Bình luận

:v Tháng 10 chàng trai ấy cùng cô đi Đà Lạt rồi bán cô sang Trung Quốc. Và thế là câu chuyện đến đây là hết rồi các em nhỏ ơi :v
Chị này không xem phim " gạo nếp gạo tẻ " đây mà ?? đi Đà Lạt về đi , rồi kể tiếp part 2 , với tựa đề " Ngày ấy mình chia ly " :)) hóng nha
Thiếu câu kết rồi bạn :Hy vọng câu chuyện mình bịa ra các bạn sẽ có động lực để yêu xa và dám tỏ tình khi yêu.Nếu lỡ may bị cắm sừng thì coi như là 1 cuộc trải nghiệm mạo hiểm :v :v
Còn anh nào đó như này ở Huế thì ib e nha. E học trong này nên a yên tâm k phải y xa đâu. E còn tận 3.4 năm nữa nên a cũng k phải lo học xong e ra trường. Chắc gì đã y nhau đc đến lúc đấy =))))))
Chị có biết tại sao a ấy lại hẹn đi Đà Lạt mà k phải Đà Nẵng hay Nha Trang không ? Bởi vì sau khi dẫn chị về, gđ không đồng ý cho yêu xa đó. Nên muốn từ chối. Chị k nhớ vụ rước dâu 13 ng thiệt mạng à, ai dám cho con mình yêu xa chứ :D E đùa thôi :)
Trời ơi mới đc có mấy tháng mà làm như lâu lắm rồi ấy. Khi nào có hẳn cái kết có hậu hãy khoe nhé em ơi. Đời chưa biết đc chữ ngờ đâu. Lấy ck gần cho sướng cái thân, chứ lấy ck xa làm gì khổ mình khổ cả bố mẹ
Nghe bảo yêu nhau mấy đi Đà Lạt về là chia tay chị ơi :)))) sắp cưới rồi cũng chia tay nhé~~ thôi chuyển qua đi chỗ khác đi... Có thờ có thiêng có kiêng có lành nha ?
Bắc trung còn yêu nhau , quan trọng ko phải là xa mà là lòng người có muốn gặp nhau hay không thôi . chứ gần nhau đó ko thích thì còn lâu mới gặp .
Không phải tháng cô hồn mà tao mê tín đâu, nghe nói đi Đà Lạt sẽ chia tay đấy, sau có chia tay thì cũng đừng quay lại chửi tao nha.
Tháng 10 đi đà lạt xong về chia tay , gió theo lối gió mây đường mây ?? , em chỉ nge ngta nói ai yêu nhau đi ĐL về cũng chia tay hết ??
Qua tin nhắn mà yêu nhau đc thì sợ ko bền hihi đó là em chém vậy thôi em còn chẻ trâu lắm.méo hiểu yêu nhau như vậy cũng đc à ?
Và tháng 11 hai bạn chính thức chia tay ... Cuộc sống mak.. đăng mấy bài này lên cho bọn fa đọc làm gì ???
Một bài viết lúc đầu đọc tưởng chừng như không có ý nghĩa gì, nhưng nếu các bạn đọc lại nhiều lần và nghiền ngẫm thì các bạn sẽ nhận ra công nhận nó...chẳng có ý nghĩa mẹ gì cả.
Cứ vui đi chị ơi =)) Cứ bên nhau khi còn có thể Còn 5 tháng chưa là gì lâu lắm đâu c, ở cạnh nhau 1 năm còn bị cắm sừg nói gì 5 tháng =)) ???
Minh Cuong năm lớp 11 trong 1 lần đi du lịch bình định, hương tình cờ quen được cậu bạn thân ở bình thuận và sau đó..cường làm bạn thân của hương tới già. :3 :3
Tỉnh ngộ đi. Kb khổ nhất là lấy ck xa à. Nghĩ đến bm nữa chứ. Mấy tuổi r mà nghe mơ mơ mộng mộng. Haizz
Sao t cứ nghĩ hẹn nhau ở Đà Lạt là hẹn ngày ctay luôn nhỉ. Nghe nói là yêu nhau mà đi Đà Lạt là về ctay luôn mà
Tình cảm cũng giống như đầu tư, cô phải dốc lòng kinh doanh mới có báo đáp tốt. Nhưng tiền đề là cô phải chọn đúng đối tượng đầu tư, nếu cô đầu tư sai, kinh doanh thế nào cũng đều lỗ vốn.
Theo kinh nghiệm theo dõi phét sờn bấy lâu nay của t thì đi Đà Lạt sau đấy là auto chia tay đấy..chúc 2 bạn may mắn =))
Phương Hứahôm đi du lịch gặp 1 bạn áo phông trắng đẹp trai nhưng không dám xin inf. Đi ngay trước mình mấy bước.
Mình cũng không xa mấy mà Anh chưa đến 100 cây số mà sao lại mất niềm tin nhỉ :)) gửi Anh cờ rát sờ của e :)
Chàng trai ấy mà cao 1m50, nhìn như thằng trộm cắp, xấu trai, ăn hại, vô duyên thì câu chuyện sẽ sang một trang khác -))
Yêu thế đóe nào cũng được... Đừng yêu xa là được... Rồi cm sẽ thấy cảnh người yêu có đấy nhưng chẳng thấy...o?
Tiên Bùi đâu chàng trai nào ở bình định mà cao m76 menly đẹp trai cười tỏa nắng và lương 14 củ đâu, tìm cho t zòm xíu?
Đâu phải cứ thương là có thể đi cùng nhau. Nhưng chỉ cần 1 người can đảm tiến một bước thì người kia hẳn sẽ ở lại
T cứ tưởng sự mạo hiểm là đi vào Trung làm với cậu ấy, chứ yêu thì phải nói đói thì phải ăn có gì mạo hiểm chớ :))))
Đó, vì thế khi yêu ai, khi có tình cảm với ai thì hãy nói ra nhé các chàng trai cô gái, mệt quá ko nói nữa, đi nấu cơm đây