Bình luận

Những lời đồn không nói lên bạn là ai, cũng như cái màng trinh không nói lên nhân cách bạn. Tôi rất quý các cô gái dám sống, dám hi sinh vì tình cả, chứ không phải mấy cô hư hỏng chơi bời rồi đổ cho đàn ông nhỏ nhen. Đúng, cái màng trinh không quan trọng, nhưng không phải cứ mất cái màng ấy rồi là thích ngủ với thằng nào thì ngủ, thích hét lên là tao mất trinh đấy có sao không là ngu, là dai, Dù sao phụ nữ cũng luôn đáng được yêu thương, chứ kp mấy con dẩm dẩm.
Vào youtube,tìm " những bình luận bá đạo của Hoàng Luân " và sẽ có một câu như thế này - có những thứ không mất đi thì không sao,nhưng một khi đã mất đi rồi cảm giác rất là buông thả,rồi sau đó ai muốn vào cũng được Đó là nói vui,nhưng vấn đề ở đây là tâm lý,chả thằng đàn ông nào thoải mái hay bình thường khi nghĩ đến cảnh người yêu ( hoặc bồ ) mình đã bị thằng khác đè lên cả,chỉ là cô gái đó vs bạn quan trọng đến cỡ nào để bạn giảm bớt cái độ khó chịu đó xuống thôi
Tóm lại, đàn ông nặng nề quan niệm chuyện trinh tiết và để nó ám ảnh và điều khiển các quyết định trong cuộc sống của mình là lạc hậu, yếu đuối, không đủ bản lĩnh để làm chủ được cảm xúc và bảo vệ được tình yêu của mình hơn là ích kỷ. Những người đàn ông này đang bị chính tư tưởng của họ áp bức và họ cần được giải phóng hoặc cần tự giải phóng. Phụ nữ cần hiểu và giải phóng mình khỏi tư duy lạc hậu đó để giúp chính mình và để giải cứu đàn ông. Người phụ nữ chỉ có lỗi khi đang yêu hoặc đang là vợ của người này mà lại đi ngủ với người khác. Còn trước khi yêu hoặc lấy một người, người phụ nữ tự do có thể yêu chứ sao lại không?
Mọi yêu đương xuất phát từ lòng tự nguyện cũng nên được hành xử bằng trách nhiệm tự nguyện. Tự nguyện yêu có nghĩa là tự nguyện hiểu những sự tự nhiên kéo theo đó, ví dụ như có thai, tự bảo vệ mình khỏi bệnh tình dục, tự ngừa thai, tự chăm sóc sự an toàn cho chính mình.Đàn ông, về đa số, sẽ không mất thì giờ để ngừa thai dùm bạn gái. Và cũng về cơ bản, đó không phải thân thể của họ nên họ không thể lo lắng như tự các cô gái lo lắng cho bản thân mình.Mình là phụ nữ mà, mình nên yêu đương tuyệt đỉnh và đừng sợ bất cứ gì, miễn là phải tự bảo vệ cơ thể mình.đừng mất thì giờ với những kẻ già nua và đang ganh tị với ta trong cái lốt của đạo đức trá hình.
Cái màng sinh học đúng là chẳng nói lên được điều gì. Nhưng tôi rất quan ngại một số đứa mất cái màng sinh học rồi viện cớ đi ngủ hết thằng này đến thằng khác rồi lại 'đàn ông thằng nào cũng giống nhau'
Thực sự mà nói về cá nhân t , t k quan tâm chuyện đó lắm. Nó như là kiểu cô ấy từng vụn vỡ , nó khiến t yêu thương cô ấy hơn thôi , nó khiên t như muốn bù đắp tất cả cho cô ấy vậy . cho dù biết sớm hay biết muộn gì cũng như vậy . nếu thực sự yêu nhau thì mấy chuyện này nó chả đáng phải quan trọng lên. Vậy nên là các cô gái : nếu gặp người nào họ yêu các cô thật sự thì họ sẽ không quan trọng chuyện đó đâu
Thời buổi bây giờ... Lấy được vợ đã là may mắn và hạnh phúc lắm rồi,ít bị đụng chạm dao kéo trước đây thôi . Bởi đơn giản bản thân sinh ra mỗi người một phương trời , đâu đã được chỉ định là của nhau và dành cho nhau đâu? Gặp được nhau đã là cái duyên và may mắn rồi, về với nhau có được bền vững và hạnh phúc lâu dài hay không còn phải phụ thuộc vào chính hai mảnh ghép cuộc đời
Mình cũng đã trải qua 1 vài mối tình. Và thực sự mình cũng k còn nguyên vẹn. Tới khi yêu any bây giờ. Mình là người đầu tiên anh ấy yêu. Anh ấy thậm chí chưa nắm tay, chưa ôm hôn con gái bao giờ. Mình đã thẳng thắng anh ấy mọi chuyện và để anh ấy suy nghĩ. Sau đó mình nhận được câu tl là " anh thương em". Anh ấy bảo rằng, trc đây anh ấy rất cổ hủ và k chấp nhận chuyện đó, nhưng giờ đây vì yêu mình nên thấy rất thương, không muốn mình phải buồn. Sau đợt đó, có lần mình vẫn thấy tự ti và áy náy với ny, anh ấy toàn mắng mình k đc nghĩ linh tinh. Xong có lần còn đòi chạy đi mua nhẫn cầu hôn luôn cho mình khỏi nói nhiều nữa =))
Zin mà Ng ta nói ko phải là cái bộ phận sinh học, zin phải hiểu là lần quan hệ đầu tiên, bây giờ tao không dùng từ "trinh" nữa mà dùng từ "quan hệ lần đầu" hay "lần sử dụng đầu tiên" nhá. Người nói người ta muốn nói nghĩa khác mà mấy đứa nát cố tình hiểu và biện luận bằng nghĩa đen, trẻ con vn giờ chỉ chịch là sớm nhưng kiếm tiền muộn, làm f4 sớm tự lập muộn, so với trẻ em ở các nuớc phát triển thì kém nhiều lắm, nc người ta đến cái tuổi yêu đương thì cũng đã chuẩn bị đủ kiến thức cho mình rồi chuẩn bị tự lập rồi, ăn bám bố mẹ thì đừng so sánh với bọn Tây
Một thằng đàn ông còn zin thì nó được phép đòi hỏi vợ nó còn màng trinh bạn nhé ! Còn nếu cậu ta đã làm rách của cô gái khác thì tất nhiên không có quyền đòi hỏi, nên bạn đừng đổ lỗi vì các anh không giữ cho các cô, nó là sự tự nguyện dâng hiến, các bạn quan hệ trước hôn nhân mà ko thể tiến tới là lỗi của các bạn ! Mình thấy bạn khá thẳng thắn và có vẻ có phần tự hào và nói ra rằng bạn ko còn màng sinh học ấy? Mình thấy giờ các bạn trẻ dễ dãi trong lối sống và cách suy nghĩ quá !
Kinh khủng."mất thì nói mất, sao phải ngại". Ngại bỏ mẹ đi đấy bạn à, nói với bạn thân hay bố mẹ đã ngại rồi. Nói với người yêu mà lại k ngại thì mặt là cái đít nồi à. Tóm lại như này, nên tiêm phòng HPV trước khi quan hệ, để đến khi nói: em mất cái đấy đấy rồi thì thằng kia nó còn bảo là vẫn khôn. Màng sinh học nói lên rất nhiều thứ, nếu k còn, khả năng viêm nhiễm và bệnh tật quá cao, dễ ung thư hơn. Vậy đó
Màng sinh học k quan trọng thật. Nhưng mà đâm nhau đến nỗi tàu hỏa cũng chui vừa xong rồi bảo ngã xe xem ai chịu nổi. Lí do vs chả lí trấu =))
Em à, em nói quan điểm của e cũng có cái đúng cái sai. Nhưng a chỉ tâm đắc nhất câu a đã đc nghe, có thể a sẽ chia sẻ cho em: "Cái ổ khoá thì chỉ có đúng cái chìa khoá của nó mới mở được, còn cái ổ nào mà chìa nào cũng mở được thì hỏng rồi"
Nói hay lắm bạn. Mãi mới có bạn nói chuẩn như thế. Gửi thằng cfs trước. Dkmm thằng mặt loz chê dơ bẩn này nọ nha. Khuyến mãi cho ký màng trinh heo nha mặt loz. Về mà đắp mặt
Làm đk thì chịu đk. Đã quan hệ trước khi cưới rồi thì phải biết sẽ có ngày bị người ta chê. Ko muốn bị chê thì đừng làm. Tất nhiên là còn tùy người màng trinh ko nói lên tất cả
thời đại thay đổi, quan niệm dần thay đổi, giá trị đang bị đám đông cổ xúy, thể hiện ý kiến trái quan điểm đại đa số là ăn gạch ngay, tốt nhất là ko nên ý kiến, snghi mỗi ng ko nên áp đặt, 2ng yêu nhau hiểu nhau sẽ thông cảm cho nhau, cũng có ng này ng khác vậy nên ko nên áp snghi nhân phẩm hay phẩm giá gì cả, bày tỏ quan điểm thôi mà!
Ko phản đối nhưng cũng ko ủng hộ Giữ được thì tốt hơn, sau này lấy chồng thì được họ tôn trọng hơn, còn thỏa mãn nhu cầu thì sướng trước khổ sau thôi, cđ này cái j cũng có giá hết đắt hay rẻ thôi
Phụ nữ hãy đặt mình vào vị trí đàn ông, có ai chấp nhận được khi vợ hoặc ny mình từng ôm ấp thân mật với thằng khác, rồi 1 ngày nào đó 2 người cùng đi chơi gặp lại nyc của vợ, thằng nyc nó phán cho câu rằng "trên người vợ hay ny mày có bao nhiêu nuốt ruồi, bao nhiêu cọng lông tao đều biết hết". Thò thử hỏi có thằng đàn ông nào chịu đc nhục không?
Zin hay ko đúng là ko được gì cả, nhưng do tâm lý thích sở hữu của đàn ông nên khi lấy đc cái đó của người con gái thì sự sở hữu ấy đc trọn ven( chỉ là tâm lý thôi chứ chắc đéo sở hữu đc)
Cái này là do quan điểm từng người thôi. Có người chấp nhận đc có người k. Ok thì lấy k thì ct. Nhưng đàn ông kiểu ct xong lên mạng nói xấu nyc rồi vơ đũa kêu dơ bẩn này nọ thì cần xem lại, nhà mình thừa nhiều váy lắm anh chủ cfs trc cần k mình cho này :)) tính đàn bà như vậy cho tao cx đéo thèm. Bh gái fa như vàng lên giá, đầy người muốn có người để yêu thương còn k có. Ct thì thôi còn kể xấu đáng mặt đàn ông k. Phụ nữ nhiều người còn chả tiện như thế.
Các bạn nam quan hệ với bạn gái mình rồi rũ bỏ cô ấy, để những thằng khác lạm dụng cô ấy và các bạn tự gọi mình là đàn ông sao?
Đàn ông ko thích cưới vk mất zin.thế sao không nghĩ đàn bà cũng không thích các ô đè hết con này đến con khác ? Ích kỉ vl=))))
Chỉ mới đọc vài dòng đầu nhưng khẳng định 100% thớt là con gái nên bị hiểu sai vấn đề hoặc không thể hiểu được đâu. Ví dụ thế này nhé, thớt có bạn trai và hình dung ra cảnh người yêu đã quan hệ biết bao lần trước đây, đã từng quấn lấy 1 người con gái khác xem thớt có sôi máu không huống chi là con trai. Dĩ nhiên có thể đối với con gái thì khó phát hiện ng yêu đã qhe trc đây chưa nên có thể k cảm giác gì nhiều nhưng đối vs ctrai chuyện đó sẽ biết được ngay khi qhe và lập tức liên tưởng ngay đến việc cũng đã có thg từng rập rình vs người yêu mh như hiện tại, cảm giác đó rất khó tả. Nếu thanh niên nào level cao hơn còn có thể hình dung ra cả khuôn mặt ng yêu mh lúc đó biểu cảm như thế nào cùng âm thanh sống động nữa thì thật chẳng thể tả nổi, nó như 1 cái đinh gim gim thẳng vào tim mh. Tất nhiên 1 cái tem k nói lên tất cả nhưng nó lại mang cho người đến sau rất nhiều cảm xúc, ai cũng vậy thôi khổ trước sướng sau hay sướng trước khổ sau là do mh chọn có gan làm thì có gan chịu. Đừng viện cớ thời đại nào rồi mà còn quan trọng màng trinh??? Nói lại 1 lần nữa màng trinh k quá quan trọng mà quan trọng là dành cho người xứng đáng và người xứng đáng là người chồng chứ không phải người yêu. Nếu " NHỊN" là một chút thử thách khi yêu mà còn không vượt qua được thì có ai dám chắc là sau này có thể cùng nhau vượt qua những sóng gió của cuộc đời??? Thớt nên nhìn nhận vấn đề thực sự ở đây là gì đi nhé.
Đọc vài dòng nhưng đã muốn nói thẳng vào mặt thớt thế này! Nó không ăn được,nó không đánh giá nhân phẩm nhưng không có nghĩa là đc mất đi một cách dễ dàng. Đừng nói như thể toàn bộ thế giới này k nhận thức được điều bạn nói! Đừng nói các bạn nữ ngu nhé! Lúc yêu,bạn có muốn sẽ chia tay không? Không thì tất nhiên sẽ giành cho nhau những gì tuyệt vời nhất! Nói tóm lại đừng đánh đồng tất cả!
Mình k quan trọng màng trinh nhưng khi yêu phải đủ tin tưởng, đủ yêu thương và đủ sẵn sàng thì hãy cho đi. K ai có quyền cấm cản quan hệ trước hôn nhân, nhưng hãy đảm bảo quan hệ an toàn k để bị bệnh tật và có thai ngoài ý muốn là được. Còn những thằng nó lấy cái màng đấy ra để đánh giá con người thì bảo họ đến bỏ ra mấy chục triệu là vá được nhé. Ok. Thời buổi nào rồi còn cái xuy nghĩ chậm với y học thế không biết
Khi ns phụ nữ thì các ông nên nghic xm mk ntn. Đúg k có thằg đàn ôg nào có thể chấp nhận đc vc ny mk vk mk trc kia quan hệ vs thằh khác. Vậy các ông có nghĩ xm phụ nữ chúg tôi có đau k khi nghĩ rằg trc khi yêu mk trc khi cưới mk ck mk ny mk cx đã quan hệ vs bn đứa con gái khác k. Nếu các ôg cam đoan là trc khi cưới chúg tôi yêu chúg tôi ckua từg quan hệ vs ai ý thì ms có tư cách ns phụ nữ chúg tôi k bt bảo vệ mk cn k thì hãy im lặg và thay vào chửi rủa chúg tôi các ah nên thôg cảm và sẻ chia...đúh phụ nữ chúg tôi ngu khi trót trai cái ngàn vàg ấy cko một thằg chẳg za j nhưg ai bt trc đc tương lai đúg k. Vì thế mog các ông hãy suy nghĩ trc khi ns
Chỉ vì mất trinh mà k yêu nữa thì thằng đấy nó cũng k yêu thật lòng đâuuuuu, bỏ đc những đứa như thế càng đỡ khổ về sau. Rách màng trinh do nhiều yếu tố gây nên mà kể cả có trót dại rồi thì chịu thôi, k cần thiết phải níu kéo loại đấy hihi
Một người con gái còn có thể có mấy đời chồng cơ mà :)) cuộc sống hiện đại rồi suy nghĩ tích cực lên đi mấy bố quan trọng cái màng trinh :))) cứ quan trọng màng trinh thì cổ hủ lắm :)) cũng đừng vì thế mà dùng những lời lẽ quá đáng mà xúc phạm hay chửi rủa người khác
Chỉ là cái màng bé tí mà khổ luôn cả cuộc đời của đứa con gái :) tiện đây muốn loại bỏ cái suy nghĩ ấy thì cái thế hệ sau này phải dạy bảo truyền đạt cho con cháu về cái đấy nó k quan trọng.
Yêu được thì yêu không yêu thì next.Mình thích thì cho không thích thì muốn cũng chẳng được. Chưa đến lân ai phải nói hay phán xét hay có quyền chê bai gì cả. Lan Anhh
Sinh ra đã k có thì k nói. Bạn vẫn đc trân trọng nếu bạn vẫn còn trong trắng đúng nghĩa, bạn có thể đòi hỏi người ta trân trọng bạn, có thể trách móc người đàn ông. Hoặc bạn bị cưỡng hiếp, tai nạn mà mất cái màng ấy đi, bạn vẫn được quyền đòi hỏi người khác k xem thường, khinh rẻ bạn. Còn do lỡ dại lỡ ngu cho thằng k đáng rồi thì sao? Điều đó do bạn đã quyết định, một khi cho đi rồi bạn k đc trách ai. Đổ lỗi do yêu cũng đc, nhưng k đc đổ lỗi do ai, k ai ép buộc bạn. Tự làm tự chịu. Lúc đó bạn có sung sướng k? Vậy tại sao phải bắt người đàn ông đến sau khoan dung, bắt họ phải rộng lượng. Có sức làm có sức chịu.
Em j ei, chủ conf đáng iu eiii. A không phán xét 1 ng phụ nữ thông qua việc còn hay mất cái màng đó này. Và a còn zin nữa này... Inb a rồi mình cùng lên án những thằng con zai phán xét em gái xinh đẹp dễ thương nhé
Thế Nhân như bạn này phải ok ko. Mất nói mất, giấu cái đéo gì mà giấu đến lúc gần cuới vỡ tọet ra xẹt vs thằng khác mất lâu rồi
Có trách thì nên trách thời đại ngày xưa không hiện đại như bây giờ, còn cái chủ đề này nó vẫn cứ là muôn thuở với một số những ng sống thời hiện đại mà suy nghĩ theo kiểu cổ hủ ngày xưa
Thằng đó chỉ là muốn giữ đến tân hôn thôi. Nhưng t nghĩ n cũng là một dạng biến thái. Thằng đó cũng đâu có hỏi là ny còn hay không đâu. Nói chung là kệ cm bọn hl đó đi
MẤy thằng mấy con cứ quan trọng hóa cái màng trinh tòn là bọn củ Loz. Dẹp mẹ chúng mày hết đi, yêu là phải quan hệ! Đó là chân lí
Bạn sẽ không thể yêu một ai nếu không thể mở cánh cửa quá khứ của mình ra cho người ta bước vào. Và nếu không thể chấp nhận được quá khứ của người đó, thì bạn chưa yêu họ đủ để có thể chở che suốt đời.
Trong khi các cháu 2k đang tỏ ra vô cùng mạnh bạo ở trường cấp 2 cấp 3. Thì các bác 8x 9x ngồi đây mà giữ với chả k giữ
Nói chung thời đại số hoá hết rồi, thằng nào còn tư tưởng mất trinh là thế này thế nọ thì nói thật tự đào mộ mà chết đi nhé, mấy thằng óc chó ngáo đá. Mất trinh hay ko đếu quan trọng, quan trọng là có đủ tư cách làm người không, con gái họ có quyền được yêu thương, che chở mà. Nói thật cô gái không hay mất màng trinh nhưng yêu thương tôi thật lòng thì tôi thề sẽ cưới cô gái đó làm vợ suốt cuộc đời.
Đồng ý nó không quan trọng. Nhưng đừng lấy sự không quan trọng đấy ra làm lí do cho những lần ăn chơi nhảy múa của bản thân ?
Nói chung là mấy cái ông mà đã xác định phá trinh con nhà người ta thì nên cưới...mẹ chứ trinh chỉ có 1 mà ông nào cũng đòi zin trong khi đó 1 thằng nó phá chục em thì lấy mẹ đâu ra gái cho các ông đòi zin...


Mình nghe theo bạn tra gg luôn.Các bn có thể tra theo nghĩa tiếng anh của màng sinh học là biofilm để biết nhiều thông tin hơn. ??????
Yêu 1 người con gái thật lòng thì để ý gì tới cái đó . Tại sao các ông mới yêu đã muốn chơi con gái người ta mà lại muốn vk mình còn zin...
Cfs trước anh kia đã giữ gìn cho ny mà, là a ta có nghĩ tới ny. Do cô gái dối trá k thừa nhận từ đầu!
Bài viết gắt cơ mà rất thật. Mẹ cha những cái thằng vẫn còn coi trọng cái màng trinh. Ăn được k mà cứ đòi có
Có rất ít những người có tư tưởng tây hóa như bạn trong xã hội nặng tư tưởng nho giáo như nước mình. Chúng ta được đi học được tiếp thu nhưng thực tế xã hội lại thường đào thải sự tiếp thu ấy.