Bình luận

mấy thằng ngu + hãm l mới đi so sánh ny với nyc,với bản thân t thì đó là 1 sự sỉ nhục nặng nề chứ đ phải tủi thân
Điều ghét nhất là bị đem so sánh với người yêu cũ. Ủa sao nyc tốt vậy còn chia tay xong yêu tui quay ra chê chai so bì ??? đã xác định yêu thì phải biết tôn trọng nhau chứ ???
còn t yêu đến ng thứ 3 ms hiểu ty thực sự là gì :)) . chứ ban đầu cũng ngu lắm ko tâm lý ko chơi bời ko đòi hỏi ko giận dỗi ko biết cách làm ng khác nuông chiều và nhớ nhung. giờ thì quá đơn giản ko bit do mình cáo hơn nên làm dk hay khi yêu đúng ng thì mọi cảm xúc đó dk đẩy lên.vs lại đọc chuyện tình cảm của c nhạt thếch nhạt như cách t chấp nhận yêu 2 ng truok
Cho mình hỏi là vì sao các bạn viết tiếng việt lại cứ phải đá thêm 1 vài từ tiếng anh vào vậy??, Cho tây à? Hay chứng tỏ cho mn thấy là các bạn k bị mù chữ???
Có 1 chuyện nhỏ hơn con thỏ mà ko nói cho nhau hiểu, cái tôi mà ăn no đc thì mài ra mà ăn, trẻ con vãi ra
Mà nói chung là đời ai chẳng đôi ba lần yêu phải thằng không ra gì, cơ mà yêu ngu lại cứ nhớ dai :)))
Thật sự ghét nhất thể loại lôi nyc ra so sánh với nym. Chắc họ k thấy đối phương chạnh lòng nên để mồm đi chơi xa thì phại. ?
Nyc tốt thì chia tay làm cái mẹ gì nhỉ mà mang ra so với sánh ? đấy thấy chưa yêu với đương mệt cả l.....
Ctay là đúng,cái loại yêu mà cứ nhớ về người cũ rồi so so cái củ lìn đấy thì,chào anh trả dép bà mày về ?
Dỗi dỗi cc nhé, thứ đàng ông kém sang! So sánh cũng so sánh cc nhé, phải t thì t vả cho toe mồm r chia tay nhé =))))
Phương Hiền 1 câu chia sẻ là Khi y đừng nên giận dỗi. Plzzzz đừng giận dỗi đối phương, đó là điều khá nhàm chán :p & đừng so sánh nyc vs ny h.tại, kiểu như là k tôn trọng. Đừng nhắc về nyc thì hn
Sau khi chia tay con gái thường nói xấu về nyc trong khi con trai thì trân trọng nyc như 1 món đồ tốt đẹp .
Nhắc đến nyc đã thấy hãm rồi ? còn so sánh thì trước khi ctay cũng cho đi trồng lại răng đã ?⚔️? Trang Nguyễn
Chả có gì để nói nhiều ở đây cả =))) . Chia tay thì thôi , lại quen người mới thôi =)) ơ nhưng mà con gái ai trc khi ra ngoài cũng phải mất 30’ để trang điểm à ? @@ .
là do cái tôi của cả 2 người đều cao quá, yêu đương thì phải cảm thông và thấu hiểu nhau, chứ yêu đương mà cứ làm như thử thách 24h ấy thì chia tay cho nhẹ đầu
Anh expect hơi nhiều thì anh tìm con khác mà yêu. Làm phí thời gian của con gái nhà người ta. Bố thằng hãm ?
Bác nào có người yêu cho em hỏi cảm giác khi yêu nó như thế nào vậy ạ, chứ ế gần 30 năm nay rồi, thấy bọn nó chia tay thì cũng mừng nhưng mà cũng tủi thân lắm
Vì sau b tổng cộng là a ấy ms qua 5 mối tình chứ mấy, hãy để a tiếp tục expect cô thứ 6 vậy. ? (ôi chàng trai hay dỗi và thích sánh so)
M cũng rất ghét bị so sánh. Tuy m ko tốt nhưng nghe vậy vẫn cảm thấy tủi thân. Thà chê bai m thậm tệ còn hơn so này so kia....
Ba mẹ so sánh vs con nhà ng ta cũng khó chịu rồi, ở đây còn so sánh vs người cũ, hoặc là thằng này quá trẻ trâu, ko hiểu đc, hoặc cố tình nói vậy kiếm cớ chia tay rôig
Thấy anh này hay dỗi như thế này thì cũng không được dài lâu đâu. Bỏ là phải rồi yêu là tìm kiếm cảm giác thoải mái, chia sẻ tâm sự chứ đâu phải yêu để chịu đựng, dỗ dành.
Tôi chưa đọc xong cái câu chuyện của bả nhưng mà đau mắt quá... 95 ra trường rồi mà đánh cái văn bản dài nguyên 1 đoạn, dấu chấm dấu phẩy lung tung hết cả.
:))) thằng con trai nào cũng thế thôi mấy mẹ à , quan trọng là nch với nhau , bảo anh ý quên nyc đi vì mọi chuyện đã dứt rồi :)) , chị cứ giữ cái tôi cứ nặng lời với anh ấy , thì chịu , coi như tình đầu là 1 bài học đi :)))
E gái ạ. E mang ngay cái loa ra cổng nhà hắn và e auto bài " đừng so sánh e với ai" cho c. Mình là con gái mà, tự ái ai k có, cái kiểu so sánh như thế e cứ quẳng ngay sọt rác.
Truyền hồn báo kiếp cho ny tương lai của mình là đừng bao giờ nhắc đến nyc của m hay còn bất cứ dính dáng gì đến nó khi bắt đầu với t T mà biết t chôn sống cả 2 đứa cm đấy ?
Hải An? cái j cx lôi nyc ra so sánh t t m ns thử xem t phải lm để k bị so sánh. Yêu nhau tối kị nhất điều đấy k ai ns m điều này à t cx biết đau lòng mà m thấy có bh t ss m vs nyc t ko
Đìu không thể chấp nhận trong tình yêu là đem người yêu đi so sánh vs nyc hoặc đem đi so sánh vs các cô gái khác , nếu nyc tốt quá mắc lone gì chia tay vậy , rồi nếu đã chọn cô này thì nên tôn trọng cô ấy và tôn trọng quyết định của mình chứ , không lẽ quyết định đại à không giữ vững lập trường , không lập trường rõ ràng gì vậy cha , con trai hở tí giận có đàn bà quá không , con gái yêu là để đc dỗ dành chìu chuộng , chứ phải để dỗ dành xin lỗi mấy bây suốt đâu , nếu yêu và chọn rồi thì dù cô này có gì chưa tốt hay tánh trẻ con gì đi nửa thì đã chọn rồi thì phải chấp nhận con người cô ấy , nếu không thì lúc đầu đừng quen , gì chứ đem người yêi đi so sánh các kiểu thứ đàn ông bỏ là vừa
Cô đơn thì đi nhậu, quất bia quất rượu ngủ say tới sáng, than thở làm gì cho mệt. Còn cái việc so sáng vs nyc là thấy hãm rồi, bỏ vậy là tốt đấy. Tưởng hỏi có nên ct hay không là mình chửi rồi đấy.
Cứ thẳng thắn như anh chàng buổi đầu hẹn hò, k đem nyc ra so sánh chỉ lôi danh sách nyc ra kể cho con bé ngồi cạnh nghe từ đầu đến hết. Combo cả ảnh luôn nó mới " vui" :v hãm hết mức cho phép. À đấy là anh chàng năm 17 tuổi của t, giờ t 20 tuổi rồi và hắn cũng chia tay nym (sau t) được gần 2 năm rồi ^^
Lôi nyc ra so sánh ?? với lại khh ai đủ kiên nhẫn để lúc nào cũng chạy theo dỗ, năn nỉ các kiểu đâu... có chừng mực và giới hạn nhất định... thay vì ngồi đó bày đặt hờn dỗi các kiểu oke gặp mặt nói chuyện thẳng thắn quan điểm ?
Đấy , xem cô là phụ nữ mà đi dỗ em ny hết lần này đến lần khác thì cô ngu chia tay là phải rồi. Còn tôi thấy hành động so sánh với nyc là hành động vô cùng xúc phạm, so sánh tỏ ra như bạn đéo bằng cả người thay thế. Tôi là bạn thì sẽ nhẹ nhàng nói: Ơ đéo bằng mày yêu làm gì, cút con mẹ mày về mà yêu nyc ấy.
Đôi khi con gái giận dỗi vu vơ nhiều khi còn có thể chấp nhận được. Con trai hở tí mà giận thì thôi chịu luôn. Còn cái khoản mà đem ra so sánh với nyc thì thôi. Chia tay ngay là đúng rồi chị ạ ?
Ui kinh Do nyc của anh tốt nên anh expect nhiều huhu vậy thì bảo ảnh nghỉ game anh nhé để em dọn đường cho anh về với nyc nè. Bỏ ngay kiểu yêu đương mà so sánh này kia đi con người ai cũng có giá trị riêng kp so sánh kiểu sỉ nhục như vậy
Chủ bài viết thấy có vẻ hơi kiêu ngạo kiểu chảnh chảnh thế nào đó, văn vẻ thì nửa tây nửa tiếng Việt, kèm theo một câu chuyện tình hết sức nhảm nhí. Cần rèn luyện thêm môn Văn. Bài viết cho 2đ.
Điều kị nhất khi yêu là lấy nyc ra so sánh với người yêu hiện tại.yêu được thì yêu chứ đừng so bì.nếu ng trc tốt hơn vậy sao lại từ bỉ để tìm đến người mới làm gì.yêu là phải biết chấo nhận chứ đừng bắt thay đổi những thứ k đáng.