Bình luận

Chân vòng kiềng k sao. Thêm hoa hòe hoa sói cũng k sao. Bạn mặc váy dài là qua hết. Nhưng nếu vừa vòng kiềng còn k thể cao lên đó mới là tột cùng của phiên bản lỗi. ?
Vòng kiềng mảnh khảnh còn tạm. Chứ t vừa vòng kiềng bắp dế vừa to vừa lắm lông. Làm gì cũng khó. Đến đứng cũng chiếm chỗ hơn người. Rõ chán.
Đấy.lỗi là do bà chứ ai.đến bà còn không yêu thương bà.đến bà còn tự ti về mình thì còn hy vọng ai mang hạnh phúc cho mk được chứ.tỉnh lại đê.
Cái răng cái tóc là vón con người ,Bạn dù chân vòng kiềng hay là vòng gì cũng ko vấn đề gì nếu mà có cái mặt xinh xắn kéo lại .Hoặc bản thân tự luyện cho mình 1 skill thật nổi trội để xóa đi cái khiếm khuyết đó .Cuộc đời là sự phản chiếu những gì mình tin tưởng vào mà.
Cô t said "chân m k vòng kiềng đâu chỉ thành vòng tròn thôi" combo ngã xe 2 vết to đầu gối + bỏng bô nhưng t vẫn tự tin lắm
Không ai là hoàn hảo cả..ai chả có khuyết điểm riêng.nhưng sao không bỏ qua mà tự tin để sống b ơi..như thé đời sẽ tốt đẹp hơn nhiều ấy.
Chân mình cũng cong, trước tự ti ko dám mặc váy, mà giờ tự tin lắm r. Đặc điểm nhận dạng của bản thân. Sao phải xoắn nhỉ.
Tạ Đăng Khoa thế cái con ng vừa đen vừa xấu chân thì to xong best lắm sẹo lắm lông như t thì phải nàm thao =)))
Thế là có người tán là vẫn còn may mắn rồi lại còn tự ti ko dám tiến tới... đấy gọi là nghiện còn ngại
Nói thật chứ con trai mới sợ ế chứ con gái thì nhặt đâu cũng được chồng :) Trừ những bạn thích nhặt Ngọc trai với Hột xoàn thì méo cò gì để nói :)
Em gái à, tình yêu đối với đàn ông đơn giản lắm, họ không cần có được một người phụ nữ quá tốt, quá xinh đẹp...chỉ cần có được người phụ nữ quá giàu là đủ rồi.
Tự tin lên em gái ạ, em gái anh Ng Thu Hương chân to, đen, lắm sẹo mà nó vẫn có mấy thằng thích liền. =))
Tại chị thôi e chân vòng kiềng còn bị nói chân m đứng mẹ nó con bò chạy qua đk e vẫn hồn nhiên yêu đời . E cug ko makeup nữa nhé ngày nào cũng tươi cười vui vẻ vì ko đẹp ko make cũng đẹp nhé mik thấy mik đẹp la đk r .ahihi đồ ngốc . Chị tự tin hơn đi tự ti cho ai xem lớn r nhé
1 Tuýp contractubex hàng Đức 6 tháng bay ngay sẹo nhé. Chân với tay mị đã thoát kiếp gấm hoa gần 20 năm nhờ nó. Sẹo phỏng bô té xe muỗi dị ứng gì cũng táng hết :))
Nếu người ta biết bạn như vậy mà vẫn muốn đến với bạn, thì hãy nên trân trọng, vì con trai chúng tôi, không phải ai cũng yêu bằng mắt, tự tin lên bạn nhé!
Đây chân vòng kiềng nhưng vẫn lạc quan yêu đời nhé . Vui lên nào, tính tốt thì sẽ gặp đc người tốt thôi ạ. Chúc chị may mắn ạ.
Chị còn được cái mặt tạm được, được cái nước da mịn màng là may mắn lắm rồi. Có người còn không được vậy cơ :)
Combo vòng kiềng + lông chân + viêm chân lông. Nhưng kệ, cũng k thấy j to tát lắm, có chân để đi là tốt rồi :D
Mk cũng tự ti vì chân vòng kiềng và có sẹo nhưng seo nó chỉ bằng nửa đốt ngón t thôi và mk cũng đang ế sml ra đây.
Tui đang cày đây bạn à, chứ chơn cẳng không còn gì để bàn nữa thẹo cũ thẹo mới thay nhau đậm. Niềm tin kiếm được thằng chồng tỉ phú nó tuốt toàn diện lại cho.
Có chị nhé Pttm ptriển r nên c cứ ytâm kiếm tiền mà làm đẹp đê Có anh tán thì cứ yêu thôi, đến được đâu thì đến E ko chân vòng kiềng ng cũng ko sẹo mà vẫn ế đây này Nên cứ thử đi r biết ahihi
T cũng luôn tự ti vì vẻ ngoài k đc đẹp của mình, nhưng t tin sẽ có ng yêu t mà k để ý đến cái vẻ bề ngoài, t tin là vẫn còn tồn tại 1 ng nhất định k vì vẻ ngoài mà đánh giá, t tin vẫn còn những ng không yêu bằng mắt mà sẵn sàng tìm hiểu nội tâm. Nhưng thực sự vì tự ti nên cũng chính là lí do không dám yêu ng nào giống c.
Chân em cx bị vòng kiềng nhe. May mà nó trắng nên không bị lộ. Nhưng em thấy chẳng Sao hết. Chân vòng kiềng nhưng chị còn may mắn hơn đầy người ngoài kia đó. Diện baggy là ko lo ruii
Chân nhỏ bn t đầy kim cương với hột xoàn mà vẫn có bồ đẹp trai đây.Do bn tự ti về bản thân thôi chứ có phải ng khác k thích bn đâu
T cũng chân vòng kiềng bạn ạ nhưng mà bây giờ tớ ổn hơn rất nhiều nhờ nhiều lời động viên của mọi người. Tơs vẫn có ngươif yêu,ngươif yêu bạn sẽ yêu hết tất cả con ngươif bạn,kê cả khuyết đieemr. Mặc kệ họ đi bạn,hãy tôn trọng và yêu thương bản thân mình trước khi đòi hỏi người khác yêu bạn. Ít ra,bạn còn có đôi chân để đi-một ước mong của rất nhiều người đấy ạ. Chúc bạn sớm tìm lại chính mình,vưngx bước trên đôi chân kia nhé!!!
Số chị cũng chán nhỉ sao bao nhiêu đổ vào hết cái chân bị bỏng bị đâm lại bị vòng khiềng nhưng em thấy chẳng sao cả từ năm bao nhiêu tuổi nhỉ cũng chẳng nhớ nữa chắc là từ lúc em bắt đầu mặc leggin quanh năm ngày tháng đêm ngày lúc nào cũng mặc leggin hết thỉnh thoảng đi đâu phối đồ phải mặc quần bò hoặc thích váy ôm body thì mặc một hai tiếng rồi còn lại đều mặc leggin hết bây giờ cũng đang mặc đây các bác quanh nhà cũng hỏi chả hiểu sao con này lúc nào cũng mặc quần dài chả bao giờ thấy nó mặc quần đùi ngắn hay gì các thứ cả bàn chân nữa em toàn đi giày với tất đến nỗi mà không cả có đôi dép nào đi đâu mà nhỡ tháo giày ra rồi là toàn đi dép của bố thôi xong người ta bảo úi chân còn này trắng nhỉ ghê nhỉ ghê mới sợ thôi nói đến đây tóm lại là không mặc quần ngắn với váy có sao đâu nhỉ haha đi vòng khiềng thì cũng kệ chứ chẳng sao cả những người nhìn vào đấy để cười chị thì thật ra họ chẳng ra gì chị chẳng cần quan tâm tiếc nuối nên là cứ phải tự tin mình còn không có cái nhìn tốt ở mình thì đòi hỏi ai có cái nhìn tốt về mình chứ mà chị còn xinh với tốt bụng cơ mà lo cái gì
đừng tự mà tự ti một cách quá đáng như thế e à... c là c có dáng, mặt mũi chịu khó coi cũng thấy được mà có chó nào yêu đâu, thậm chí yêu người người còn đách thèm ngó tới cơ... nên có ny hay k còn tuỳ vào duyên nợ nhữa, nên bớt nghĩ lại đi.
cái chân nó có liên quan tới cái não hả chị :)? mặc kệ lời nói của thiên hạ đi :)) miệng đời mà :)) sao cấm nổi thị phi? phẫu thuật làm gì? đẹp là đẹp ở tâm chứ bề ngoài quan trọng lắm ư? mấy hôm nữa có người chê mặt chị xấu chỗ này chỗ kia thì chị lại vác thân đi thẩm mỹ tiếp hả?? chị phải nghĩ rằng đẹp tự nhiên nó hơn hẳn là đẹp bao bọc :))) còn về chuyện tình cảm ý, khi đã yêu chị thì thằng ny chị nó không để í cái chân đâu :)) cái nó sẽ để í là chị có tâm hồn thế nào? chị là gái ngoan hay gái ngành? chị sẽ đối xử với nó ntn khi nó thất bại? có ở bên nó lúc nó chán nản tuyệt vọng k ấy, blabla... còn nếu mà chỉ vì cái chân mà ny chị nó bỏ chị í thì k cần phải níu kéo loại đấy nhé :) 30 lấy chồng cũng chưa muộn ;) đời còn dài mà zai khôn còn nhiều :v
Chân e to như chân voi lại còn lắm sẹo lắm lông nữa huhuuu. Đã vậy da e lại là da nhạy cảm hơi tí là nó nổi dát lên xong thâm lại mãi không khỏi. Lại còn hay bị muỗi chịch nữa chứm huhuuu
Gửi em gái : hạnh phúc do bản thân mình tạo ra, vì sự tự ti của mình mà đôi khi e để tuột cơ hội cho bản thân có được hạnh phúc đấy. Vấn đề của e c thấy nó rất là bình thường, nếu có a chàng nào đến với e mà đắn đo chuyện chân e vòng kiềng, hay vết bỏng ở chân...thì dẹp ngay đi nhé. Còn đã yêu thì những điều đó không là gì cả đâu. Sướng khổ do mình, nghĩ thoáng ra. Sau e có thể đi spa để cải thiện mà. Chứ vì vậy mà k dám yêu ai, có vẻ hơi lãng phí tuổi trẻ :)))