Bình luận

“Mẹ già hơn trăm tuổi ... Vẫn thương con 80” - đúng mùa Lễ Vu Lan. Đọc bài này xong thấy buồn ghê Hương Hà
Tháng vu lan nên cũng thấy nhiều hơn những câu chuyện về Cha Mẹ chứ bt thấy toàn chuyện yêu đương.???
Bố mẹ lo cho con, nên đi học con cứ ăn uống shopping thoải mái, yêu đương, quán bar các kiểu bố mẹ không cấm miễn sao con thấy vui vẻ là được. Ra trường đòi lấy chồng lấy vợ luôn bố mẹ cũng lo. Và cuối cùng số tiền bố mẹ vay cho con ăn học bố mẹ lại còng lưng ra trả. Tất cả là vì con em chúng ta.
Đã từ rất lâu t không có tiếng nói chung với bố mẹ vì sao vì t chỉ cần nói 1 câu 2ng nhảy vào mồm t nói và kbh nghe t nói hết :) và t nên im lặng k nói gì
Bố mẹ luôn vĩ đại mà.. ❤. Dù có thất bại , gục ngã, bố mẹ là người luôn ko rời bỏ mình. Còn mọi thứ khác có thể rời bỏ mình bất cứ lúc nào ..:))
Thật buồn khi tôi vừa tạch 1 môn hk . mà môn hk khá dễ dàng . ( vì mình đến hôm thi mới học và làm bài thi sai ) .
Hồi đi làm cả ca sáng cả ca tối nên 9r ms dc về.. Hnao bố cũng chờ mình đi làm về mới chịu đi ngủ ❣️
Mẹ nhớ con mẹ gọi, cha nhớ con cha làm =)) mình cũng sắp nhập học và nghĩ cảnh chạy vạy tiền nong mà muốn nghỉ cmnl
Bàn tay cha gạch xây, cát bám Làn da mẹ tàn nhám vì ai Đó tất cả là vì tương lai Của ba chị em: Anh Dũng Khải Vì chúng con mẹ, cha miết mải Bản thân mình cũng kệ sớm mai Con lớn rồi sẽ biết phải sai Làm cha mẹ vui chứ em Hai nhỉ ??? Dung Nguyen Tien
Em sắp đi học xa, đủ thứ phải lo, hôm qua em bảo "bố không cần gửi tiền đâu, tiền học bổng của con nhiều mà". bố em bảo "cứ lo học đi. Tuổi này của con là ăn và học. Những việc còn lại là của bố mẹ". Muốn khóc ngay lúc đấy :-(
"Tình yêu của bố mẹ đôi khi đơn giản đến lạ. Chỉ là thứ nào bạn thấy tốt, bố mẹ nhất định sẽ cho bạn"
Chẳng bù cho bố t, t đậu đại học mà nhìn bố như kiểu bị mất sổ đỏ ấy. Tối ngày cứ kêu t nghỉ học đi làm luôn đi
Với gia đình t thì mẹ là ng lo tất cả ! Vậy cho nên t cho rằng chỉ cần có 1 công việc ổn định vs lương dư dả thì lập gia đình cũng k quá cần thiết . Dù sao thì cái thứ gọi là tình yêu chả tồn tại dk lâu dài mà con người không phải ai cũng có trách nhiệm và chịu đựng được mọi cám dỗ .
Bố mẹ mà.không thương con sao được.chỉ có bố mẹ mới thương mk vô điều kiện thôi.chấp nhận vất vả chấp nhận bon chen để cố gắng cho con 1 cuộc sống không thua kém bạn bè nhiều.tôi cũng có 1 ông bố 1 bà mẹ tuyệt vời.họ k lắm tiền.họ cũng chẳng nhiều của.cũng chẳng tài giỏi.nhưng tôi giám khẳng định chẳng ai thương tôi như bame.từ nhỏ đến giờ luôn cố gắng để tôi ăn học đk đầy đủ.nhưng tôi lại chẳng biết điều rồi lại công cốc.giờ lớn rồi.chỉ mong kiếm được thật nhiều tiền để gửi bố mẹ .đỡ đk phần nào.
Cũng muốn nói là một số bạn xác định cố gắng học được thì hãy học không thì đi làm cho bố mẹ đỡ khổ đừng có học cho có, cho vui, cho bằng bạn bè mà nợ môn ăn chơi nô đùa làm cho bố mẹ khổ ra ;))
Đừng có nghĩ những người ăn mặc bẩn thỉu trông vất vả và xấu xí là đánh giá họ nghèo nàn này nọ :) kiểu như ăn vận không tươm tất là nghèo thì bỏ di. Nông dân vất vả thì cần thiết gì mua đồ đẹp đi làm à?
Có những thể loại còn thấy ngai với bạn bè vì bố mẹ mình không ăn mặc được đẹp như người ta , không sang trọng như người ta :) , mà có biết rằng họ hi sinh hết mọi thứ để mình được bằng bạn bằng bè. Phải biết yêu thương họ nhiều hơn, để sau này không hối hận khi họ không còn nữa...
=))))) "Tao nuôi mày mấy chục năm thế rồi t có lo gì đâu mà m cứ phải lo " "Sau này chỉ cần 2 đứa có công việc ổn định rồi lấy chồng, hạnh phúc là bố mẹ mừng rồi,không cần chúng m cứ phải giàu có, giàu có mà không hạnh phúc thì giàu có để làm gì"
Trọng Thịnh câu chuyện klq chi hết. Nhưng tag để ck đọc và từ giờ về sau vk hi vọng mqh của ck với mẹ sẽ trở lại bt. Cách thể hiện của mẹ không bằng người ta nhưng tc thì thua bất kì ai hết. Đừng có lỳ mặt nữa vk lẫy đó.
Lần nào mình đi học về bố mẹ cũng mua nhìu đồ ăn nấu cho ăn toàn đồ ngày bình thường bố mẹ chả mua thui. Thương con nên lần nào con về cũng vậy không có con ở nhà bố mẹ lại ăn đạm bạc để tiết kiệm cho con.
Dành tất cả niềm hy vọng cho cô con gái của mình , kể cả cái bằng khoán nhà đất cũng ủng hộ em ấy đi học . Học được 1 2 namw em ấy lại nứng lozz mong manh xong vác cái bụng bầu về khóc lóc ! Nỗi đau này ai hiểu cho thấu :((
Từng muốn khóc khi thấy bố vất vả, thở không ra hơi nhưng chỉ 1 câu: " Bố làm được mà, lát bố làm 1 tí là xong" thì t ko kìm đc. Bố tuy gầy, ít cân hơn cả t nhưng t có cảm giác dù trời sập, vẫn có bố đứng ra <3