Bình luận

Bỏ là bỏ thế nào.gia đình đang hạnh phúc như thế lại kêu bỏ.đàn con nheo nhóc phải sống sao khi chúng k có bố.đừng vô tâm như vậy.tôi tưởng sợ ông ăn phải phân chứ thức ăn thì bt thoai Thi thoảng bí bí tiền. Thì thịt con của mk mà ăn thôu.
Thôi chạy đi ông ơi . Nao mèo nhà ông nó chửa có khi nó bắt ông uống sữa của mèo. Nao nó nếm thử cứt mèo lại thấy ngon như ô mai chua chua ngọt ngọt nó cho ông ăn đấy .
Tập ăn cho quen đi ông bạn, vợ chồng gia đình phải đồng cam cộng khổ với nhau lúc khó khăn thì sau này lúc sung túc mới thấy trân trọng quãng thời gian này chứ. Chúc thớt ăn thức ăn của mèo ngon miệng :)))
Chuyện bé xé ra to, ăn có chết đâu mà sợ, những người nuôi mèo chắc hẳn là người rất dễ thương và dịu dàng,thông minh và biết chăm sóc người khác tỉ mỉ, đáng để yêu thương, nếu là em em sẽ mua cho một nhà hạt đấy để chiều ny
Ông có nghĩ đến cái cảnh con mèo liếm đit', xong ny ông hôn con mèo, xong ông hôn ny ông, khác gì ông hôn đit' con mèo không? Một là bỏ mèo, hai là bỏ ny, mà tôi nghĩ bỏ mèo k đc đâu ông ạ :)))
Yêu cái gì cũng phải có chừng mực và giới hạn. Kể cả là yêu nhau. Tôi thấy cô bạn gái ông là hơi quá. Đấy là tôi thấy. Còn ông thấy vui là nó vui rồi. Trả lời cho câu hỏi " giờ sao" thì ý tôi là băm con mèo thành hai khúc
bình thường bác ơi ..cái đồ ăn cua mèo chó thật ra là các loại rau củ sấy cùng với cá khô ..đã được nấu chính sấy chính ..mùi hơi hăng thôi chứ dinh dưỡng ngất trời đấy ông.
Tui thì mê chó lắm , mà chỉ thích chó bé bé thui , đòi ny mua cho bằng đc , cũng bố mẹ =))) trước nuôi mẹ nó đã khổ giờ còn gánh thêm thằng chó 1 tuổi ?
Ôi cái ngũ cốc đấy hơi bị ngon, nước ngoài ăn sáng bằng cái đấy và sữa mà! Khá đắt và nếu bạn gái bạn và con mèo đấy cùng ăn cái đấy thì chỉ có thể kết luận là con mèo quá sướng và bạn đã ngu ngốc khi bị lừa là cái đó không ăn được! Hahha
Ăn thức ăn cho mèo cũng k chết đâu. Trc khi sản xuất thức ăn cũng có người ăn thử mà :3 nhưng mà tự dưng đi ăn thức ăn cho mèo với cơm nghe cũng hơi sợ sợ thật :v khẩu vị khác người quá
Anh là loại vô tâm, mới có thế đã kêu khổ :))) ko làm tròn trách nhiệm vs con cái thì đừng mơ có ngày thịt dc . Nhớ lúc nào đánh chén ib em với nhé!
Nghĩ lại mà haizz có lần t lừa 4 thằng lớp t ăn viên thức ăn của chó! Đấy ngta gọi là đậu phộng của chó thơm ngon bổ dưỡng ???
thôi thì hổ dữ k ăn thịt con nhưng ông thấy nhiều đứa nó vẫn bỏ con đấy?? liên hệ ae nhé nếu thiếu mồi thịt mèo sào rau má ngon lắm đấy
Thôi. Ông chịu khó mà luyện ăn theo vợ ông đi cho vui cửa vui nhà chứ không ăn nó lại quạt cho sấp mặt rồi chia tay thì khổ. :))))
sở thích bạn gái ông mặn z.sở thích của t là nt đường mật sến súa cho crush thôi cơ mà thấy mình cũng ngáo ngáo giống bọn mèo thế nào rồi.bọn yêu mèo là bọn biến thái lắm ấy,ít nhiều mà thôi~~
Nó thích thì để cho nó ăn. Nếu ko ảnh hưởng đến sk thì có lsao. Bảo là nếu e thích thì a có thể để e ăn chứ đừng vì tiếc mà ăn. Tiết kiệm là tốt nhưng k đúng chỗ thì k nên :))
Há há đậu má thật. Thôi ông nên lấy bạn ấy đi đừng để tuột mất người như bạn ấy. Nhỡ đâu tôi yêu phải khổ tôi
Cho ả ta đi ỉa đi ??‍♂️ chó mèo t cũng quý nhưng ngáo đến độ hết thuốc chữa như vậy thì nên dẹp ?
Bây giờ mới có thức ăn cho mèo mà bác còn so đo, mai mốt thì vừa ăn vừa dọn c*t cho con thì thúi cũng thành thơm nhé :)))
Ông ko quen sở thích như vậy thì bỏ đi ông ạ!rồi info Facebook e ý cho tôi.tôi cũng có sở thích giống e.tôi sẽ chăm sóc tốt cho e.lên ông cứ yên tâm!
Ráng ăn vài lần cho quen đi rồi đi Mỹ du học 1 khóa sau đó làm nhân viên thử đồ ăn cho động vật. Bao lương cao nha. Ráng đi =))
Hớhớ... t cũng mua chung túi bánh cho chó rồi t vs con chó nhà tớ hai đứa ăn dè sẻn vs nhao cho vui ^^!
Ăn ko có chết ng đâu, thực ra đồ ăn cho chó mèo đều đc thử qua ng hết r ms sản xuất đấy, thành phần dinh dưỡng nhiều cực
Tháng cô hồn nay mới tới mà cô bé kia vong nhập sớm thế. Nghĩ đến mấy món đấy là cứ gai gai trong người.
Nện chết cụ nó đi, à nhầm nện chết nó thôi??? sau khi đc ăn ch khéo lại mê chym bỏ mèo thì lại số hưởng
Đến khi cưới về rồi thì đéo còn cái gì là của ông nữa đâu..lúc đó ngay cả lương cũng là lương của chúng ta
Cô ny ông bị có vấn đề ở não à! Kiểu ảo tg giống các bà, mẹ ngày xưa ăn cháo thừa của con ý :)))
T còn tưởng ny ông thích bạn trai mặc váy bó hay mang giày cao gót các kiểu cơ, sao cứ làm t mừng hụt thế nhỉ??