Bình luận

Mình không biết bạn viết cfs nhằm mục đích gì nữa. Thấy kể ra thì cũng tội cho bạn cha mẹ sinh ra mà để thằng người yêu nó hành xác như vậy mà vẫn chịu được. Mà hở ra bạn đem cái ' Chịch : gì đó để hắn hết giận hay là bạn có nhu cầu. Cạn lời với bạn luôn. Nhìn ra thì bạn cũng giống Osin của hắn. Chắc viết cfs này để hạ quyết tâm không thì nghe người ta cmt mà bỏ hắn đây mà. Mình thì thấy hắn nói 1 câu là đúng :" với nhũng đứa hở tí đòi chia tay thì cứ để nó khóc cạn nước mắt rồi tự khắc quay lại ". Nói chung không còn thương thì bỏ đi, không thì thấy người ta tệ bạc quá thì bỏ. Còn hả không bỏ được inbox mình nói hồi là bỏ luôn. Cơ mà viết dài quá :v chỉ toàn kể xấu hắn.
Câu chuyện có thể tóm tắt trong 3 ý như sau: - 2 đứa yêu nhau. - thằng này giận thì nhỏ cho chịch ==> hết giận - thằng này ko giận, cũng chịch bình thường ?
Sau một hồi đọc tóm tắt dc là Bạn này dâm nên éo bỏ dc Thằng kia mới lớn động dục Chả yêu thương mẹ gì nhau Nhưng dc cái chịch nhau hợp Nên quen để đó thèm mò qua ăn Phệt xong nhà ai nấy về mẹ ai nấy gọi Yêu đương nỗi gì mà thương lắm mất mặt cung sư tử của t ra Yếu đuối vcl, ko vượt qua dc ham muốn nữa