Bình luận

Nhắc đến nyc làm tôi lại nhớ một câu nói của nyc 2 năm trước tôi và nyc ctay . Trước khi ctay cô ấy nói với tôi một câu " sau này anh sẽ phải trả giá" Rồi đến một đêm , tôi gặp cô ấy ở Trần Duy Hưng và cái giá của tôi phải trả là 350k =((((
Người con gái của tôi đây rồi.cách ứng sử hay lắm.yêu người mới thì tốt nhất đừng so sánh vs ng cũ.dù là tốt hay xấu.yêu là yêu thôi.biết đối sử tốt.làm những thứ tuyêkt vời cho ng mk yêu hiện tại là đk rồi.nhưng bạn cũng cbi bị ah ý nói xấu vs nym của ah ý rồi đó.chúc mừng đã thoát khỏi cuộc đời của hắn.em là hp của ah đó cô bé ạ
Nếu không thể nói tốt đẹp thì hãy ngậm cái mồm lại. Chê nyc chẳng khác gì chê bãi cứt mình vừa ăn hôm nay hơi bị thiu. Con đéo nào cũng thế, kể cả con gái. Ngu bị lừa thì đừng có kể lể kẻo ngta thông cảm thì ít mà cười cho thì nhiều
Chỉ e rằng đến một ngày giông bão đùng đùng, thớt và a đó yêu nhau. Một thời gian sau, vào một ngày nắng nhẹ mây xanh, thớt bỗng trở thành cực phẩm nyc ... và k tránh khỏi kết cục giống cô kia. Đấy là tớ nghĩ :)))
Mấy cái thể loại chia tay xong nói xấu nyc hãm thật sự :) giả dụ như có lỡ chia tay thì thớt cũng bị nói xấu thôi, cho nên chia tay sớm cho nhẹ nghiệp =))
Sai lầm của con trai là đem so sánh với nyc trong khi nếu nyc tốt thì đã không chia tay vậy nhắc về nyc làm gì .. Bởi vậy F.A là sướng nhất .
Chắc thằng này bị con nyc bỏ, còn nhớ nhung nhưng cay quá nên vừa nhắc để đỡ nhớ và vừa chửi để đỡ cay ấy mà ???
Thật sự bực mình. Ghét nhất cứ kiểu lấy nyc ra làm mọi tiêu chuẩn để đánh giá. Cứ nhắc nyc trước mặt t là t cho thành "cố nhân" luôn nha. Cẩn thận mồm miệng nhé người yêu tương lai ?
Nyc dù gì đi nữa cũng là quá khứ ,cũng là một mối tình cảm ta đã từng trải qua,nên tôn trọng và gìn giữ dù mối tình đó có sao đi chăng nữa chứ mel phải là lúc nào câu chê nyc treo ở đầu miệng ! Ai không thấy hèn chứ tôi thấy bạn nam này hèn lắm ! Nói xấu người khác sau lưng đã là hèn rồi còn chưa kể nyc
các anh chị đọc thần tốc à, không hiểu sao mới 1p chưa kịp đọc xong đã thấy người haha người yêu thích rồi ??
Nyc là cái gì đó quá ám ảnh :))) thôi nghỉ sớm bớt mệt chị ạ! Hãy đến vs em, em ko có khái niệm sân si như thế đâu :v
Kiểu ăn xong rồi tự ị vào cái bát mình mới ăn thì cũng là cái loại chả ra gì! Dẹp thằng đó đi! Mệt
:v gặp m m cũng chạy . muốn biết bộ mặt thật của cgai thì chỉ cần đợi cô ta tẩy trang. muốn biết bộ mặt thật của ctrai thì phải ctay xong ms biết.
Ơ chị ơi :((( sao lại cắt đứt liên lạc, phải giữ chặt anh ấy vào chứ T__T Để xổng ra rồi tội con gái nhà lành :'( con yêu quái này thành tinh lâu lắm rồi :'( Thật là đáng sợ
Ko hiểu sao chứ nghe con thớt nói câu ngưng sân si là t thấy mất mẹ nó cảm tình rồi, y như mấy con cuồng kpop kể chuyện ?
Nhờ ad tý ạ .Hiện bên mình có bán tinh dầu trị thâm #lâu_năm, thâm #côn_trùng, #muỗi đốt, thâm #mụn, #môi, #mắt, thâm #bỏng ống bô, thâm#nách ? Inbox để được tư vấn ạ ?
Thề ông này sân si vãi đạn. Là mình thì mình chỉ đòi lại quà xong phắn. Ai đời nào chia tay xong đi ns xấu nyc cho nym. Sân si đàn bà hết chỗ nói!