Bình luận

PUBG :))) chs m ghét cay ghét đắng cái game này đến thế :3 nhìn thấy ai chơi mình tự giác cách ly bản thân :3
klq nhưng mà chủ thớt hên thật. tôi lâu lắm mới nhặt được cái giáp 3, mừng đái ra quần. chủ thớt còn có cả giảm thanh này nọ. hahaha
Bạn về với đội tớ cách đây 1 năm trước.. Còn giờ thì quá khứ trôi xa rồi và tớ yêu người không chơi game ?
Nói chung là xóa hết pubg và cả liên quân. Tại sao ko nói chuyện với nhau mà cứ cắm mặt vào điện thoại máy tính
Bỏ thằng đó đi hãy về vs team của tôi Bạn sẽ được nhường đồ sịn như cách bạn nhường cho con kia????
Sao bạn hiền lành thế phải bẻ sừng đâm lại cho bạn kia chứ. Bây giờ chơi game mà gặp thì ưu tiên số 1 là giết hết chúng nó ???
Còn đứa nào bảo bọn chơi game chung tình nữa không? Bọn nó còn tính chơi game để chăn được nhiều bọn teen đú hơn ấy chứ. (nhất là bọn chơi game mobile nhé)
Nó mà chơi cùng gái thì òn lâu mới nhờ chơi hộ kiểu đấy nhé :) bịa truyện thì cũng nên hợp lý chút chứ
Ko việc gì phải đau buồn. E nên cho nó quả bom để 2 đứa nó cùg đi nhẹ nhàng. Bỏ PUBG đi e ạ, qua Liên Quân a gánh cả thế giới :v
Không liên quan nhưng PUBG là game gì nhỉ? Đôi khi muốn giả vờ như hiểu game để lên chém gió với cộng đồng mạng nhưng khổ là éo có niềm đam mê với game . Sầu v~
Hôm trước mới có bài kiếm người yêu nhờ Pubg , xong hôm nay lại mất người yêu nhờ pubg luôn :)))
Xiêm Nguyễn m thấy chưa, lần nào Nguyễn Hữu Linh cũng ưu tiên cứu tao trc. Cứ có bom là tặng t luôn, thấy bọn t tình củm chưa ??
Game mà còn phân biệt gái,trai nữa hả.. zô game chỉ để tìm gái thoi s .. hay là do tao k bít tán gái nên mới nghĩ nz ta :O
:))) t bắn pubg ít khi xin đồ lắmm, có chăng xin tí máu vs ít đạn thôi chứ mất đồ súng vs mũ giáp các kiểu thì tự đi mà kiếm :)) vào nhà thấy nhiều đồ ngon thì gọi team vào ăn cùng ??
Khổ thân, mà cũng ngu cơ, bị nó cho mọc sừng hẳn ba tháng mà ko biết. Mà m cũng tò mò kb cái sừng b bị mọc dài bn cm rồi nhỉ. Hihi
Dù là game j đi chăng nữa, đừng bảo e khó tính, gắt gao, quản lý a chặt, đều có lý do thì e ms làm, e làm đúng vì ngăn a làm sai, chứ để a cơ hội được làm sai thì e k có quyền trách móc.
Cái gì nó cũng có cái duyên của nó... Được mấy người yêu nhau qua trò chơi điện tử... Có thể bạn không sai nhưng là do người gặp đúng ng họ cần. Tôi đã từng.
Quan trọng nó xinh với giọng ngọt thôi. Chứ như t vừa xấu vừa không biết chơi game thì cả đời ko lo bị cắm sừng theo phong cách này ???
Cắm sừng ngoài đời đc giờ đến cả trong game cũng được luôn.Đúng là đàn ông chỉ chung thuỷ khi chưa tìm đc mối nào ngon hơn ?? Thế giới này đáng sợ quá. Tao về hành tinh của t đây
Khổ thân. Hồi trc m chơi gun, m chơi gà lắm, nhưng được cái trong guild ai cũng quý. Kể ra hồi đó cũng vui ❤️ Ẩn Cư Thành c nhớ m quá. Còn chưa gặp bh nữa ?
Tuoi Doan Thuu Hà mua mũa bảo hiểm có 2 cái sừng . Đi đường ngta tưởng toy là chúa tể những chiếc sừng nhưng thật ra là toy đéo có ny . Ahuhuhuhuuuuuuuu ???
TuấnAnh Đinh dell nao săn quái acc cái cc có ngày mất cmn ny mà thôi nó ra lai bảo lắm chn ??? ý thức đi dạo này k quản k biét có ý thức đk gi k :))
T và ny cx chơi PUBG, thật sự chơi chung vs nhau thì không hợp, mà t thì chơi vs mấy đứa e gái toàn coi cno là e trai =)) ny t thì cx toàn chơi vs các a zai =)) cơ bản là ny có còn yêu m thì sẽ vẫn yêu thôi =)) chứ mọc sừng hay không nó là cái số r =))
Ôi may mắn cho e cô gái ạ. Chỉ những đứa trẻ con mới đi tin những mối quan hệ trên mạng thôi hâh. Thôi, cũng coi như e biết dc bộ mặt thằng này vì tin a đi, nếu ko vì con này thì cũng sẽ có con khác thôi. Bản chất thằng đó nó thế rồi.
Ahihi chơi game thiệt ko quen kiểu nói chuyện giống vậy.. cơ mà lúc chơi t đa số thick pik nhân vật nam hơn.. trừ khi nó xấu mới pick nữ.. đỡ bị phiền.. cũng ít nhờ vả hay xin đồ.. tự cày mới có thú vui, chơi ngu cũng đc
tui hem chơi PUBG, nhưng hiểu cái vụ gái chơi game lắm =)))) Gái chơi game nếu k phải tự lực, cày trâu thì là mấy e như bác bảo đó, đc kéo rồi đc zai nhường đồ tùm lum này nọ~ Trc cũng gặp vài e như thế, trông dễ thương, giọng ngọt ngào~ dù không thích nhưng vì chơi vs mấy ông con zai nên mấy ổng suốt ngày nhờ t kéo hộ mấy e gái nx~ Con zai thì có thể thấy mấy ẻm dễ thương vãi mèo, chứ gái như mềnh chỉ thấy hãmlòn, kiểu dạng háng up gear, kéo kéo qq, tốn thời gian của bà, phiền muốn chết~ =)))
Cứ tiếp tục chơi đi. Rồi cũng sẽ có người nhường x8, full set ba cho thím. Cùng thím chạy bo, vượt đèo lội suối. Nhường thính cho thím, lưng áp lưng canh cho thím loot đồ...v. v... Sau đó, bắn chết thím. Chúc thím may mắn.
Ôi, t bị quả :)). A bán nick game r e ạ, h a chơi nick này =))). Tđn t tin cơ nhưng đc nửa tháng t lục tìm fb con đấy :))). T ib hỏi thì con kia cũng chối bảo là ny của bạn thân n :)), ahihi ctay đc 2 hôm cno công khai :))
Mẹ, nó chơi PUBG thì kiếm được gái ngon, còn tao chơi mòn cả mông ra mà éo thấy con dẩm nào toàn gặp mấy thằng tàu khựa :)))
Tập trung học đi nào, bố mẹ thì còng lưng ra nuôi ăn học, học không học game yêu đương cái gì, yêu đương cái giề
Ui kiểu như mình cơ. Mình với ny đều chơi CF. Mình nc vs người khác thì ko sao. Bắn cùng người khác thì ko sao. Mà ny chơi chung phòng nào có gái là y như rằng khó chịu vãi đái :)))) tí là giận luôn :)))))) nên tốt nhất đừng cho nó chơi chung vs gái =))
A cũng biết chơi pubg và chưa có ny nhé. E muốn cắm sừng lại nó ko :))). À a còn biết chơi cả liên quân. A có thể dậy em chơi lq mà bỏ pubg :))
thế giới thật đáng sợ yêu nhau vì game sau này 2 đứa cưới nhau đéo có công ăn vc làm :)) chơi game suốt thì lấy loz ra kiến thức kết quả đôi bạn trẻ đi ăn xin cho qua ngày ?????
Chắc chỉ có m là gái, chơi game là thích tự lực cánh sinh, thích tự sinh tồn, thích phấn đấu :))))) cùng là gái mà sao ghét bọn cứ ẹo ẹo nịnh bợ để được mua ngoại trang với đồ cho thế k biết, muốn đồ đẹp, trang bị xịn thì tự cày, tự nạp tiền tự mua tự chơi :)))) đúng với châm ngôn hãy thành đại gia (đại thần) theo cách của bạn :))))))
Chuyện bt ý mà.mấy thằng ngu cứ ảo tưởng mấy con trong game thôi.dkm ngoài đời chắc nó iêu mẹ cả chục thằng.rồi ảnh ọt có khi đéo phải ảnh thật hoặc 360.mày cứ bỏ cmn đi rồi nó sẽ quay lại xin mày tha thứ thôi.game nó đéo như mơ.
Cậu đừng buồn, hãy tiếp tục sự nghiệp chơi game ;) Xong rồi cua thằng bắn giỏi hơn, nhường x15, kar, m24, nhường cả hòm thính cho bạn và đứng sau cover bạn loot thính =)) dù gì chơi game cũng giải tỏa đc stress, buồn phiền, chúc bạn thành công <3
Từ đầu bạn đã k nên chơi game rồi...chơi làm gì để rồi thằng ny nó so sánh... Mà chơi game giỏi đéo quan trọng nữa rồi bạn...QUAN TRỌNG LÀ PHẢI XINH, GIỌNG NGỌT cơơơơơơ
Mình chơi PUBG hay gặp mấy đứa con gái lèo nhèo mình. Tính mình hiền, ừ thì chơi game thì support nhau tí. Đợi khi loot xong bắn chết luôn :)))
Mày hãy cảm thấy may mắn vì ít nhất còn có ny để mà bị cắm. Như nhiều đứa FA còn đéo biết cảm giác bị cắm sừng như nào kìa!
Loạn hết rồi.thế giới thật đáng sợ.có người thì yêu nhau vì trò chơi.có ng thì cũng chia tay vì game.mà cái quý ở NEU là khi bạn tìm đk mối ngon hơn nhưng chưa biết ct bằng cách nào.thì hãy đến với NEU.nơi chắp cánh cho những lí do để chia tay.