé mập. Cậu này thích bé mập lâu rồi mà không dám nói. Vì sợ lấy về không bế nổi. Giờ thấy bế được mới chuẩn bị tỏ tình. Chủ thớt thì sợ mập không đồng ý tình bạn mất hoặc thớt thích thầm cậu kia. Tóm lại là không yêu đương gì hết. Mất hết bạn bè mất hết tình bạn. Rồi lại không nhìn mặt nhau. Vốn đã khó tụ tập giờ lại khó hơn. Rồi đổi số điện thoại. Nhân tiện nếu đổi số hãy ib cho em ạ. Em cám ơn
:)) có mđ thất tình đâm ra chán sau đó quyết định ăn nhiều vào để giải sầu ===> tăng cân vụt vụt :))))
Hê hê. Tao 7 ngày cũng giảm cmn 2kg nè. Trông nhẹ nhàng hẳn. Căn bản t ăn rau nhiều quen rồi, cứ thịt cá cho vào mồm là t nôn ra hết.
Thu Trang hahaha, thất tình có thể giảm cân, hay t kiếm anh nào tán rồi hk đc, thế là thấy tình là t có thể giảm cân
Đù.áp dụng vào câu truyện này thì tao lo cho thể chất của tao quá. Tao k muốn giảm cân,tao muốn tăng cân thôi ???
"Để giảm cân không gì tốt bằng thất tình". Nhưng k có anh nào đến với cuộc đời mình rồi thử thất tình cho tui ốm bớt vài lạng đi ???
Thất tình cx do 1 phần , strees suy nghĩ nhiều cx giảm cân ầm ầm như t này chả phải béo nhưbg nó cứ giảm ?
Kể mà cũng có người ny hoặc ng crush xong bị phũ xong mất ăn ,xong trong đầu không nghĩ đến đồ ăn ,xong ăn chả ngon miệng thì cũng gầy bớt mấy cân rồi chả cần tập thể dục hục mặt
Bảo dẹp ngay :))) Yêu đương cái gì giải tán hết cả đám bây giờ :v Bạn thân không có nên yêu nhau nha em :3
crush 1 loạt các a lm j. Cứ mạnh dạn tán cmn đi để đc thất tình. Và rồi e sẽ giảm đc cân Mai Híp Trang Thùy Thùy Ori
Để giảm cân không gì bằng thất tình, y chang mình, nhưng được vài tuần buồn bã thế thôi, xong lại hốc lại béo đâu vào đấy .haha
Hức! T thì thất tình là sẽ ăn! Ăn thật nhiều để lấp đầy khoảng trống trong cõi “lòng” này, và rồi t lại quay cuồng giảm cân nhưng đều thất bại ???
Từ khi biết điểm đại học đến nay cx tầm 2 tháng mà e cx sụt mất 5 cân,chứ đâu cần phải thất tình ms sụt cân dc