Bình luận

Thôi ông biến mẹ ông đi.chắc gì ông đã có kiếp sau mà đòi bù đắp cho người ta. Chưa gì đã quy chụp tất cả trai xây dựng là thế này thế kia. T phụ hộ 5 năm đây t vẫn chung thủy với em Thắm. Nốt 2 tháng nữa là tôi lên thợ chính tôi sẽ đến hỏi em ấy về làm vợ đây.. Còn ông tự nắn nót bản thân đi..
3 năm mới ân hận vì đã phụ tình con người ta và chơi không biết bao nhiêu là gái thì xem ra m cũng rất chi là có lòng thành rồi =)). Viết xong suy nghĩ đi rồi mai đi chơi gái tiếp. T k học ngành xây mà thấy tội cho ae BỊ nó coi là đồng loại kaka
Thôi câm mõm mày lại đi. Càng đọc càng thấy tức. Đã ngu còn hay kể, cứ làm sai là xin lỗi được à? Hoàn cảnh chỉ là yếu tố tác động để bộc lộ con ngừoi m thôi. Căn bản là con ng m nó như thế rồi. Đã ngu thì đừng nên kể lể


Anh trai công trình chắc đang thiếu gạch nên ghi cfs kêu gọi đầu tư à :)))))) Kiếm túi ba gang đi, anh sắp giàu con mẹ nó rồi đấy :))))))))
"Đỉnh điểm là một lần em bị ốm phải nằm viện hơn 1 tháng, em có gọi cho tôi nhưng tôi không nghe máy, cũng không hỏi han em khi biết tin, chỉ nói em nghỉ cho mau khỏe rồi lại tiếp tục cuộc vui cùng bạn bè." Đúng rồi đấy anh bạn ạ.
Không hiểu cậu ân hận cái gì ? Vì tiền nhiều ? Vì gái đẹp bu như ruồi bu... bên cạnh, chán rồi , nên muốn tìm yên tĩnh.. đẩu má mi thằng đểu.. quay lại với cậu chắc nó phải ngửi đầy mùi ô uế của những trận ô uế nơi công trình cậu đã trải qua, đừng viết lên đây những dòng thối nát.. mất vẻ đẹp của tiếng việt.. Hoá ra Nước Mắt Cá Sấu là có thật
Nhân lúc thằng chiến, thằng hòa, thằnh ngư, thằng duy, thầy trò thằng tăng với bọn chát .. chưa vào thì lũ chúng mày có thể cho tao một lần lêp top đc k. Tao chưa một lần đc lên top dù tao đã rất cố gắng rồi.
Ân hận qua vài dòng gửi lên cfs mà đc chấp nhận thì xã hội này loạn hết r ạ ? Và em cũng ko lấy chồng chị nữ chính ơi, chị ở chùa nào cho em lên với??
Khi cô gái của bạn cảm thấy bất an thì cô ấỵ sẽ hỏi.Có yêu thì họ mới hỏi ,khi họ k còn hỏi những câu đó nữa thì chắc chắn họ đã k còn tình cảm . Bạn cho rằng cô ấy thật phiền phức khi lặp đi lặp lại một câu hỏi nhiều lần ,những bạn k hề biết chỉ một câu trả lời đơn giãn của bạn sẽ làm cô ấy yên tâm hơn ,sẽ làm cô ấy vui hơn. Trong tình yêu quan trọng nhất là tin tưởng nhau nhưng đôi khi sự tin tưởng đó lại đến từ chính những câu trả lời của bạn.


Thôi mài immom đi mài, đã ngu còn lên mặt dạy đời nhắn gửi j nữa. Nếu có kiếp sau mong em ấy ko gặp phải dạng khốn nạn như mài
Chắc ai trải qua mới hiểu! 4 năm sinh viên không quen cái nắng gắt mưa giông ở miền trung. Giờ thì chiến hết, Muốn về thành phố chứ, nhưng nghĩ về ai đó khiến mình càng phải cố gắng hơn nữa. E khác anh, hãy luôn quan tâm đến từ bữa ăn, công việc của cô ấy. Trưa nay em ăn gì, tối ăn gì chụp ảnh cho anh xem, Hnay đi làm thế nào,..... Đến khi người THƯƠNG thành DƯNG thì đã muộn. #H
Đéo sao đâu bro,tuy t đéo giống ông nhưng t thấy nhiều thằng sống như cl như ông mà vẫn giàu ny vẫn xinh nên tôi nghĩ ông chỉ ân hận tí thôi xong đâu lại vào đấy :))
3 năm nếu những cô gái đến sau đều tốt, đều hết lòng yêu anh thì chắc anh cũng quên luôn chị ấy rồi, ở đấy mà ân với hận. Nếu có kiếp sau hy vọng chị ấy không gặp lại loại người như anh nữa, khỏi cần bù đắp?
Ok làm xd thì theo ct đi khắp nơi ,giao tiếp nhậu nhẹt, gái rú , cờ bạc... Đó là tính chất của ngành xd là vậy. Còn như cậu e này thì quá sai rồi, dân ct ít nói, khô khan nhưng giàu tình cảm nhé, đa số thời gian xa gd ,người yêu, vợ con nên mọi khi có thời gian rảnh là dành hết cho người thân chứ đâu như cậu e này, tâm sự của 1 thằng xây dựng cho hay.
mình là rất hay đọc cfs nhưng trước đây chỉ đọc thôi chưa bao giờ cmt, nhưng hôm nay xin phép chửi chủ thớt cái nhé, người như anh đáng lẽ phải nên tuyệt chủng từ lâu rồi, khuyên anh đừng nên lấy vợ, đừng phát sinh thêm nòi giống nhé.
Phải trải qua vài người hay thậm chí chỉ cần một người thôi để cảm nhận ai mới là người đáng được trân trọng,ai là người yêu mình thật sự. Thường thì những thứ mất đi rồi mới biết hối hận,sự hối hận đấy là cái giá phải trả cho việc mờ mắt trước thú vui hiện tại,con người như thế bản chất vốn ham thú lạ,cái mới có quay lại được một thời gian sau thì nó cũng coi việc mình quan tâm,yêu thương nó là điều hiển nhiên.
-.- những cô gái đến sau với a chỉ để đào mỏ thôi a à a quan tâm đến tiền hơn mà :))) báo ứng là có thật đấy. Chả qua đến sớm hay muộn thôi .Cái j quen thuộc hay bị cho là thừa thãi lắm ,mất đi oy tiếc ,xin lỗi là xong à xl mà xong thì thế giới nay cần j pháp luật nữa -.-
Cũng tùy người thôi, không đánh đồng tất cả được, đi công trình xa ny nhưng cũng có phần nào giống với việc mình yêu xa, lập trường vững thì sẽ k có điều gì xảy ra cả. Cũng 2 năm r.
Lắm thanh niên có người yêu ngoan hiền thì lại coi thường, không biết giữ. Trong khi người khác làm mình bị tổn thương thì mình cũng đâu có chịu được nỗi đau ấy, vậy thì cớ sao lại làm tổn thương người yêu của mình chứ, người ta cũng biết đau mà!
Gương đã vỡ thì chẳng bao giờ lành lại được. Suy cho cùng thứ người con gái cần là sự quan tâm, đơn giản vậy thôi mà cũng ko làm được thì ngàn lời xin lỗi cũng không có ý nghĩa gì cả
Nếu những người sau mà tốt như cô ấy thì có lẽ anh đã hốt rồi cũng quên nốt cô ấy chứ làm gì có chuyện nguyện kiếp sau rồi khuyên này khuyên nọ.Thôi biến mẹ đi ông phụ tình ạ còn ở đó mà khuyên với chả năng :3
Mỗi người đều có con đường và cuộc sống của riêng mình, dù cho là tình yêu đi chăng nữa. Trai công trình hay đổ lỗi cho tính chất công việc, hay phải đi xa, rồi cả những việc họ làm nơi công trường xa xôi, họ nói là đẳng cấp công việc. Thực ra với họ, để lỡ một người họ cho là do bận rộn cuộc sống, phụ một người họ cho là do công việc của họ.Không phải, tất cả đều vì một chữ, vô tâm.
Chẳng qua 3 năm qua k kiếm đc em nào bằng cô ấy nên giờ mới thấy có lỗi, và tiếc. Cơ bản m vẫn là thằng khốn ích kỷ, lại còn cái bài đổ lỗi cho hoàn cảnh, đến chịu.
Ông viết những lời này vì điều gì thế? Giải thoát mớ hỗn độn trong lòng ông hay muốn m.n nghe và đồng cảm hay vì ông muốn những lời này chị ấy có thể đọc đc. Tất cả đều xàm xí hết sức luôn ấy. Nhưng theo tui những lời này ông chỉ đag thỏa mãn chính bản thân ông thôi. Thế quái nào là kiếp sau,là bù đắp, thế nào là khuyên nhủ những ng khác... Cứ mất đi r ms thấy tâm ý của họ, thấy ngta sống tốt lại muốn quay lại ư?
những thứ đã qua thì mình cảm thấy thật nhé nhàng khi nghĩ lại, cuộc sống mà, cái gì khó khăn cũng sẽ qua hết... những thứ không phải của mình thì mãi không phải thôi. Cố gắng trân trọng những người khi đang bên cạnh mình và những người dù mình có ntn vẫn không bỏ lại mình thôi.
Đọc xong mà phẫn nộ cái gã kia . Chính những con ng như lão đã làm tổn thương những ng con gái tốt , để rồi khiến họ sống khép mình hơn . Mong là chị ấy sẽ gặp được 1 ng tốt để bù đắp lại những thiệt thòi và mặc cảm về bản thân tình yêu của chị k có lỗi tiếc là đã đặt sai chỗ rồi !
??? kiếp sau liệu có gặp dc nhau ko mà đòi bù đắp, hẳn là chia tay 3 năm rồi mới nhận ra,thôi a vào sở thú rồi bảo họ nhốt chặt vào, để sổng ra lại khổ con gái nhà ngta ?
Kiếp này còn đéo làm được. Kiếp sau nhỡ làm súc vật thì lấy đâu ra mà đền với chả đáp. Có những loại vô lương tâm mất rồi mới nghĩ. Nghĩ xong có được rồi lại vô lương tâm thôi. Bản chất vẫn là bản chất chả thay đổi được gì đâu.
Neu có khoa văn không hả các bác :)) Viết như kiểu chuyên văn zời ạ. Ngôn ngữ mạch lạc thế. Nhưng giọng văn hơi cũ k teen cho lắm. Nghi là chuyện tự nghĩ ?
Do ông bản lĩnh kém thôi đổ lỗi cc cho ai. Môi trg lol nào ko có cái mặt tối cứ như ô đứa đéo nào cũng xấu. Mình xấu đừng nghĩ ng khác cũng nhú mình. Ngu thì mất chứ ngồi ấy mà hối vs ko tiếc. Giờ hãn trẻ còn thời gian hãy bù đắp cho cô ấy dù 2 ng chỉ là bạn.
Đừng thấy bản thân thế mà lôi cả ae xây dựng vào. Kiểu gì cũng có câu bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy nhưng quên mịa đi nếu đã ko thích thì méo ai lôi đc đâu. Và dù có chơi bời cũng phải biết điểm dừng còn những thằng như ông thì thôi next mịa đi cho sạch chợ
Le Duy Dung Sao t thấy cái lớp học thêm tiếng anh thần kỳ vc. Bao nhiêu chuyện tình được kết nối mà nhờ đó đầy cái bi kịch cũng xảy ra nhé. Mà méo hiểu tới t nào tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung lại chả bao giờ xảy ra chuyện gì
Mầy thì hay lắm! Yêu nhau bắt con gái ngừ ta mất cả thanh xuân để đợi rồi bảo kiếp sau! Kiếp sau ừ 2 đứa gặp nhau đấy mà gặp nhau ở 1 cái chuồng m là con gà cô ấy là con vịt! M tụt tác vs ò ó o mà bù đắp!
Cứ làm sai rồi nói "anh xin lỗi". Hãy đặt mình vào vị trí của người nhận lời xin lỗi đó đi, xem nó đau lòng tới cỡ nào. Trong khi người nói, liệu họ có thật sự hối lỗi không?
A làm vậy rất đúng . Chúng tôi ủng hộ A . Và a làm ơn khi viết bài thì đăng kèm cái đường link fb e nó nhé. Chỉ nghe ông tả về cô ấy thôi là tôi muốn chăm sóc cho e nó rồi( giữa cái thế giới lạc lõng này biết tìm đâu dc 1 người như e)
Quay lại vs anh? Nói nghe dễ ha? Đi quá giới hạn,xong nói do tính chất công vc nên k qtam dk ny...lại còn cái câu lương khá cao Anh là ng đàn ông tốt đấy?
A cứ thờ ơ, vô tâm với cô gái y a. Biết rằng cô gái đó y a rất nhiều nên sẽ k bao giờ bỏ a mà đi. Luôn coi nhưng câu nói qtam, yêu thg đó là sự phiền hà. Để rồi vô tình lm tổn thg cô gái đó
Thôi ông dẹp mẹ cái kiểu kiếp sau đi :)) ăn chơi cho lắm bỏ mặc con người ta lúc ốm đau giờ lên đây nói lời xin lỗi mong muốn của kiếp sau ? Nhảm nhí
? tôi đéo hiểu anh là cái loại đéo gì khi thấy người con gái mình yêu khóc mà vô tâm mặc kệ ? . Loại nhue anh xứng đáng kiếp sau chó tha quạ mổ :v
Thôi cút mẹ ông đi.xây dựng hay lm méo gì cũng vậy thôi.Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh,xàm xí quá.Đặt mình vào vị trí ng# để biết họ đã hi sinh vì mình ntn.Sống lấy phúc đức cho con cháu nữa.Chúc ông méo bjo dc hp. Thiết nghĩ t cũng muốn lên chùa ở ẩn moẹ cho rồi,y đương mệt mỏi hết sức:)))
Yêu nhau chẳng lấy được nhau Thì xin cắt tóc, cạo đầu đi tu Em ơi tu ở chùa nào Để anh còn biết mà vào tu chung Câu chuyện Vượt Sóng và tình yêu thời năm nhất đây mà
Vkl ngiu nằm viện mak k hỏi thăm đc câu nào ??? thôi ông ơi ông đừng qen ai nữa kẻo làm khổ ngta =)))) má đọc mak ức che ?
Đọc mấy chục dòng đầu đã thấy ghét ông anh rồi, nhưng vẫn cố đọc tiếp để xem chị ny sẽ ntn. Ai ngờ c chọn cách cô đơn.... thương c quá??? Có mà k giữ mất đừng tìm hợp với oing anh đấy ?
Nếu yêu nhau là duyên từ kiếp này , thì hãy sống trọn cho kiếp này, chứ đừng nói tới kiếp sau, kiếp sau có thể cô ấy là con mèo, a là con chó , hỏi có yêu nhau đc k,.... Có không giữ mất đừng tìm. =.=
Tất cả chỉ là XÀM.có k giữ thì mất đừng xàm. Đôi khi lỡ hẹn 1 giờ Nếu muốn gặp lại phải chờ kiếp sau???
Những người con trai vô tâm lại có 1 người con gái luôn yêu thương quan tâm,lo lắng còn những người con trai có tâm lại chưa chắc dc 1 người con gái yêu thương đúng nghĩa!đành chấp nhận cho 1 sự trớ trêu!còn dân công trình xây dựng k phải ai cũng vô tâm như vậy đâu cậu nhé!
Ân hận và mong có kiếp sau bù đắp ? kiếp này đã đ bù đắp đk cho ngta rồi thì chớ. Đúng là có k giữ mất đừng tìm ? Bùi Huyền Trang Thảo Yumie hihi
Ông ngồi đó mà ân với hận, làm xd nhiều tiền nhưng vất vả mà cs của ông ổn cmn định rồi thì hỏi cưới ng ta luôn cmnd. Ct là trai xd mà ko phải ng như ông. Mà kiếp sau ông lại ko đc làm ng?
Chơi gái chán r mới biết ko ai tốt bằng ng cũ ,r đòi quay lại. Nếu đứa nym mà tốt thì chắc đã ko nhớ đến c ấy.muôn đời tham lam,kết quả kbh tốt.
Tổn thương quá nhiều khiến cô ấy k dám iu thêm 1 ai... Tội cho cô gái đó!!! Còn bản thân a xứng đáng bị như vậy! Ng k thật lòng muôn đời k có cái kết đẹp ?
Thôi ông im cm ông đi , lắm sẹo , sống như ông đ’ có kiếp sau đâu mà nếu với giá và lên đây dạy đời , nhân tiện chị em nào có cái váy vứt cho nó mặc đi , nghiệt súc !