Bình luận

Ngoc Linh Le TrịnhThị NgọcLanđọc cmt chỉ thấy điệp khúc : "Trắng trẻo đẹp zai kinh tế mạnh". Đây là thần chú giúp các zai thoát ế :)))
Tóm tắt : " nhờ gặp được người có kinh tế mạnh nên sau đó cô gái đã chiếm đoạt lấy anh ấy để trở thành chồng tương lai "
Lại thêm 2 3 4 tháng nữa lại kêu.tình yêu vài tháng đầu nó đẹp hơn truyện cổ tích.quan trọng là LÂU và DÀI
Thu Ngân Lê Thị nhỡ may gặp nhau đất THÁI..mà về Việt Nam đứa ở Hà Giang đứa Cà Mau thì có cái c** mà có có bồ nhỉ
Mòn mông ở Hàn 2 tuần rồi vẫn chưa tìm đc mối nào nên tạm thời chủ nhật e về dắt e đi Pub ná Trâmm ???
Băng đọc đi ?? nta sinh ra đã dành cho nhau kia kìa m cứ bình thản mà sống e ạ ?? “chưa đến 30 chưa phải là ế” ??
Chị quên mất rằng ô ý di thái chắc j là để du lịch đúng nghĩa. Cộng thêm trắng trẻo nhút nhát . Nghi ngờ . ....
Đang định tự hỏi sao ngta đi du lịch mà lại còn có bồ để mang về nữa , cho đến khi thấy ông kia KINH TẾ MẠNH =))))))
Nguyen Huong đi đi, khéo gặp ngay ông xã vừa thoát kiếp ế, vừa đi đầu cách mạng chống lầy cho mấy chị em hahaa
Ừ. Đợi bố t giàu rồi t cũng đi du lịch. Chứ bây giờ t cày 12h/ ngày về chỉ thèm ngủ thôi chứ y với đương cái gì mà yêu đương
Vậy mới nói, tình yêu đối với con gái đơn giản lắm, họ không cần có được một người con trai quá tốt, chỉ cần có được người con trai quá giàu là đủ rồi. Và nếu 1 cô gái nói bạn rất tốt nhưng cô ấy cần có thời gian thì tin tao đi, nó đang tìm mối khác ngon hơn mày thôi.
2 tuần du lịch, quen 2 tháng cưới.... À mà túm lại là do nam chính trắng trẻo, đẹp trai kinh tế mạnh nha. Đại loại như vậy, đọc bài xong để tiền du lịch đàng hoàng chứ đừng làm phịch thủ nha mấy thím
Mình chuyên bán tour Nội Địa, Châu Á, Âu, Mỹ nhé bạn nào muốn thoát ế thì liên hệ mình tư vấn bán tour cho nhé ❤
Cũng chỉ là trắng trẻo đẹp trai và kinh tế mạnh. Mà 3tháng có nhanh quá k? Mấy hôm nữa lại thấy bài: Yêu thôi đừng vội cưới ;))))
Maii Anh Rosie Ezz Hồng Minh lần sau các e ở nhà hết nhớ chưa. Hoặc nếu đi cùng thì tránh xa nhau ra giả vờ ko quen nhau nhé ???
Hoa Vu động lực cày bục mặt ra là đây chứ đâu nữa... T chắc chắn là chân mệnh thiên tử của t lo đi du lịch quá lạc mợ nó đường r ???
Quỳnh Vũ Selfish Cat: thấy ngta chưa :v Thôi Daisy ko đi Miền Tây sông nước tìm chủ rì zọt nữa, kiếm 1 chuyến sang Thái khéo lại ngon =)))
Kết lại là tại gặp dk ông tốt, đẹp zai..kinh tế cũng mạnh..nên thím mới quyết định đánh úp..chứ ông xấu trai, nghèo thì..xin lỗi chứ thím đi du hý mòn gót ế vẫn ế thôy..??
Thấy chưa. Tại ông đó đẹp trai trắng trẻo và giàu thôi nhé. Chứ cỡ tao chạy xe ôm từ đêm đến sáng đc bát phở thì đến bao giờ mới sang đc nước ngoài. Nói thế thôi tao đi chở thức ăn cho chim tiếp đây :)))
Hoa Thị m thấy chưa, ế thì lâu chứ có chồng thì nhanh lắm, cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi vì chồng có thể rơi trúng đầu bất cứ lúc nào mà éo thể ngờ tới :3 :3 :3
Tui cũng đi thái , không chỉ một lần mà rất nhiều lần mà cũng nhiều nước nữa , tiếng anh cũng được , đủ để chém gió cùng tây vậy mà ế vẫn hoàn ế :))))))))
kinh nghiệm rút ra là nên đi chơi xa mà ra nước ngoài càng tốt mà chỉ đi một mình thôi nhé kẻo bị nẫng tay trên, lúc đấy mình sổ tiếng Anh ra giúp nó, nó sẽ thấy ôi sao bạn ý giỏi thế, siêu thế. Kiểu công đức mình lớn lắm ý, giúp nó thoát khỏi cảnh lạc trôi nơi đất khách quê người =))))
Trần Thị Phương Liên Phạm Ngọc Quyên hội bạn bè đi du lịch là vì toàn mấy đứa ế, muốn thoát ế là phải đi một mình cơ ? t say xe mà đi một mình chắc bị bán sang TQ bao giờ không biết =)))
Điêu vcđ !!!!! T đi du lịch một mình còn nhiều hơn nhé , đặc biệt nữa tháng vừa rồi đi dạt SG và các tỉnh muền Tây tận 1 tháng trời . Tại sao méo vợt đc thằng nàooooo
chị ơi tiếng anh của em cũng tạm đủ để không bị lạc, em cũng đi du lịch một mình, cũng đi Thái 1 mình sao chưa gặp anh nào trắng trẻo đẹp trai như chị nói nhỉ? Không biết chị gặp anh ấy ở đâu, để em cày bục mặt rồi lại qua Thái đứng chỗ đó??? Hiuhiu
Ôi zồi ôiiiiii . Mình cũng thích đi du lịch nàyyyyy. Mình cũng sắp định đi Thái Lan nàyyyy . Vậy nên : “Chào anh một người ở tương lai. Đợi em ta xây đắp cuộc đờiiiii” Nhớ trắng trẻo đẹp zai như trên anh nhé =)))
T đi gần hai chục tỉnh trên đất Việt Nam cho đến Thái đến Sing rồi vẫn chưa vớ được anh nào, không biết t phải cày bục mặt kiếm tiền rồi đi du lịch đâu nữa mới được đây :)
C ơi , cho e tí kinh nghiệm với, e cũng đi du lịch một mình nhiều rồi mà vẫn ế sml ra đây Vậy nên thay vì đi du lịch một mình mà tốn tiền thì e thà vào đây cmt dạo may mắn ra lại kiếm đc ny mà đỡ tốn tiền. Chứ như cách của c tốn tiền lắm
Chúc mày đã thoát ế thành công và bắt đầu vào cuộc hôn nhân đầy giông bão nhé. Hè vừa rồi đi du lịch.do trần duy hưng k có biển nên t chọn đồ sơn vs quất lâm.tối hôm đó xuống phố dạo cũng lắm gái thật.đứa nào thấy mk cũng vẫy rồi rủ đi theo n.tuoẻng tìm đk hp của đời rồi.ai ngờ bọn n chỉ đào mỏ.chỉ yêu tiền trong túi mk
Mng cho mình hỏi với công việc phụ hồ mức lương 3 triệu một tháng thì mình nên mua tranh paris hay hawai về ngắm để đỡ thèm du lịch ạ.
Sinh ra dành cho nhau cái mẹ gì ? Hiền lành , nhút nhát, trắng trẻo đẹp trai lại kinh tế giàu .. Đổi lại là tôi , tôi cũng muốn lấy chứ đừng nói là bạn :)) tém tém lại đi cu nhang :))