Bình luận

Giờ mới để ý mỗi lần đi với em trai hay bạn nam mà vào viện là y như rằng bị để ý..ta chỉ đi chơi thôi mà :4
Con cờ rút kia nó đọc nhiều truyện loạn luân với xem xếch nhật nhiều quá đâm ra hoang tưởng cmnr
Điêu... con crs ngáo đá ak mà biết 2 ae luân thường,,, thế bó con n luân thường ak mà từ bụng ta ra bụng ng
Mới like ảnh gái thì đã nghĩ đến giai đoạn ngủ với con anh vừa like ảnh rồi.Đằng này thấy tận mắt ở bv phụ sản thì anh nghĩ sao ?
Đéo há đc mồm ra mà nói lại còn kêu ca với thanh minh cl Cái câu “đưa em gái đi khám” nói ra chắc nó chết?
Thiên Thơ kinh dị ở Hoàng Viết Thắng hai chúng mình đi khám viêm phế quản cho mày. Các mẹ nhìn teo bằng ánh mắt hình viên đạn
K đáng bác à, có j bình tĩnh mà nói chứ k nghe mình giải thích thì sau này nó cũg k có nhu cầu nghe đâu bác à...
Câu trước vừa mới "hững hờ" câu sau đã "vứt hết công việc đèo sang Bạch Mai" Mâu thuẫn thế thớt???
Cái đứa có tính quy chụp nt thì ông nên giải tán đi. Đến giải thích k dk thì yêu đương thế nào dk. Giải tán.
Lần sau có đi thì treo sau lưng cô e gái cái biển ghi rõ ràng “ EM GÁI, KHÔNG CÓ BẦU” vào cho đỡ ngại nhé ????
Đọc câu đầu tao chóng mặt quá : mình mới đi bệnh viện phụ sản với em tao về! Tao chóng mặt quá, có đứa nào cho tao Viên thuốc đau bụng cái coi!
cho hỏi một câu chưa rõ là em gái mình nhưng là em gái ruột hay chỉ là em gái thôi cho lên c kia mới phản ưng mạnh thế chứ
Mẩu Huyền mụ nhớ năm đầu t với mụ thăm ng ốm vào khoa sản đa khoa tìm người đau ruột thừa ko =)))
:v một người trong vài phút đầu đã không chịu xét đoán thì cho họ hiểu lầm cả đời cũng được, cần gì giải thích đâu cậu :v
E gái vẫn là quan trọng, crush có hay ko đéo quan trọng. Mà kiểu crush thế thì có quen thì sau này con e gái nó cũng hành cho sml cho xem
Thế đã là gì. T bị rối loạn tiêu hóa đau bụng quá bố t lo nên đưa t đi siêu âm. Thế mà có mấy bà đưa con đi khám thai thấy thế hỏi bố t là đưa đi phá ak. Thật sự lúc ý hai bố con chỉ muốn nhét dép vào mồm mấy bà đó ( lúc ý t tầm c3) bố t tức quá quay lại chửi vô mặt mấy mụ đứng chỉ chỏ gần đó luôn
Ờ mà vấn đề tế nhị sao không nói cho mẹ lại đi nói với anh trai... tao đang nghĩ đến Case mà các mày đang nghĩ mà k tiện nói ra... thiết nghĩ anh em nhà chủ con-phét thân thiết thật đấy chứ..
Trước có đưa bgai đi khám phụ khoa -)) nhưng đ vào viện qua medlatec chuyên nghiệp, đ có chuyện đút tiền, đ có chuyện xô đẩy hay chen lấn, đặc biệt đ có chuyện chỉ trỏ.
"Em với ông kia có vấn đề gì à hay sao, tại sao e làm vậy, e có biết 2 cha con như vậy là sai trái luân thường đạo lí k?" Đấy, m chỉ cần thay chủ ngữ là ổn mà. ???
Thấy bảo bh thế kỉ 21, nên ko cần biết đầu đuôi ra làm sao, sai trái gì cứ nhìn thẳng mặt thằng con trai các bà các chị chửi :))
- Anh với chị kia có vấn đề gì à hay sao, tại sao a làm như vậy, a xem anh ko đáng mặt đàn ông! Anh có biết 2 anh em như vậy là sai trái với luân thường đạo lý lắm ko? Đọc nhiêu đây thì đủ biết là xạo lol rồi
Bố con điên Đ nc rõ ràng đc sao mà thấy anh nó đưa đi bv éo hỏi em bị sao mà đi lại nghĩ vậy . Đầu óc chỉ có thế . Thôi dẹp mẹ yêu đương đ gì . Vs cả ms cr . Lm ny có mà tính ngồi lên đầu nta à
cái kiểu mồm nhanh hơn não này nguy hiểm lắm các bác ạ. cẩn thận phát ngôn chứ ko cẩn thận từ viện sản thì 5p sau lại sang ngay viện răng hàm mặt hoặc chấn thương chỉnh hình ấy chứ. ko biết người ta là anh em thì ko tính làm gì, đằng này biết người ta là anh em rồi mà còn phát ngôn ra câu ấy được thì phải công nhận là não phẳng đéo thể chịu được. Vô tư đến mức vô duyên cmnl. cẩn thận sau này lấy về cãi nhau vs mẹ chồng như cơm bữa vì tội ăn nói mà ko suy nghĩ mất.
trước a mình cũng bị ngã khi leo lên cây khế bị gãy cái cành rơi ngay xuống bức tường ấy, cũng vội đư a đi khám phòng khám tư, m.n chỉ cho vào khám đấy, thế là 2 ae cùng vào, đoạn đường từ chỗ cổng gửi xe cho tới cái phòng khám toàn người chỉ chỏ với nhìn nhìn, cũng k hiểu cho tới khi vào đến cửa :) fine thực sự,.. toàn bà bầu đi khám?? chắc có lẽ họ tưởng anh em ruột nhà tôi dẫn nhau đi phá thai quá -_- . Xong đến lượt thì tháy a mình leo lên giường đó khám,xong k ai mình nhìn nữa. Nhiều cái trows trêu thực sự :) nên hiểu nhầm là lẽ thường tình thôi mầ.
Ông quay lại ông bảo là "Em với Bố em có vấn đề gì đấy? Tại sao em làm như vậy, Em có biết là 2 Bố con như vậy sai trái với luân thường đạo lý lắm không" và phắn thôi, giải thích gì nhiều =))
"Mình vừa đi bệnh viện phụ sản với em gái tao về" Oke thế thì mày phải túm cái thằng Mình vào bắt nó giải thích sao lại đi bệnh viện phụ sản với em gái mày chứ.
Xạo lờ ít thôi :) Đọc đã thấy hư cấu rồi. Crush với bố vào viện để đặt tên 2 cháu là Luận và Loan à ?
Nghe thôi đã thấy bốc phét. + Bạch Mai hiếm khi có kiểu "bạn nên sang viện A, viện B để điều trị cho đúng chuyên môn". Bạch Mai cân tất. Riêng mấy cái chuyện đau bụng, kinh nguyệt không đều thì có gì khó khăn đâu mà Bạch Mai phải đẩy sang viện khác. Hư cấu. Hơn nữa, đau bụng hay kinh nguyệt bất thường thần kinh mà khuyên vào phụ sản à? Nơi đó chỉ chửa với đẻ, chẩn đoán thai nhi, dị tật... thôi nhé bố thớt chém gió. + Tại sao cứ vào phụ sản là auto đang chửa? Nếu vào phụ sản mà vừa đi vừa ôm bụng, mặt nhăn thì nó xúc lên cáng nằm ngay vì trông giống dấu hiệu sảy thai. Còn đi lại bình thường tức là không bầu bí gì hết. Có thể đơn giản chỉ là vào thăm người nhà, vừa đá tô bún riêu đầu phố nên đau bụng thôi. + Crush vừa nhìn thấy đã vội vàng kết luận "có vấn đề gì" vs "không đáng mặt đàn ông". Tôi nghi là chém gió. Nếu không phải là chém thì crush của bạn có dấu hiệu thần kinh, nên uncrush ngay. Ngừng chém gió thớt nhé. Sơ hở nhiều quá.