Bình luận

Visitors to room can find many questionnaires lady of any age and nationality performing thai massage in the city Queens. Beauties are able not only to give pleasure in this way, but also to the strong semi-gentlemen. Girls perform body rub a massage that will produce a male a vivid impression. Prices for tantric massage depends on qualification Young ladies and the skills that she possesses. Before making a choice, carefully study the prices for services and customer feedback about the work of one or another masseur specialist. We are sure that the search for a real professional masseur will be crowned with success and you will be satisfied with the quality of our services. Women are skilled workers in their field and they will help you relax after a hard day. We work in Downtown. : bodywork massage
Xấu người bẩn tính như bị đá là đáng đời... Cái thứ gì đâu hông à... Gớm gái phố mà không giữ được người yêu để cho gái tỉnh lẻ nó hốt giơf còn sân si... Tự vả vào mặt mình cho tỉnh đi..
=)))) nhìn ở góc độ khác, con bé kém cỏi hơn nhưng lại có được cái mà chủ thớt có ước cũng k thể nào có lại được Thêm nữa, lại chả phải nặng đầu kiếm thật nhiều tiền vì có thằng ck lo hết rồi, đã vậy ck lại nấu ăn ngon. Tao lại thấy cô bé ấy may mắn và Hp hơn chủ thớt.
Tưởng thế mà hay. Kết cục thì chị vẫn chưa có ai còn cái em vụng từ trong trứng thì sắp lấy đc người chị yêu. Đúng là tiểu thư khuê các, nền nếp, thông minh cx ko bằng con nhà quê :))))))
Có lẽ bạn gái này tiếc nyc nên thấy nym của bạn trai cũ liền tỏ ra thái quá, thấy bạn xấu người xấu cả nết đấy. Còn bạn nam may mà bỏ được bạn chứ cái kiểu khinh người như bạn thì ra đời người ta khinh. Đời không biết ai hơn ai, ngồi đấy mà chê em nó
Sao con bé kia ko quay qua phán 1 câu: "cái e có mà chị ko có là 5 năm tuổi trẻ Đàn ông yêu bằng mắt, chị lo mà giữ lấy sắc đẹp của mình kìa, thời gian ko từ 1 ai đâu" Thế là mụ già tắt điện ngay
t tưởng chị hơn người ta cái gì, hóa ra là vẫn thua kém toàn tập, ngta khiêm tốn chứ chưa chắc kém hơn chị, đoạn cuối không phải chị ý ko ns đc gì, mà chị ý cx chẳng thèm quan tâm đến chị, ' cười xong đi ra ' là cách hành động khôn ngoan nhất, cao ngạo nhất đối vs những kẻ mình chẳng bao giờ để vào mắt :)
Chị này nói chung cũng biết suy nghĩ, lo toan ... lấy về làm mẹ đc! Nói thật chứ mình cũng ko thích con gái giỏi quá đâu, lương 7-8tr cũng đc, nấu ăn ko ngon cũng đc, nhậu cũng đc nhưng đừng bợm quá, còn vụng chút cũng đc, ko khéo giao tiếp chút cũng chả sao chỉ cần ngoan là đc ?
Haha anh kia bỏ chị là đúng rồi đấy, người đâu mà xấu người xấu nết mất phần thiên hạ. Mở mồm ra là thấy hãm lone rồi... thứ nyc kém sang nhất vũ trụ là đây chứ đâu
Nói thật là bạn giỏi nhưng lại xấu tính vãi ra, sân si ghê hồn, ăn ko được thì chê bao người khác. Nếu tôi là đàn ông tôi cũng sẽ chọn cô gái đơn giản hiền lành kia nhé
Ôi, tại sao nyc chị lại chia tay chị, tiếc thật đấy. Để xổng người như chị ra ngoài xã hội đúng là thiệt thòi cho xã hội chúng ta quá. ??
Chắc ngày xưa bạn bị bỏ vì vô duyên đấy chứ không phải vì công việc mẹ gì đâu. Thứ gì mà ra vẻ dạy đời người ta, chả phải đã mất công năn nỉ quay lại mà chẳng được nên tức tối. Bạn là điển hình cho cái câu " nyc của ny là thứ hãm lol nhất thiên hạ" đấy bạn.
Mk nghĩ bạn nên tự suy nghĩ tại sao a ấy lại bỏ bạn và yêu cô ấy hơn là sân si và lên mặt dạy đời như thế. Thứ nhất là cô ấy kém bạn 5t lương kém bạn là chuyện đương nhiên, thứ 2 bạn mới chỉ nghe thôi đã thấy cô ấy làm chưa mà đã tỏ thái độ khinh bỉ nt, người ta làm được 10 chỉ nói 1 thôi thì sao, nói chung mk thấy bạn thua về mọi mặt rồi, sang lên đi và bớt hãm may ra vớt được chút danh dự.
Cái kiểu bà chị đang nói chỉ là đang cố gắng che đậy cái tự ái của mình thôi :)))) Thấy nyc có nym từ chối mình nên tức rồi lôi đủ cái ra nói thôi chứ, vài bữa nữa buồn cm. Người đàn ông của mình giờ là của người khác nên mới sốc tinh thần ha :)))
Xã giao đâu có nghĩa là phải khen hay phải nói thật bản thân mình có gì hay đạt được những gì, lương cứng 6-7 triệu nhưng hoa hồng tháng nào cũng 100 triệu :))) đã thấy chưa?
Ui t thấy cô kia qua lời kể của bà thì hoàn hảo cmnr, dáng đẹp sexy, khiêm tốn, hiền, chân thật, còn bà thì xấu tánh, sân si, khoe mẽ, hay nịnh nọt sống giả dối, hay lên mặt dạy đời người khác. Thương quá, ôm 15 triệu đó sống đến cuối đời đi nha, bà như v ai đ* bà =))))
Sorry chứ mình thấy bạn hamlol lắm. Bé nym thật ra cư xử như vậy là khéo đấy vì chả muốn chấp bạn làm gì. Đi ăn cưới vs bạn ny mà toàn người lạ thì ko lẽ cứ xởi lởi hết ng này ng nọ để bị đánh giá có khi là giả tạo à :))) e ấy khéo ăn khéo nói thế nhìn lại bản thân hơn 5 tuổi mà có thấy đc bằng ngta chưa :))) Bày đặt cfs khoe chiến tích sân si lại tự đắc để ăn gạch. Nyc là thứ gì đó rất hamlol is real. Mừng cho a trai đã ctay vs bạn nhé
Đọc xong mới hiểu tại sao gọi điện muốn quay lại mà thằng kia không chịu. Tội thớt thật! Cứ cái tính này khéo mà không lấy được chồng.
Vừa già xấu, sân si lại còn thảo mai nữa, có bao nhiêu cái xấu vơ mẹ hết vào người, ô kia ko dám tiếp xúc lại âu cũng ko phải là ko có lý do, ô ấy thặc sáng suốt Thôi thì cứ ôm mấy cái tự hào đó lập bàn thờ trinh nữ tới cuối đời đi e êiii, thứ yêu nghiệt
Cái loại mà thích sân si soi mói người khác thì cũng chẳng hơn gì. Soi điểm yếu của người khác rồi lấy làm tự hào, bản thân thím thì hay lắm chắc. Hên cho ông chú vì ko vớ phải người nhỏ nhen, hèn hạ như bà thím đấy. Già còn không nên nết, bị bỏ là phải rồi. Đồ xấu tính =))
Nhỏ này nói như nó hay ho lắm vậy, đâu ai hoàn hảo hết, con người ai cũng có khuyết điem chứ, cô kia nấu ăn ko ngon thì còn anh này nấu ngon, họ bù đăp qua lại cho nhau, người ta thấy hp, còn bà nội đã già mà còn chảnh chó,... Bởi thành nyc là quá đúng ơi, người ta cần cái j, bà có đáp ứng đc âu, mà so sánh các kiểu, ngu bò...
Thế chốt lại cái qq j ngta cũng ko bằng chị, chỉ được cái đẹp hơn, trẻ hơn, được anh kia yêu nhiều hơn thôi chứ gì. Ơ buồn cười chị già 8x đem so với em gái 9x kém mình 5t bảo việc nhà việc nước kém hơn. Xin lỗi chị kỹ năng còn phát triển đc theo thời gian chứ xấu cả mặt lẫn tính tình như chị thì đéo thay đổi đc đâu chị ạ! Bớt khẩu nghiệp bớt sân si để còn lấy đc chồng, chứ con bé kém hẳn 5t còn sắp có người hốt rồi kia kìa :)))))))
Hèn chi bị đá là đúng rồi. Không biết đẹp không mà xấu cái bụng quá chời rồi đó. Chắc bà này vẫn yêu thằng kia lắm nên mới soi mói vậy haha ???
Mình ko đọc bài này, mình cũng ko muốn đọc. Mình đọc luận điểm chính của bạn là thấy không ok chút nào rồi. Vì sao à? Có gì ko vui khi NYC có NYM ko bằng bạn??? Bạn đánh giá bản thân quá cao? Bạn nghĩ bạn hơn NYM? Nói bạn nghe bạn ko hơn ai cái gì đâu. Chứ mình ko muốn nói bạn suy nghĩ giống thằng cháu mình, bạn yêu thương người ta thì cho dù 2 bạn ko đến được với nhau, thì cũng nên mong cho người ta 1 tương lai tốt hơn hiện tại đi. Mong cho người ta tìm được người tốt hơn bạn đi. Tđn bạn lại đi so sánh như vậy. Làm thằng đàn ông mà suy nghĩ, ứng xử như con đàn bà... Hài hước thật. Có thể mình ít tuổi hơn 1 số con người ở đây, nhưng chí ít mình cũng có suy nghĩ tích cực, mong cho người mình thương trước đây tìm được 1 người hơn mình, xứng đáng với cô ấy... mong là như thế.
Người yêu mới của người yêu cũ xấu hơn bạn, nghèo hơn bạn, không tốt bằng bạn thì có làm sao? Người ta chọn người đó thay vì bạn. Hãy xem lại cách ăn ở của mình. :v
Hãm thật:)) đa không ra gì còn đi dạy khôn người khác. Xấu tính nhưng nghĩ mình cao thượng :v Lương thấp rồi có ngày sẽ cao lên, vụng về thì sửa đổi, bạn ấy vẫn còn cười được với bạn là quá tử tế rồi. Còn bạn tính xấu ăn trong máu - cẩn thận hoạ từ miệng mà ra đấy!
Cười ngoài mặt nhưng khóc trong lòng mới đúng , nếu ko đã ko viết cái sớ so sánh dài thế này . Tất cả cũng gom lại hai chữ ghen tức . Bởi vì tiền bạc , yêu thương và cả dịu dàng của anh ấy dù là cho ai thì cũng ko dành cho chị :)) . Đã thế thì chị nên im lặng chúc phúc cho ngta chứ sân si chi cho thêm nghiệp mà a nyc cũng chả quay về.
Qua lời kể của cô nyc thấy rõ cô nym tinh tế, biết điều, thông minh và cả rất biết giao tiếp ấy.So lương vs 1 ng thua mình 5 tuổi mà vẫn rất mạnh miệng, đến ạ với chị này !!!! :))) có 1 vài người cái gì cũng biết, chỉ có biết điều là tuyệt không !!! :)))
T chỉ bàn tới vấn đề này, nếu t là mẹ của đứa bé, thấy con kia khen con t càng lớn càng xinh rồi đòi thơm thì t chỉ thấy nổi da gà thôi chứ éo thấy giỏi giao tiếp gì cả. Ôi thấy thảo mai thế nào ấy, như cô nym thì t lại cảm thấy dễ chịu hơn hẳn vì cổ quan tâm tới con t mà nói chuyện ko quá vô duyên, vì cổ mới quen biết do ngồi chung bàn thôi mà, có quen từ lâu lâu mà đòi khen, ko lẽ khen "càng lớn càng xinh" lại lộ rõ khen ngu à =))))
8x đời cuối thì cũng gần 30 rồi chị nhỉ :) Cũng không còn nhỏ nhoi gì cơ mà sao chị xấu tính xấu nết được hay vậy chị? - thấy người ta xinh đẹp, cao ráo cái chị không vui - người ta giao tiếp kém thì sao chị? Nói ít cho sang chứ nói nhiều như chị chả sang tẹo nào - lương ngta 5-6tr, có chể đói cũng đâu có vô nhà cha, ngà mẹ ăn hết của cha của mẹ của ông cố nội nhà chị đâu mà chị dè bỉu ngta - chị ấy uống được nhiều rượu thì không hay ho gì?? Chị ấy uống rượu chứ đâu có lấy rượu đổ từ lên đầu chị đổ xuống đâu mà đong đỏng lên z chị - còn chuyện cưới xin ngta thì kệ mẹ ngta chị nhé. Cưới về có cực có khổ thì chị ấy chịu chứ chị có chịu đâu mà rảnh rang lo lắng z? Chị là chúa cứu thế chắc Đôi lời cùng chị chúc chị mau tìm ng chồng chịu đc sự xấu tính xấu nết từ trong trứng xấu ra của chị nhé. Dòng thứ sân si kém sang
Hơn người ta lận 5 tuổi, so sánh em nó như thế, lòng dạ đàn bà có khác, chưa gì đã bày đặt trước mặt em nó tỏ vẻ ta đây mới hay nè. Biết đâu nó cố tính khiêm tốn trước mặt chị thì sao ?. Biết đâu nó đợi chị lấy chồng nó bật lại cho thì nhọ ?
Thật ra thì khi chị đăng được cái status này lên thì tức là chị đã thua người ta rồi. Chưởi chị cũng phí, vì mấy comment kia cũng chửi chị tan nát rồi. Thay vì đọc comment của dân chúng, bây giờ chị nên bật chế độ máy bay, tắt wifi, và suy nghĩ vì sao cái thứ tự cảm thấy mình hơn người ta lại bị nyc từ chối không thèm gặp mặt, ghen ăn tức ở cũng là một loại kém sang.
Cô gì đó ơi...! Cho phép cháu cười trong mặt cô cái nhé =)) đã xấu người còn xấu luôn cả nết. Câu chuyện chả có gì đáng buồn cười khi nghe cô NYM của anh ta im lặng bỏ đi =)))
Em 9x đời đầu và em nghe giọng văn củ chị chỉ có ý khoe mẽ. Bạn chị, con gái nta thì tất nhiên chị thân với bạn thì sẽ dễ quen với cô bé hơn rồi, em ấy khen có khi chị lại bảo thảo mai. Còn nữa, kém chị 5 tuổi, tỉnh khác lên hn làm đc 7tr là giỏi rồi, biết đâu 5 năm sau chị vẫn 15tr mà bạn ấy đã 150tr. Còn vụ nấu nướng, trước mắt bbe ny, nâng ny lên hạ mình xuống chút, vừa mát mặt ny, vừa đc khiêm tốn, uống rượu giỏi thì đỡ đc cho ny càng tốt chứ sao. Nói đi nói lại chị sân si nên bjo vẫn ế đấy. À em edit là dạo này Hà Nội ngập lắm chị ạ, nếu chị ở trung tâm thủ đô nhà đẹp mà không bị nước ngập thì hãy thể hiện nhé, chứ tỉnh ngoài người ta cũng chẳng xin của chị
Mag bản thân ra so sánh vs nym của nyc cảm giác thật thấp kém làm sao =)) 2018 rui sang lên má oi. Ai lại tự hạ thấp bản thân đi so sánh vs ngta nv chứ. Lại còn là nym của nyc haha.
Đéo tin đứa uống rượu giỏi mà giao tiếp kém nhé, cũng đéo tin đứa dám mạnh dạn uống rượu mà "bẽn lẽn đi ra không nói được câu gì". Bài văn còn thiếu thực tế nên chỉ được 6.5đ
Bởi nói nyc là cái thứ gì đấy thật sự hamlon lắm mà. Nếu như bản thân đã tốt đã đẹp thì sẽ không trở thành cũ được đâu bạn ạ! Người ta kém hơn bạn tận 5 tuổi thì kiếm tiền chưa bằng bạn thì có gì lạ trong khi bạn mở mắt trước ngta, ăn cơm nhiều hơn ngta?! Cỡ bạn 15tr xài tháng không đủ thì bỏ bạn là đúng rồi chứ cưới về nuôi miệng bạn thôi cũng đủ liệt :))))
Sống ở đời đéo có ai hơn ai toàn diện bao giờ. Có thể nó ko đẹp bằng mày, ko giàu bằng mày, ko giỏi bằng mày nhưng ko thiếu cái nó làm tốt hơn mày. Điển hình như có thể nó chia tay rồi thì ko lên mạng bóc phốt nhau như mày chẳng hạn :))). Một con công chúa đẹp thận sang thật nhưng đéo bao giờ giỏi hầu hạ chiều chuộng người khác bằng một con người hầu. Chia tay rồi thì bớt sân si chuyện người khác đi, không bằng là mày nghĩ như thế thôi chứ mày có chắc là cái gì mày cũng hơn nó ko? chưa cần nói thứ khác riêng khoản biết điều là tao thấy mày ko bằng ai rồi :)))
Một người con gái trân trọng người con trai là luôn dành phần thiệt vào mình khi đi cùng vs ny mình, cốt yếu để ny mình trong mắt bạn bè ko thua kém ai. Đằng này chị luôn dành phần hơn ở tất cả mọi mặt =)) bảo sao bị biến thành nyc À quên chị già hơn con ngta nữa =))))) Mang tiếng 8x đời cuối lương còn thua đứa 9x đời cuối như em gái của em =)) 15tr của chị chắc to, hix. Em mong sao chị gửi confession này reply cmt này, để mấy đứa 9x dạy cho bà chị già 8x này khôn ra =))
may cho chàng trai ấy đã chia tay sớm chứ ko gặp phải e này có nước ăn cám chứ chẳng choi. Em tưởng khôn ngoan như vậy hay ho lắm ah, thứ đàn bà sân si nhỏ nhen xuất tính.
Bạn này tự cao đến tưng tửng rồi đấy. Chính bản thân tôi 1 người nói rất nhiều nhưng k phải đi đâu cũng bô bô cái mồm, đâu phải mồm luôn miệng khen là giỏi hơn người ta, nhiều khi bên kia xấu mà cứ ngồi khen đẹp nghe mà phát nôn. Bạn tự cao quá. Tôi thấy ngy cũ chia tay bạn không phải vì công việc mà vì bạn mồm cứ bô bô ta giỏi, mang bạn ra ngoài gặp bạn bè chắc đội quần sịp quá
Nó cười vì nó khinh đấy, hơn nó về mọi mặt như thế sao lại thành ra nyc. Ngta tuy vụng nhưng ít ra cũng ko sân si, xấu tính, xảo ngôn hoạt bát...con người có ưu và nhược, còn đỡ hơn cái thứ nhìn người lúc nào cũng cố móc cho ra mặt chưa tốt của ng khác mà sân si...lúc nào cũng chỉ thấy đống rác trên đầu ng khác mà ko thấy đống cấccc trên đầu mình...xấu tính muôn đời náttttt
" e chỉ biết nấu ăn soạng thôi, a ấy còn nấu ngon hn e" -> cái a nyc chị rất thươg cô ấy, chăm sóc cô ấy, cô ấy k cần biết tất cả. Ok. -Mới gặp lần đầu mà rôm rã, thân thiên quá ngta sẽ ns mình Thảo Mai, OK. Ma biết đâu con bé k xinh thì sao?. Đấy gọi là sống thật. - phụ nữ uốg tốt rất có lợi trog nhuexg buổi tiệc giao tiếp cùg vs chồg. CK mệt thì vợ đưa về, chồg bị ép uốg thì vk rước. Chẳg ảnh hưởng gì cả. - còn việc cô ấy im k ns gì là vì cô ấy k muốn phí lời giải thích hay đôi co vs chị--> cô ấy là người điềm, k sân si chuyện đời như chị. Tóm lại: cô ấy hơn chị mọi mặt chứ k phải thua. Vs cũg bỏ cái tính sân si soi mói dùm đi cho đời đẹp
Nyc của nym luôn luôn là một thứ gì đó rất là hãm *** ><" Xấu tính, nhỏ nhen, trơ trẽn... toàn bộ dành hết cho nàng :))) Chị biết tại sao chị lại trở thành Nyc chưa ?
Viết xong có nhận ra tại sao bà chị mang cái mác nyc chưa :) "Em ý nghe xong không nói lại được câu nào, chỉ biết cười rồi xong đi ra". Chị đáng thương quá, chị nghĩ vậy là chị thắng??? Chứ không phải là chị kia không thèm quan tâm đến những lời nói của chị à :)
Thay vì tự hào thì bạn nên đắp tay lên trán xem thử và tự hỏi vì sao anh kia không chọn bạn mà lại chọn cô gái đó" 1 cô gái vụng về tất cả". Tỉnh lại đê !!!
:)) thế bạn nghĩ bạn tốt đẹp lắm sao, đẹp nhưng luôn suy nghĩ nhỏ nhen, xấu xa cho dù 2 bạn có đến được với nhau, cưới nhau rồi thì cũng chẳng bao h có một cuộc sống yên bình đâu. Sáng một trận nhẹ, tối một trận nặng :)) rồi lại lại tan nát mà thôi
chị bảo đúng là đàn ông yêu bằng mắt, vậy chị chỉ nhận thức được là chị xấu ngoại hình thôi ạ? Chị nên hiểu thêm, chị không những xấu bên ngoài, mà bên trong của chị, tính cách và con người chị, đã xấu lại còn thối =)) chơi mình đi má, ai gảnh đâu chơi :3
Đã vậy còn lên cfs này boa boa cái miệng.Nực cười, biết vì sao ông ngy cũ bỏ chị rồi đấy.Nym của ông tuy còn trẻ nhưng người ta có cái tâm tốt, không trải đời , nịnh nọt.Người ta giao tiếp không tốt nhưng người ta thật lòng.Chị lương cao thì kệ chị, người ta ít tuổi hơn chị nhiều thì lương người ta ít hơn .Chảnh.
Cuộc sống của ng ta thì kệ đi. Xen vào làm cái gì. Gặp lần đầu mà như tát nước vào mặt ng ta vậy. Ng ta ko nói lại là bởi vì im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ + combo cười trừ. Nhục. Quá nhục. ? _Khang tiên sinh_
Thứ nhất, chị đi làm trước bạn ấy 5 năm thì lại chả lương cao hơn? Thứ 2, chị cũng biết bảo đó là nhóm bạn cũ của chị thì đương nhiên chị tự tin thoải mái hơn nym của anh nyc vì người ta mới gặp lần đầu chứ đâu thể xáp vào múa lửa như chị? Kém sang lắm. Điều cuối nhé, nấu ăn không ngon có thể học chứ cái tính xấu như chị thì đời nào mà thay đổi được? Chị có bao giờ tự hỏi vì sao chị trở thành nyc của anh ấy và khi mở lời đòi quay lại, anh ấy vẫn chọn người mới và vứt bỏ đi bao kỷ niệm giữa 2 người? Có lý do cả đấy chị ạ. 30 cái xuân thì mà còn xấu tính như chị thì em chúc chị ế già chị nhé <3
Ơn giời cô gái HL nhất của năm đây rồi . Bây giờ em đã hiểu nguyên nhân vì sao mà chị lại thành nyc. Bà cô già xấu tính xấu bụng. Dù có đóng gói cận thận trong 1 chiếc hộp xinh xắn cũng k dấu đc cái sự mục rữa thối nát bên trong đâu ạ