Bình luận

Chắc chủ thớt đang có ý định xây nhà, nên kiếm ít gạch đá ấy mà. ACE cứ bình tĩnh ném thôi, E cho chủ mấy viên. Suy nghĩ chấm hết luônnn. Quá vãi ?
Anh đang muốn nói là trường anh học chưa chắc đã được như trường của mấy anh lái Grab nhưng mà anh chủ động anh tài giỏi biết suy nghĩ hơn người ta tìm việc làm ngay từ khi còn đi học và mấy ông học trường top đéo bằng anh haha không kiếm được việc thì đi làm Grab phải cúi đầu và chẳng có tư cách đéo gì để nói với anh là người ta học Bách Khoa ư haha anh thử nghĩ xem có ai muốn mình không có công việc ổn định vất vả không haha và chưa chắc lái Grab đã không bằng anh đâu suy nghĩ đi
Kiếm tiền chân chính chẳng bao giờ là nhục cả. Chỉ những kẻ "ăn bẩn" mới nên thấy nhục đó cưng. Cưng có đi làm cho công ty nào đó - cũng chỉ là ĐỨA LÀM CÔNG thôi, béo bở gì mà khinh khi người chạy Grap. ĐH chạy Grap thì vẫn là người có học nhá cưng.
Không ra được trường thì im mẹ đi, cái gì cũng phải bươn trải một thời gian mới tốt đc, xem sau m đi làm grab hay lm xe ôm truyền thống :)
làm xe ôm không phải là việc à em, cũng học đh mà sao em suy nghĩ nông cạn thế, không tự biết nhục à mà nói người khác nhục. ngta kiếm tiền bằng sức lực của mình có gì mà phải nhục.
xe ôm đéo phải nghề ak,cũng tiền mình làm ra chứ ăn cắp ăn trộm đéo gi,thời gian trong lúc đợi có việc người ta phải đi kiếm cái bỏ mồm chứ.ai mà muốn bỏ công sức tiền của ra đi học mấy năm rồi về làm cái nghề nguy hiểm đấy!!!
Có tiền sao ko mua ô tô máy bay mà đi :)) đi "xe ôm grab" làm gì rồi lại chê người ta :)) khổ thân mày đi học mà ko học được nhân cách.
Chạy xe ôm ở bến mà ngày kiếm 100-200 mà cũng tin đc á :))))) đi chạy xe thử đi r biết, tháng 10 củ ngon ơ :)))) chịu khó nói chuyện vs các bác xe ôm đi r vỡ ra nh cái lắm chủ thớt ạ. Nghề nào cũng là nghề, ngta có thích dùng cái tài của ng ta để kiếm tiền ko là việc của ngta. Ngta học tốn tiền ngta chứ ko phải tiền của thớt, nói thẳng ra thì thớt đ có tư cách xen vào chuyện của ngta. Nói ko biết nhục :))))
xe ôm thì nó cũng là nghề ? đi làm xe ôm thì có gì sai mà bị coi là tốn cơm tốn gạo =)))) vote chủ cfs chia sẻ thêm về những nghề mình làm trong trường để cho các đồng chí xe ôm học hỏi nào =)))
Nếu dễ dàng như vậy thì đã kphai làm xe ôm đâu có ai muốn ngày ngày nắng mưa vất vả lăn lộn ngoài đường kiếm sống đâu,ai chả muốn tốt ngiệp xong có việc làm ổn định để không uổng phí công lao học hành, cuộc sống mỗi nguời mỗi khác đừng có khinh rẻ nhau .Sống trên đời lên bớt hl lại =))) hay k :)) Tran QuocTuan
Thi Thuy Dung Pham Nói đúng quá chứ gì nhỉ. Bảo làm để kiếm thêm thu nhập còn được chứ để sống qua ngày thì quá tệ. Xem các thanh niên cmt mà chán :))
Đờ mờ bạn chứ, đang học mà biết trước ra trường sẽ chạy xe ôm mà nghỉ thì đây nghỉ cụ nó đi làm thầy bói, tiên tri rồi, có khi còn nổi hơn Nostra Damus. Mà tao nói thật này chém nó vừa vừa thôi. Làm thủ tục tốt nghiệp thì nó thu bằng chứ còn ở đấy cho mày liếc đấy. Định thể hiện với ai?
Các bạn đang sv, sv mới ra trường trong thời gian xin việc thì làm tạm grab trang trải qua ngày. Nhưng m khuyên chỉ nên làm vừa đủ ăn, Đủ ngủ thui. Thời gian còn lại thì học thêm Đi, đi pv nhiều vào. Cv đẹp vào thì kiểu gì tối thiểu lương chả 4.5tr đúng ngành nghề hoặc gần đúng. Còn các bạn ra trường rùi mà chạy grab > 1 năm thì auto Failt nhá. Tốn cơm ăn học.
Hà Liễu Phong Khánh tương lại chúng ta còn về làm công nhân ý chứ mẹ có grap mà kiếm cơm là ngon r . chắc chủ cfs vẫn đag ảo tưởng cuộc sống sẽ màu hường sau khi ra trường
Nó làm kiếm tiền chứ nó xin hay ăn cướp của nhà mày đâu? Cái loại như mày mới nên nghỉ mẹ đi chứ sau ra trường có cl mà xin dc việc tử tế.
không cần biết người ta làm nghề gì, nhưng người ta kiếm tiền bằng mồ hôi nước mắt của mình là cao quý rồi bạn ạ == đấy là chưa kể 200/ngày, 1 tháng tầm 6tr, gần bằng lương cả bố cả mẹ mình cộng lại rồi bạn ạ, mà bố mẹ vẫn nuôi anh em mình ăn học đàng hoàng đến tận bây giờ đấy thôi. Nói chứ họ không trộm cắp đã là không uổng với cái công ăn học lắm rồi đấy bạn ==
ờ...nói hay lắm..ditmeban...nếu làm được việc khác thì đ** thằng nào phải phơi mặt ngoài đường, ngoài chợ làm gì...mà cũng đ** ăn xin ăn cướp gì của bố con thằng nào, thì chạy grab có cái bím gì ko được, ngồi bàn giấy chắc mẹ gì sanh choảnh hơn mấy ông xe ôm...đéo thân
Ra trường rồi còn bảo nghỉ đi? Nghỉ thì chết đói à :)) thánh học Neu mà ngu vcđ, ko biết làm toán à :))))). Ps: lời chia sẻ của người tương lai gần cũng làm grab
Tao có 2 bằng đại học nếu mà ko là con gái thì chắc giờ này tao cũng chạy xe ôm. Đứa nào cũng nghĩ như mày thì lấy đâu xe ôm mà đi nữa
Hôm trc t đi lên trg cũng vậy cũng đặt garb đi trên đg đi thì ô tài xế mới hỏi cháu ra trg rồi ak bố tổ mình mới nói lại bh cháu mới đi hok ông ý mới bảo hazzi hok hành lm j cháu chú đây cũng hok kế toán ra trg mà h đang phải chạy taxi để nuôi gd đây vì lm kế toán lại ko đủ sống . Tự dưng ông ý lm mình nản theo thiết nghĩ sau này có khi lại đi lm lao công .
Giờ ngta làm gì cũng phải vừa ý bố nữa hả? Sống không ăn cắp ăn trộm, không dựa dẫm xu nịnh ai là được. Chết thì cũng nhắm mắt xuôi tay, hai tay đắp dá! chứ mang theo được cái gì?
Sao b k nghĩ họ làm thêm ngoài giờ hành chính hoặc ngoài giờ làm của họ để kiếm thêm thu nhập, nhìn ng ta vậy thôi, chắc gì cv của b đã bằng họ mà bạn nói. Việc nào chả là việc, mấy ai ra trg kiếm đc đúng việc theo cái mh học đâu!
Mỗi người mỗi suy nghĩ thôi. Như em này xác định học xong đi phu hồ nhưng vẫn cố gắng học lấy cái bằng. Sau này ngồi giải lao còn có cái mà khoe.
Đít bố bạn. Bạn nghĩ cái xã hội này ra trg làm đk sếp luôn ý. Đời nó xếp bạn đã là may lắm rồi. Khéo khi bạn ra trg rồi lại đk grab nuôn ý chứ... Một grabike cho hay
Cái đ mẹ chẳng qua bố m mù đường thôi không thì cũng nghĩ đến làm grab rồi đấy Cậu tưởng chạy grab mà dễ á không dễ một chút nào đâu Cậu Út nhờ :v
Nó làm nó ăn nó ngửa tay xin m à thớt :)) . Ngay cái thái độ khinh thường đã biết m là loại óc vật như thế nào rồi . Cuộc sống không phải bao giờ cũng toàn màu hồng đâu. Kể cả neu. Đừng nói bách khoa.
Đéo hiểu sao vẫn còn cái lối suy nghĩ này. Giá như ngày xưa hội phụ nữ qua nhà và đưa cho bố mẹ m cái bcs thì tốt biết mấy.
Thế ngta làm ăn chính đáng cũng bị nói à, ng ta làm vc có lg nuôi thân ngta, mắc mớ đéo j đến bạn đâu? Ai học đại học chả muốn ra đi làm, nhưng đâu phải ai cũng có thể thực hiện đc? Mình cũng muốn nhắn nhủ bạn là xàm ít thôi, biết thế méo nào ra trg thì làm nghề j? Bạn là nhà tiên tri vĩ đại thế giới chưa tìm ra à? Đúng là kiểu vênh mặt bố đời vc...
Thằng viết cfs này cũng nghỉ mẹ học đi , không có não hay nhà thừa điều kiện mà nhìn đời bằng 1 con mắt . Cứ thử ra ngoài tự lập đi , lớn to đầu vẫn ăn bám mà làm như hay lắm
Mình lại thấy đồng tình đôi chút với chủ thớt. Đó là việc đã học đại học, thì hãy cố nghĩ đến tương lai. Ngành học nào cũng khó xin việc, nhưng cơ hội không phải là không có. Quan trọng là mình có cái chí dám lăn xả hay không, một người có thể 1 phát ăn ngay, nhưng có người long đong lận đận bao phen mới tìm được việc. Những ai nói rằng, cầm bằng cử nhân, kỹ sư ra trường đi làm xe ôm là bình thường, họ không ăn cắp, ăn trộm của ai, không bla bla... thì hãy suy nghĩ lại. Đúng là họ được quyền làm những gì họ thích, họ có cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng nhưng họ sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa nếu như họ có cái chí dám lăn xả đi tìm kiếm công việc phù hợp với ngành học của mình. Cuộc sống vốn k màu hường, và để trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng phải thấm máu vì những mũi gai. Nếu bạn cố gắng hết sức, thì bạn sẽ thu được thành quả thôi
Cái vấn đề là cơ hội họ có tìm nhưng chưa phù hợp thì họ làm tạm ngành khác, ai biết trước được điều gì, sau này có khi lại là cấp trên của b ý ạ
Con lợn bị bắt tiêm phòng, kêu éc éc thảm thiết, cừu và bò sữa bĩu môi :"Gớm! Ông chủ bắt một tí thôi kêu gì kêu kinh thế!" Lợn sau khi bị tiêm xong được thả ra nghe vậy liền trả lời :" các bạn bị bắt thì cùng lắm là bị lấy sữa với lấy lông, còn chúng tôi mỗi lần bị bắt như vậy là bị lấy đi mạng sống". Không ở hoàn cảnh của người ta tốt hơn hết đừng nói gì cả!
Mỗi người mỗi cuộc sống,mỗi hoàn cảnh riêng mà. Nếu bạn chấp nhận chạy thêm grab để chi tiêu trong thời sinh viên thì rất tốt. Nhưng đã học đại học và ra trường thì kiếm việc gì nó có tương lai để làm,để có cơ hội thăng tiến. Trường top hay không top cũng chỉ là 1 yếu tố.Học đại học vũng chỉ là 1 bước đệm để ra trường đời mà thôi. Ngày sinh viên năm 2 mình chạy grap+shipper nên mình hiểu rất rõ.Grab bóc lột quá,triết khấu 20%,trung bình 4000/1km,chạy bục mặt ra ngoài đường trừ xăng xe,chi phí bảo dưỡng xe cũng chẳng còn là bao. Bây giờ mình cũng sv năm 4 rồi mà bảo thời gian rảnh đi chạy grab cũng k muốn vì thời gian đấy mình để học và trau rồi kiến thức. Khó khăn thì ai cũng khó khăn nhưng khuyên ae chỉ nên chạy thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống thôi,tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp khác và đừng dành hết thời gian để chạy grab.
Đéo gì . Chạy Grab thích thì làm. Mệt thì nghỉ . Còn hơn khối thằng cc dù muốn hay ko thì sáng sáng vẫn phải dậy sớm đi làm . Bão cấp 12 chắc mẹ gì đã dc nghỉ :))))) Chưa biết ai hơn ai nhé :)))
ra trường k có tiền, quan hệ hay thực lực thì có học trường giời cũng đừng mơ ngồi đc chức cao có grap cho làm tốt lắm r ấy đang đi học thì cứ tiếp tục mơ mộng cho chán đi rồi mấy năm nữa thì biết =))
Vừa ra trường bỡ ngỡ, công việc thì ko khó nhưng lặp đi lặp lại nhàm chán, liên quan nhiều đến đất nước, suy nghĩ mông lung ko biết mai sau sẽ như thế nào ? Nhưng rồi cũng tự trấn an mình “ xách nốt xô vữa rồi tính tiếp “
Mình thấy chạy Grab cũng ổn mà, cv thoải mái, thích thì làm, nắng mưa thì ở nhà ngủ. Tháng kiếm cũng trên chục củ, k phải đối mặt với sếp, chẳng áp lực, chẳng phải suy nghĩ đau đầu. Trong lúc tìm dc việc tốt hơn thì lái Grab cũng ok mà. Do suy nghĩ từng người thôi :))
Đó là vc nhà ngta .hk thì vẫn phải hk thôi chắc gì hk xong ra trg tất cả đều có vc lm ngay đâu .nếu như thớt ns thì giờ nạn thất nghiệp k như bây giờ r .lm vc chân chính chứ có chộm cắp nhà ai đâu mà sơj
:) gớm a ơi...họ đi làm xe ôm a bảo họ đi học tốn cơm tốn gạo =)) biết đâu sau này ăn cướp cũng nên :) lúc đấy thì họ chả bảo "cái thằng ăn học đàng hoàng mà vô đạo đức "
Đăng lên đây để tìm gạch xây nhà à em =)) địa vị xã hội người ta là chủ, thích thì chạy ko thích thì đuổi em. Còn em học ra lấy bằng đại học rồi ngồi văn phòng đi chăng nữa, em vẫn là tớ, không thích hay không em vẫn phải làm. Cho nên đừng cười cợt người ta sớm em ạ :))
Chắc phải giới thiệu là a đang làm trong ngành giao thông, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển TRANSPORTER thì các bạn trẻ mới thấy sang nhỉ. Thôi chào thớt, em đi làm cuốc xe nữa đây
Ra trường đi làm Grab thì đã sao, mỗi người mỗi hoàn cảnh, không ăn trộm ăn cắp, công việc chân chính thì đéo có gì phải xấu hổ mà em nói đi học tốn cơm tốn gạo. Như anh đây này, ra trường hơn 4 năm nay anh đi bán SIM dạo đấy, anh giúp mọi người chọn được số ưng ý, đem lại niềm vui cho họ đấy, người ta nói anh là "THẰNG BÁN SIM DẠO', a đéo quan tâm nhé, anh làm gì anh thích là được :))) Tiện thể bạn nào có nhu cầu làm SIM số chọn, SIM ngày tháng năm sinh ý nghĩa (chọn tối đa 6 chữ số cuối) thì liên hệ mình nhé: 0979443666 :))) Chào thân ái và quyết thắng :)))
Đồng quan điểm với chủ thớt. Các bạn bảo làm gì cũng được miễn không phạm pháp, ok. Tuy nhiên đã học hành mấy trường có vẻ hot hot nếu ra được trường thì nên đi tìm công việc phù hợp mà làm, sẽ có cơ hội về sau hơn. Xe ôm không phải nghề thấp hèn nhưng nó phù hợp với mấy bác lao động phổ thông không có việc làm, và rất phù hợp với các bạn sinh viên đi làm thêm để phụ thêm việc ăn học. Theo quan điểm của mình thì có thể làm tạm xe ôm sống qua ngày nhưng nhất định phải tìm nghề phù hợp với những gì được đào tạo. Chứ các bạn đều biết để vào được đại học, học được đại học đâu phải dễ mà ra trường chấp nhận đi làm xe ôm thì phí quá
học xong ra trường chưa có việc thì đi phụ hồ, đi bốc vác thuê vẫn là việc nhé, không trộm cắp cờ bạc là được. mày tưởng học BK ra là làm sếp được ngay à
Ừ chị cũng nghĩ là nên đi làm grab luôn từ hồi sinh viên ấy em nhỉ? :))) và nếu gặp mấy đứa khách halo thì nên dập mặt nó luôn, không cho nó còn sống để về viết cfs nữa hihi =)))))
mình học kế toán. ra trường cũng có việc nhưng trái ngành học. nhà mình có hẳn 1 tập đoàn phụ hồ, mình ra trường chỉ việc nói với chú mình là sẽ có chắc chắn 1 job 2 tay 2 xô vữa. nhưng mình ko muốn nhờ cậy như vậy nên mình tính sẽ mở quán photo. với lòng quyết tâm và ý chí phấn đấu, mình tin mình sẽ làm được.
Cuộc sống có nhiều điều mà bạn chưa biết được mà,họ cũng lao động đấy chứ cũng kiếm tiền từ công sức mình bỏ ra,bạn nghĩ hành nghề xe ôm thì sao ạ? Học đại học thì sao ạ? Có phải họ muốn thế đâu,1 phần do họ đã không cố gắng từ trước 1 phần họ thích tự do,có những người họ bị bệnh không thể làm việc những công việc áp lực họ chọn lái xe ôm. Hay là họ đang tranh thủ kiếm tiền trong thời gian xin việc. Họ có ý trí vươn lên,họ không muốn dựa vào ai khác thì có gì sai. Bạn nói thế bạn sai rồi bạn nên xem và nhìn nhận lại bạn ạ.
Đéo mẹ em.cuộc sống n làm đéo có màu hường đâu.học thì cứ học.còn ra trường có phải ai cũng kiếm đk miếng cơm manh áo bằng kiếm thức đk học đâu.giờ xã hội bon chen bome ra.làm gì cũng được.miễn kiếm ra tiền mà k phạm pháp.nghề nào cũng quý. Chỉ những người đéo biết có làm đuoẹc gì cho đời không mà lại đi phán xét cách kiếm tiền của ngkhac như ai kia ms đáng bị khinh em ạ.
Rồi sao. Nó làm nó ăn. Nó mệt nó nghỉ. Nó có cướp của, giết ng, lừa gạt gì mày ko? Nó có bắt nhà mày trả tiền nuôi nó ko.? Nó lại care đến cái suy nghĩ óc vật của mày về tấm bằng đh quá cơ :) T học ở HN. Đi grab cũng nhiều, chưa bao h t có thái độ gì so sánh hay coi thường họ. Con người như nhau cả, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, làm ăn lương thiện là đc.
Thằng chủ thớt chắc thuộc hạng con ông cháu cha nên nhìn đời mới đơn giản như ếch ngồi đáy giếng. Tao tốt nghiệp FPT và bách khoa, trước khi sang bên này cũng phải chạy xe ôm, bốc xi măng ở cảng bục mặt 4 năm liền. Một phần để trải nghiệm tích lũy kinh nghiệm, một phần để sống với sức của chính mình. Bớt bố đời đi thằng thớt ạ, khi mày còn ăn bám!
Gớm em ơi, em chẳng biết Việt Nam chạy xe ôm thì cần có bằng đại học , còn làm chủ tịch tỉnh chỉ cần học hết lớp 3 thôi à. Tự lo được miếng cơm là tốt lắm rồi, khi nào thời thế đến chắc chắn anh ta sẽ không chạy grab nữa mà chuyển qua chở phò cho nhanh.