Bình luận

Kiêng cái đéo gì. Tính đàn bà, mê tín ccc Bỏ nó đi. Sau này lấy về cũng phải làm theo những gì nó nghĩ là nó đúng thôi.
Chắc kiêng cả nện. Bạn mà hứng lên thì ông ny lại bảo "thôi để tháng sau.đang nện ma vật chết" :)))
Ô...mới nhổ lông chân sáng nay ??? Nhớ có người bảo " 1 sợi lông chân quản 3 con quỷ" e ngứa tay nhổ không còn sợi nào trên chân luôn ? chắc trở thành quản ngục cmnr ?
Chia tay xong hết tháng cô hồn thì quay lại... mà không quay lại được thì cũng là chia tay rồi??? thế nha
Tháng đ nào cũng đen rồi kiêng cái gì?? đây mùng 1 em còn cắt tóc để may mắn đến cả tháng cô hồn nhé!
Chắc là lông nách a cũng tự rụng nên a mới biết nhỉ. Đặc biệt quá, con trai ít lông là yếu sinh lý đó a nghe.
Năm nào cx có tháng cô hồn. Hỏi xem ny thớt sống s qua những năm tháng đó vậy? ? cơ mà có kiêng có lành cx đúng thơi ???
Vừa đọc bài này xong thì nhớ ra nhìn xuống mình chưa nhổ lông nách mấy hôm rồi. Lôi nhíp ra nhổ ngayyy
mùng 1 nyc tự tiện lấy tiền của t đi chơi , m1 t cắt tóc gội đầu mùng 2 lên xe buýt gặp bà đẻ đen hơn chó , trễ cmn chuyến xe ngủ ngoài đường mùng 3 mất 4 củ ???
Bây giờ cứ bảo 1 sợi lông quản 3 con quỷ thế t thành quản ngục à? :)) Có đức tin là tốt nhưng đ phải mê tín nhé :))
Vậy thì bn nên chia tay và nhường ô ny đấy cho bạn Nguyễn Huyềnhuyền nhé , bn này kiêng tháng cô hồn trc cả tháng cơ , nguyên tháng nay đã nhổ lông nách đây ?
Thấy giống e zai nhà mình, năm nào cũng đọc mấy cái này, dép k được quay vào giường và tối còn lâu mới đi ra khỏi nhà Huyen Vu :v
Nhớ hồi mới lên đh, đang nằm bà chủ nhà xuất hiện như 1 vị thần lúc nửa đêm thò đầu vào của sổ bắt cất quần áo vào, phòng thì trật giặt xong lại vứt vào chậu ?????
Còn k nhớ đang là tháng cô hồn. Mấy thánh làm gớm vậy. A zai mê tín vậy thì chắc hay đi bói toán. Thể nào bói k hợp là bỏ b cho coi. Rất ghét mê tín. Nên nge k nên tin
Khiếp thằng này đàn ông mà mê tín vãi... ai cũng biết là có thờ có thiêng có kiêng có lành nhưng vừa phải thôi đây thì kĩ quá.. kiểu này chắc sau 2 đứa mà cưới chắc ông phải đi xem 70 thầy bói mất
Nguyễn Linh tháng cô hồn phải kiêng kị ko đc ăn nhiều nghe chưa, ăn nhiều tối ngủ bị quỷ khí ám tích tụ lâu ngày sẽ mập lên đấy -_-
Lập Lê Hana Hana theo như anh này nói thì phải đi có đoii có cặp kìa. Chúng m kím chai cho t đi. Tau sợ qué. Huhuu????
Đừng nói thế em ạ , ngta quan tâm mới nhắc , chẳng ai rỗi hơi để ý mấy việc đó làm gì nếu ko quan tâm em , và quan trọng nhất là quản ng yêu thật chặt vào , nhớ giữ thật chặt , chứ để xổng là lại khổ chị em phụ nữ khác ?
Ny ko cho nhổ lông nách là đúng rồi bạn à. Thứ nhất, nhổ lông nách nhiều sẽ làm lỗ chân lông to, làm mất mĩ quan vùng da dưới cánh tay. Thứ hai, việc nhổ lông nách cần sự tỉ mỉ, chính xác cao gây mấy thời gian. Không lo vì đã có kem tẩy lông VEET. Chỉ với 7 phút, tẩy lông Veet bạn sẽ giúp bạn có một làn da sạch không tì vết, trả lại cho bạn làn da mịn màng như da em bé. VEET DỌN SẠCH TỪNG CỌNG LÔNG.
Tháng cô hồn ko bằng cái *** muốn xoạc. Không xoạc là auto chia tay. Đéo liên quan chứ tháng cô hôn có ma là có thật các bạn ạ. Đêm nào tao cung nghe tiếng kêu thất thanh của một cô gái. Tao tưởng là ma, nhưng mà đéo phải đó là cô hàng xóm bị anh ny dùng gậy phang. :D
Thật chứ chẳng đùa Đúng tháng cô hồn thật Đến nhà bạn chơi bỏ giày ở kệ bị chôm cmn mất xong xuống hầm lấy xe thì ôi thôi mấy thằng mặt lol nào ăn luôn cái mũ Rõ ràng móc ở cốp xe rồi Đành phi đâu đầu trần về thì bị mấy con ma áo vàng thổi
Nói thật chứ ông người yêu bạn quá đáng thật ? nếu kiêng kị thì phải kiêng tháng Đổ Vỏ, tháng Cắm Sừng ý ? thấy bảo cứ FA thì ko phải sợ tháng Cô Hồn bởi vì cả năm là NĂM CÔ ĐƠN cmnr ?
Ôi. Vãi nồi. Đẳng cấp nhất là:"Lông nách tự rụng" ???. Chia tay đi m. Qua tháng cô hồn rồi quay lại hoặc chia tay luôn cũng được. Chứ ko thì hết tháng nách mày thành rừng rậm nhiệt đới. ???
Em có biết điều nên nhớ trong tháng cô hồn mà các bạn nữ nên cho cánh đàn ông làm là gì k? Đó chính là " sờ ngực" đấy. Chắc 1 người quan tâm tháng cô hồn như ny e cũng biết rồi. Nên Bây giờ em chỉ cần cho hắn sờ ngực là đảm bảo hắn chả cấm em kiêng kỵ 1 điều gì cả luôn :)))