Bình luận

Em của năm ấy là em tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất.Thế nhưng giữa những con người tuyệt vời nhất cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân :)
Có lẽ cũng vì lúc đó, anh đã hành động theo lý trí nên lúc cô ấy đi lấy ng khác đã gặp đc hạnh phúc chứ k phải là bất hạnh. Cám ơn anh!
Quá mâu thuẫn phải ko em? Họ gọi a là "thằng gặm nhấm kỷ niệm" Quá yếu đuối phải ko em? Kệ đi, a cũng quen rồi vì a yêu kỷ niệm (là em)
Đúng như v. Biết k li được cho cô ấy thì k lên lấy đi của cô ý thứ gì. Đã yêu nên suy nghĩ cho nhau. Nhiều lúc bỏ cuộc lại là tốt nhất cho cô ý. ?
Thắc mắc tí là gia đình em thuộc dạng nghèo khó mà lại sau đó nhà e vỡ nợ. Ơ t tưởng giàu mới gỡ nợ chứ nghèo mà vẫn vỡ nợ được ạ??
Tôi cũng bỏ lỡ 1 ng vì năng lực chưa có, nhưng giờ ngta cũng có mái ấm, vs mình vẫn là kỉ niệm ko hối tiếc, ko còn bồi hồi nữa. Nó đã ngủ yên
Cứ thử iu đi xem nào. Nghèo ko phải cái tội. Đời này ko gì là ko thể. Thử cố gắng hết sức. Nếu không được thì buông và xem đó là kỉ niệm đẹp đi
“Cậu ấy vẫn rất tuyệt trong lòng tôi, có điều gì đó lại khiến tôi luôn nhớ về cậu, cậu cũng chẳng tốt gì nhưng cậu là thanh xuân của tôi”
Người ta thường nói con gái có 1 thứ gọi là thanh xuân, còn con trai có 1 thứ gọi là tuổi trẻ nhưng họ có chung 1 thứ, đó là cuộc đời. Luôn có những điều đúng ở thời điểm này nhưng chỉ cần kim đồng hồ nhích qua 1 giây thôi thì nó đã không còn đúng nữa rồi. Hóa ra em vẫn luôn chờ anh trưởng thành, còn anh vẫn hoài niệm về em của ngày hôm qua. Giá như thanh xuân của em chậm đi 1 chút, và tuổi trẻ của anh nhanh lên 2 chút liệu chúng ta có chạm nhau ở thời điểm mà 2 trái tim cùng chung nhịp, khi 2 suy nghĩ đã chung hướng và 2 con ng chung 1 tâm hồn ????
A là một nguời đàn ông tốt và có trách nhiệm. Nhưng dù sao chị ấy cũng đã hạnh phúc. mong rằng a cx sẽ tìm đuợc hp của đời mình.
Giá như thanh xuân của e chậm lại một chút, tuổi trẻ của a nhanh hơn đôi chút, thì có lẽ chúng ta đã gặp nhau đúng thời điểm?
Sống phải biết chấp nhận. Hơi khó nghe nhưng thực sự đời là vậy, không phải muốn là được. Đừng níu kéo tuổi thơ vs kiểu muốn gì có đó (và thường là có được liền nữa).
Thật sự em rất cảm phục anh. Người chung tình và có trách nhiệm như anh giờ thật rất hiếm. Và cũng thật may chị ấy gặp được người tốt. Thực, người bị bán qua đấy lành ít dữ nhiều.
Đó cũng là 1 thứ tình yêu ... nếu thanh xuân của chị chậm hơn 1 chút thì có lẽ hp vs ae lại vuông tròn , đâu cần đi cùng nhau đến hết đường chỉ cần thế là anh ổn ? chúc a tìm đc hp như chị ❤️
Trong cuộc sống này tồn tại ngôn tình à :-D Hóa ra vẫn có người đàn ông tốt như vậy à :-D Chúc cho a gặp được người mk yêu và cũng yêu a thật nhiều Cô ấy cũng vì đến mức đường cùng rồi. Nhưng thật may nta lại yêu thương cô ấy Chúc a tìm thấy 1 nữa hp của mk
T yêu 1 lúc 5 ng, yêu chết đi sống lại, yêu phát cuồng, đứa nào động tới t đit cho cm đứa đó. Rồi t lấy ck và vẫn tiếp tục yêu nhưng k còn cuồng như trước thôi ?????
Đàn ông sẽ luôn rơi vào trường hợp này, lúc này thực sự cũng rất buồn cho top. Cô gái ấy ko oán trách gì anh cả, hãy luôn tin rằng cô ấy cảm ơn anh vì năm tháng khó khăn nhất có ng yêu thương cô ấy thật lòng, tin tưởng nguyện hi sinh, đánh đổi thanh xuân vì nụ cười của cô ấy. Dù ko tới đc nhưng hãy tin anh là chàng trai hạnh phúc.
Nguyễn Uyên t lại đọc đc cái khỉ gió gì ấy ?. trên đời hận nhất là gặp nhau lúc mới chập chững xây dựng sự nghiệp.móa đọc xong khóc lụt ĐN ? thanh xuân là qq j vậyyy
10 năm. Đôi khi ko có đc thứ m mong mún nên nghĩ tới vậy. Chứ nếu cô gái ấy sống 10 năm khó khăn. Thì giờ sẽ trông gầy gò ốm yếu, da nhăn lại, ko còn nhan sắc. Rồi chủ thớt sẽ tnao. Nc là nghĩ vậy nhưng chưa hẳn sự thật đã vậy
Phương Thảo Đọc vào mà thương cho hoàn cảnh anh chị ...!!! Anh muốn ôm em Hấp ơi &&&& Đúng r cố lên r chục năm nữa anh sẽ cố gắng đem đến hp cho em . Mong là khi đó em chưa theo thằng khác ....... ^_^
Tất cả do hoàn cảnh đưa đẩy thôi a.. :( Gặp nhau là cái duyên, ở bên nhau được hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.. Có thể là đúng người.. Nhưng lại không đúng thời điểm :(( Còn 10 năm thì có quá nhiều thứ thay đổi.. Anh cũng nên mừng cho hạnh phúc của chị ấy.. Vì ít nhất ở thời điểm hiện tại chị ấy đang hạnh phúc.. Không phải sao?? Hạnh phúc nhiều khi không phải là có được mà là nhìn người mình yêu hạnh phúc.. Thế là đủ rồi.. :(
Y thương 1 người là luôn mong ng ấy có được những thứ tốt đẹp nhất, hp nhất. Đâu phải cứ để ngta ở cạnh mk ms là tốt nhất. Y 1 ng là khi nhìn thấy ng ấy hp bên ng khác dù mk thấy đau nhưng cũng thỏa mãn. Nếu cô ấy đọc được cfs này của a chắc cũng sẽ cảm thấy hp và an ủi biết bao khi mà chàng trai năm nào vẫn còn nhớ đến mình và chắc chắn sẽ mong a tìm được ng khác tốt hơn mk. Bao lâu r a giữ chuyện này trong lòng để đến bh ms ns ra, e rất khâm phục những suy nghĩ của a, cách hành xử của a. Chúc a sớm tìm được hp khác của mk.
Thật sự em rất nể anh vì cách hành xử đàn ông của anh.Suy cho cùng, tuổi trẻ nhìn lại đều là những tiếc nuối, thôi thì anh ráng quên đi và sống cho hiện tại để sau này không nói hai từ giá như nữa. Mong anh được hạnh phúc <3
Đúng là chúng mình đứa nào cũng cố gắng, mong rằng rồi em và anh rồi cũng sẽ đều có hạnh phúc nha. Chỉ là có lẽ đó là hạnh phúc riêng của mỗi đứa mình. Chúng ta chẳng cùng nhau chung lối trên con đường dài mà anh nghĩ ngày ấy. Có những nỗi đau ngàn lần thấu trước và thấy được, nhưng nếu chọn lại, anh sẽ vẫn yêu em, không khác.
Chuyện tình của Ngọc và Minh ko chỉ có vậy. Sau đó Minh có chuyến công tác tại Đài Loan, Minh đi tìm Ngọc và vô tình gặp Ngọc tại đại sảnh tập đoàn KingZelaman, khi ấy chồng của Ngọc là gì gì đó em ko nhớ tên, là đối tác của Minh. Ngọc ra sức giúp đỡ Minh hoàn thành hợp đồng. Sau buổi đó, trc khi lên máy bay, Minh đã tìm và gặp Ngọc, 2 người ngồi uống Toco ở Thái Nguyên, sau đó, họ chia tay nhau mãi mãi. Câu chuyện trên t bịa ra đấy, hết.
Đọc bài viết này anh lại nhớ đến em cô gái ạ. Câu vhuyện của em và anh cũng gần giống vậy nhỉ. Anh bất lực hơn chàng trai ấy nhiều. Nhưng anh vẫn tin vào 1 điều gì đó phép mùa của tạo hóa, tâm linh vũ trụ. Cố lên em, cố gái đầy mạnh mẽ và kiên cường ấy. Anh sẽ ở phía sau và dõi theo. Hp nhé. Thảo.
Em chỉ mong mình đủ giàu có chỉ để được ở cạnh và yêu người đàn ông của em mà không trở thành gánh nặng hay sự trăn trở cho anh ấy. Nhưng em không đủ năng lực làm cho người em yêu hạnh phúc, thì em lấy tư cách gì để xây dựng hạnh phúc chứ?
Tôi mà là chủ thớt thì lúc đấy tôi lấy số đỏ nhà đi cầm cố rồi trả số nợ cho em nó rồi.Thà mất vật chất chứ không để người con gái của mình trong tay thằng khác.
Người ta nói, có duyên nợ thì đi hết 1 vòng trái đất vẫn gặp lại nhau quả không sai :)) Anh và em sau này rồi ai cũng sẽ là 1 chú rể đẹp và cô dâu xinh nhưng lại không chung 1 thánh đường ?
Lúc còn trẻ biết yêu chưa có sự nghiệp. Lúc có sự nghiệp thì mất nhau. Trải qua tất cả khó khăn, về sau thứ gì cũng có chỉ là k có nhau
A có suy nghĩ sẽ bảo vệ cô ấy là tốt lắm rồi. K cần a có kim cương vàng bạc chỉ cần a có trái tim sắc đá thì người con gái ấy sẽ luôn nhớ về a, yêu a. Tuy hai người k đến được với nhau nhưng câu chuyện ấy k có gì nuối tiếc. A kể một cách nhẹ nhàng, hạnh phúc, tôi đọc một cách mãn nguyện, cảm ơn!
may cho cô gái gặp dk ng ctrai kia tốt. hối hận làm gì khi ng thớt iu đag hphuc. đối với 1ng 19t có nhiều tiền là điều k thể. z nên k có gì phải tự trách bản thân mk
con người ta khi đã yêu thì luôn mong người mình yêu được hạnh phúc. nhưng nếu không có mình là một nửa hạnh phúc đó thì kiểu gì trong lòng cũng có một chút không vui :) đừng ông nào nói "hy sinh tất cả", vì đã là con người thì ai cũng có trong mình sự ích kỉ ở một mức độ nhất định nào đó thôi, và bản thân tôi cũng không phải ngoại lệ :(
A là một người đàn ông tốt và chị ấy cũng là ngưòi hạnh phúc vì có a và ck hiện tại yêu thg mặc dù chị ấy đã chịu thiệt thòi nhiều. Rồi ai cũng sẽ hạnh phúc thôi.
Đau không? Tất nhiên là đau con người ai chẳng muốn cái mình muốn thuộc về mình. Nhưng nghĩ lại thì được như vậy đã là tốt rồi. Ít nhất cô ấy cũng có cuộc sống tốt hơn một gia đình hạnh phúc hơn ngày trước. Mà đừng nói mười năm nữa mua dc căn nhà :))) mười năm nữa t còn chưa biết có nuôi nổi bản thân không nữa là căn nhà.
Chúng mình gặp nhau đúng người nhưng sai thời điểm a nhỉ. Mong rằng sau này e và a gặp lại vẫn có duyên và tiếp tục chuyện tình của 2 đứa mình lúc đấy e sẽ yêu a bằng cách trưởng thành nhất ?
ngôn tình thì làm ơn để yên nó trong truyện hộ cái, sống thật cho đỡ mệt não nhau ? đến vs nhau là sự cố gắng cả hai phía đừng đổ cho chưa có năng lực qq gì, chủ yếu có thật tâm vì nhau k thôi
Thanh xuân của mỗi người trong chúng ta, ai cũng đều đã bỏ lỡ ai đó. Bởi những năm tháng ngốc nghếch trẻ dại ấy, chúng ta vẫn còn chưa biết cách yêu một người, chưa học được cách trân trọng. Nhưng tôi rất muốn hỏi một câu : Tại sao lại là em? Tại sao lại để tôi gặp được người tôi yêu nhất vào những năm tháng định sẵn là sẽ bỏ lỡ?
Cuộc đời đáng tiếc nhất là lúc bản thân chưa có năng lực, lại gặp người muốn chăm sóc cả đời. Em của năm ấy là em tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng ta cách nhau 1 tuổi trẻ. Dù làm cách nào cũng ko thắng nổi thời gian. Người từng bên mình lúc đó nhưng cũng ko bao giờ quên đã yêu họ như thế nào... thương ko hết, trách móc làm chi những gì đã hứa, đã nói....
E hỏi tôi sao lại thích e, tôi im lặng và vờ đi, k phải là tôi k có câu trả lời đâu e à, chỉ là a thấy mình chưa đủ bản lĩnh, chưa đủ khả năng để nói ra câu trả lời đó"A thích e vì a biết quá khứ e phải chịu những gì đã bị tổn thương ra sao, a ước bờ vai mih đủ rộng đủ vững chắc để ôm e, a thích e vì a mún che chở cho e muốn e bù đấp cho e những tổn thương trong quá khứ, a yêu em" nhưng e nào cần
Anh có thể bình tĩnh chắc là ngồi viết lên đây anh cũng đã đủ bình tĩnh rồi hóa ra vẫn còn những người đàn ông tốt đến như thế nhưng em vẫn thắc mắc anh mua nhà trong tư tưởng anh có nghĩ nhà này chỉ để cho em em làm chủ tôi ở đây vẫn đợi em đợi em về cùng tôi mười năm tôi vẫn đợi hay chỉ là cuộc sống của anh đầy đủ anh mua được nhà và sống cuộc sống như anh vẫn sống và sẽ sống như một cuộc sống bình thường chẳng may một ngày anh vô tình thấy chị và anh mới nghĩ về chị nghĩ về ngôi nhà nghĩ về kỉ niệm và nghĩ về những lời hứa anh có chắc khi hiện tại đây anh gặp chị vẫn thế vẫn là cô gái mỏng manh cực nhọc vất vả vì gia đình anh có chắc anh sẽ bảo vệ chị lấy chị về đúng như lời hứa bảo vệ che trở cũng chị gánh vác những khó khăn bên cạnh chị cả đời haha có những cái nói cũng không thể hiểu mọi chuyện tất cả là có sắp đặt hết rồi anh suy nghĩ xem nên chúc mừng cho chị chị cũng rất may mắn vì cuối cùng cũng có tổ ấm có người để yêu thương và được yêu thương
Đúng người sai thời điểm. Dù sao đi nữa thì sau mọi thứ cũng cho thấy a hành xử rất "đàn ông". Cô gái cũng đã may mắn có được 1 người chăm sóc rồi. Mong a tìm được 1 nữa h.p của mình!
Tối h cứ đọc những câu chuyện tuổi trẻ giữa tình yêu và sự nghiệp như vầy mà mình suy nghĩ rất nhiều. Đúng là có duyện không phận. Khi còn trẻ chúng ta mải kiếm tìm thành công, cố gắng gầy dựng sự nghiệp nhưng khi có tất cả rồi, ngoảnh đầu nhìn lại, liệu còn ai bên cạnh mình...
Cảm ơn anh vì nhiều năm qua vẫn luôn dành tình yêu cho cô ấy. Coi như bây giờ cô ấy đã hạnh phúc rồi. Cá nhân tôi, người không quen biết mong anh hạnh phúc, vui vẻ, bớt lo về cô ấy. Anh xứng đáng nhận lại những gì tốt đẹp. Cảm ơn anh, vì những điều đáng trân trọng như thế! Thân ái!
Buồn hơn là gặp người mình muốn chăm sóc cả đời mà cô ấy vẩn chưa đồng í lời mời kết bạn ??
Thanh xuân của em thì quá ngắn. Tuổi trẻ của tôi lại loay hoay với tương lai sự nghiệp và bộn bề lo toan tuổi tập trưởng thành. Ngày em đẹp nhất, đáng được trân trọng nhất thì tôi lại thiếu mọi thứ cho em. Tiền bạc vật chất đã đành, thời gian và sự quân tâm đầy đủ cũng đã khó rồi. Vừa muốn nắm tay em nhưng lại không muốn sau này em phải khổ. Biết làm sao đây khi thanh xuân của e lại đúng thời điểm tuổi trẻ của tôi vậy...
" Cậu ấy của năm đó mới là cậu ấy tuyệt vời nhất, nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy như thế nào cũng không thắng nổi thanh xuân"
Rất nhiều năm tháng đã trôi qua. Anh vẫn đứng nơi đây với nỗi nhớ em chất chồng. Chúng ta ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, chỉ có không hạnh phúc cùng nhau phải không em?