Bình luận

Nếu như trinh tiết là thứ con ng đặt ra để đánh giá nhân phẩm ng con gái, vậy lật lại hỏi bọn đàn ông xem còn nguyên zin ko hay là hàng tái sử dụng. Đời mà nếu như so sánh thế, đàn ông sẽ là thứ hàng phế phẩm ko có giá trị nhất
Anh thì lại khá thoáng trong chuyện ấy . Cho nên đổi lại a k quan tâm gì đến nhiều quá khứ của người mình yêu. Vì ai mà chả có quá khứ , sai lầm . Vậy nên em đừng suy nghĩ nhiều nữa chỉ cần em đến thôi a sẽ bao dung cho những sai lầm cũ kia của em.a chỉ cần tình yêu chân thành em đáp lại là đc. Còn những thứ khác anh không quan tâm . A k muốn là người đầu tiên của em để rồi lại chia xa. A chấp nhận đến sau để là người cuối cùng bên em. Thu đến rồi mình hẹn hò đi .. Đợi tin em. :)))
Điều đáng tiếc k phải là còn hay mất, mà điều đáng tiếc là 4 năm bạn lại không thể quên một người không nên nhớ. Thanh xuân con gái được bao nhiêu, đừng để một người đi qua làm dở dang tuổi trẻ. 27 tuổi sự nghiệp ổn định, mở lòng mình ra, lại yêu, lại thương, lại xứng đáng được trân trọng.
Thế nào gọi là trách nhiệm, vậy các cô đã bao giỡ nghĩ đến chuyện có trách nhiệm với chúng tôi chưa :v.Con gái các cô, khi yêu vào rồi, đã quyết định cho đi thì cũng nên sẵn sàng đối mặt với nhiều lời nói không hay mà mình sẽ phải chịu. Chuyện yêu đương là chuyện k phải muốn trách nhiệm là được, đéo đơn giản. Nên đòi hỏi là chuyện thường tình của đàn ông, giữ được hay không lại là bản lĩnh của cả hai :))
Tôi đéo hiểu tại sao 2 đứa cùng sướng mà cuối cùng con gái lại coi đó là sai lầm, là ngốc nghếch??? wtf?? Stop playing the victim! Cuộc đời mày sẽ bớt thảm khi mày ngừng than vãn và tự trách bản thân!
Theo quan điểm của m thì là con gái nên biết giữ mình, luôn xác định yêu là yêu, đừng có nghĩ cứ yêu là trao thân mới là yêu. M cảm thấy nếu đã yêu nhau thì sẽ tự biết giữ mình cho nhau, đó mới là tình yêu thật sự. Yêu là chỉ cần nhìn thấy nhau, cảm nhận được nhau cũng thấy hạnh phúc chứ ko phải cứ tiến càng xa thì yêu càng sâu. Để sau này lỡ có chuyện nhìn lại cũng là mối tình đẹp chứ ko phải tiếc nuối.
Chuyện về cô gái ngây thơ Sau bao năm tháng mộng mơ tình hồng Nhiều người theo đuổi thì không Gặp anh ở chỗ làm, chồng ước mơ Bao lâu nói chuyện bâng quơ Cuối cùng cô quyết bây giờ sẽ yêu Ngọt ngào ấm áp tình yêu Sau bao từ chối làm điều cùng anh Ai ngờ cuộc tình mong manh Chia tay, anh muốn lo học hành tương lai Cứ ngỡ ký ức nhạt phai Nhưng đâu day dứt trong vài năm sau Bốn năm nguyện một niềm đau Thương thay phận gái đến sau không lành Trinh tiết mất, vẫn nhớ anh Lên khuyên các bé chớ nên dễ dàng Em ơi trinh chỉ là màng Sống sao cho tốt, người càng mong em :)
Tôi nói lần đầu tiên quan trọng, là để cho bản thân mỗi cô gái đếu trân trọng những gì mình có. Còn chỉ có chính bản thân các bạn được xem thường các bạn, trừ khi chính các bạn nghĩ mất lần đầu là lần nào cũng giống nhau, như vậy mới đáng trách
Tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện của tôi về chuyện này. Tôi cũng đã từng có 1 mối tình. Ng yêu cũ của t cũng chẳng còn nguyên. Và t vẫn yêu cô ấy. Mỗi khi cô ấy buồn và suy nghĩ về chuyện đó. T vẫn nói rằng. Quá khư không quan trọng. Quan trọng là tương lai bạn ra sao. Nhưng đéo ngờ rằng. Nó còn tởm lợm hơn. Bắt cá rất nhiều anh. Nếu bạn đọc được. Mong bạn k như vậy.
Đọc cfs mà muốn té ngửa. 1 vấn đề này nói qua nói lại mãi mà nhiều bạn vẫn k sn nhẹ nhàng hơn nhỉ. Bạn nữ nên mua nhiều sách về tâm lý, kỹ năng sống, rồi sách về hôn nhân gia đình đọc để tìm hiểu rõ hơn, giải thoát bản thân khỏi cái vòng luẩn quẩn đó đi. B nên hiểu là, vốn dĩ tình dục không xấu, mà là sn của b áp đặt lên nó là điều khủng khiếp nên mới như vậy. Đó là nhu cầu rất tự nhiên của con người, b trao cho ng bạn yêu, k ai ép b. Và, chính bạn nên có trách nhiêm với viêc mình tự làm. Đó là đã trải qua, thì tôn trọng quá khứ của bản thân và sống tốt hơn. Chính mình tự hạ thấp mình, thì ai dám cầm vào tay bạn mà kéo lên nổi. Chuyện qua rồi, b buồn cũng vậy, chi bằng để gió cuốn đi. M thắc mắc là với cái tư tưởng khổ sở như vậy, sau này làm sao b giáo duc giới tính cho con cái. Tích cực lên, quên người nên quên và vui vẻ sống. Nhân cách con người đánh giá được qua cái màng thì đã k có dịch vụ vá.... Người chung thủy thì k còn gì ngta vẫn chung thủy, người lẳng lơ cả đời cũng k bỏ được tính đó. Tỉnh táo lại và sẽ có người mang hạnh phúc đến cho bạn, mà trước hết hãy tự làm mình hạnh phúc nha!
Thật ra những cô gái ngoan lại rất hay vấp pải sai lầm ??? cũng chính vì thế mà khi vấp pải r thì lại tự dằn vặt , hận hành động của bản thân đến mức cao độ và khó thoát ra đk
Đúng là người đặt bao nhiêu tâm tư tình cảm hết sức lực cho người mình yêu thì nỗi đau ấy càng lớn bấy nhiêu. Chắc chị cũng đã trải qua khoảng thời gian khá dài để dằn vặt cũng như đổ lỗi cho bản thân. Nhưng em tin những người luôn hết mình vì tình yêu cũng như người mình yêu như chị sẽ gặp được một người có thể giúp chị vượt qua những tự ti mặc cảm của bản thân. <3
1000 năm trước con người vẫn tin trái đất là trung tâm của vũ trụ 500 năm trước con người vẫn tin trái đất là một mặt phẳng Niềm tin,tư tưởng cần có thời gian thay đổi,tin tôi đi những thằng mà còn lấy trinh tiết ra để đánh giá một người phụ nữ chỉ là một chút xíu tàn dư của chế độ tư tưởng cũ thôi,thế nên họ rất bảo thủ,thủ cựu luôn í,đừng dây dưa với họ làm gì cho mệt người.
Khi yêu con người ta mù quáng mà, chưa kể người ấy lại tốt với mình như thế, lúc ấy cũng đc coi là mình đã trao cho người xứng đáng thôi. Kể ra chị 4 năm ko quên đc anh ấy thì hẳn anh ấy là người ko tồi, chỉ là 2 người ko có duyên với nhau. Chị chả có gì phải buồn cả, buồn là khi mìn trao cái quý giá cho thằng hl thôi. Mong chị tìm đc 1 chàng trai yêu thương và thông cảm cho chị. Nhớ né mấy thằng hl ra nhé, VN nhiều lắm, chạy đầy ngoài đường
Cứ cái j mới mà hot tí thì xã hội này lại kiểu kì thị quá Và cái chuyện trinh tiết này cũng vậy =)))) đàn ô ctrai mà quá coi trọng thì dẹp mẹ đi Và hãy hiểu là khi cưới nhau đó. Dell fai do yêu nhiều quá mà sống lâu đâu.mà là hợp nhau trong chuyện đó đấy :)
Đã yêu, là yêu hết mình. Trao đi là k tiếc nuối, chả có vấn đề gì mà gọi ngu ngốc cả đâu chị ạ. Cả các cô gái khác nữa, hãy vui lên vì mình trao đi cho ng mình y. Cái mà e tiếc cho, là 4 năm r chị vẫn chả quên đc cái ng làm tổn thươg c. Ai cũng có sai lầm, c nên buông bỏ thôi
Ở một góc nhìn khác mình từng nghe có bạn nữ bảo bạn cô ấy rằng:" Trừ ny đầu tiên, với mấy anh sau này t đều bảo a mới là người thứ hai của em thôi. Thứ 2 hay thứ 20 đều như nhau cả m ạ. :3" . Mình trải cũng kha khá chuyện, có lẽ tình đầu khi các bạn chưa đủ trí tuệ cũng như năng lực, khó mà gặp được một người đủ bản lĩnh chở che cho bạn, ít nhất là tại thời điểm đó. Những người sau này đến với bạn, nếu yêu bạn thật lòng họ sẽ chẳng màng đến chuyện ấy đâu. Nhưng cái sự chẳng màng ấy không phải là tỏ như ban ngày để các bạn thấy được đâu, có khi không màng thật sự là không màng, quan tâm cũng có khi là không màng hoặc ngược lại? Như một người thầy của mình từng bảo:" tụi mày lớn rồi cũng nên biết rằng, thức ăn ngon và miễn phí chỉ có trong bẫy chuột". Thế rồi ai nhỡ ăn phải bã chuột xin cũng đừng phán bọn con trai tụi mình khốn nạn nha, đôi khi chỉ vì bản thân chúng ta không đủ kiên nhẫn và tính tế mà nhầm lẫn thì học từ sai lầm mà chọn lại thôi, đừng nản chí, thanh xuân là cả quãng trời rộng để mơ ước mà. :3
Nếu coi màng trinh là nhân cách của một người phụ nữ, thì nhân cách đó có thể mua được vô số lần trong đời với cái giá không hề đắt đỏ... dù có còn trinh hay không, thì những cô gái họ đều đáng được tôn trọng. Đừng vì vài ba giọt máu trong lần đầu tiên mà đánh giá vào nhân cách họ. Quan trọng cách họ sống ra sao, họ yêu như thế nào thôi. Khi yêu đừng quay đầu mà nhìn lại quá khứ. Chúng ta sống với nhau 2/3 phần đời còn lại vì tình yêu thương chứ chẳng phải cái màng mong manh ấy. Điều đáng tiếc nhất trong thanh xuân của chị đó là lãng phí 4 năm, nhớ và day dứt về một người k đáng để nhớ. Mặc kệ thiên hạ, và sống thật tốt. Rồi sẽ có người yêu thương chị thật lòng.
Bản thân còn không chấp nhận được thì mong ai chấp nhận được mình. Khi hết yêu rồi không nên đem hai từ trách nhiệm ra ràng buộc đối phương ở lại. 4 năm 10 năm cũng k có gì quan trọng, tốt nhất vẫn lo lo cho bản thân với gia đình cho thật tốt. Mình không trọng mình thì còn mong ai trọng mình.
Giao thì cũng giao rồi, tiếc nuối gì nữa mà cãi cọ:)) Ông nào yêu người ta thì cưới, ko yêu thì thôi, ai ép buộc mấy ông đâu mà phải so đo còn trinh hay ko còn. Có khi nó ko còn cũng chả thèm mấy ông, chứ nói chi là còn:))
Khi yêu thì nhu cầu tâm sinh lí là chuyện rất bình thường. Thậm chí kể cả khi không yêu trong đầu chúng ta cũng luôn có những suy nghĩ về các vấn đề nhạy cảm đó. Vậy nên người đàn ông bản lĩnh là người biết bỏ qua những nhu cầu tầm thường của bản thân để giữ gìn cho người con gái mình yêu nhất, mình muốn bảo vệ chở che. Và người con gái tỉnh táo là người nhìn thấu được điều gì là quan trọng khi yêu, thời điểm nào là phù hợp để cho đi những thứ quý giá nhất. Yêu không phải là đánh mất đi cá tính vốn có của chính mình mà là thay đổi để dung hoà giữa hai cá tính. Yêu có trách nhiệm cũng rất cần thiết. Trách nhiệm đó không chỉ là trách nhiệm với chàng trai hay cô gái bên cạnh mình mà quan trọng hơn cả đó là trách nhiệm với chính bản thân mình. Đừng cảm thấy hổ thẹn với việc mình đã làm nếu ở thời điểm mình cho rằng nó là đúng. Phải cảm thấy tự hào vì mình đã dám đưa ra quyết định cho những việc thật sự không hề dễ dàng với một cô gái.
Ncl là phận c gái thì nên gìn giữ ^^ Chứ cungz chẳng biết được ai là người đầu tiên với chẳng cuối cùng Muốn tự tin, k mặc cảm thì đừng vội mà trao thân cho nta Ncl tốt nhất đừng yêu cmnl :))
Quan điểm của mình thì có tình dục thì đời sống tình cảm sẽ thăng hoa hơn và mối quan hệ sẽ gắn kết hơn. Đó là sự thật. Thời buổi này những suy nghĩ về tình dục cũng đã dần thoáng ra, không còn khắt khe cổ hủ như xưa nữa. Thậm chí tình dục chiếm 50-60% hphuc trong hôn nhân cơ. Có rất nhiều gdinh, nhiều cặp đôi khi tìm hiểu nhau 5-7 năm nhưng lại sớm ctay vì tình dục k hợp. Mỗi người 1 quan điểm. Bạn cũng k nên dằn vặt bản thân như vậy, sẽ rất thiệt thòi cho những mối quan hệ sau này. Mình thì k cổ suý cho tình dục bừa bãi, chỉ cần yêu, hiểu và xdinh có thể chịu trách nhiệm vs những hdong của mình, mới nên qhtd. Cố gắng lên b!
Cố gắng lên chị con người có ai vẹn cả đôi đường ai cũng phải mắc sai lầm theo e nghĩ trinh tiết k quan trọng cho lắm nhưng người phụ nữ cũng phải biết điểm dừng cũng đừng qua tay nhiều người quá vs lại phá thai sau này tội ng đến sau tội con cái của mình
Đến lạ cho các cô gái, vì sao lại phải đau khổ dằn vặn? Thế nào là nguyên vẹn với không nguyên vẹn? Đến bản thân mình mà còn k thấy mình là quý giá, là đáng được trân trọng thì ai mà yêu thương cho nổi? Người tự tin lúc nào cũng là người thu hút nhất! Chỉ có đàn ôg vietnam cổ hủ. Nếu sợ thế thì lấy tây đi. Vấn đề sinh ra luôn có cách giải quyết. Chỉ những người suôt ngày u mê trong quá khứ và thất bại mới thấy méo ngóc đầu được. Và cũng đừng ảo tưởng yêu là cưới nữa đi má! Đời méo ai học được chữ ngờ. Cứ gắn cái Responsibility to đùng yêu là phải cưới lên đầu bọn kzai nên nó mới càng sợ mà chạy hết đó. It meant to be, it will be. Good luck, girl!
Rồi một ngày nào đó sẽ có người yêu thương bạn thật lòng thôi . Đừng suy nghĩ nhiều quá bạn ạ. Nếu ng ấy yêu bạn họ cũng ko bjo oán trách gì cả . Gặp dc nhau là duyên phận cố lên cô bạn
Cái thằng đàn ông nói để tập trung cho sự nghiệp mà bỏ người yêu thì nên bỏ xừ cmn đi, vì chưa có sự nghiệp nó còn bỏ bạn được thì chả có lí do gì khi có sự nghiệp rồi nó không bỏ bạn cả. Cá nhân mình nghĩ việc phát triển sự nghiệp vì ai mới là quan trọng. Bởi nếu phát triển sự nghiệp để có thể có đủ khả năng chăm sóc người mình yêu thuơng thì không bao giờ dùng cái lí do "tập trung cho sự nghiệp" để bỏ lại người mình yêu thuơng cả. Tất cả chỉ là cái cớ mà thôi. Còn truyện trinh tiết thì có người để ý có người không, đó còn do hoàn cảnh, tình cách và nhiều thứ khác. Nhưng bất kì ai, nam hay nữ đều luôn muốn mình là người đầu tiên, chả ai thích làm người đến sau cả. Nhưng đã yêu nhau thì cần tin tưởng nhau và chấp nhận sai lầm của nhau. Bên cạnh đó việc đòi hỏi trong lúc yêu nhau nó là bản năng cơ bản rồi, cả nam hay nữ đều có, quan trọng là các bạn có đủ tỉnh táo hay lại thả xổng con thú trong người mình, đó là sự khác biệt giữa con người và con thú. Và trách nhiệm là của cả 2, chứ không riêng gì 1 bên cả. Còn nói thật với những đứa đi lừa gạt tình cảm thì đấy là do số đen như đi đường dẵm cứt, chứ đâu thể đổ cho toàn bộ nam hay nữ xấu xa chỉ vì 1 vài cá nhân được. Mà trước khi đổ lỗi thì hay nghĩ sao xưa tự nhiên mình dây vào nó, vì nó đẹp trai/xinh gái, dẻo mỏ nhà giàu hay bla bla, trong khi cái người tốt với mình thì người ta có khi lại không được bằng đứa lừa mình nên mình không chọn người đó. Lúc đó bạn sẽ thấy lỗi là do bạn chọn đường đi có cứt nên mới dẵm phải, mà dù sao đường cũng dài nên đâu biết trước phía trước là cứt hay vàng được =)))
ngây thơ, dại khờ tin vào tình yêu 1 cách mù quáng thì chấp nhận,:) đàn ông nào yêu mà chả đòi hỏi, vấn đề là các mẹ có bản lĩnh mà từ chối hay ko thôi. ko giữ đk thì đừng đổ lỗi cho ai. Mà đã lỡ mất r thì cứ sống cho bản thân, làm đẹp, hưởng thụ, du lịch, rồi 1 ngày bạch mã hoàng tử sẽ xuất hiện :)
chúc e có cs hp như e mong đợi còn a sẽ ổn thôi cs mà ai lường trc đc điều gì hy vog sau này gặp lại a sẽ thấy e cười nhiều giống như lúc ban đầu a gặp e r yêu e dù cho e đã từ chối a ntn đi nữa thì e mãi là tình đầu tình đơn phương của e chúc e học tập tốt may mắn và thành công cô gái K59 a yêu!
Sau tất cả, tình yêu là một thứ tình cảm thuần tuý và tinh khiết. Không quan trọng quá khứ như thế nào, và trinh tiết cũng vậy. Chỉ cần ở hiện tại bạn là người duy nhất cô ấy yêu thương, thì hãy yêu thương cô ấy bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ nhé, những người đàn ông ơi!
Lấy 1 người đàn ông mà quan trọng cái màng trinh mỏng tay đó thôi thỳ thà ế.ở với bome chăm sóc bme mình còn sướng hơn nhìu.Ngu gì đi chăm sóc qtam gia đình ng ta để rồi bị bêu rếu con này khi lấy t k còn này kia. Xl cái màng trinh đó k có đánh giá đc nhân cách của 1 con người. Chỉ đáng trách mà cũng thương là con gái nhẹ dạ cả tin trao cho người con trai k xứng đáng thôi.
Nếu các bạn tự ti về nó thì nó trở thành nỗi mặc cảm của bạn. Nếu bạn tự tin yêu người và yêu mình và coi đó như 1 khoảnh khắc tình yêu đã qua thì k một ng đàn ông nào phán xét hay có thể tổn thương được bạn, vì tự động bạn sẽ chẳng màng đến những người đàn ông như thế.Thật lòng.
Đáng tiếc là thanh xuân, tình cảm của chị lại đặt sai người. Em thấy bình thường thôi mà chị, ở mỗi thời điểm ai cũng hết lòng với tình yêu, ai cũng muốn tình yêu mình được trọn vẹn. Ai cũng muốn 1 đời yêu một người và duy nhất một người cả. Người trước k trân trọng chị thì k phải người sau sẽ xem thường chị về chuyện đó. Đúng là vẫn còn những người lấy cái trinh tiết làm đầu, có người yêu nhau nhưng mục đích của họ không phải là yêu nhưng cũng có người sẵn sàng bao dung cho tổn thương của chị mà. Đúng thời điểm nào đó chị sẽ gặp đúng người... Cố lên chị.
Sai thì cũng đã sai ui.mong bạn mở lòng .đừng sống mãi trong quá khứ.sống tốt hiện tại đó chính là tương lai.đời vẫn còn nhiều đàn ông tốt.Tôi thì tôi chả quan trọng gi chuyện còn hay mất và càng không bao gio hỏi chuyện quá khứ nếu người ta k muốn nói.hãy trân trọng những gi bạn đang có và cho người khác một cơ hội cũng là tự cho mình cơ hội.
Thấy mí bạn nứ cứ nói yêu là giữ cho nhau , mình cũng ngĩ thế , tôn trọng nhau chứ ... cơ mà hôm bữa có cái cfs của ông nào kêu là giữ cho gấu 5 6 năm gì đấy xong gần cưới bị thằng khác nó xoạc mịe mất , nên mình cũng k bít nên ngĩ thế nào ... :'3
nếu thằng con trai nào mà quan trọng chuyện còn hay mất thì tốt nhất là nên tránh xa đi,yêu nhau thì quan trọng hiện tại,tương lai người đó ntn thôi,chứ quá khứ đâu là gì,lúc yêu nhau thì đòi hỏi,đến lúc quen người con gái khác thì lại đòi họ phải nguyên vẹn,loại người như v ko đáng để yêu đâu
Một kẻ phụ bạc tồi tệ, vậy mà sau ngần ấy năm, vânx không quên được hắn ta, vẫn nhớ anh rât nhiều? Đàn ông khi đã yêu, họ không đặt nặng vấn đề trinh tiết, cái họ không chấp nhận được là trái tim của cô không dành cho họ mà dành cho kẻ khác, thậm chí là những kẻ phụ bạc!
Cái mà thằng đàn ông quan ngại nhất không phải là còn hay mất, mà là sau bao tổn thương người con gái có chịu 1 lần nữa trao niềm tin và trái tim hướng về người dfanf ông hiện tại hay không thôi =]]]]]
Nói thẳng, tình yêu đi liền với tình dục, tâm hồn gắn liền với thể xác. Yêu nhau là duyên, đến với nhau là tự nguyện, chỉ là đối với nhau làm sao cho có trách nhiệm. Để sau này nhìn lại, dù có là cái kết có hậu hay chia xa cũng k hối hận về nhau
Mọi lí do từ chối tình yêu, cái gì mà đang yêu lại tập trung sự nghiệp hay nọ hay chai gì chỉ có 1 lí do thực sự duy nhất là hết yêu thôi. Mà bà chị cũng yêu sâu đậm thật tốt thật. Sao k mở lòng ra lần nữa dc nhỉ? Bây giờ còn mấy ai q.trọng cái chuyện trinh tiết gì đâu.yêu là yêu lại còn trinh..cái đó bây giờ có đánh giá được cái gì đâu
- Sư phụ tình yêu có phân biệt giữa trước và sau không? - Có chứ! Người đến trước đã lấy đi tất cả sự ấm áp của con. Vậy nên người đến sau tất nhiên sẽ chịu thiệt thòi. Đôi khi con không phải không muốn đến bên người mới chỉ là không muốn quá khứ của mình lặp lại một lần nữa. - Hả!!! Thật sự thiệt thòi như vậy sao ạ? - Nhưng không sao, sẽ có người đến tìm hiểu những thông tin về con, nghe những ca khúc mà con từng nghe, đi qua những con đường mà con từng đi, xem những cuốn sách mà con từng xem, nếm thử những món mà con thích ăn... Chỉ là vì muốn bù đắp cho con thanh xuân và những chuyện đã qua... (Trích tiểu hoà thượng Nhất Thiền)
Thật đáng tiếc đáng buồn đến 27 tuổi mà vẫn không sắp xếp được cái gọi mối tình đầu vào một góc, để coi nó như một kỷ niệm đẹp. Không chịu hiểu ra đâu là nguyên nhân và tự đánh mất đi cơ hội đánh lẽ có thể hạnh phúc hiện tại của mình.
Đánh giá bản thân qua thứ gì thì bạn sẽ như vậy đó. Đừng mỏng manh như một tấm màng vậy, lớn rùi cố gắng kiếm tiền ổn định cuộc sống, sống có tự trọng, tích đức mới là điều cần thiết đấy. Đừng mặc cảm vì còn hay mất, nhiều cặp vợ chồng ly dị vì ko hài hòa về td nhé, cứ lo mà giữ xong lấy dc ông ck ysl, bạo lực td, hay thế giới thứ ba thì ở đó mà khóc. Dù là con gái hãy cố gắng tự lập, kiếm tiền
Nếu thằng con trai mà đánh giá nhân phẩm của người con gái bằng cái màn mỏng thì tôi nghĩ thôi ở mình cho lành. Cái quan trong nhất chính là yêu thương chân thành, chân tình dành cho nhau.
Đùa giờ thời đại nào rồi mà còn ý nghĩ cổ hủ như thế nhỉ =)) Mà trinh tiết có nhiều cách mất khác nhau lắm: ngã sml mất, đi xe ngã cũng mất, học võ vẫn động mạnh cũng có thể mất chứ đâu ohair riêng mẹ gì qh mới mất đâu :3 bà chị nghĩ thoáng tó đi :3
Sau khi xoạc chán anh ấy quyết định bỏ , hay lắm, tập trug công việc gì chứ, chắc chắn là kiếm con khác rồi, Và bạn nên suy nghĩ nó thoáng hơn, thời buổi nào rồi mà còn quá coi trọng đến thứ đó nữa
Không cho xọc thì sợ sau chồng ysl không đáp ứng được mà cho xọc thì lại sợ sau nó bỏ theo con khác rồi lại chửi mấy thằng coi trọng trinh tiết như một lũ óc lợn =)) Tóm lại chúng bạn muốn gì hả các bạn con gái ?
Các cô gái nên nhớ, những chàng trai có trách nhiệm thường ít, "nồi nào úp vung lấy". Đòi hỏi ở người khác có cái gì thì mình cũng phải xứng tầm với cái ấy.
Thật đáng tiếc cho 1 kiếp hoa đào.dành 4 năm tuổi trẻ chỉ để sống ctrong đau buồn và tổn thương mà ko đáng phải như vậy. sao không tự mình vượt qua rào cản đó mà bước ra ngoài chứ.
Bạn có lương khá ổn định mà. Chỉ cần vài triệu tới gặp bác sĩ thôi. Muốn vá bao nhiêu lần cũng đc :)). 27t rồi còn quan trọng chuyện đó nữa sao .
Khi làm một điều gì đó thì bản thân nên suy nghĩ trước sau rồi mới quyết định. Đầu óc không mở ra được thì đừng làm gì vượt quá cái ngưỡng của bản thân. Tình yêu đi đôi với trách nhiệm là cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt , không bên nào phải có trách nhiệm cho những gì gọi là " tự nguyện " của đối phương cả. Khi bạn bảo " đàn ông phải có trách nhiệm " khi đã phát sinh qhtd với bạn hoặc bạn gái thì vô hình chung bạn cho rằng mình là một trong số những người như bạn đang muốn dùng tình dục làm công cụ để đổ lỗi cho phía nam là vô trách nhiệm với bạn ? Vậy cho hỏi bạn đã có trách nhiệm cho chính việc mình làm chưa ? Bạn qhtd với bạn trai bạn thời điểm đó là vì cái gì ? Vì cảm xúc ? Vì đôi bên tự nguyện hay chỉ vì bạn muốn họ phải có " trách nhiệm " ? Bạn nhận thức thế nào là tình dục ? Có ai ép buộc bạn làm điều đó không ? Bạn đồng thuận quan hệ với bạn trai rồi sau đó chia tay thì bạn lại nói là bạn coi trọng trinh tiết ? Chính bản thân bạn còn không biết quan niệm sống của bạn là gì , nhận thức về tình dục trong tình yêu như thế nào thì ai trong xã hội này sẽ phải chịu " trách nhiệm " cho bạn ?