Bình luận

Con gái nó nhỏ nhen thế đấy. Hay đố kị ganh ghét nhau. 2 đứa con gái có thể từ thân trở nên xa lạ sau 1 hôm. Cắt đứt mọi thứ. Con trai thì khác. Hôm nay đấm nhau chảy máu mồm mai vẫn là anh em. Thế nên đừng hỏi tại sao bọn con trai chúng tôi yêu nhau vì con gái nhỏ nhen lắm. Đéo nói nhiều tuyển ny. Trai cao trên 1m70 biết chiều ny là đc hihi
Kệ thôi.đã chia tay thì k còn là gì.mà đã hết thân thì cũng chẳng qtâm.sống thế đéo nào cho vừa lòng tất cả được Mà cũng lên xem lại chuyện tình của bạn đi.bạn cbi lại là 1 con hàng bị chăn rồi đó.
Đúng rồi, ny bạn tốt thật nhưng tốt với bạn thôi. Chứ vừa chia tay mà đến với người mới nhanh vậy thật chả hiểu tình cảm được bao lâu nữa
Mie,.... bọn nó mới chia tay ,m đã đồng ý làm ny nó,,.. m phải biết là nếu m ko le ve với thằng đấy thì bọn nó quay lại với nhau ok,,, loại m đéo lên thân ??
Lỗi k phải ở em mà tất cả ở thằng Ny em. Có khi nào em nghĩ nó đến với em chỉ là để chứng tỏ bản lĩnh tình trường hay đơn giản chỉ là qua đường hay k?chứ vừa chia tay lại quay ra yêu em ngay đc. Hãy cẩn thận !
Theo quan điểm của em thì ngay từ ban đầu chị không nên dính dáng gì đến người yêu cũ của bạn thân. Dù họ có chia tay, dù anh ta có quan tâm chị ra sao thì tốt nhất cũng không nên yêu một người đã từng là người yêu của bạn thân mình. Còn về phía bạn thân, con gái thường họ rất hay đố kị và có tính cạnh tranh cao. Em không biết lí do gì mà chị và chị ta không chơi với nhau nữa nhưng em nghĩ dừng lại sớm cũng tốt. Vì cô bạn đó không tốt, không đáng để mình quan tâm. Chị đừng quan tâm người đời bàn tán ra sao, chỉ cần chị yêu thì cứ yêu thôi, như em nói ban đầu, nếu không dính dáng tới người yêu cũ của bạn hay bạn thân thì mọi chuyện sẽ không đến nỗi như thế. Còn người đàn ông đó đến với chị quá nhanh trong khi anh ta cũng chỉ vừa mới chia tay với bạn thân của chị nên tất cả mọi chuyện đều nằm ở 3 người.
theo mình, không nên yêu 1.nyc 2. Người yêu cũ của bạn thân 3. Bạn thân của nyc 4. Bạn thân 5.j nữa thì mình chứa nghĩ ra...? Yêu rồi thì cứ yêu thôi! Kệ cái đứa bạn "thân" kia đi.
Nếu mình là X thì mình cũng như thế đấy và xã hội quanh bạn cũng nghĩ như thế. Còn nếu sự thật như bạn nói thì cứ kệ thôi, chẳng sao cả, vì bạn không có lỗi mà. Chỉ có điều bạn có thể xem lí do mà 2 người kia chia tay. Dù sao thì ny của bạn và X khi yêu nhau cũng rất hạnh phúc đấy. Nên nhớ là thế.
Nếu m coi chị ấy là bạn thân thì dù có xích mích, m cũng dell bao giờ muốn tiếp xúc với anh người yêu cũ kia. Mà còn thằng cha kia nữa, chắc gì nó đã yêu m. Đơn giản vì người yêu cũ của bạn thân là cái giống loài đáng bị ghét bỏ. Ok? T chống mắt chờ ngày m bị đá. Thế nhé :)))
Giống chuyện của mình nhưng bạn ấy chắc không bêu xấu mình, nói mình là kẻ thứ 3 đâu vì lúc họ yêu nhau mình còn chưa được gặp any bh, chia tay hơn 1 năm gì đó mới gặp, nói chuyện và y nhau nhưng chúng tôi vẫn trở thành bạn thân cũ :))
T ko thích dính lắm đến bọn nyc của bạn hay bạn thân gì gì đấy, nhưng ko có nghĩa ko đc phép, c.t r thì 2 ng độc thân và có quyền y ai họ thấy h.p, đừng vì y lại nyc của bạn mà nghĩ nó này nọ, duyên số nó vồ lấy nhau, nếu t.y của tụi nó chỉ nhất thời thì làm gì kéo dài tơi 3 năm
Dù là bạn thân hay là gì của mk ko qtrog nhưg nhắc đến nyc của ny đã là 1 sự hãm l** ko hề nhẹ r! Nó mag 1 tầm cao ms mà bất cứ ai cx cảm thấy thối hoắc:))) nên nhắc đến đó lại là câu chuyện rất dài ns lại phải kể nên vắng cô chợ vẫn đông mà ??? Sân si lắm cx chán thôi:)))
Tui chia tay nyc đk 3nam.... Và cuối cùng t lấy bạn thân của nyc... Và mọi chuyện vẫn bthuong... Đã k còn tc thì chia tay... Đã ctay thi là hết.... T chẳng thấy sai ở đâu và cũng chả thấy lq j
Quan điểm. Ko yêu lại nyc của bạn. Lại còn bạn thân. Cũng dính 1 2 lần như này r. Từ chối dứt khoát luôn. Kb fb cũng ko chấp nhận.
Nyc của bạn thân, bạn thân của nyc. Hãm. Bọn con trai chết hết rồi hay sao mà còn yêu. Kể cả bạn bình thường t còn k chấp nhận được ????
Mày bình thường. Tao còn biết 2 đứa chơi vs nhau. Con kia chia tay cả năm trời rồi bạn nó mới yêu nyc của nó. Thế rồi còn bị n chửi sml vì tội cướp nyc? What the cướp? Chia cả năm trời rồi má. Con gái thật khó hiểu.
T đéo đọc hết nhưng thấy yêu lại người yêu cũ của bạn thân cho dù là cũ đã thẫy hãm vlìn rồi
Người thứ 3-kẻ vô tội... Yêu nyc của bạn, bạn thân hay kể cả bạn thân cũ thì cũng thật sự HL rồi?
Ô kìa, lúc xác định yêu thì phải tính đến tình huống này rồi chứ? Với cả đây là lời kể từ phía b nên b vô tội. Nhưng ai biết thực tế như nào đâu? :))
Tốt nhất là đừng động vào hay quá thân thiết hoặc thậm chí là yêu ny hiện tại và nyc của bạn
Đừng yêu nyc của bạn thân Đừng yêu bạn thân của nyc Mà tóm lại những cái gì liên quan đến cũ thì đừng động vào ??
bởi v ngta ms khuyên 1 câu là k nên yêu nyc của bạn thân bạn ạ, cai sgif cũng có lí do của nó cả thôi
Đéo hiểu s lại có thể yêu lại nyc của b thân được. Kể cả bạn bt đã thấy n sao sao r chứ ns gì đến b thân
Ai kêu yêu nyc của bạn thân cũ làm gì... Lại còn tiến tới nhanh z ngta nói cx nên hiểu cho ngta và đừng để trg lòng
Theo kn đọc cfs thì nyc của ny, hay nym của nyc thì các bạn nữ đều ghét cả, ko cớ gì có phải thân hay ko.
Tớ thấy ghanh tỵ với cậu quá và có chút tủi thân nữa. ??? Quả là trai Luật luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu đáo mà ???
Không ăn được thì phải đạp đổ thôi mà =))) thắc mắc làm gì đến tận nhà nó tát cho sml đi. Cho chưa cái tội sân si khẩu nghiệp
Có người yêu rồi đừng nói chuyện với người lạ. Không yêu bạn của bạn. Không yêu không làm bạn.
Đã nói rồi m và con kia dù gì cũng từng là bạn thân của nhau. Điều sai lầm nhất đó là m biết mà vẫn yêu thằng đó
Câu trả lời duy nhất cho ng nhà bạn x và bạn x of bạn lúc này. .là bạn và a ny cứ hãy hp..thật hp...thế là đủ rồi
Nyc của bạn, bạn của nyc, anh trai ,em trai bạn thân. Chơi cùng thì đc chứ yêu thì né né ra nghe chưa Phạm Thu Hằng